เครื่องถ้วยชาม

อาหารฝรั่งเศส: รีวิวของแบรนด์

อาหารฝรั่งเศส: รีวิวของแบรนด์

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. บริษัท ฝรั่งเศส Emile Henry
  2. เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม
  3. ผลิตภัณฑ์ครัวมืออาชีพ Arcoroc
  4. เครื่องถ้วยชามที่แตกและสง่างามอย่าง Le Creuset
  5. ผลิตภัณฑ์แก้วโอปอล Arcopal
  6. ผลิตภัณฑ์ทนความร้อนจาก Arcuisine
  7. อาหารจานใดที่ทำในฝรั่งเศส

เครื่องครัวจากฝรั่งเศสครองตำแหน่งผู้นำในตลาดเสมอ ผู้เชี่ยวชาญจากยุโรปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และสง่างามในเวลาเดียวกัน ลักษณะที่น่าทึ่งดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อส่วนใหญ่ ปัจจุบันมีหลายยี่ห้อที่สามารถเอาชนะตลาดได้ ในบทความเราจะพิจารณาอย่างใกล้ชิดถึงแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท ฝรั่งเศส Emile Henry

แบรนด์แรกที่เรามุ่งเน้นนำเสนออาหารที่ทนความร้อนให้กับลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญใช้เทคนิคการเผาแบบดินเหนียวที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับยี่ห้อดังกล่าว

เนื่องจากการใช้เทคโนโลยีนี้มันเปิดออกวางตลาดอาหารที่เหมาะไม่เพียง แต่สำหรับบ้าน แต่สำหรับมืออาชีพในร้านกาแฟและร้านอาหาร

การดูแลอาหารนั้นง่ายมาก สามารถล้างด้วยมือหรือด้วยเครื่องล้างจาน ในระยะยาวของการใช้งานผลิตภัณฑ์จะไม่เพียง แต่รักษาประสิทธิภาพ แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด

เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม

วิธีการแรกของการประมวลผลวัสดุธรรมชาติเรียกว่า Ceradon มันรวมถึงการผลิตเซรามิกส์ที่อุณหภูมิการเผาไหม้สูง - 1,150 องศาเซลเซียส หลังจากการรักษาความร้อนวัสดุจะกลายเป็นความคมชัดในทางปฏิบัติและมีความทนทาน เครื่องครัวไม่เพียงทนต่อความร้อน แต่ยังรวมถึงการเปลี่ยนแปลง

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้อย่างปลอดภัยสำหรับการปรุงในทองเหลืองและเตาไมโครเวฟ นอกจากนี้อาหารจะไม่เสียถ้าคุณใช้เพื่อเก็บอาหารในช่องแช่แข็ง

เทคโนโลยีต่อไปคือ Flame การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำตามวิธีนี้คุณสามารถปรุงอาหารด้วยไฟที่เปิดโล่ง เหล่านี้เป็นจานปฏิบัติสำหรับย่าง stewing ต้มและวิธีการปรุงอาหารอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท ฝรั่งเศสได้กลายเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์โลหะ

ผลิตภัณฑ์ครัวมืออาชีพ Arcoroc

เครื่องหมายการค้า Arcoroc (ชื่อคล้ายกับ Arcos แบรนด์อิตาลี) ได้ทำงานในการผลิตเครื่องแก้วมืออาชีพมานานกว่า 50 ปี ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ถูกใช้อย่างแข็งขันในร้านกาแฟร้านอาหารบาร์และสถาบันอื่น ๆ วันนี้แคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีประมาณ 100 รายการที่แตกต่าง หลากหลายรวมถึงชุดอาหารอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์แก้วและเครื่องครัวต่างๆ

ในกระบวนการผลิตผู้เชี่ยวชาญใช้วัสดุที่เป็นนวัตกรรมพร้อมองค์ประกอบพิเศษ เป็นผลมาจากการประมวลผลที่ผลิตภัณฑ์ทางออกความแข็งแรงซึ่งสูงกว่าจีนถึง 3 เท่า

จานไม่กลัวที่จะเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลันและรักษาอุณหภูมิของอาหารให้นานที่สุด สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์บางประเภทใช้วัสดุของตัวเองที่มีลักษณะเฉพาะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเพื่อทำอาหารจากกระจกบางซึ่งมีลักษณะสง่างามและความแข็งแรงที่ดีเยี่ยมและความต้านทานต่อการกระแทกและความเสียหาย

เครื่องถ้วยชามที่แตกและสง่างามอย่าง Le Creuset

แบรนด์ยุโรปยอดนิยมประสบความสำเร็จในการรวมสองวัสดุ - เหล็กหล่อที่เชื่อถือได้และเคลือบฟันที่ทนทาน ผลที่ได้คือเครื่องถ้วยชามแตกและสง่างาม บริษัท ผลิตเครื่องเคลือบคุณภาพสูงเริ่มทำงานในปี 2467หลายสิบปีผ่านไปและสินค้าจากผู้ผลิตฝรั่งเศสชนะตลาดโลกและครองตำแหน่งผู้นำ

แม้จะได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ซื้อ แต่พนักงานของ บริษัท ไม่ได้หยุดค้นหาเทคโนโลยีและวัสดุใหม่ ๆ ลูกค้าสมัยใหม่หลายคนมีความต้องการมากและเพื่อที่จะยังคงอยู่ในความต้องการคุณจะต้องปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

วัสดุที่ใช้ในการผลิตเครื่องใช้ในครัวช่วยให้คุณสามารถบันทึกรสชาติของผลิตภัณฑ์และประโยชน์ที่ได้รับ บริษัท ผลิตภัณฑ์ Le creuset เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มได้รับประสบการณ์ในธุรกิจการทำอาหาร ผนังหนาและก้นภาชนะจะป้องกันจานจากการไหม้ แยกเป็นมูลค่า noting ความหลากหลายของการออกแบบรูปร่างขนาดและสี ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัวใด ๆ

นอกจากนี้ในแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์คุณจะพบอาหารสำหรับกาแฟและชา กับเธอแม้แต่งานเลี้ยงน้ำชาที่ธรรมดาที่สุดก็จะกลายเป็นพิธีอันงดงาม ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลพิเศษความงามของรูปแบบและความอิ่มตัวของสียังคงอยู่แม้จะใช้งานเป็นเวลานานและล้างด้วยเครื่องล้างจาน

ผลิตภัณฑ์แก้วโอปอล Arcopal

แบรนด์ที่รู้จักกันดีนำเสนออาหารจากวัสดุที่จดสิทธิบัตร แบรนด์สร้างความรู้สึกโดยนำเสนอมากกว่า 50 ปีที่แล้วชุดโต๊ะแรกในตลาดที่ทำจากแก้วโลหะผสมพิเศษ - โอปอลแข็ง ผู้เชี่ยวชาญเรียกวัสดุที่ใช้ ความก้าวหน้าในการผลิตผลิตภัณฑ์แก้ว ในการสร้างจานไม่เพียง แต่ช่างฝีมือที่มีประสบการณ์เท่านั้นที่รู้มากเกี่ยวกับการแปรรูปวัตถุดิบ แต่ยังรวมถึงนักออกแบบมืออาชีพ

ชุดอาหารเย็นจากผู้ผลิตที่ระบุจะได้รับการชื่นชมในระดับสูงโดยผู้ที่ชื่นชอบการเรียบง่าย เครื่องครัวผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับความสง่างาม

คุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี้เมื่อเทียบกับบนโต๊ะอาหารพอร์ซเลน - การอนุรักษ์การนำเสนอในระยะยาว พื้นผิวสีขาวเหมือนหิมะยังคงเปล่งปลั่งเหมือนเดิมหลังจากหลายปีและรูปแบบที่แสดงออกและรูปแบบยังคงความอิ่มตัวและรูปร่าง ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการทำจากวัสดุที่ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลัน แก้วที่ทนทานสามารถใช้ทำอาหารในเตาไมโครเวฟ

ผลิตภัณฑ์ทนความร้อนจาก Arcuisine

แบรนด์ดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในตลาดอาหารทนอุณหภูมิสูง แบรนด์นำเสนอจานจากเซรามิกส์และแก้วความแข็งแรงสูง แต่ละผลิตภัณฑ์มีการปฏิบัติจริงและการทำงานที่ยอดเยี่ยม บริษัท ยังปฏิบัติตามนโยบายการกำหนดราคาที่เหมาะสม

วันนี้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท Arcuisine เป็นที่ต้องการอย่างมากทั่วโลก

ประเมินแคตตาล็อกสินค้าจากผู้ผลิตข้างต้นคุณจะเห็นรูปแบบที่แตกต่างหลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์อบและย่าง Arcuisine ยังมี Casseroles และโบลิ่งให้เลือกมากมาย ผู้ผลิตให้การรับประกันสำหรับแต่ละรายการ หากคุณปฏิบัติตามกฎการใช้งานจานทนความร้อนจะมีอายุอย่างน้อย 5 ปี ผู้เชี่ยวชาญยึดมั่น การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนของการผลิต

อาหารจานใดที่ทำในฝรั่งเศส

เครื่องแก้ว การผลิตของฝรั่งเศสถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หลายแบรนด์พิชิตตลาดทำอาหารที่ผสมผสานความงามความคิดริเริ่มความน่าเชื่อถือและการปฏิบัติจริง

เครื่องถ้วยชาม จากเหล็กหล่อ วันนี้ผลิตน้อยกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จากวัสดุอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ความต้องการอาหารดังกล่าวยังคงเก็บรักษาไว้ ผู้ซื้อบางรายพบว่าวัสดุนี้ทนทานและทนต่อการสึกหรอ นอกจากนี้ยังใช้จานเหล็กหล่อเป็นองค์ประกอบตกแต่ง ผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศสสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่สามารถเปลี่ยนหรือเสริมการตกแต่งภายในห้องครัวได้ทันที

เครื่องลายคราม ถือว่าเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการทำชุดชาและกาแฟที่หรูหรา ชุดฝรั่งเศสคุณภาพดีเป็นงานศิลปะที่แท้จริง ผลิตภัณฑ์ที่ประหลาดใจกับความงามและการแสดงออกเครื่องหมายการค้าที่รู้จักกันดีไม่เพียง แต่ใส่ใจต่อรูปร่างหน้าตาของพวกเขาเท่านั้น

ในวิดีโอถัดไปคุณจะสามารถสังเกตกระบวนการผลิตบนโต๊ะอาหารโดย Arcoroc

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์