รองเท้า

รองเท้า Vibram

รองเท้า Vibram

เข้าร่วมการสนทนา

 

ตราสัญลักษณ์ของ บริษัท Vibram ของอิตาลี (Vibram) เป็นรูปแปดเหลี่ยมสีเหลืองมากกว่า 70 ปีที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือ บริษัท เริ่มผลิตพื้นยางแผ่นแรกในยุค 30 และตั้งแต่นั้นมาก็กลายเป็นผู้นำในตลาด ร่องรอยของ Vibram แต่เพียงผู้เดียวยังคงอยู่ในจุดสูงสุดเกือบทั้งหมดของโลกพวกเขาได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่รุนแรงต่างๆ

ประวัติเล็กน้อย

ผู้ก่อตั้ง บริษัท ถือเป็นนักไต่เขาจากอิตาลี - Vitale Bramani และชื่อของ บริษัท นั้นเกิดจากตัวย่อของชื่อและนามสกุลของเขา

หลังจากหนึ่งแคมเปญที่ไม่ประสบความสำเร็จซึ่งหลายคนเสียชีวิตเนื่องจากอุปกรณ์ไม่ดี ไวเทลเริ่มออกมากับรองเท้าทำงานใหม่ รองเท้านี้ต้องทนทานและทนทาน แต่ในเวลาเดียวกันก็มีความยืดหยุ่น ในรองเท้าดังกล่าวควรมีความอบอุ่นและควรมีการจับที่ดีในการบรรเทาต่างๆ

ตอนนี้ บริษัท อิตาลีผลิตพื้นรองเท้า 35 ล้านเส้นต่อปีและผู้ผลิตกว่าพันรายใช้พื้นรองเท้าเหล่านี้ในรองเท้า

Vibram แต่เพียงผู้เดียวคืออะไร?

ในขั้นต้น Vibram แต่เพียงผู้เดียวทำจากยางโฟมอัดแน่นชนิดหนึ่ง ต่อมาพวกเขาเริ่มเพิ่มฝุ่นโลหะที่บดแล้วเพื่อเพิ่มความต้านทานการสึกหรอ

Sole Vibram แทบจะไม่ลื่นไหลเนื่องจากการจัดเรียงแบบพิเศษขององค์ประกอบของดอกยาง สำหรับการกันกระแทกที่ดีของอุปกรณ์ป้องกันเท้าควรสูงพอ ไม่ควรอยู่ใกล้กันและเอียงในทิศทางที่ต่างกัน ในความเป็นจริงไม่มีตัวป้องกันอยู่ตรงกลางของเท้าพวกเขาทั้งหมดอยู่ที่ปลายเท้าและส้นเท้า ข้อตกลงนี้ยังช่วยให้คุณไม่ติดอยู่ในดินและหินก้อนเล็ก ๆ

ข้อได้เปรียบ

  • •อุปกรณ์ป้องกันอยู่ในตำแหน่งที่ไม่จำกัดความยืดหยุ่นของพื้นรองเท้า
  • •ความต้านทานการสึกหรอสูงของการยึดเกาะเพียงอย่างเดียวและดีเยี่ยมกับพื้นผิวทั้งเปียกและแห้ง;
  • •ความเป็นไปได้ของการโค้งงอตามธรรมชาติของเท้าเนื่องจากไม่มีตัวป้องกันอยู่ตรงกลางของพื้นรองเท้า;
  • • แต่เพียงผู้เดียวจะรักษาคุณสมบัติกันลื่นภายใต้สภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างกัน - ทั้งในความเย็นและความร้อน
  • •ยึดเกาะพื้นรองเท้าได้อย่างดีเยี่ยมด้วยมุมดอกยางที่แตกต่างกัน

แบบ

ในปี 2548 บริษัท Vibram ได้เปิดตัวรองเท้าใหม่ที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน - รองเท้าหนัง FiveFingers ("Five Fingers") ในรองเท้านี้คุณรู้สึกราวกับว่ากำลังเดินเท้าเปล่าและรองเท้าภายนอกดูเหมือนถุงมือสำหรับเท้า

ผู้อยู่อาศัยในเมืองสมัยใหม่แทบไม่มีโอกาสเลยที่จะเดินเท้าเปล่าแม้ว่าทุกคนจะรู้ว่ามันมีประโยชน์อย่างไร ในการทำงานกับการสร้างโมเดลนี้ผู้ออกแบบได้ดึงดูดผู้ผลิตรองเท้าไม่เพียง แต่ยังมีผู้เชี่ยวชาญจากสาขาการแพทย์ที่คำนึงถึงคุณสมบัติทางกายวิภาคทั้งหมดของโครงสร้างเท้า มันเปิดออกที่ผิดปกติมาก แต่รองเท้าที่สะดวกสบายสำหรับทุกสภาพอากาศด้วยเทคโนโลยีในอุดมคติ

รองเท้าหนังนิ่ม Vibram FiveFingers พิสูจน์แล้วว่าสะดวกสบายเหลือเชื่อมีสไตล์และได้รับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม

อีกหนึ่ง รูปแบบรองเท้าที่ผิดปกติกับ Vibram แต่เพียงผู้เดียวที่เรียกว่า Furoshiki (Furoshiki) . เธอเป็นรองเท้าที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้าซึ่งควรพันรอบเท้าของเธอและปลอดภัยด้วย Velcro

ในญี่ปุ่น furoshiki เป็นเทคนิคการพับผ้าสี่เหลี่ยมผืนหนึ่งสำหรับบรรจุและถือสิ่งของ อาจกล่าวได้ว่า furoshiki เป็นเหมือนผ้าพับกระดาษ ชิ้นส่วนของผ้าใช้รูปแบบของวัตถุที่ห่อและ "หาง" ที่เหลือสามารถดำเนินการเหมือนจับ

มันมักจะเกิดขึ้นที่รองเท้าใหม่ไม่ได้กลายเป็นความสะดวกสบายค่อนข้างจะต้องมีการสวมใส่บางครั้งเพื่อให้รูปร่างของเท้าของคุณด้วยรองเท้า Furoshiki สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นเพราะคุณสามารถทำให้รองเท้าของคุณมีรูปร่างที่สะดวกสำหรับคุณ

Vibram เรียกรองเท้านี้ว่า“ กระดาษห่อของขวัญ” สำหรับเท้าเพราะนั่นคือสิ่งที่ดูเหมือน: เท้าของคุณห่อด้วยผ้าที่นุ่มและยืดหยุ่น

ประเภทของรองเท้าที่มี Vibram แต่เพียงผู้เดียว

รองเท้าบูท

ควรเลือกรองเท้าทั้งหมดภายใต้สภาพการทำงาน แยกแยะรองเท้าภูเขา Vibram ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางหลายวันในภูมิประเทศที่ยากลำบากด้วยภาระหนัก รองเท้าเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมของนักปีนเขาและนักท่องเที่ยว รองเท้าบูทภูเขาควรมีความต้านทานการสึกหรอสูงเพื่อให้เพียงพอสำหรับฤดูกาลมากกว่าหนึ่งและการตรึงข้อเท้าที่ดี พวกเขาจะต้อง "ระบายอากาศ" และกันน้ำเช่นเดียวกับให้แน่ใจว่าการยึดเกาะที่เชื่อถือได้กับพื้นผิวหินหญ้าหลวมและประเภทอื่น ๆ

รองเท้าเดินป่าเหมาะสำหรับการเดินตามธรรมชาติเส้นทางเดินป่าที่เรียบง่ายในภูมิประเทศที่เป็นภูเขาหรือเดินป่า สิ่งแรกที่ควรทำคือรองเท้าที่สวมใส่สบายไม่ให้ความชื้นในรองเท้าและไม่ให้เท้าเปื้อน พวกเขาควรมีส้นเท้าเสริม, ข้อเท้าและหลายชั้นเพื่อป้องกันเท้าจากการกระแทกและการบาดเจ็บ

รองเท้าบู๊ตเพื่อการท่องเที่ยว - เหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นการเดินและการเดินทางบนภูมิประเทศที่ขรุขระ พวกมันคล้ายกันในคุณสมบัติและวัตถุประสงค์ในการเดินป่า รองเท้าเดินป่าควรแก้ไขเท้าและข้อเท้าให้มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบายระบายอากาศได้ดีและป้องกันฝนและสภาพอากาศ

รองเท้าบูทเป็นรองเท้าบูทกองทัพสูงที่มีเชือกผูกรองเท้าและพื้นรองเท้าหนา แม้จะมีความสูงที่ยอดเยี่ยมของยอดเบเร่ต์ แต่ก็ปล่อยให้ข้อเท้าเคลื่อนไหวในเวลาเดียวกันปกป้องมันจากเคล็ดขัดยอกและเคล็ดขัดยอก นักท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวชื่นชอบอย่างมาก Bertsy ขาของพวกเขาได้รับการปกป้องอย่างดีจากการเปียก กางเกงที่ซ่อนอยู่ในหมวกเบเร่ต์ให้การป้องกันเพิ่มเติมจากแมลงในป่า ส่วนใหญ่แล้วเบเร่ต์ที่ทำจากหนัง

รองเท้าฤดูหนาว

ช่วงของรองเท้าฤดูหนาวที่มีพื้นรองเท้า Vibram นั้นแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม - รองเท้าสำหรับการท่องเที่ยวและเมือง รูปแบบเดียวของรองเท้าฤดูหนาวหนาขึ้นและดอกยางจะลึกและหลายทิศทางมากขึ้น

รองเท้าฤดูหนาวสำหรับการท่องเที่ยวถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาพอากาศที่รุนแรง ควรอุ่นและกันน้ำได้ รองเท้าบางรุ่นทนต่ออุณหภูมิสูงถึง -50 องศาเซลเซียส สำหรับการผลิตรองเท้าฤดูหนาวที่ใช้หนัง, nubuck, ไนลอนและวัสดุสังเคราะห์ที่ทันสมัย

สายของรองเท้าฤดูหนาวสำหรับเมืองรวมถึงรองเท้าฤดูหนาวรองเท้าฤดูหนาวและรองเท้ากีฬาฤดูหนาว รองเท้าเมืองฤดูหนาวที่มีน้ำหนักเบาจะเหมาะกับคุณหากคุณมักจะใช้เวลากับรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะ รองเท้าเหล่านี้ทำจากหนังหรือ nubuck เธอหายใจได้ดีขาของเธอจะสบายและง่ายแม้เป็นเวลานาน

ในกรณีที่อยู่นานในที่เย็นจะเป็นการดีกว่าที่จะหยิบรองเท้าอุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสถานการณ์ดังกล่าว

รองเท้าบูทผู้หญิง

รองเท้าบูทผู้หญิงเป็นคุณลักษณะที่คงที่ของสไตล์ ผู้หญิงในรองเท้าบูทดูสง่างามกว่ารองเท้าบูทหรือรองเท้าผ้าใบ ดังนั้นหลาย บริษัท จึงเริ่มผลิตรองเท้าบู๊ตสำหรับผู้หญิงด้วยระบบ Vibram แต่เพียงผู้เดียว รองเท้านี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันมีความทนทานพื้นรองเท้ากันลื่นและในเวลาเดียวกันก็มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย รองเท้าบูทของผู้หญิงมอบความอบอุ่นและเท้าที่แห้ง ส่วนใหญ่แล้วรองเท้าบู๊ตเหล่านี้ทำจากหนังและเยื่อเมือกที่มีรูพรุนจะสร้างเอฟเฟกต์การระบายอากาศ

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบที่มีพื้นรองเท้า Vibram เหมาะสำหรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง รองเท้าคู่นี้จะสะดวกสบายไม่แพ้กันทั้งในการเดินเล่นในจัตุรัสและสวนสาธารณะและสำหรับการเดินเที่ยวระยะสั้น รองเท้าผ้าใบนั้นมีน้ำหนักเบา แต่ในขณะเดียวกันคุณสมบัติเชิงบวกทั้งหมดของรองเท้าที่มี แต่เพียงผู้เดียวของ Vibram ยังคงอยู่รองเท้าผ้าใบนั้นกันน้ำได้พอดีกับขาเป็นอย่างดี แต่เพียงผู้เดียวที่ดูดซับแรงกระแทกไม่ลื่นและปกป้องขาจากความเสียหายและการเคลื่อนย้าย รองเท้าผ้าใบที่มี Vibram แต่เพียงผู้เดียวที่เหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันและเป็นเวลานานจะทำให้เจ้าของของพวกเขาพอใจกับความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์