เครื่องถ้วยชาม

Dishes Silit: คุณสมบัติและรุ่นรีวิว

Dishes Silit: คุณสมบัติและรุ่นรีวิว

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย
 2. ประเภทและซีรีส์
 3. เกณฑ์การคัดเลือก
 4. กฎการดูแลอาหาร
 5. ความคิดเห็น

ตั้งแต่ปี 1920 Silit แบรนด์เยอรมันได้ขายอาหารทั้งในยุโรปและต่างประเทศ บริษัท สร้างและพัฒนาอุปกรณ์ครัวดั้งเดิมสำหรับพ่อครัวที่ไม่ใช่มืออาชีพ แต่คำอธิบายที่ละเอียดที่สุดของอาหารจากประเทศเยอรมนีก็ไม่ได้ให้ภาพที่สมบูรณ์ว่ามันดีแค่ไหน การพัฒนานวัตกรรมและสิทธิบัตรจำนวนมากเป็นของแบรนด์และในประวัติศาสตร์มีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอยู่บ้าง

Silit เป็นผลิตผลของ WMF บริษัท เยอรมันรายใหญ่ บริษัท ได้ซื้อสำนักงานใหญ่ของตัวเองในปี 1955 ตั้งแต่นั้นมาโรงงานผลิตทั้งหมดของแบรนด์ตั้งอยู่ใน Riedlingen มาถึงตอนนี้อาหารเยอรมันที่ทำจากเหล็กหนักแบบเปิดโล่งได้รับชื่อเสียงภายใต้แบรนด์ Silitstahl แล้ว หลังจากการปรากฏตัวของโรงงานแห่งใหม่ชื่อของ บริษัท ได้รับรูปลักษณ์ทันสมัย

คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

ในบรรดาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แบรนด์จาก Germany Silit สามารถสังเกตได้จากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ ในสายของอาหารที่คุณสามารถหาได้ มีดอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเทศกระทะหม้อหุงความดันหม้อกระทะและอุปกรณ์ทำอาหารฟองดู

นวัตกรรมที่แนะนำโดยแบรนด์นี้คือการเคลือบแบบไม่ติดสำหรับทอดโดยมีความทนทานและแข็งแรงไม่กลัวผลกระทบทางกล

หม้อความดันติดตั้งซิซิลี ควบคุมของประเภทการควบคุมได้รับสิทธิบัตรแรกของโลกสำหรับเทคโนโลยีนี้

การประเมินข้อดีและข้อเสียของเครื่องครัว Silit เราสามารถทราบถึงความต้องการและความนิยมในประเทศสหภาพยุโรป ท่ามกลางข้อดีที่ชัดเจนของผลิตภัณฑ์แบรนด์ผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญทราบจุดต่อไปนี้

 1. การพัฒนานวัตกรรม. ผลิตภัณฑ์จำนวนมากไม่มีคู่แข่งหรือเหนือกว่าคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุด แบรนด์แนะนำเทคโนโลยีใหม่อย่างสม่ำเสมอช่วยเพิ่มกำลังการผลิต
 2. เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุด เหล็กกล้าคาร์บอนการเคลือบเซรามิกที่มีเทคโนโลยีสูงการเคลือบป้องกันแบคทีเรียบนพื้นฐานของไอออนเงิน - ทั้งหมดนี้ให้โอกาสสำหรับการก่อตัวของจานที่แข็งแกร่งสุด ๆ เทคโนโลยีการแปรรูปโลหะพลาสมาถูกนำมาใช้ในการผลิต
 3. CeraProtect เคลือบแบบไม่เกาะติดที่มีคุณสมบัติกันน้ำ วัสดุไม่กลัวการสัมผัสกับวัตถุที่เป็นโลหะคุณสามารถใช้ใบมีดของวัสดุใดก็ได้ กระทะทอดที่มีสารเคลือบดังกล่าวให้บริการเป็นเวลานานสามารถทำอาหารได้โดยไม่มีไขมันส่วนเกิน
 4. วัสดุ Silargan สำหรับหม้อและจานประเภทอื่น ๆ ไม่บิดเบือนรสชาติของอาหารรับประกันการเก็บรักษาผลประโยชน์สูงสุดของอาหาร
 5. ไม่มีนิกเกิล สารนี้พบว่าอาจเป็นอันตรายต่อการใช้ดังนั้นการปฏิเสธที่จะใช้มันบ่งบอกถึงระดับสูงของความกังวลสำหรับความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อม

การขาดอาหาร Silit สามารถเรียกได้ว่ามีราคาค่อนข้างสูง แต่สำหรับคลาสพรีเมี่ยมในขณะนี้สามารถเรียกได้ว่าค่อนข้างเป็นธรรมชาติ เทคโนโลยีชั้นสูงต้องการค่าใช้จ่ายร้ายแรง ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือผลิตภัณฑ์นั้นได้รับความนิยมจนปลอมแปลงบ่อยครั้ง คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

ประเภทและซีรีส์

การจัดประเภทผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Silit ช่วยให้คุณได้ภาพรวมของความหลากหลายของอุปกรณ์ทำอาหารเยอรมันนี้ ในบรรดาซีรี่ส์ที่มีอยู่นั้นมีทั้งโซลูชั่นแบบคลาสสิกที่เป็นที่ต้องการมานานหลายปีและนวัตกรรมล่าสุดที่สอดคล้องกับแนวโน้มปัจจุบันตัวเลือกที่นิยมที่สุดสมควรได้รับการพิจารณาแยกต่างหาก

สไตล์

กลุ่มผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิม ความแตกต่างในความเป็นสากลของแอพพลิเคชั่น เหมาะสำหรับเตาอบ (ลูกบิดเหล็กไม่กลัวการสัมผัสที่อุณหภูมิสูง) และเตาเหนี่ยวนำ สายรวมถึงหม้อ - คลาสสิกและตะกร้าอบไอน้ำเช่นเดียวกับพิเศษสำหรับพาสต้าทัพพีของความสามารถต่างๆ ภาชนะทั้งหมดมาพร้อมกับฝาแก้วจากวัสดุอารมณ์

Vitaliano (Nero, Rosso, Vanilla)

ชุดประกอบด้วยชุดและรายการแต่ละรายการ: หม้อ - ปกติและสำหรับพาสต้า, จับเวลา, กระทะดับ, ทัพพี, เรือกลไฟ ผลิตภัณฑ์มีปริมาณที่แตกต่างกันตกแต่งในสไตล์อิตาลี

ตัวเลือกสามสีช่วยอำนวยความสะดวกในการเลือกอาหารสำหรับห้องครัว

ผลิตภัณฑ์มีตัวเรือนเหล็กที่ได้จากการดึงโลหะภายนอกมีการเคลือบเซรามิกโดยไม่กลัวรอยขีดข่วนและความเสียหาย พื้นผิวภายในจะถูกเสริมด้วยมาตรวัดเพื่ออำนวยความสะดวกในการเตรียมอาหารตามสูตรอาหาร น้ำยาอเนกประสงค์สำหรับเพลตทุกประเภท

สีเหลืองบ้า

ชุดอาหารที่ทันสมัยสดใสในสีเหลืองที่อุดมไปด้วย การออกแบบที่ร่าเริงเสริมด้วยการเคลือบเซรามิกสำหรับงานหนัก Silargan. ฐานโลหะอเนกประสงค์ปรับให้ใช้งานได้ง่ายกับแผ่นทุกประเภท

ชุดรวมสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดายระหว่างการจัดเก็บ กระถางจะเก็บไว้ ขอบพิเศษเพื่อระบายของเหลว กระทะทอด มีการเคลือบไม่ติด

ชุดประกอบด้วยภาชนะบรรจุอาหารไก่เนื้อหม้อขนาดและเส้นผ่าศูนย์กลางกระทะกระทะทัพพีชามครัวและกระทะ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยกเว้นภาชนะสำหรับวางอาหารสำเร็จรูปมีการติดตั้งฝาแก้วและที่จับสแตนเลส

ธรรมชาติ (ดำ, ขาว)

จานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคุณภาพสูงที่มี Silargan เคลือบสีที่เป็นกลาง สายรวมถึงการออกแบบที่ทันสมัยและโซลูชั่นเทคโนโลยี ด้ามจับมีรูปร่างตามหลักสรีรศาสตร์มีการป้องกันด้านการเผาไหม้ฟังก์ชั่นการปล่อยไอน้ำในฝาปิดป้องกันการรวมตัวของความชื้น สายอเนกประสงค์เหมาะสำหรับแผ่นทุกประเภท คอลเลกชันรวมถึงหม้อ, ทัพพี, กระทะทอด, เตาอั้งโล่

Primo

ซีรี่ส์เหล็กกล้าไร้สนิมถูกดัดแปลงให้ใช้กับแผ่นชนิดต่าง ๆ อุปกรณ์เก็บความร้อนเป็นเวลานานทำให้มั่นใจได้ถึงการเก็บรักษารสชาติอาหารที่เชื่อถือได้ เครื่องถ้วยชามมี Silitherm ด้านล่างถือว่าเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพ

ในซีรีส์มีที่ตักนม, กระทะ, หม้อ, เตาถ่าน

ลิวอร์โน่

ชุดจานสเตนเลสพร้อมมาตรวัดด้านใน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมีด้ามจับและฝาปิดทำจากวัสดุหุ้มฉนวน ผลิตภัณฑ์เป็นสากลปรับให้เข้ากับแผ่นชนิดต่าง ๆ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของสายออกแบบในสไตล์อิตาลีสมัยใหม่ ซีรีส์นี้ประกอบด้วยทัพพี, หม้อที่มีความสามารถหลากหลาย, เซต

ธรรมชาติ (ดำ, ขาว)

ชุดเครื่องครัวคุณภาพสูงสำหรับทำอาหารเหลวร้อน ช่วงสีที่เรียบง่ายนั้นได้รับการเสริมด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ด้านล่างพิเศษให้ผลการประหยัดพลังงานและความเป็นไปได้สำหรับใช้กับพื้นผิวการปรุงอาหารแบบเหนี่ยวนำ สารเคลือบด้านในสีเข้มจัดทำโดยใช้วัสดุ Silargan ลักษณะที่แสดงออกช่วยให้คุณสามารถให้บริการอาหารโดยตรงในกระทะ

มหาสมุทร

ซีรีย์นี้ทำขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

จานเก็บรักษาอุณหภูมิเดิมของพวกเขาอีกต่อไปร้อนเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

สีสดใสนั้นมาพร้อมกับตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย บันได, หม้อ, กระทะทอด, ภาชนะบรรจุอาหาร, ชุดอุปกรณ์ให้ความสะดวกสบายในการปรุงอาหารให้บริการเป็นของตกแต่งห้องครัวที่แท้จริง

วิสัยทัศน์

ชุดบนโต๊ะอาหารที่สวยงามพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อภาพที่แท้จริง การเคลือบภายในของ Silargan ทนต่อความเสียหาย การเคลือบด้านนอกของสแตนเลสนั้นมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น

อาหารในจานดังกล่าวจัดทำขึ้นอย่างปลอดภัยและรวดเร็วไม่เสียรสชาติ ชุดประกอบด้วยหม้อกระทะรวมถึงการให้บริการโบลิ่งกระทะเรือกลไฟทัพพีและฝาแก้วที่ผิดปกติ

Mondo

ซีรี่ส์ฟองดูนำเสนอเป็นชุดและเป็นอุปกรณ์เสริมแยกต่างหาก สแตนเลสถูกรวมเข้ากับการออกแบบไม้บรรทัดที่หรูหรา

เครื่องครัวเหมาะสำหรับให้ความร้อนบนแผ่นเหนี่ยวนำและพื้นผิวประเภทอื่น ๆ

ฐานการประหยัดพลังงานช่วยให้คุณสามารถรักษาอุณหภูมิภายในภาชนะได้อย่างถาวรสำหรับการทำฟองดู

นี่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของชุดผลิตภัณฑ์ที่มีให้สำหรับผู้บริโภคชาวรัสเซีย Domus, MiniMax, Accento, Energy, Modesto, Quadro - ด้วยจานนี้ในห้องครัวคุณสามารถดื่มด่ำไปกับการปรุงอาหารได้อย่างปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นเตาประเภทใด

เกณฑ์การคัดเลือก

เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ Silit เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้

 1. วัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์. สำหรับการทอดและการต้มฟองดูการต้มและการปรุงอาหารแบรนด์เยอรมันผลิตโซลูชั่นแบบกำหนดเอง อย่าเลือกรุ่นสากล แต่ในชุดคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่เติมเต็มซึ่งกันและกันได้ดี รุ่นพิเศษของ saucepans สำหรับพาสต้าและกระทะจะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบอาหารประจำชาติ
 2. ประเภทด้านล่าง แบรนด์มีซีรีส์พิเศษที่มีส่วนล่างหนาทำให้มั่นใจได้ในการเก็บรักษาในระยะยาวและการกระจายความร้อนที่เหมาะสม
 3. การเคลือบภายใน เซรามิกพิเศษมีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงเป็นพิเศษป้องกันการก่อตัวของสนิมและป้องกันการขีดข่วน สีเข้มให้การประหยัดพลังงานเพิ่มเติม
 4. ประเภทของหมวก ผลิตภัณฑ์แก้วพร้อมวาล์วไอน้ำและรางพิเศษสำหรับการระบายน้ำช่วยให้การเตรียมอาหารลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ถังเก็บมีการติดตั้งฝาปิดที่ยืดหยุ่นให้ความสะดวกในการใช้งานป้องกันการผสมกลิ่นอาหาร
 5. ออกแบบ ในสายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีทั้งแบบที่ทันสมัยมีสไตล์ของเหล็กและวิธีการแก้ปัญหาที่สดใสเดิมที่มีการเคลือบสี คุณสามารถค้นหาตัวเลือกในสไตล์ที่ต้องการ

กฎการดูแลอาหาร

Silit แบรนด์เครื่องครัวช่วยให้ใช้กับเตาประเภทต่างๆซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดัดแปลงให้ทำงานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้

อนุญาตเครื่องล้างจาน

แต่ความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับเคลือบฟันโรงงานสามารถนำไปสู่การก่อตัวของสนิมบนพื้นผิว วัสดุต้องการการจัดการอย่างระมัดระวังปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิต

การล้างมือด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจะเป็นตัวเลือกการดูแลที่ดีที่สุด สามารถเคลือบสารกันติดไม่ติด ใช้ฟองน้ำนุ่มเช็ดด้วยไมโครไฟเบอร์

ความงามของการเคลือบสเตนเลสด้านนอกนั้นง่ายต่อการบำรุงรักษาโดยไม่เกิดการเสียดสีอย่างหนัก เนื้อผ้านุ่มช่วยคืนความเงางาม แนะนำก่อนใช้ครั้งแรก ต้มน้ำภายในผลิตภัณฑ์และระบายออก

ความคิดเห็น

  การศึกษาความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Silit คุณสามารถทำเครื่องหมายพวกเขา ทัศนคติเชิงบวกทั่วไป ผู้บริโภคทราบว่าผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบาและดึงดูดสายตา ผู้บริโภคชาวรัสเซียส่วนใหญ่รู้จักกระทะและกระทะของแบรนด์ ในหมู่พวกเขาผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษและมีเสถียรภาพด้านล่างอย่างมีนัยสำคัญเร่งการเตรียมอาหาร ในความดูแลของอาหารเยอรมันที่มีคุณภาพสูงไม่โอ้อวดล้างได้ง่ายและรวดเร็ว

  การอุทธรณ์ความงามก็มีความสำคัญเช่นกัน หลายซีรี่ส์มีรูปแบบของจานสำหรับเสิร์ฟบนโต๊ะ - สามารถปรุงบนพื้นผิวเหนี่ยวนำและเสิร์ฟจานร้อนได้ทันที หม้อหุงความดันที่มีการควบคุมความดันและความเป็นไปได้ของการใช้ฐานเป็นกระทะแยกมีมูลค่าสูง พวกเขาเข้ากันได้กับ liners อบไอน้ำ และโดยทั่วไปแล้วอาหารทุกประเภทมีการผสมผสานที่ดีระหว่างกัน

  ราคาสูงสำหรับสินค้าแบรนด์ Silit ในรัสเซียบังคับให้ผู้ซื้อจำนวนมาก ซื้อผลิตภัณฑ์นี้ในต่างประเทศ ในกรณีนี้การประหยัดอาจสูงถึง 3/4 ของต้นทุนทั้งหมด นอกจากนี้วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าโดยไม่มีความเสี่ยงในการได้รับของปลอมแต่แม้ในหมู่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรัสเซียในวันนี้คุณสามารถค้นหาข้อเสนอที่น่าสนใจ

  บทวิจารณ์วิดีโอขนาดเล็กของกระทะ Silit จะช่วยให้คุณประเมินอุปกรณ์ระดับเสียงและการออกแบบ

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์