เครื่องถ้วยชาม

จาน Rondell: ทบทวนรุ่นข้อดีและข้อเสีย

จาน Rondell: ทบทวนรุ่นข้อดีและข้อเสีย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ข้อดีและข้อเสีย
 3. หลากหลายรุ่น
 4. วิธีการเลือกจาน?
 5. ความคิดเห็น

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Rondell รกไปด้วยตำนานแล้ว แบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศเยอรมนีกำลังวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์เป็น symbiosis ของเทคโนโลยีล่าสุดและประเพณีอันสูงส่ง ผู้ผลิตเครื่องครัวเยอรมันสร้างขึ้นสำหรับอาหารชั้นสูงและตำแหน่งที่เธอไม่ได้ให้เป็นเวลาหลายปี

คุณสมบัติ

ทุก บริษัท ที่ประสบความสำเร็จหรือได้รับการยอมรับในระดับสากลจะกำหนดคุณค่าของแบรนด์อย่างชัดเจน ท้ายที่สุดนี่คือรากฐานและความได้เปรียบในการแข่งขันของ บริษัท ตัวแทน Rondell เชื่อว่า พื้นฐานของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นสุนทรียศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบความคิดสร้างสรรค์ความสูงส่งและความเป็นมืออาชีพของการดำเนินการ

ประเทศผู้ผลิตเองมีขอบเขตการรับประกันว่าอวดรู้ของกระบวนการผลิตช่วยให้ผู้ซื้อไม่ต้องสงสัยในคุณภาพ และคุณค่าทั้งหมดที่ประกาศโดยแบรนด์ไม่ได้ตั้งใจ

สุนทรียศาสตร์ให้การออกแบบพิเศษของแต่ละคอลเลกชันและการปรากฏตัวของคำแนะนำที่ละเอียดอ่อนในการให้บริการ

ความคิดสร้างสรรค์ตามผู้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาเป็นโบนัสให้กับจาน มันเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคกับสูตรของผู้เขียนและกระบวนการสร้างที่น่ารื่นรมย์ในห้องครัว ขุนนางสามารถตีความได้ว่า ความรับผิดชอบต่อผู้ซื้อ และยังเป็นความจริงที่ว่า บริษัท มีส่วนร่วมในโครงการการกุศลต่าง ๆ อย่างแข็งขัน ความเป็นมืออาชีพนั้นแสดงออกมาในการใช้เทคโนโลยีใหม่ความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ที่ "สด" ที่สุดและการควบคุมคุณภาพที่มีโครงสร้างอย่างชัดเจน

ทำไมเครื่องใช้ Rondell ถึงเชื่อได้? พิจารณาเหตุการณ์สำคัญที่สำคัญของประวัติศาสตร์ของแบรนด์

 • ในยุคกลางอัศวินจากทั่วยุโรปแห่กันไปที่เยอรมนีพวกเขาต้องการเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของร้านขายปืนของ Lower Saxony เป็นการส่วนตัวเพื่อดูและรับมีดสั้นที่มีชื่อเสียง - เบา แต่เชื่อถือได้ ในการต่อสู้ Rondell มีดสั้นขาดไม่ได้
 • ในปี 1988 ร้านอาหารชื่อดัง G. Schmidt ซื้อโรงงาน และได้สร้างมันขึ้นมาใหม่ เริ่มแรกมันเป็นโรงงานผลิตเครื่องโลหะที่เจียมเนื้อเจียมตัวใน Salzgitter เมื่อเปรียบเทียบกับความจริงที่ว่าเขาเริ่มเป็นตัวแทนภายใต้การนำของชมิดท์ - เจ้าของคนใหม่ทำทุกอย่างเพื่อให้โรงงานเริ่มผลิตอาหารโดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ Schmidt จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Rondell เขาตัดสินใจว่าประเพณีการต่อสู้ของอัศวินจะดำเนินต่อไปในทิศทางที่สงบสุข - การผลิตอาหาร
 • 1989 - บริษัท เปิดตัวอุปกรณ์ทำอาหารสำหรับพ่อครัวมืออาชีพ ในปี 1991 ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมปรากฏขึ้นในปี 2549 การผลิตเคหะภัณฑ์เริ่มต้นขึ้นและตั้งแต่ปี 2550 บริษัท ได้ขยายตลาดและเริ่มขายอาหารในรัสเซียและประเทศ CIS

เกือบ 10 ปีที่แล้วสมาคมพ่อครัวแห่งชาติยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ Rondell เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูง. รางวัลนี้ได้รับการสืบทอดอย่างต่อเนื่องโดยแบรนด์ร่วมมือกับเชฟชาวยุโรปและโรงเรียนสอนทำอาหาร ตั้งแต่ปี 2014 บริษัท เริ่มผลิตเครื่องครัวเหล็กหล่อ: เหล็กหล่อสองสีกลายเป็นข้อเสนอพิเศษของผู้ผลิตเยอรมัน

ข้อดีและข้อเสีย

  และตอนนี้จากข้อมูลอย่างเป็นทางการที่นักการตลาดและผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของแบรนด์เป็นตัวแทนให้เราไปยังข้อเท็จจริงอื่น ๆ แม้จะมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับการผลิตของเยอรมนีผู้เข้าร่วมที่สองในกระบวนการผลิตคือไซปรัส จากที่ใดที่หนึ่งข้อมูลปรากฏว่ามีการทำอาหารในประเทศจีนแต่ทว่าใช้เทคโนโลยีเยอรมัน แต่ความจริงที่ว่าการผลิตสามารถตั้งอยู่ในประเทศจีนได้บางส่วนนั้นไม่เลวร้ายนัก: ตำนานเกี่ยวกับสินค้าจีนที่มีคุณภาพไม่ดีได้ถูกยกเลิกไปอย่างยาวนานและน่าเชื่อถือ

  เพราะอะไรก็ตามที่คุณอ่านข้อมูล ดูการรับรองและการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ในการแข่งขัน

  ในรัสเซียอุปกรณ์ทำ Rondell มีสถานที่ที่ดีในการแข่งขันที่มีชื่อเสียงมันผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยขายในร้านค้าที่มีชื่อเสียงซึ่งหมายความว่ามีข้อได้เปรียบมากกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

  ในบรรดาข้อดีของแบรนด์สามารถสังเกตได้จากหลายปัจจัย

  • ห่อของขวัญ ไม่ใช่ข้อดีที่สำคัญ แต่ไม่ใช่ฉากที่สำคัญที่สุด หากคุณตัดสินใจที่จะให้อาหารบรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญ - มันสร้างความประทับใจและพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับผู้ผลิต ใน Rondell อย่าบันทึกเรื่องมโนสาเร่
  • คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ. แน่นอนว่าผู้สนับสนุนทฤษฎีสมคบคิดต่างบอกว่าสามารถซื้อคำแนะนำได้ทั้งหมด แต่การสนทนาเช่นนี้ถึงวาระที่จะล้มเหลว อ่านคำแนะนำอย่างเป็นทางการ - พวกเขามีคารมคมคาย
  • โซลูชั่นการออกแบบ สิ่งเหล่านี้เป็นจุดแข็งของแบรนด์เนื่องจากอาหารของแบรนด์นี้ดูมีพลังในครัวทุกชนิด เธอแข็งแกร่งสง่างามและพึ่งพาตนเองได้
  • เทคโนโลยีเหนือสิ่งอื่นใด หากคุณไม่ทันเวลาคุณก็จะถอยออกไป ดูเหมือนว่าสโลแกนนี้ใช้โดยผู้สร้างเครื่องครัวเยอรมัน: วัสดุที่ปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด - นี่คือสิ่งที่ Rondell ลงทุนในผลิตภัณฑ์ของตน
  • สนับสนุนการตลาด. บริษัท ไม่ได้ จำกัด เงินลงทุนในโปรโมชั่นและกิจกรรมค้นหาข้อเท็จจริงต่าง ๆ ซึ่งสามารถมองเห็นอาหารในการดำเนินการ และสะดวกมาก

   นวัตกรรมสำหรับแบรนด์เยอรมันคือ“ เครื่องปรุงรสหลักในจาน” ตัวอย่างเช่นเทคโนโลยี TriPly ช่วยให้อาหารสามารถละเหี่ยในหม้อและกระทะซึ่งมีความคล้ายคลึงกับความอ่อนช้อยของจานในเตารัสเซีย ผู้สร้างเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและการเคลือบแบบไม่ติดใหม่ซึ่งจะทำงานได้ดีกว่าที่มีอยู่เดิมและปรับปรุงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของพวกเขากำลังพัฒนาอย่างขยันขันแข็ง

   ผู้ซื้อหลายคนรู้แล้วว่า บริษัท ใช้ เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ. และ Rondell มีเทคโนโลยีของตัวเอง "ก้นสาม vshtampovannoe-fused" - การค้ำประกันนี้ ความร้อนที่รวดเร็วและสม่ำเสมอ

   หลากหลายรุ่น

   สำหรับคนรักและผู้ที่ชื่นชอบอาหารจานคุณภาพสูง Rondell เสนอคอลเลคชั่นแนวความคิดมากมายที่ต้องใช้เวลาในการดู ชุดที่ทั้งไอเท็มหลักและอุปกรณ์ครัวดูสมบูรณ์แบบเท่ากันฉันต้องการซื้อทันที

   พิจารณาคอลเล็กชันยอดนิยมเพียงบางส่วนเท่านั้น

   • Flamme ทุกอย่างน่าสนใจที่นี่ - หม้อกระทะกาต้มน้ำทัพพี สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเวลากับมโนสาเร่ชุด 8 รายการจะทำ (เหล่านี้คือหม้อและทัพพีฝาปิดถือว่าเป็นองค์ประกอบแยกต่างหาก) การออกแบบเป็นแบบคลาสสิค แต่เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความทันสมัย: ยกตัวอย่างเช่นรูบนฝาและรางพิเศษเพื่อระบายของเหลว ที่จับของจานดังกล่าวเป็นซิลิโคนซึ่งสะดวกเช่นกัน

   ชุดที่ดีสำหรับอนุรักษ์นิยมต้องการคุณภาพและรอการแก้ปัญหาการออกแบบที่คลาสสิก

   • Mocco & Latte สีของจานนี้เพียงอย่างเดียวสร้างความสัมพันธ์กาแฟที่น่ารื่นรมย์ ลองนึกภาพว่ากระทะที่คุณปรุงโจ๊กทุกวันอาจเป็นมอคค่าและสีลาเต้อาจจะอ่อนกว่ากาแฟสีอ่อนภายนอก ในห้องครัวคุณต้องการดูบ่อยขึ้น

   คอลเลกชันรวมโลหะและซิลิโคนเคลือบ nonstick เสริมในจานและฝาทำจากแก้วทนความร้อนคุณภาพสูง แผ่นปิดมีให้ในสามขนาดเพื่อการระบายน้ำที่ง่ายดาย

   และโบนัสที่น่าพอใจในกล่องจะเป็นหนังสือเล่มเล็กที่มีสูตร ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักกาแฟ

   • การนัดหยุดงาน ฟังก์ชั่นการออกแบบราคา - สอบถามข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดของผู้ซื้อกับอาหารได้รับการพิจารณาโดยผู้ผลิตในคอลเลกชันนี้ และเขาก็ทำมันเก่งมาก: จานสามารถซื้อแยกต่างหากและคุณสามารถ - ชุดสะดวก (4, 6, 8 รายการ) องค์ประกอบทั้งหมดของจานในชุดถูกปกคลุมด้วยกระจกทนความร้อนหนา

   หากห้องครัวของคุณได้รับการตกแต่งในสไตล์ไฮเทคถ้าคุณมีความเรียบง่ายเล็กน้อยในที่สุดถ้าคุณเพิ่งเข้าใกล้การซ่อมแซมและไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงซื้อจานจากซีรีส์นี้ พอดีทุกที่จะนาน

   • Tasse. และนี่เป็นความคิดที่ดีสำหรับของขวัญให้กับคนที่คุณรักเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นกับต้นฉบับ แต่ฉันต้องการวางของขวัญทั้งที่มีคุณภาพสูงส่งและเป็นประโยชน์ คอลเลกชันรวมถึงสื่อมวลชนฝรั่งเศสสองเล่มสำหรับชงชาและกาแฟ เครื่องกดฝรั่งเศสมีการขัดแบบด้านที่น่าสนใจ: สะดวกมากคุณไม่จำเป็นต้องขัดจานทุกครั้งเพื่อให้เปล่งประกาย ติดตั้งผลิตภัณฑ์และฝาปิดความร้อนซึ่งช่วยให้เครื่องดื่มอุ่นได้นานที่สุด
   • มีสีเขียวขุ่น และนี่คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่คิดว่าห้องครัวขาดความสด หม้อและที่บุ้งทำด้วยสีเทอร์ควอยส์สดใส คุณสามารถซื้อกาน้ำชาสีเทอร์ควอยส์ที่มีสไตล์พร้อมด้ามจับที่ยาวเหยียดและการออกแบบที่หรูหรา
   • Walzer นักออกแบบชาวอิตาลีชื่อดัง Dzhanpietro Tonetti ช่วยให้แบรนด์สร้างคอลเล็กชันนี้ มันเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นกับจานที่จะ "แต่งงาน" ความเรียบง่ายความชำนาญความสะดวกสบายไร้ที่ติของเส้นและความทันสมัย ดึงดูดพื้นผิวที่เป็นคลื่นของจานนี้ดูเหมือนว่าสร้างขึ้นด้วยมือ แน่นอนว่ามันจะเป็นการตกแต่งที่สดใสสำหรับห้องครัว - ในจานดังกล่าวที่คุณต้องการปรุงอาหารให้มากที่สุด

   รายการทั้งหมดจากคอลเลกชันนี้ทำจากอลูมิเนียมหนาหล่อตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการคั่วอย่างรวดเร็วและยาวเน่า อาหารมีความฉ่ำและในอาหารยังคงเป็นสารอาหารสูงสุด

   • Zeita. และอาหารดังกล่าวจะดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบความกะทัดรัดในการออกแบบ ในกระทะเหล่านี้มีการเคลือบแบบไม่ติดที่เชื่อถือได้: สามารถทอดอาหารตุ๋นตุ๋น ครอบคลุมสำหรับกระทะทอดทำจากแก้วทนความร้อนหนา รายการจากคอลเลกชันนี้เหมาะสำหรับการปรุงอาหารในเตาอบ

   จากซีรีย์นี้คุณสามารถซื้อหม้อที่นุ่มสบายและมีหลายทางเลือกสำหรับกระทะทอด (รวมถึงเตาย่าง) รวมถึงกระทะปัจจุบัน

   • เพียงผู้เดียว. ความแปลกใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบการเน้นเสียง - อาหารทุกจานในคอลเล็คชั่นนี้เกี่ยวข้องกับแสงตะวัน ต้องการสำเนียงที่เห็นพ้องในชีวิตหรือไม่? ซื้อกาต้มน้ำหรือเครื่องทำน้ำพุร้อนจากซีรีย์นี้ (และในเวลาเดียวกันสามารถซื้อกระติกน้ำร้อนได้)
   • รุ่นสีแดง ถ้าเราไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดสีของ บริษัท แล้วไม่มีคอลเลกชันนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายพวกเขา จานสีแดงไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ผู้ที่ต้องการที่จะมีชีวิตที่อร่อยฉ่ำฉ่ำที่ชื่นชมความสว่างของชีวิตแม้ในสิ่งเล็ก ๆ จะรักหม้อและกระทะจากคอลเลกชันนี้อย่างชัดเจน หากสิ่งใดไม่ได้ผลให้ซื้อของสีแดงหาที่ในบ้านของเธอเพื่อเธอแล้วเธอก็จะเริ่ม“ ทำงาน”

   เคลือบด้านนอกของจานทนความร้อนไม่กลัวอุณหภูมิสูงล้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ สีแดงไม่ได้ทำให้เสื่อมเสียซึ่งเป็นที่พอใจและแม้กระทั่งจานสีนี้จะดูงดงามในเตาอบ (ซึ่งยังเหมาะ)

   และนี่ไม่ใช่คอลเลกชันทั้งหมดของ Rondell แบรนด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้วยความเข้าใจว่าลูกค้าที่มีความต้องการมากที่สุดจะพบข้อผิดพลาดกับสิ่งเล็กน้อยและมองหา "ตัวเลือกนั้น" มีแนวโน้มมากที่สุดในช่วงกว้างของ Rondell เขาจะพบว่า

   วิธีการเลือกจาน?

   บางครั้งตัวเลือกก็เจ็บปวด แต่อาหารในวันนี้ไม่ใช่ความสุขฉันไม่อยากคิดผิด บางทีเคล็ดลับต่อไปนี้อาจช่วยคุณได้

   พิจารณาวิธีการเลือกอาหารสำหรับทำอาหาร

   • ถ้าจานนั้นเบามากและผู้ผลิตเขียนว่ามันเป็นไปได้ที่จะดับดับต้มและเคี่ยวคำพูดของเขาทำให้เกิดความสงสัยอย่างมาก แน่นอนจานไม่ควรเกี่ยวข้องกับน้ำหนักในแต่ละครั้ง แต่กระทะและหม้อที่เบามากมักจะมีช่วงชีวิตที่สั้นมากอย่างน้อยผู้ที่ประกาศว่าเป็นมัลติฟังก์ชั่
   • หากคุณกำลังมองหาอาหารที่เหมาะสำหรับทำซุปและเคี่ยว ใช้กระทะที่ต่ำ แต่กว้างด้วยฝาปิดที่ทนความร้อนได้ดี
   • ใส่ใจกับวัสดุที่ปากกาทำ. ซิลิโคนต้องมีคุณภาพสูงทนความร้อน
   • หากที่ด้านล่างของจานเห็นตุ่ม หรือความไม่สม่ำเสมออื่น ๆ ให้ไปที่รุ่นอื่น - นี่คือการแต่งงานที่ชัดเจน
   • ซื้อหม้อสแตนเลส ศึกษาการติดฉลากอย่างระมัดระวัง มันเขียนในอัตราส่วนโครเมียม / นิกเกิล 18/10 เป็นชุดค่าผสมที่ดีที่สุดเนื่องจากยิ่งมีองค์ประกอบของโครเมียมมากเท่าใดคุณภาพก็จะดีขึ้นเท่านั้น
   • ฝาถึงขอบกระทะควรพอดีพอดี ห้ามเคลื่อนย้ายหรือเลื่อน

   ในที่สุด จานควรพอดีกับเตา. หากเตาเป็นไฟฟ้าที่มีพื้นผิวแก้วเซรามิกกระทะที่ทำจากวัสดุ“ หยาบ” จะไม่สามารถใช้ได้ ซึ่งหมายความว่าเหล็กหล่อจะไม่ทำงาน แต่สำหรับการติดตั้งเหนี่ยวนำต้องการจานที่มีคุณสมบัติแม่เหล็กเพราะกระทะหรือกระทะควรเป็นโลหะ ไม่ควรใช้หม้อแก้วสำหรับเตาแก๊ส

   ลองนึกถึงสถานที่ที่จะเก็บจานในห้องครัว สำหรับห้องครัวขนาดเล็กคุณต้องมีชุดกะทัดรัดสำหรับเตาขนาดเล็กไม่ใช่หม้อและกระทะขนาดใหญ่มาก

   ความคิดเห็น

   ผู้ซื้อบอกว่าการซื้อจาน Rondell ในกรณีส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จ บ่อยครั้งที่คน ๆ หนึ่งไปซื้อหม้อและซื้อทั้งชุด - โปรโมตโดยโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ ในบางฟอรัมคุณสามารถค้นหาข้อความของผู้บริโภคที่ต้องเผชิญกับการปลอมแปลง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ใช้ใบรับรองคุณภาพเก็บเช็คและที่บ้านเสมอก่อนเตรียมอาหารในภาชนะใหม่ตรวจสอบการซื้ออย่างระมัดระวัง

   Rondell เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญที่ชัดเจน เธอสนใจเฉพาะเครื่องครัวและอุปกรณ์เสริมเท่านั้นดังนั้นในการดึงดูดลูกค้ารายใหม่ตลาดเทคโนโลยีการสอบถามการออกแบบจึงมีการศึกษาอย่างละเอียด

   แต่สิ่งสำคัญคือทั้งหมดนี้รวมกับคุณภาพคงที่ซึ่ง บริษัท ยืนยันอย่างสม่ำเสมอในการแข่งขันระดับมืออาชีพ

   ตรวจสอบคอลเลกชันของ Rondell Flamme ดูวิดีโอต่อไปนี้

   เขียนความคิดเห็น
   ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

   แฟชั่น

   ความงาม

   ความสัมพันธ์