เครื่องถ้วยชาม

ชุดอาหาร BergHOFF: คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

ชุดอาหาร BergHOFF: คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. การแบ่งประเภท
 3. คอลเลกชัน
 4. ความคิดเห็น

BergHOFF เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศเบลเยียมมีตัวแทนจำหน่ายใน 60 ประเทศทั่วโลก บริษัท มีส่วนร่วมในการผลิตอาหารและอุปกรณ์ครัวต่างๆ ผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีคุณภาพสูงใช้งานง่ายและการออกแบบที่ทันสมัย เป็นที่เชื่อกันว่าแบรนด์กำหนดเสียงในอุตสาหกรรมระหว่างประเทศของใช้ในครัวเรือน พิจารณาช่วงของ บริษัท โดยละเอียด

คุณสมบัติ

บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ทุกอย่างเริ่มต้นจากจานและช้อนส้อมที่เรียบง่าย ค่อยๆขยายช่วง ในปี 2000 บริษัท เบลเยียมได้สร้างแผนกออกแบบของตัวเอง ผู้เชี่ยวชาญเริ่มพัฒนารายการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้แบรนด์ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการในฐานะผู้นำในด้านของมัน บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์และเครื่องครัวขายในหลายประเทศทั่วโลกได้รับรางวัลในงานแสดงสินค้านานาชาติ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ BergHOFF สามารถเรียกได้ว่าเป็นข้อดี

 • ความหลากหลายของการเลือกสรร แบรนด์นำเสนออาหารและเครื่องครัวครบวงจรสำหรับใช้ในบ้านและมืออาชีพ การแบ่งประเภทมีประมาณ 3000 ตำแหน่ง
 • คุณภาพของวัสดุ รายการที่ทำจากสแตนเลสโครเมียมนิกเกิลคุณภาพสูง วัสดุที่ถูกสุขอนามัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มันเป็นสารเคมีที่เป็นกลางอย่างแน่นอนไม่ส่งผลกระทบต่อรสชาติของอาหารไม่อนุญาตให้เชื้อโรคสะสมบนจาน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ให้กับการกัดกร่อนเป็นเวลานานให้มีลักษณะที่คุ้มค่า ยังมีส่วนร่วมในการผลิตเซรามิกคุณภาพสูงเหล็กหล่อการเคลือบแบบไม่ติดของคนรุ่นใหม่แก้วที่ทนทานเครื่องเคลือบดินเผา
 • แนวทางใหม่ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ แบรนด์เครื่องครัวใช้เวลาปรุงอาหารในระดับใหม่ มันสามารถทอดโดยไม่มีไขมันสตูว์ไม่มีน้ำ ผลิตภัณฑ์ไม่เกาะติดง่ายด้านหลังด้านล่าง ในเวลาเดียวกันในจานยังคงปริมาณสารอาหารที่เป็นไปได้สูงสุด มันเป็นที่น่าสังเกตว่าโครงสร้างหลายชั้นของหม้อและกระทะ การรวมกันของวัสดุต่าง ๆ (มากถึง 6) ในการผลิตด้านล่างก่อให้เกิดความร้อนสม่ำเสมอและรวดเร็วของอาหารในระหว่างการปรุงอาหาร หลังจากปิดแผ่นแล้วอุณหภูมิที่สูงของวัสดุจะยังคงอยู่เป็นเวลานาน
 • สะดวกสบายในการใช้ ด้ามจับของช้อนส้อมพลาสติกทนความร้อนยังคงเย็นระหว่างการปรุงอาหาร ภาชนะบรรจุที่มีด้ามจับโลหะสามารถไหม้ได้เมื่อถูกสัมผัส แต่สามารถนำไปวางในเตาอบได้อย่างปลอดภัย บางรุ่นมีเซ็นเซอร์ความร้อน สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อสร้างผลงานชิ้นเอกสำหรับการทำอาหาร ขอบของขอบด้านบนของหม้อมีรูปร่างพิเศษ สิ่งนี้ให้ความสะดวกในการเทของเหลวและความหนาแน่นที่เหมาะสมของฝาครอบ ผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลมีขนาดการวัดบนพื้นผิวด้านใน
 • การออกแบบที่ทันสมัย. บริษัท ให้ความสำคัญอย่างมากกับด้านความสวยงามของผลิตภัณฑ์ รายการที่มีตราสินค้าไม่เพียง แต่ทำงานได้และคงทน พวกเขายังเสริมการตกแต่งภายในของห้องครัวอย่างกลมกลืนและบางครั้งก็กลายเป็นสัมผัสการตกแต่งที่ทันสมัย

  ตัวเลือกการออกแบบที่หลากหลายทำให้ทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ถูกต้องสำหรับเขา

  สำหรับข้อบกพร่องมีเพียงไม่กี่จุด

  • ความแตกต่างของการดูแล. แบรนด์เครื่องครัวทำความสะอาดง่าย อย่างไรก็ตามบางรุ่น (หม้อกระทะ) แนะนำให้ล้างด้วยมือแทนที่จะใช้เครื่องล้างจาน
  • ราคาสูง การรับประกันสถานะสินค้าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นตัวกำหนดต้นทุนสินค้าสูงกว่าค่าเฉลี่ย

  การแบ่งประเภท

  ช่วงของ บริษัท สามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภท

  ภาชนะปรุงอาหาร

  บริษัท ให้บริการหม้อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 ถึง 28 ซม. รุ่นที่ทำจากสแตนเลส, อลูมิเนียมหล่อและรีดเหล็กหล่อ ฝาครอบอาจเป็นโลหะหรือแก้ว Ladge of BergHOFF นำเสนอโดยรุ่นที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 ถึง 20 ซม. มีตัวเลือกที่มีฝาปิดและไม่มีมัน

  รูปร่างและสีแตกต่างกัน คุณสามารถนำอุปกรณ์โลหะที่ไม่กระจัดกระจายไปได้โดยไม่ต้องฉีดพ่นหรือตกแต่งสี ช่วงมีสีสดใส (สีม่วง, สีเขียว, สีส้ม, มะนาว) และโทนสีที่เป็นกลาง (สีเบจ, สีเทา, สีดำ)

  กระทะยังมีหลายขนาดและวัสดุ: เหล็กเหล็กหล่ออลูมิเนียม บางรุ่นใช้การเคลือบแบบไม่ติดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มันไม่ได้มีกรด perfluorooctanoic ที่เป็นอันตรายและแคดเมียมซึ่งช่วยให้คุณปรุงอาหารเพื่อสุขภาพและอร่อยด้วยความสุข

  ตุ๋นถูกนำเสนอด้วยตัวเลือกที่มีสองมือจับขนาดเล็กที่ด้านข้างเช่นเดียวกับรุ่นที่มีมือจับยาวหนึ่งให้จับที่ปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเพิ่มความจุ ที่นิยมมากที่สุดคือรุ่นของซีรีส์ Gem ที่มีฝาปิดกระจก, เคลือบไม่ติด Ferno Green และด้ามจับที่ถอดออกได้ยาว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ในเตาอบที่อุณหภูมิสูงถึง 220 °หากไม่มีด้ามจับ เครื่องนี้เหมาะสำหรับแผ่นทุกประเภทรวมถึงการเหนี่ยวนำ

  นอกจากนี้ในช่วงนี้ยังมีหม้อหม้อกระทะกระทะไฟฟ้าหม้อหุงความดันหม้อไอน้ำ มีอาหารให้เลือกมากมายสำหรับการอบ เหล่านี้คือเตาถ่านหม้อพิเศษถาดที่มีฝาปิดและไม่มีมันรวมถึงรูปแบบส่วนและอาหารที่สวยงามช่วยให้คุณสามารถวางจานจากเตาอบบนโต๊ะได้ทันทีโดยไม่ต้องเปลี่ยนเป็นจานอื่น แบรนด์นี้ยังมีชุดฟองดูและเทปันยากิ นอกจากนี้หากคุณต้องการคุณสามารถซื้อชุดอาหารทั้งชุดจากหลายรายการที่ทำในการออกแบบเดียว

  เครื่องมือห้องครัว

  ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บริษัท คุณสามารถค้นหา graters, press, walnuts, beaters, hammers สำหรับเนื้อ tassels, shovels, skimmers, ladles, sieves, กระชอนและเครื่องครัวอื่น ๆ ตามชิ้นและในชุด

  แยกจากกันคุณสามารถสังเกตเห็นมีดซึ่งเป็นตัวแทนของสายพันธุ์ทุกประเภท เหล่านี้เป็นทั้งรุ่นสากลและรุ่นที่มีความเชี่ยวชาญสูง (ตัวอย่างเช่นสำหรับชีส, ขนมปัง, มะเขือเทศและอื่น ๆ )

  ให้บริการรายการ

  บริษัท ผลิตทุกอย่างที่อาจจำเป็นสำหรับการตั้งค่าตาราง เหล่านี้เป็นจานพอร์ซเลน, ถ้วย, ชามสลัด, sauceboats, ครีม, ชามน้ำตาล, จานใหญ่ ที่นี่คุณสามารถหาช้อนพิเศษสำหรับไอศครีมที่ใส่ผ้าเช็ดปากสไลด์สองชั้น การออกแบบนั้นส่วนใหญ่แล้วจะพูดน้อยมากมีวัตถุสีขาวมากมาย แต่ก็มีตัวเลือกที่น่าสนใจมากมาย

  มีดช้อนส้อมและมีดโต๊ะในระดับที่แตกต่างกัน เหล่านี้เป็นชุดประกอบด้วยประกอบด้วย 12 ช้อนและชุดรวมถึงอุปกรณ์ทุกชนิด

  ตารางเทศกาลแทบจะไม่มีแอลกอฮอล์ แบรนด์เบลเยียมก็คิดเรื่องนี้เช่นกัน ในช่วงมีแว่นตา, แว่นตา, แว่นตา, openers ขวดและ corkscrews, ฝาขวด, ขวดใส่, เหยือก, ถังสำหรับน้ำแข็งและแชมเปญ

  ทุกอย่างสำหรับชาและกาแฟ

  บริษัท ให้บริการกาน้ำชาต่างๆ โมเดลเหล็กหล่อที่น่าสนใจโดยเฉพาะสำหรับใช้กับเตา หลายรุ่นมีลักษณะคล้ายกับอาหารตะวันออกโบราณ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่เรียบง่ายทันสมัย มีให้เลือกสรรและกดฝรั่งเศสและเครื่องชงกาแฟและพวกเติร์ก

  ใช้เครื่องดื่มในปิคนิคหรือในสำนักงานจะอนุญาตให้กระติกน้ำร้อนหรือขวดดื่มที่มีผนังสองชั้น

  อุปกรณ์

  สำหรับการตกแต่งห้องครัวที่สมบูรณ์ บริษัท มีเครื่องคั้นน้ำแบบแมนนวลกล่องขนมปังเขียงช้อนถังเก็บของและแม้แต่สิ่งทอ (tacks, aprons, towels) มีขวดกีฬาสำหรับการฝึกอบรมเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์

  บาร์บีคิว

  นอกจากตะแกรงและชุดบาร์บีคิวซึ่งรวมถึงเครื่องมือที่จำเป็นแล้ว บริษัท ยังผลิตเตาย่างกลางแจ้ง คุณสามารถเลือกได้จากเตาเหล็กเช่นเดียวกับเตาเซรามิกขนาดใหญ่และตัวเลือกตารางขนาดเล็ก

  ความสนใจเป็นพิเศษดึงดูดโดยหน่วยงานขนาดใหญ่ที่รวมฟังก์ชั่นของย่างเตาและควันเมื่อเปิดฝาคุณสามารถทอดเนื้อสัตว์หรือปลาได้โดยปิดฝา - อบ นอกจากนี้ที่นี่คุณสามารถสูบบุหรี่ผลิตภัณฑ์ เตาย่างมีรูปทรงไข่ที่น่าสนใจมีสามสี (สีเทาเข้ม, สีส้มและสีเขียว) มีแชสซีที่มีเบรกบนล้อและโต๊ะไม้ไผ่ในตัว

  อาหารสำหรับเด็ก

  เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตรายการที่สร้างขึ้นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ชุดเครื่องครัวพร้อมตัวการ์ตูนตลก ๆ จะเปลี่ยนมื้ออาหารของเด็ก ๆ ให้กลายเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น รายการที่ทำจากพอร์ซเลนทนความร้อนอนุญาตให้ใช้ในไมโครเวฟและเตาอบ

  ช้อนส้อมและมีดของซีรี่ส์เด็กถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเด็กที่ต้องการกินแบบผู้ใหญ่ แต่มือของเขาเล็กเกินไปสำหรับใช้บนโต๊ะอาหารธรรมดา นอกจากขนาดอุปกรณ์ยังมีการตกแต่งที่สดใส

  คอลเลกชัน

  ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทั้งหมดจะถูกแบ่งย่อยไม่เพียง แต่ตามหมวดหมู่และชื่อของสินค้า แต่ยังแบ่งตามซีรีย์แต่ละผลิตภัณฑ์นั้นมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบพิเศษ พิจารณาตัวเลือกต่างๆ

  • คนรักโดยคนรัก - คอลเลกชันที่มีเสน่ห์สำหรับคนรัก มันมีชุดแก้วถ้วยและชามคู่สำหรับมูสลี่กาต้มน้ำและสไลด์ รายการทั้งหมดได้รับการตกแต่งด้วยหัวใจ ในกรณีนี้ผู้ผลิตจงใจละเลยเฉดสีแดงและชมพูโดยเลือกโทนสีม่วง, สีเบจและขาวดำ ดังนั้นซีรีย์จึงมีสไตล์และทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อ
  • คราส - คอลเลคชั่นประกอบด้วยผลิตภัณฑ์พูดน้อย แต่สง่างามของการออกแบบที่ทันสมัยน่ารื่นรมย์ เป็นพอร์ซเลนสีขาว (โมโนโฟนิคและภาพวาดต้นฉบับ) และยังมีเครื่องหลายสีที่สวยงามสำหรับการเตรียมการ
  • Essentials - คอลเลคชั่นสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่ายเส้นที่เข้มงวดและความสง่างามแบบคลาสสิก ซีรีส์นี้รวมถึงผลิตภัณฑ์โลหะที่น่าสนใจโดยไม่มีการเคลือบตกแต่งภายนอกวัตถุสีดำ จานสีเป็นชิ้นเดียวที่ขายในชุด 4 ชิ้น
  • รอน - เส้นรวมถึงอุปกรณ์ทำอาหารเครื่องมือในครัว ในการออกแบบนั้นมีความรุนแรง อาหารเหล่านี้เข้ากันอย่างลงตัวกับความสวยงามของสไตล์ลอฟท์
  • Neo - ชุดของรายการที่มีการออกแบบที่ล้ำสมัย อาหารที่เหมาะสำหรับห้องครัวตกแต่งในสไตล์ไฮเทค
  • อัญมณี - ซีรีย์ที่น่าพอใจสำหรับแฟน ๆ ของความเรียบง่ายสูงสุดและคุณภาพของเครื่อง เหล่านี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการปรุงอาหาร

  ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ผู้บริโภคหลายคนมีความสุขกับการซื้อของพวกเขา พวกเขาอ้างว่าบนโต๊ะอาหารของชาวเบลเยี่ยมนั้นสวยงามมากสะดวกในการใช้งานและในขณะเดียวกันก็ทนทาน

  อย่างไรก็ตามมีความคิดเห็นเชิงลบ บางคนบ่นเกี่ยวกับความล้มเหลวอย่างรวดเร็วของเครื่องมือเคลือบไม่ติดในกระทะ ในเวลาเดียวกันประเทศผู้ผลิตในรายการต่าง ๆ : จีนเยอรมนี เหตุผลของความคิดเห็นที่แตกต่างดังกล่าวไม่เป็นที่รู้จัก

  ตรวจสอบจาน BergHOFF ในวิดีโอถัดไป

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์