เครื่องถ้วยชาม

ทุกอย่างเกี่ยวกับอาหารเยอรมัน

ทุกอย่างเกี่ยวกับอาหารเยอรมัน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย
 2. ภาพรวมของผู้ผลิต
 3. กฎการคัดเลือก
 4. ความคิดเห็น

เครื่องครัวเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวัน มันมักจะแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศเยอรมนี แต่จำเป็นต้องศึกษาหัวข้อนี้อย่างถูกต้องเพื่อกำจัดข้อผิดพลาดและปัญหา

คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

ความไว้วางใจหรือความไม่ไว้วางใจของเครื่องครัวแต่ละยี่ห้อถูกกล่าวถึงบ่อยครั้งและกระตือรือร้น บริษัท หลายแห่งเข้าสู่ขั้นตอนการตลาดดั้งเดิมและมั่นใจในความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ ในความเป็นจริงมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะหาผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำที่ถูกหลอกลวงโดยชื่อที่มีเสียงดัง พูดคุยเกี่ยวกับ "รายการขาว" ของเครื่องครัวเยอรมันควรเริ่มด้วยข้อเท็จจริงที่ว่า มีเพียงไม่กี่ บริษัท เท่านั้นที่มีการผลิตในประเทศเยอรมนี ผู้เชี่ยวชาญพบว่าจากจานอลูมิเนียมทุกประเภทไปจนถึงส่วนแบ่งของโรงงานในประเทศเยอรมนีคิดเป็น 6%

อันดับที่สองคือส่วนของผลิตภัณฑ์สแตนเลส (ประมาณ 1%) ในหมวดอื่น ๆ ส่วนแบ่งของอาหารเยอรมันแท้ๆนั้นเล็กลง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการแยกแยะสิ่งที่มีไว้สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพคุณจะต้อง จำกัด ตัวเองให้มีแบรนด์น้อยมาก

ข้อสำคัญ: บริษัท เยอรมันส่วนใหญ่ที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน - แต่การควบคุมอย่างเข้มงวดทำให้มีคุณภาพสูง

ภาพรวมของผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Woll ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในประเทศของเรา ชื่อเต็มของ บริษัท นี้คือ Norbert Woll เธอมีส่วนร่วมในการผลิตกระทะหล่อด้วยการเคลือบไม่ติดที่ทนทานเป็นพิเศษ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งกระทะไม่ติด Norbert Woll ที่สมบูรณ์แบบที่สุด การผลิตอาหารภายใต้แบรนด์นี้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2522 และได้มีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ ตลอดเวลา

เครื่องใช้ที่ทำจากโลหะจะบางครั้งหยาบ แต่ก็มีการออกแบบที่ดี มันจะเน้นย้ำถึงข้อได้เปรียบหลักของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอย่างแม่นยำ:

 • อายุการใช้งานนาน
 • คุณภาพสูง
 • ฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม

ฝ่ายบริหารของ Norbert Woll มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจ การเปิดกว้างข้อมูลสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดี FISSLER, ยังคุ้นเคยกับผู้บริโภคในประเทศมานาน องค์กรกระจายสินค้าของรัสเซีย RAMO ซึ่งเป็นตัวแทนของ บริษัท เยอรมันแห่งนี้ในรัสเซียมีเครือข่ายการกระจายสินค้าที่กว้างขวางมาก การซื้อผลิตภัณฑ์ Fissler ไม่ใช่เรื่องยากแม้แต่นอกเมืองหลวงของรัสเซีย แบรนด์ดังเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ปี 1845 และในปี 2550 ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่ก้าวหน้าที่สุดในเยอรมนี

จาน Fissler ถูกสร้างขึ้นโดยใช้การพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย รุ่นที่แตกต่างกันจะชนะการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

บริษัท มีประวัติยาวนานยิ่งขึ้น Zwilling ชื่อเต็มของมันคือ Zwilling J. A. Henckels โรงงานเริ่มเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1731

เป็นเวลานานมีดเท่านั้นที่ผลิตภายใต้แบรนด์นี้ อย่างไรก็ตามตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 21 บริษัท ได้เริ่มให้ความสำคัญกับอาหารและอุปกรณ์ครัวมากขึ้น เพื่อขยายการผลิตนอกเหนือจากการสร้างขีดความสามารถของตัวเองแล้วยังมีการซื้อวิสาหกิจแบรนด์สำเร็จรูป Staub, Demeyere แต่การเติบโตเชิงปริมาณไม่ได้สิ้นสุดในตัวเอง - บริษัท มักจะใส่ใจเกี่ยวกับคุณภาพที่มั่นคง

หากจานธรรมดาที่ทำด้วยเหล็กหรือดีบุกทำด้วยเหตุผลบางอย่างไม่เหมาะกับคุณคุณสามารถใส่ใจกับสินค้าของแบรนด์ Silit มีมาตั้งแต่ปี 1920 และตลอดเวลาแสดงให้เห็นถึงความสนใจอย่างมากในนวัตกรรมทางเทคนิคล่าสุดในอุตสาหกรรม ตอนนี้โดดเด่นรุ่นที่มี Silargan เคลือบเซรามิกแก้วเดิม ข้อดีทั่วไปของ Silit คือ:

 • ระดับคุณภาพไร้ที่ติ;
 • ความปลอดภัยของระบบนิเวศและสุขาภิบาลโดยรวม
 • สมดุลในการทำงาน
 • การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีความสำคัญมาก

เสบียงไปยังรัสเซียยังมีขนาดค่อนข้างเล็กและค่อนข้างยากที่จะซื้อ Silit จริง

และถ้าคุณมุ่งเน้นไปที่ความต้องการในประเทศเยอรมนีคุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ WMF ชาวเยอรมันเองซื้อมันทุกที่ - ไม่เพียง แต่ในร้านค้าปลีกเท่านั้น แต่ยังอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปด้วย

สำคัญ: ในประเทศของเราจาน WMF แทบจะไม่เคยพบและพวกเขามักจะเดินทางไปยังสหภาพยุโรป

การตั้งค่านี้ค่อนข้างเข้าใจได้อธิบายไว้:

 • การออกแบบที่ยอดเยี่ยม;
 • คุณภาพที่คุ้มค่า
 • ฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม

บริษัท ได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1853 ดูคอลเล็กชันล่าสุดบนเว็บไซต์ทางการ

แต่กังวล SKK ปรากฏค่อนข้างเร็ว ๆ นี้ การผลิตที่โรงงานเริ่มขึ้นในปี 2528 เช่นเดียวกับวอลล์เครื่องครัวนี้ทำด้วยมือหล่อ

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดได้รับการเคลือบด้วยการเคลือบแบบไม่ติดที่คงทนมาก เฉพาะเครื่องครัวอลูมิเนียม SKK ที่จำหน่ายในประเทศของเรา

รูปแบบของเหล็กหล่อและสแตนเลสไม่ได้ถูกนำเข้ามาในรัสเซียอย่างเป็นทางการ

หากผู้บริโภคต้องการภาชนะอลูมิเนียมหล่อต้องใส่ใจ ในสินค้ายี่ห้อ BAF บริษัท มุ่งเน้นการผลิตในเมือง Fischbach

ผลิตภัณฑ์ BAF ไม่สามารถอวดการออกแบบที่ประณีต บางครั้งมันก็ถือว่าไม่ต้องการมาก แต่โครงสร้างขนาดใหญ่มีคุณภาพสูงมาก BAF ทำงานเกือบ 100 ปีและตอนนี้มีเทคโนโลยีที่ค่อนข้างทันสมัย ในความโปรดปรานของแบรนด์นี้และชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม

ความสนใจควรได้รับเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ ELOซึ่งผลิตมา 85 ปีแล้ว แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในรัสเซียและสามารถซื้อได้ในไฮเปอร์มาร์เก็ตในประเทศใด ๆ ต้นกำเนิดเยอรมันแท้ไม่รบกวนการรักษาราคาที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ ELO บริษัท ทำงานอย่างระมัดระวังและตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดเท่าที่จะทำได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Beem แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มผลิตช้ากว่าผลิตภัณฑ์ ELO แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหา

โรงงานฮัมบูร์กเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2555 Stahlberg บริษัท ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและผลิต:

 • กระทะ;
 • บุ้งกี๋;
 • เรือกลไฟ;
 • กาต้มน้ำ;
 • เครื่องอุ่นอาหาร
 • ฟองดูและรายการอื่น ๆ อีกมากมาย

เบกเกอร์ - ชื่อที่พูดภาษาเยอรมันสำหรับ "คนทำขนมปัง" ช่วงของแบรนด์รวมถึงชุดอาหารสำเร็จรูปและความหลากหลายของมันสำหรับการเตรียมอาหารหลากหลาย

โดยตรงในร้านค้าของ บริษัท คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์พร้อมจัดส่งทั่วรัสเซีย

ที่น่าสังเกตคือผลิตภัณฑ์ AMT Gastroguss ได้แก่ :

 • กระทะธรรมดาและแพนเค้ก
 • WALKY-เเต่;
 • เตา;
 • stewpans และ ladles;
 • กระทะเป็ดและกระทะ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง จำนวนรายการทั้งหมดในช่วงถึงหลายร้อยรายการ

การตรวจสอบให้สมบูรณ์จะเป็นการทำเครื่องหมายที่เหมาะสม Zillinger พูดอย่างเคร่งครัดนี่ไม่ใช่ บริษัท สัญชาติเยอรมัน แต่เป็น บริษัท สัญชาติออสเตรีย

แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ด้อยกว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อื่น ๆ ที่กล่าวมาข้างต้น

กฎการคัดเลือก

การเลือกใช้บนโต๊ะอาหารคุณภาพสูงสำหรับห้องครัวนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด คำอธิบายของ บริษัท ทั้งหมดที่กล่าวถึงระบุว่าพวกเขาทำผลิตภัณฑ์ที่ดี อย่างไรก็ตามคุณต้องให้ความสนใจไม่เพียง แต่กับแบรนด์ แต่ยังรวมถึงลักษณะการปฏิบัติ เครื่องครัวสแตนเลสมีความยาวและทนต่อความเสียหายทางกล มันจะไม่ยุบภายใต้อิทธิพลของโหลด

ปากกาจากพลาสติกหรือซิลิโคนให้ประโยชน์อย่างมาก ด้ามจับดังกล่าวมีความสะดวกมากขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้นที่ทำจากโลหะ สำหรับเกรดเหล็กตัวเลือกที่ดีที่สุดคือโลหะผสมที่มีโครเมียมเพิ่มขึ้น 18% และนิกเกิล 10% มันเป็นองค์ประกอบนี้ที่ช่วยลดโอกาสในการกัดกร่อนให้น้อยที่สุด เหล็กกล้าโครเมียมนิกเกิลไม่ทำปฏิกิริยาทางเคมีกับส่วนประกอบอาหาร

บทบาทที่สำคัญมีการเล่นโดยคุณสมบัติด้านล่าง แผ่นรองหลายชั้นช่วยให้อุ่นขึ้นและทำให้ความร้อนยาวนานขึ้น มันจะดีมากถ้ารวมอยู่ในแพ็คเกจฝาใสนั้นใช้งานได้จริงโดยเฉพาะ (ทำให้ง่ายต่อการควบคุมการปรุงอาหาร)

สำคัญ: มีความจำเป็นต้องตรวจสอบว่าชิ้นงานเฉพาะนั้นเหมาะสมสำหรับการทำงานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าหรือไม่

คุณสามารถเรียนรู้สิ่งนี้ได้โดยการทำเครื่องหมายพิเศษ แต่เพื่อไม่ให้เสี่ยงคุณควรทดสอบด้วยแม่เหล็กหรือกระทะเพิ่มเติม บางรุ่นช่วยให้คุณสามารถเทน้ำออกโดยไม่ใช้กระชอน - มันมีประโยชน์มากเมื่อปรุงพาสต้า สำหรับข้อมูลของคุณ: ถ้าข้างในมีเครื่องหมายของปริมาณของเหลวเทสิ่งนี้จะช่วยให้คุณทำตามสูตรได้แม่นยำยิ่งขึ้น และเมื่อมีฝาปิดที่หนาและแน่นอยู่ด้านบนจะเป็นการดีกว่าถ้าเก็บความร้อนและความชื้นไว้ในจาน

วัสดุก็สำคัญเช่นกัน เหล็กหล่อในหลายศตวรรษนั้นไม่ล้าสมัยและยอดเยี่ยมสำหรับการดับอาหาร ในผลิตภัณฑ์ภาชนะเหล็กหล่อแทบจะไม่ไหม้ โลหะผสมนี้เนื่องจากความร้อนช้าและการปล่อยความร้อนที่สม่ำเสมอเหมาะสำหรับมื้ออาหารระยะยาว เหล็กหล่อมีความยาวและเสถียรที่สุด แม้แต่ภาระที่หนักหนาสาหัสของมันก็คือความถูกต้องของรสชาติการเตรียมอาหาร

อลูมิเนียมได้สูญเสียความนิยมไปแล้วเนื่องจากมักถือว่าเป็นวัสดุที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ โลหะนี้ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คมชัดและเป็นกรด อย่างไรก็ตามอาหารจากมันสามารถใช้ในการต้มนม

สำคัญ: ภาชนะอลูมิเนียมควรมีความหนา ผนังบางมากเสียหายได้ง่าย

ความคิดเห็น

สำหรับอาหารแต่ละรุ่นของเยอรมันนั้น กระทะ Fissler Crispy Ceramic Classic ทำให้เกิดการประเมินที่ขัดแย้งกัน แม้ว่ารายละเอียดจะระบุว่าสามารถใช้ใบมีดเหล็กกล้าได้ แต่ในความเป็นจริงมันมีข้อห้าม แม้จะใช้อย่างระมัดระวังชิปก็อาจปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมีข้อสังเกตว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะปรุงอาหารในกระทะดังกล่าวว่ามันจะอร่อยและมีสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันดอกทานตะวันเป็นพิเศษ

หมายเหตุ: ผู้บริโภคบางคนได้สังเกตว่า รุ่นนี้มีความทนทานแม้กระทั่งหัวไหล่แข็ง เห็นได้ชัดว่าความแตกต่างนี้เกี่ยวข้องกับลักษณะของแต่ละชุดของสินค้า

Fissler Crispy Steelux Premium ทำจากเหล็กที่เชื่อถือได้ดีคุณสามารถล้างกระทะนี้ได้โดยไม่มีปัญหา แต่จานดังกล่าวไม่สามารถนำมาพิจารณาได้ในระดับสากล - ตัวอย่างเช่นสำหรับลูกชิ้นธรรมดามันมีคุณภาพต่ำมาก เมื่อปรุงอาหารจานอื่นคุณจะต้องตรวจสอบความพร้อมของคุณอย่างรอบคอบเพื่อไม่ให้อาหารติดอยู่ด้านล่าง

  สมควรได้รับความสนใจและกระทะ Fissler Solea พวกเขาแสดงให้เห็นถึงการลงทุนที่คุ้มค่าและมีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่สามารถเกิดปัญหาได้ - ต้องมีคณะรัฐมนตรีเพิ่มเติม หากไม่รวมข้อบกพร่องนี้ทุกสิ่งจะไม่ทำให้เกิดการร้องเรียนใด ๆ

  ELO Pure Mercury มีชื่อเสียงที่ดีกับการเคลือบแบบพิเศษ "Thermoceramic" ในกระทะลึกเหล่านี้คุณสามารถทำอาหารได้เหมือนในกระทะ มันเป็นข้อสังเกตว่ามันค่อนข้างง่ายที่จะบรรลุเปลือกโลกแดงก่ำ การเคลือบแบบไม่ติดมีความน่าเชื่อถือมากและใช้งานได้อย่างระมัดระวังเป็นเวลาหลายปี อนุญาตให้ล้างกระทะในเครื่องล้างจานและใช้มีดโลหะธรรมดาได้ อย่างไรก็ตามผนังตามที่ผู้บริโภคบางรายมีความบางเกินไป

  Fissler Special Snack พิเศษขนาด 16 ซม. พร้อมการเคลือบแบบไม่ติดมืออาชีพสามารถคงอยู่ได้นาน ความคุ้มครองยังคงทน ข้อเสียอย่างเดียวไม่ใหญ่เกินไป รุ่นนี้เหมาะสำหรับอาหารจานด่วนเช่นไข่กวนหรือหัวหอมทอดแครอท สรุปเราสามารถพูดได้ว่าอาหารเยอรมันโดยทั่วไปมีคุณภาพสูง แต่ต้องเลือกโดยคำนึงถึงความแตกต่าง

  ภาพรวมของกระทะทอด AMT Gastroguss ดูวิดีโอถัดไป

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์