เครื่องถ้วยชาม

เคล็ดลับในการเลือกชุดน้ำชาสำหรับ 6 คน

เคล็ดลับในการเลือกชุดน้ำชาสำหรับ 6 คน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. วิธีการเลือก
 2. ภาพรวมโมเดล
 3. วิธีการดูแล?

ชุดน้ำชาพอร์ซเลนที่มีคุณภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในครอบครัว จานรองและถ้วยที่สวยงามจะตกแต่งโต๊ะหวาน ๆ อย่างสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแขกมาถึง ร้านอาหารที่ทันสมัยนำเสนอชุดที่หลากหลายซึ่งไม่ง่ายนักที่จะเลือก มันมีมูลค่าการพิจารณาคำแนะนำสำหรับการซื้อชุดน้ำชาสำหรับ 6 คนและชุดที่นิยมมากที่สุดในรัสเซียและสาธารณรัฐเช็ก

วิธีการเลือก

เมื่อซื้อชุดเครื่องเคลือบโปรดจำไว้ว่าคุณไม่ได้ซื้อเป็นเวลา 1-2 ปี แต่อย่างน้อยจะใช้เวลา 5-10 ปีข้างหน้า ชุดสำหรับ 6 ท่านถือว่าเป็นคลาสสิก หากคุณไม่คาดหวังที่จะเห็นคนมากขึ้นที่โต๊ะของคุณรู้สึกอิสระที่จะรับมัน คุณสามารถเลือกตามจำนวนรายการตัวอย่างเช่นชุดมาตรฐานประกอบด้วย 15 รายการ แต่คุณยังสามารถค้นหาชุดเพิ่มเติมใน 21 รายการ

เลือกผลิตภัณฑ์จากกระดูกจีนเพราะดีกว่าและทนทานกว่าเนื่องจากการผลิตเพิ่มกระดูกสัตว์ที่บดแล้วให้เข้ากับองค์ประกอบซึ่งทำให้จานมีสีขาวเหมือนหิมะและทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีผนังบาง ๆ ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อความแข็งแรง เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุกระดูกมีคุณภาพสูงก็เพียงพอที่จะส่งผลิตภัณฑ์ไปยังแสง - จริงจีนจะส่องแสงเล็กน้อย

และยังให้ความสนใจกับพื้นผิวมันควรจะราบรื่นอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องตุ่ม ความแตกต่างก็คือสีขาวขุ่น

ในร้านค้าคุณสามารถหาชุดจำนวนมากที่มีการออกแบบที่หลากหลาย ควรเน้นที่ความชอบของพวกเขาเท่านั้น คุณสามารถเลือกชุดในสไตล์ยุโรปคลาสสิกหรือลวดลายโอเรียนเต็ล หากคุณต้องการลวดลายพื้นบ้านให้ใส่ใจกับชุดที่ทาสีด้วย Khokhloma หรือ Gzhel สากลเป็นผลิตภัณฑ์สีขาวคลาสสิกที่มีคราบทองหรือสีเงินพวกเขาจะมีความเกี่ยวข้องเสมอ บุคลิกที่สดใสและไม่ธรรมดาเข้ากับโมเดลที่ทันสมัยพร้อมการออกแบบที่น่าสนใจ

สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ : มาดอนน่าลวดลายดอกไม้การล่าสัตว์ พวกเขาไม่มีเวลา สำหรับเด็กคุณสามารถซื้อชุดเครื่องลายครามพร้อมภาพวาดตัวการ์ตูน บางยี่ห้อผลิตรุ่นพิเศษตามสั่งและมีชุดตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ชุดดังกล่าวจะมีราคาแพงกว่าชุดมาตรฐาน แต่ดูสวยงามและเป็นต้นฉบับมากขึ้น

เมื่อซื้อชุดน้ำชาจีนสำหรับ 6 คนอย่าลืมคิดว่ามันเหมาะกับการตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนท์อย่างไร

มองหาทองคำหรือเงิน ความจริงก็คือในเตาไมโครเวฟไม่ว่าในกรณีใดคุณควรใส่จานที่มีการตัดเพราะสามารถละลายได้ เช่นเดียวกันกับเครื่องล้างจานอุณหภูมิสูงของน้ำและผงซักฟอกที่มีฤทธิ์กัดกร่อนจะไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องลายคราม แต่การวาดภาพจะถูกล้างออกเป็นครั้งคราว เมื่อซื้อให้แน่ใจว่าได้พิจารณาบรรจุภัณฑ์หรือถามที่ปรึกษาว่าคำแนะนำเกี่ยวกับการล้างมือที่บังคับ หากคุณจะใช้ทั้งเตาไมโครเวฟและเครื่องล้างจานซื้อตัวเลือกโดยไม่ต้องตกแต่งด้วยชั้นเคลือบ

สำหรับอนาคตพิจารณาความเป็นไปได้ในการซื้อสินค้าเพิ่มเติม บางทีตอนนี้คุณจำเป็นต้องมีชุดน้ำชาสำหรับ 6 คนจาก 15 รายการและหลังจากนั้นไม่นานคุณจะต้องขยายชุดสินค้าอื่น ๆ เช่น oiler, จานขนมหรือถ้วยเพิ่มเติมพร้อมจานรอง

เพื่อให้ได้โอกาสนี้ใช้ชุดอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับชุดจานใหญ่นี่จะเป็นโอกาสสำหรับการซื้อสินค้าเพิ่มเติมในภายหลัง

ภาพรวมโมเดล

พิจารณาชุดน้ำชาสำหรับ 6 ท่านที่นำเสนอโดยผู้ผลิตเช็กและรัสเซีย

Leander

โรงงานแห่งนี้นำเสนอชุดเครื่องเคลือบที่หรูหรานอกเวลาและแฟชั่น

"โซนาต้า มาดอนน่าหอยมุก

บริการประกอบด้วย 15 รายการ: กาน้ำชา 1.5 ลิตรเหยือกนมชามน้ำตาลและชุดถ้วยพร้อมจานรอง บนพื้นหลังของไข่มุกมีภาพวาดกับเด็กผู้หญิงสามคนและด้านข้างเป็นลวดลายสีทอง ที่จับของวัตถุทั้งหมดและพวยกาต้มน้ำถูกปกคลุมด้วยทองคำอย่างสมบูรณ์ ไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา“ มาดอนน่า” เป็นคุณสมบัติที่ไม่ควรพลาดของบ้านที่ร่ำรวยและจนถึงทุกวันนี้มันไม่ยอมแพ้ในความนิยมและความต้องการ ค่าบริการสำหรับ 6 คนคือ 18,000 รูเบิล

"โซนาต้า ริบบิ้นทอง

ชุดน้ำชาลายครามสีขาวคลาสสิคตกแต่งด้วยลายเส้นสีทอง ชุดประกอบด้วย 15 รายการ: กาต้มน้ำ 1.5 ลิตรเหยือกนมชามน้ำตาลและถ้วยพร้อมจานรอง ด้ามจับเคลือบด้วยทองแท้พื้นผิวที่ผิดปกติของกล่องและก้นเหมือนคลื่นทำให้ผลิตภัณฑ์มีความเอร็ดอร่อย บริการนี้สามารถเสริมด้วยจานแบ่งปืนจาระบีสไลด์เค้กและรายการอื่น ๆ ราคาคือ 17,000 รูเบิล

"ล่าสัตว์"

บริการสำหรับ 6 ท่านประกอบด้วย 15 รายการ: กาต้มน้ำ 1.2 ลิตรเหยือกนมชามน้ำตาลและถ้วยพร้อมจานรอง สวยงามและอุดมไปด้วยภาพวาดสีจะทำให้ทุกคนมีความสุข สัตว์ป่าที่ปรากฎบนผลิตภัณฑ์ดูดีบนพื้นหิมะสีขาวที่มีชั้นทอง หากต้องการชุดสามารถขยายได้ถึง 21 รายการ ค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์มาตรฐาน - 7400 รูเบิล

Likino-Dulevo

ผลิตภัณฑ์ของรัสเซียไม่ได้ด้อยคุณภาพในเช็กและต้นทุนการบริการต่ำกว่ามาก ศิลปินมักร่วมมือกับ Dulevskiy Zavod ซึ่งนำเสนออาหารด้วยความงามที่เหลือเชื่อ

"ทับทิม Bagulnik"

ชุดน้ำชาพอร์ซเลนประกอบด้วย 20 รายการกาน้ำชาขนาด 900 มล. ชามน้ำตาลถ้วยพร้อมจานรองและจานขนม ดอกไม้ Ledum เป็นภาพบนพื้นหลังมุก ชุดจะเป็นการเข้าซื้อกิจการที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีการเสิร์ฟชาพร้อมกับสิ่งที่อบอร่อยที่บ้านเสมอ ราคา - 3,900 รูเบิล

"การ Firebird"

นี่คือชุดผลิตภัณฑ์หิมะสีขาวที่มีรูปแบบที่สวยงามในรูปแบบของไฟร์เบิร์ดสีทองและดอกกุหลาบที่มีกลิ่นหอมพร้อมด้วยตะกั่วสีทองตามขอบคอ ประกอบด้วย 15 รายการ: กาน้ำชา 1,000 มล., ชามน้ำตาล, เหยือกนมและ 6 คู่ชา จานตกแต่งด้วยมือด้วยทองคำ 24 กะรัต ราคาของการบริการคือ 4,400 รูเบิล

"เกรปไวน์"

ชุดนี้เป็นงานศิลปะที่แท้จริง ประกอบด้วย 22 รายการ: กาน้ำชา 500 มล., โถน้ำตาล, เหยือกนม, แจกันขนาดเล็ก, 6 ซ็อกเก็ตและ 6 ถ้วยพร้อมจานรอง พื้นหลังประกายมุกส่องแสงอย่างสวยงามและทองคำ 24 กะรัตที่ทาสีด้วยมือทำให้ผลิตภัณฑ์ดูหรูหรายิ่งขึ้น ในกรณีของอาหารที่มีภาพใบองุ่นลวดลายของรูปแบบการบรรเทาซึ่งจะถูกทำซ้ำบนฐานของกาต้มน้ำและถ้วย

บริการดูน่าประทับใจมากและจะทำให้งานเลี้ยงน้ำชามีความสุข. ราคาของชุดคือ 14,500 รูเบิล

"ลิลลี่ บลูมมิ่ง "

ชุดน้ำชาของชุดนี้เป็นของคลาสพรีเมี่ยมและราคา 35,000 รูเบิล ชุดประกอบด้วย 15 รายการ: กาน้ำชา 1,000 มล. เหยือกนมชามน้ำตาลและ 6 ถ้วยพร้อมจานรอง ภาพวาดมือที่สวยงามในรูปแบบของดอกบัวสีชมพูเติมเต็มด้วยทองคำ 24 กะรัต รูปร่างของจานเป็นของดั้งเดิมมีขอบโค้งที่จับที่น่าสนใจและการเคลือบสแกลลอปซึ่งให้ความสง่างามเพิ่มเติมกับผลิตภัณฑ์

ควรสังเกตว่าภาพวาดมีให้บริการทั้งจากภายนอกและจากภายใน - สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการมองเห็นให้กับบริการทั้งหมด "Lily" จะเป็นการเข้าซื้อกิจการที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชื่นชอบพิธีชงชาที่หรูหรา

วิธีการดูแล?

หากคุณเป็นเจ้าของชุดน้ำชาโบราณที่มีความสุขคุณจะต้องล้างมันด้วยมือของคุณเอง เพื่อให้ชุดน้ำชาจากเครื่องเคลือบดินเผาโปรดครอบครัวเป็นเวลาหลายปีควรปฏิบัติตามกฎต่อไปนี้:

 • อนุญาตให้ซักด้วยฟองน้ำนุ่มเท่านั้นควรถอดโลหะออกในโอกาสอื่น
 • เครื่องมือควรมีความนุ่มและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์พอร์ซเลน
 • อย่าลืมที่จะถอดวงแหวนออกจากนิ้วมือของคุณเนื่องจากมันสามารถเกาจานและลบภาพ
 • ดูอุณหภูมิของน้ำก็ควรจะอบอุ่นเล็กน้อย
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจะสูญเสียผ้าเช็ดตัวนุ่ม ๆ ทันทีหลังจากซักผ้าเพื่อไม่ให้คราบเปลี่ยน
 • หากจานสีขาวซีดจางให้เช็ดด้วยสำลีทาร์ทาริก
 • ร่องรอยชาดำจะถูกลบออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำส้มสายชูหรือโซดา;
 • ถือผลิตภัณฑ์โดยตรงที่ด้านล่างของกล่องไม่ใช่ที่จับหรือรางน้ำ

ทำความสะอาดคอขวดจะช่วยให้คุณแปรงขวดนมได้

ภาพรวมของบริการวงรีแบบตารางและชา 35 ชิ้นแสดงในวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์