แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

รูปแบบรูปแบบและประเภทของชุดที่ซ่อนหน้าท้อง

รูปแบบรูปแบบและประเภทของชุดที่ซ่อนหน้าท้อง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ฉันควรจะชอบนานเท่าไหร่: ยาว, สั้นหรือสั้น?
 2. สีอะไรที่เหมาะกว่า?
 3. เล็กน้อยเกี่ยวกับเนื้อเยื่อ
 4. สีอะไรแก้ไขรูปร่างด้วยสายตา?
 5. ตัดค่า
 6. อุปกรณ์เสริมที่จะรับคืออะไร?
 7. เคล็ดลับ: ซ่อนกระเพาะอาหารและด้านข้าง

การแต่งกาย - นี่คือเสื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงเพราะในนั้นคุณสามารถรู้สึกดึงดูดและพึงปรารถนาอย่างแท้จริง แต่น่าเสียดายที่ผู้หญิงหลายคนปฏิเสธชุดนี้เนื่องจากข้อบกพร่องของรูป หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือท้องยื่นออกมา การปรากฏตัวของ "ท้อง" ไม่ได้เป็นความผิดของผู้หญิงเสมอไป มันสามารถปรากฏไม่เพียง แต่เนื่องจากการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมและการละเลยกีฬา แต่ยังเกิดจากการคลอดบุตรหรือการเจ็บป่วย ในความพยายามที่จะอำพรางท้องที่ยื่นออกมาสาว ๆ มักจะใช้สองวิธีที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง: พวกเขาสวมกีบเพื่อซ่อนรูปร่างหรือดึงเสื้อผ้าแน่น ๆ โดยหวังว่าพวกเขาจะทำให้รูปร่างผอมลง

ในบทความนี้เราต้องการที่จะบอกคุณเกี่ยวกับสไตล์ที่มีอยู่ของชุดแฟชั่นที่ซ่อนหน้าท้อง คุณจะได้เรียนรู้ว่าแม้จะมีรูปร่างไม่เหมาะคุณก็สามารถซื้อเสื้อผ้าที่สวยงามและมีสไตล์ได้

ฉันควรจะชอบนานเท่าไหร่: ยาว, สั้นหรือสั้น?

เดรสยาว

มองเห็นรูปร่างได้ชัดเจนดังนั้นมันจึงยอดเยี่ยมในการซ่อนหน้าท้อง

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติของชุดในชั้นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเด็กผู้หญิงที่มีการเติบโตเล็กน้อย ชุดยาว "Thumbelina" ทำให้แม้แต่ต่ำ ดังนั้นหากคุณปฏิบัติต่อเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ จะเป็นการดีกว่าที่จะปฏิเสธเขา

เดรสยาวปานกลาง

เดรสยาว Midi เหมาะสำหรับประเภทร่างกายที่หลากหลาย นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการปกปิดท้องยื่นออกมา

กระโปรงที่มีความยาวปานกลางล่อลวงเปิดขาในเวลาเดียวกันซ่อนพื้นที่ที่มีปัญหาทั้งหมดของร่างกาย

ชุดสั้น

นี่เป็นพื้นที่อันตรายที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ขี้อาย มินิกระโปรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันครอบคลุมสะโพกแบ่งแนวนอนในตำแหน่งที่ไม่จำเป็นเลย เลือกสไตล์หลวม ๆ ที่จะไม่เน้นหน้าท้องของคุณ กระโปรงบานที่มีสะโพกแคบก็เหมาะเช่นกัน

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดมันจะดีกว่าที่จะละทิ้งชุดเกินขีดทั้งหมดโดยกำหนดให้ตัวเองมีความยาวสูงสุดที่อนุญาตสำหรับฝ่ามือหนึ่งข้างบนเข่า

สีอะไรที่เหมาะกว่า?

สีของชุดที่คุณต้องเลือกนั้นเหมาะกับคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่ต้องจำไว้เช่นเดียวกับเด็กผู้หญิงหลายคนเมื่อรู้ว่าสีเข้มทำให้คนดูผอมเพรียวขึ้นมองเห็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส การสวมชุดสีดำและสีเทาแน่นอนคุณสามารถแก้ไขรูปได้ แต่การแต่งกายด้วยชุดสีเข้มอย่างต่อเนื่องมันเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมเกี่ยวกับข้อดีอื่น ๆ ของการปรากฏตัวของคุณ

สีผิวที่สดใหม่เฉดดวงตาที่สวยงามสีผมที่ผิดปกติ - ทั้งหมดนี้สามารถเน้นได้ด้วยความช่วยเหลือของการแต่งแต้มสีที่ถูกต้อง ดังนั้นสีพาสเทลสดใสหรือละเอียดอ่อนจะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ

การแต่งกายด้วยแผงด้านข้างตัดสีตัดภาพให้แคบลง - สาว ๆ ที่มีหน้าท้องควรดูสไตล์นี้อย่างแน่นอน หากคุณชอบชุดที่มีการพิมพ์ให้เลือกรูปแบบของการวางแนวแนวตั้ง - ภาพวาดเช่น“ ดึง” ตัวเลข

เล็กน้อยเกี่ยวกับเนื้อเยื่อ

หากมีช่องท้องยื่นออกมาควรหลีกเลี่ยงการขันให้แน่น ทิ้งชุดจากเสื้อถักบางหรือ guipure ยืดหยุ่น วัสดุเหล่านี้ไม่เพียง แต่จะเน้นย่นรอยยับที่มีอยู่ทั้งหมด แต่ยังเพิ่มความใหม่ถ้าคุณชอบเนื้อผ้า openwork ให้เลือกชุดเดรสที่มีแขนเสื้อ guipure หรือพื้นที่ที่สวมใส่สบาย แต่ให้พื้นที่ที่มีปัญหาถูกปกคลุมด้วยวัสดุที่หนาแน่นกว่า

นอกจากนี้ควรระมัดระวังในการใช้ผ้าเงาเพราะพื้นผิวมันวาวมากกว่าที่เป็นจริง ดังนั้นควรใส่ชุดผ้าไหมและชุดซาติน ดังนั้นตัวเลือกของคุณคือผ้าเนื้อหนาที่เคลือบด้านเช่นฝ้าย, ลินิน, กำมะหยี่, เครปชีฟอง, ฟรี ฯลฯ

สีอะไรแก้ไขรูปร่างด้วยสายตา?

ไม่เพียง แต่ความยาวของชุด แต่สีของมันยังสามารถปรับรูปร่างได้ จานสีทั้งหมดแบ่งออกเป็นสองส่วน: หนึ่งประกอบด้วยเฉดสีอบอุ่นและเย็นอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันหนึ่งสีในสเปกตรัมสามารถมีทั้งโทนร้อนและเย็น เฉดสีเย็นมักจะทำให้ระยะทางกับวัตถุมากขึ้นและในทางกลับกันเฉดสีที่อบอุ่นก็ลดลง ดังนั้นเพื่อสร้างภาพลวงตาของการลดระดับเสียงคุณต้องเลือกเสื้อผ้าในช่วงเย็น

การเรียนรู้ที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างโทนสีเย็นกับโทนสีอบอุ่นนั้นง่ายมาก โทนสีที่อบอุ่นที่สุดคือสีส้มและสีที่เย็นที่สุดคือสีม่วง ตอนนี้ให้ดูที่แฟนคลับสี: ชิ้นส่วนที่อยู่ใกล้กับสีส้มจะอบอุ่นและส่วนที่อยู่ใกล้กับสีม่วงนั้นจะเย็น

ตัดค่า

ฟังก์ชั่นเริ่มต้นของการตกแต่งผ้าที่มีการตกแต่ง แต่ในกรณีที่คุณต้องซ่อนหน้าท้องการตกแต่งให้ความสำคัญมากขึ้นเพราะมันจะเปลี่ยนความสนใจจากรูปร่างไปเป็นเครื่องแต่งกาย มีการตกแต่งเครื่องแต่งกายที่หลากหลายมากมาย: ผ้าม่าน, ผ้าลูกไม้, ผ้าปัก, appliquéและชายขอบ - คุณยังสามารถเขียนรายการเหล่านี้ได้เป็นเวลานาน ในการเล่นจนจบในมือของคุณหลีกเลี่ยงเส้นแนวนอนและลวดลายเล็ก ๆ ตกแต่งเย็บแนวตั้งหรือเย็บปักถักร้อย, ผ้าม่าน, ตกจากบนลงล่าง - เหล่านี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการแก้ไขภาพของภาพ

อุปกรณ์เสริมที่จะรับคืออะไร?

อุปกรณ์เสริม - นี่คือผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์อีกคนหนึ่งในการต่อสู้กับท้องที่ยื่นออกมา พวกมันถูกออกแบบมาเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ มีหลายตัวเลือกสำหรับการใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อปกปิดข้อบกพร่องนี้:

 • สิ่งที่สร้างเส้นแนวตั้งเช่น neckerchiefs ยาวหรือโซ่
 • สิ่งที่สดใสที่สร้างสำเนียงในสถานที่ที่เหมาะสมตัวอย่างเช่นเข็มกลัดขนาดใหญ่หรือดอกไม้ประดิษฐ์ (เพียง แต่ไม่ติดไว้ที่ขอบเอว - เป็นการดีกว่าที่จะเลือกโซน decollete สำหรับสิ่งนี้)
 • ใช้สายรัดได้หลากหลาย สายรัดที่กว้างรัดตัวควรวางไว้ตรงเอวและบาง - สูงขึ้นเล็กน้อยและสวมใส่กับชุดที่กว้างขวางพร้อมตัดฟรี

เคล็ดลับ: ซ่อนกระเพาะอาหารและด้านข้าง

 • ชุดชั้นในที่ถูกต้อง - นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงที่มีปัญหารอบเอวควรสวมใส่ถ้าไม่ใช่ทุกวันอย่างน้อยก็ในกรณีที่คุณต้องดูดีที่สุด ผ้าคาดเอวมีหลายประเภท - แยกส่วนบนและล่างหรือแบบจำลองที่เป็นของแข็งคล้ายกับจั๊มสูท
 • พัฒนาท่าที่ถูกต้อง: ทันทีที่เราเริ่มงอแงกล้ามเนื้อหน้าท้องจะคลายตัวทันทีและท้องจะ“ ตกลง” พยายามเอนหลังกระดูกสันหลังเมื่อเดิน: จากนั้นกระเพาะอาหารจะกระชับโดยอัตโนมัติและคุณดูผอมลง
 • เปลี่ยนความสนใจไปที่ข้อดีของรูปของคุณและข้อบกพร่องของมันจะสังเกตเห็นได้น้อยลง คุณชอบอะไรเกี่ยวกับตัวคุณมากที่สุด? บางทีนี่อาจเป็นหีบที่งดงามและอาจเป็นขาหลังหรือเรียวที่สวยงาม สิ่งที่คุณภูมิใจนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องเน้นด้วยความช่วยเหลือของสไตล์การแต่งตัวที่ถูกต้อง
ความคิดเห็น
 1. เฮเลนา
  29.01.2016

  ฉันมีท้องยื่นออกมาฉันมักจะเลือกชุดที่มีเอวสูง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์