รองเท้า

วิธียืดรองเท้าหนังกลับ

วิธียืดรองเท้าหนังกลับ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เลือกและใช้โฟมเปล
 2. ฉันใช้เบียร์ได้ไหม
 3. สำรองในช่องแช่แข็ง
 4. วิธีอื่น ๆ

รองเท้าหนังกลับธรรมชาติมักดูหรูหราเป็นผู้หญิงและน่าตื่นเต้น หนังกลับมักจะยืดตัวของมันเองในขั้นตอนการสวมใส่เนื่องจากวัสดุชนิดนี้นิ่มและอ่อนตัว บ่อยครั้งที่ระหว่างการสวมใส่ในร้านเราไม่รู้สึกอึดอัด แต่อย่างใดเมื่อพูดถึงการสวมใส่ในชีวิตประจำวันปรากฎว่ารองเท้าคับเกินไปหรือถูเกินไป สถานการณ์นี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายหากใช้วิธีการที่กล่าวถึงด้านล่าง สิ่งสำคัญที่หนังกลับเป็นธรรมชาติ

เลือกและใช้โฟมเปล

เพื่อยืดรองเท้าหนังกลับมีสเปรย์พิเศษและเปลหามโฟมที่สามารถใช้ที่บ้าน พวกเขาสามารถซื้อได้ที่ร้านขายรองเท้าใด ๆ เทคโนโลยีการใช้งานอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ผลิต แต่ขั้นตอนพื้นฐานนั้นง่ายมากและตรงไปตรงมา

 1. ใช้เงินจำนวนที่ต้องการกับสำลีและรักษาสถานที่ที่ลูบข้างนอก การใช้งานที่เป็นไปได้ของด้านในของรองเท้า
 2. สวมถุงเท้าและรองเท้าเป็นเวลา 30-40 นาทีหรือแน่นเพื่อเติมด้วยกระดาษ ไม่แนะนำให้ใช้กระดาษหนังสือพิมพ์เพราะจะทาสีรองเท้าจากด้านใน

  ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือพิเศษหนังกลับยืดอย่างรวดเร็ว วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความกว้างของรองเท้าหนังกลับ

  หากคุณต้องการยืดข้อเท้าในการบู๊ตตัวยืดโฟมก็จะทำงานเช่นกัน:

  • ควรเปิดขา
  • ประมวลผลเครื่องมือ
  • คลุมด้วยผ้าและเหล็ก

  ฉันใช้เบียร์ได้ไหม

  วิธีนี้อาจดูแปลกสำหรับหลาย ๆ คน แต่วันนี้มีการใช้เบียร์เป็นเครื่องดื่ม วิธีนี้สามารถใช้กับรองเท้าหนังกลับยืดได้

  ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องกระจายเบียร์ที่ด้านในของบูทหรือบูท (ต้องแน่ใจว่าเก็บของเหลวไว้ด้านนอกในกรณีนี้การเคลือบอาจเสื่อมสภาพ) และสวมใส่เป็นเวลาหลายวันจนกว่าจะระเหยและกลิ่นจะหายไป

  เลือกเบียร์ที่ดีกว่าพันธุ์เบา ๆ พวกเขาจะไม่ทิ้งคราบอันไม่พึงประสงค์

  สำรองในช่องแช่แข็ง

  อีกวิธีหนึ่งที่รุนแรงเล็กน้อยในการยืดรองเท้าหนังกลับนั้นคือการวางไว้ในที่เย็นมากเช่นในช่องแช่แข็ง

  กระบวนการประมวลผลมีดังนี้

  1. ใส่ถุงในรองเท้าแล้วเทน้ำลงไป มันเป็นสิ่งจำเป็นที่น้ำจะกระจายไปทั่วปริมาณของรองเท้า
  2. ทิ้งรองเท้าไว้ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 8-9 ชั่วโมงคุณสามารถค้างคืนได้ หนังกลับจะยืดเนื่องจากความจริงที่ว่าในกระบวนการแช่แข็งน้ำจะกลายเป็นน้ำแข็งเพิ่มปริมาณและใช้พื้นที่มากขึ้น
  3. เพื่อที่จะเอาถุงออกจากบูตคุณต้องปล่อยให้น้ำแข็งละลายเล็กน้อยและลดปริมาณ มิฉะนั้นรองเท้าที่อยู่ภายในจะเกิดความเสียหาย
  4. ปล่อยให้รองเท้าแห้งสนิท
  5. หากเอฟเฟกต์ไม่เพียงพอคุณสามารถหยุดการทำซ้ำอีกครั้ง

  วิธีอื่น ๆ

  วันนี้คุณสามารถใช้วิธีที่แตกต่างกันหลายร้อยวิธีที่คุณสามารถยืดรองเท้าในความยาวความกว้างหรือแม้กระทั่งทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นหนึ่งขนาด เราเสนอรายการวิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพที่สุดให้คุณ

  • คล้ายกับแพคเกจรุ่นก่อนหน้าและน้ำเป็นวิธีที่มีขวด สาระสำคัญของวิธีนี้คือแทนที่จะใช้ภาชนะที่ไม่น่าเชื่อถือแทนที่จะใช้น้ำครึ่งลิตร ควรวางไว้ในรองเท้าและทิ้งไว้ข้ามคืน (7-8 ชั่วโมง) ในช่องแช่แข็ง หากนิ้วของคุณยังแน่นอยู่คุณสามารถทำขั้นตอนนี้ซ้ำได้อีกครั้ง
  • แทนที่จะใช้ขวดและถุงลูกโป่งจะถูกใช้ในลักษณะเดียวกัน
  • ด้วยความช่วยเหลือของแอลกอฮอล์คุณสามารถยืดรองเท้าหนังกลับมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะหล่อเลี้ยงรองเท้าด้วยแอลกอฮอล์หรือวอดก้าในความสัมพันธ์กับน้ำ 1: 2 จากด้านในวางนิ้วเท้าและไปสองสามชั่วโมงในอพาร์ตเมนต์ หากมีอาการปวดมากคุณสามารถเดินเล่นรองเท้าได้นาน 10-15 นาทีโดยหยุดพักยาว เมื่อคุณพอใจกับผลลัพธ์แล้วรองเท้าจะต้องแห้งดีและมีการระบายอากาศ แน่นอนว่าวิธีนี้ไม่สามารถเรียกได้ว่าเร็วมาก แต่คุณสามารถใช้มันได้หากคุณไม่จำเป็นต้องยืดรองเท้าในช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ วอดก้าหรือแอลกอฮอล์ควรได้รับอนุญาตให้ตกที่ด้านนอกของหนังนิ่มเพราะอาจทำให้เกิดคราบที่ยากต่อการถอดออก นอกจากนี้วิธีนี้ไม่เหมาะสำหรับการยืดมุมคมในรองเท้าและรองเท้า
  • วิธีการที่รู้จักกันดีและค่อนข้างเก่าคือการใช้กระดาษเปียก เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้กระดาษเปียกเบา ๆ บีบให้เข้าที่แล้วใส่ลงในรองเท้าให้แน่น สิ่งสำคัญคือการทำให้แน่ใจว่ามีความชื้นไม่มาก เนื่องจากรองเท้าหนังกลับของเธออาจสูญเสียความสามารถในการแสดงตนของตนและโดยทั่วไปแล้วสามารถถอดออกได้ อย่าทำให้รองเท้าแห้งใกล้กับแบตเตอรี่ที่มีความร้อนหรือแดดเพราะพื้นผิวอาจเสื่อมสภาพ กระดาษเปียกจะยืดรองเท้าของคุณในปริมาณเล็กน้อย
  • วิธีการยืดรองเท้าที่ใช้ซีเรียลไม่สามารถเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่ก็มีอยู่ดังนั้นคุณควรบอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในรองเท้าบู๊ตหรือรองเท้าคุณต้องเทซีเรียลบดละเอียด (เส้นด้ายข้าวโอ๊ตหรือข้าวสาลี) แล้วเทน้ำเล็กน้อย กลุ่มอาการปวดดูดซับความชื้น, บวมและเหยียดรองเท้า หลังจากยืดออกไปหลายชั่วโมงคุณจะต้องถอดปลายข้าวออกอย่างระมัดระวังและปล่อยให้รองเท้าแห้งในที่โล่ง
  • สบู่พาราฟินหรือกลีเซอรีนยังใช้ยืดรองเท้าหนังกลับ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะถูรองเท้าจากภายในด้วยสบู่กลีเซอรีนหรือชิ้นส่วนของเทียนและสวมใส่พวกเขา สาระสำคัญของวิธีการอยู่ในความจริงที่ว่ารองเท้ากลายเป็น "ลื่น" มันง่ายต่อการสวมใส่และถูน้อย หลังจากที่ยืดรองเท้าแล้วคุณจะต้องเอาเศษผ้าออกด้วยผ้าเช็ดปาก เมื่อใช้วิธีนี้คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนว่าถุงน่องหรือถุงเท้าขณะสวมรองเท้าสกปรก
  • คุณสามารถยืดรองเท้าและใช้ไอน้ำ วิธีนี้เหมาะสำหรับรองเท้าในทุกฤดูกาล เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้เก็บรองเท้าไว้เหนือไอน้ำจนกว่าพวกเขาจะอบอุ่นและชุ่มชื่นเล็กน้อย หลังจากนั้นคุณต้องเดินเข้าไปในถุงเท้าหนา ๆ หลายชั่วโมง อย่าให้รองเท้าเปียก
  • เพื่อยืดยอดคุณสามารถใช้น้ำส้มสายชู เมื่อต้องการทำเช่นนี้จะใช้น้ำส้มสายชูอ่อน ๆ กับด้านในของเพลา วัสดุจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและเป็นไปได้ที่จะยืดมันด้วยมือของคุณหรือเพียงแค่เดินในรองเท้าบูทรอบอพาร์ตเมนต์เป็นเวลาหลายชั่วโมง
  • หากคุณไม่ต้องการใช้วิธีที่ซับซ้อนเกินไปและรองเท้าหนังกลับของคุณแน่นเกินไปคุณสามารถใส่ถุงเท้าผ้าฝ้ายเปียก ๆ แล้วเดินในรองเท้าผ้าใบรองเท้าหรือรองเท้าที่คับแคบเป็นเวลาหลายชั่วโมง จากการยืดหนังกลับความชื้นและหลังจากขั้นตอนต่าง ๆ โดยทั่วไปอาจเพิ่มขึ้นหนึ่งขนาด
  • อีกวิธีหนึ่งกับถุงเท้าที่เกี่ยวข้องกับการยืดหนังกลับด้วยความร้อน ในการทำเช่นนี้คุณต้องอุ่นถุงเท้าหนาด้วยเครื่องเป่าผมหรือรีดออกใส่รองเท้าและรองเท้าที่คับเกินไปแล้วเดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์เป็นเวลาหลายชั่วโมง
  • วิธีการใช้แผ่นพิเศษ - ที่รุนแรงที่สุด แน่นอนว่าช่างทำรองเท้าเกือบทุกคนมีเครื่องจักรดังกล่าว แต่คุณสามารถซื้อรองเท้ารุ่นที่เรียบง่ายและยืดรองเท้าด้วยตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นรองเท้าที่สามารถใช้ซ้ำได้ ประเด็นก็คือกลไกพิเศษจะค่อยๆยืดวัสดุเบา ๆ อย่างไรก็ตามวิธีการนี้ควรได้รับการแก้ไขหากคุณมั่นใจในความสามารถของคุณอย่างแท้จริงเพื่อไม่ให้รองเท้าใหม่เสียหาย

  หากต้องการรองเท้าหนังกลับที่ทำหน้าที่เป็นเวลานานและไม่เสียรูปลักษณ์ภายนอกคุณต้องดูแลเธอตลอดเวลา

  • หนังกลับไม่ชอบสภาพอากาศที่เปียกและมีอุณหภูมิสูง (สูงกว่า 30 องศา) ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถรองเท้ารองเท้าหรือรองเท้าผ้าใบในสภาพอากาศที่ฝนตกหรือร้อนคราบหรือหนังกลับอาจแตก
  • ขอแนะนำให้ทำความสะอาดรองเท้าทันทีที่มาจากถนน ในการทำเช่นนี้ให้ใช้แปรงพิเศษ (โลหะและซิลิโคน) ฟองน้ำนุ่มหรือผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ไม่มีขุย มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้รองเท้าแห้งเช่นนี้ใกล้กับแบตเตอรี่หรือกลางแดด เราต้องปล่อยให้แห้งในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ หลังจากการอบแห้งรองเท้าจะได้รับการปฏิบัติด้วยครีมหรือสเปรย์พิเศษสำหรับวัสดุนี้
  • หากรองเท้าหนังกลับของคุณถูหรือสีเดิมหายไปคุณสามารถเรียกคืนได้ คุณสามารถใช้สีสเปรย์เพื่อให้เข้ากับสีของรองเท้าหรือใช้สีที่จะปกปิดรอยขีดข่วนและรอยขีดข่วนและทำให้รองเท้าดูใหม่ หากไม่มีเครื่องมือพิเศษอยู่ในมือคุณสามารถใช้เครื่องมือนั้นได้ ตัวอย่างเช่นการทาสีหนังกลับในกาแฟสีน้ำตาลมีความเหมาะสมในสีขาว - แป้ง เป็นที่น่าจดจำว่าวิธีนี้ไม่คงทนมากและสีย้อมจากธรรมชาติจะไม่ติดถาวร
  • รองเท้าหนังกลับควรเก็บไว้ในที่สะอาดและแห้ง ไม่แนะนำให้เก็บไว้ในถุงพลาสติกเพราะหนังกลับจะต้องหายใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันจะอยู่ในนั้นหลายเดือนก่อนฤดูกาลหน้า

  หลังจากตรวจสอบวิธีการนำเสนอของการยืดรองเท้าหนังกลับคุณสามารถเลือกอย่างน้อยหนึ่งที่เหมาะสมกับคุณ

      โดยปกติแล้วร้านขายรองเท้าและเวิร์คช็อปให้บริการและผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลการซ่อมแซมและยืดรองเท้าที่ทำจากหนังกลับ แต่ถ้าจู่ๆคุณไม่มีเวลาสำหรับการบริการของอาจารย์คุณสามารถใช้ตัวเลือกที่สะดวกสบายสำหรับคุณที่สามารถทำได้ที่บ้าน

      สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธียืดรองเท้าหนังกลับที่บ้านและไม่ทำให้เสียดูวิดีโอต่อไปนี้

      เขียนความคิดเห็น
      ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

      แฟชั่น

      ความงาม

      ความสัมพันธ์