เครื่องถ้วยชาม

แก้วแก้วสองชั้น: คุณสมบัติและบทวิจารณ์ของผู้ผลิต

แก้วแก้วสองชั้น: คุณสมบัติและบทวิจารณ์ของผู้ผลิต

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ความแตกต่างของการผลิตและการดูแล
 2. ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง
 3. ลักษณะบวกและลบ

สำหรับคนรักเครื่องดื่มที่เติมพลังเช่นชาหรือกาแฟบนโต๊ะอาหารไม่มีความสำคัญอะไร ท้ายที่สุดแล้วเครื่องดื่มแสนอร่อยและมีกลิ่นหอมเสิร์ฟในภาชนะที่สวยงามไม่เพียง แต่จะช่วยในการทำอาหารเท่านั้น ความนิยมเป็นพิเศษได้รับจาก thermoware ที่มีสองด้านล่างซึ่งมอบความสะดวกสบายและการใช้งานสูงสุด

เรียบง่ายและในเวลาเดียวกันถ้วยแก้วแก้วและผลิตภัณฑ์แก้วใสอื่น ๆ จะเข้ากับการตกแต่งภายในของห้องครัวร้านอาหารหรือคาเฟ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ความแตกต่างของการผลิตและการดูแล

เครื่องชงชาคุณภาพทำ แก้ว borosilicateมีคุณสมบัติทนความร้อนสูง มันสามารถทนต่ออุณหภูมิสูง (จาก -20 ถึง + 150 °С) องค์ประกอบของแก้วดังกล่าวรวมถึงโบรอนออกไซด์ซึ่งทำให้วัสดุมีความแข็งแรงและโปร่งใสเป็นพิเศษ จุดหลอมเหลวของแก้ว borosilicate คือ + 800 °Сและสำหรับแก้วธรรมดามันคือ + 300 °Сดังนั้นการผลิตผลิตภัณฑ์จากมันคือ นี่ไม่ใช่กระบวนการที่ง่ายซึ่งมีราคาแพง

บ่อยครั้งอาหารที่ทนความร้อนได้ถูกนำมาใช้ในร้านอาหารและร้านกาแฟเพื่อดื่มชาไวน์ mulled และเครื่องดื่มเย็น ๆ ไม่เพียงถ้วยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมสำหรับแก้วกาแฟที่ทนความร้อนสูงเช่นเครื่องดื่มพัฟเช่น Latte, กาแฟไอริช, Frappa ที่ดูดั้งเดิมในจานใส

แก้วแก้วที่ทันสมัยพร้อมผนังสองชั้นมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ประกอบด้วยสองภาชนะภายในและภายนอกในขณะที่พวกเขาเชื่อมต่อกันในส่วนบน กระบวนการทางเทคโนโลยีของการผลิตคือการสร้างสูญญากาศระหว่างผนังทั้งสองของจานบนหลักการของกระติกน้ำร้อนซึ่งมีคุณสมบัติในการประหยัดความร้อนในระยะยาว

โครงสร้างพิเศษของอาหารที่ทำจากแก้วบอโรซิลิเกตช่วยป้องกันนิ้วมือจากการถูกไฟไหม้เครื่องดื่มร้อนจะคงความร้อนได้นานขึ้นและเครื่องดื่มเย็น ๆ จะไม่ร้อนในมือ ในเวลาเดียวกันในส่วนด้านนอกของแก้วไม่ก่อให้เกิดคอนเดนเสทดังนั้นถ้วยยังคงโปร่งใส

เครื่องแก้วสองชั้นมองเห็นได้ง่ายด้วยตาเปล่าและหากคุณมีเครื่องดื่มในแก้วแบบนี้คุณจะได้รับความประทับใจในการบินไร้น้ำหนัก แม้จะมีลักษณะเชิงคุณภาพ จานแก้วคู่ต้องได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม แนะนำ หลีกเลี่ยงการใช้ในไมโครเวฟและเตาอบ

สำหรับการซักนั้นจำเป็นต้องใช้ผงซักฟอกที่ไม่กัดกร่อนและฟองน้ำนุ่ม ไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บางชนิดในเครื่องล้างจาน

ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

วันนี้มีผู้ผลิตอุปกรณ์ทำผนังสองชั้นทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากในประเภทราคาต่างๆ การเลือกสรรที่หลากหลายช่วยให้คุณเลือกเรือระบายความร้อนโดยคำนึงถึงความชอบส่วนบุคคลทั้งหมด ที่นิยมมากที่สุดคือเครื่องชงชาของผู้ผลิตอธิบายไว้ด้านล่าง

 • บริษัท โบรัม กว่า 60 ปีมีส่วนร่วมในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพของสวิสสำหรับการเตรียมและการใช้ชาและกาแฟ สำหรับการผลิตอาหารที่ใช้สแตนเลสที่มีคุณภาพสูงแก้ว borosilicate และพลาสติก ผลิตภัณฑ์รวมถึงคอลเลกชันที่หลากหลายของแก้วชาและกาแฟ, ถ้วยและแว่นตาที่มีผนังคู่ (อัสสัม, Bistro, Bodum Canteen, Pavina, ซีรีส์ Pilatus)

การออกแบบที่สดใสและทันสมัยการใช้งานบนโต๊ะอาหารของ Bodum ถูกทำเครื่องหมายเป็นประจำทุกปีโดยรางวัลจากการจัดนิทรรศการ

 • บริษัท อังกฤษหนุ่มวิลแมกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 แต่ได้จัดตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องเคลือบดินเผาที่ดีที่สุด เทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท ทำให้สามารถผลิตเครื่องเคลือบดินเผาสีขาวที่มีความแข็งแรงสูงซึ่งสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Wilmax ทำจากวัตถุดิบทางนิเวศวิทยาที่ไม่มีสิ่งเจือปนที่เป็นอันตรายตามที่ระบุไว้ในใบรับรองคุณภาพของยุโรป ช่วงของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท รวมกว่า 350 รายการของอาหารสำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ รวมถึงแว่นตาเทอร์โมสองด้านล่างทำจากแก้วคุณภาพสูง
 • แบรนด์อังกฤษที่มีประวัติอันยาวนานของ Kitchen Craft เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ครัวและชุดอาหาร บริษัท ผลิตครอบครัวก่อตั้งขึ้นในปี 2393 และปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องครัวรายใหญ่ที่สุดของโลก ช่วงของผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของ บริษัท มีมากกว่า 600 รายการ คอลเลกชันนี้ยังรวมถึงอาหารผนังสองชั้นที่มีความซับซ้อน: ชุดถ้วยกาแฟเซรามิก La Cafetiere ที่ได้รับการแก้ไขชุดถ้วยชาแก้วโปร่งใส LX หรือชุดชา
 • Luigi Bormioli - นี่คือ บริษัท ของอิตาลีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องแก้วคริสตัลพรีเมี่ยมและบาร์แก้ว บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2489 และผสมผสานประเพณีครอบครัวเก่าแก่ของช่างทำแก้วอิตาลี ผลิตภัณฑ์รวมถึงคอลเลกชันที่หลากหลายของแก้วไวน์, แว่นตาและแว่นตาตกแต่งในสไตล์คลาสสิกและทันสมัย

คอลเลกชันของเรือความร้อนจะถูกแสดงโดยถ้วยสองผนังและแก้วสูงของวัสดุ borosilicate โดดเด่นด้วยความแข็งแรงสูงและทนต่อความร้อนเพื่อให้อาหาร Luigi Bormioli สามารถล้างในเครื่องล้างจาน

 • Sama doyo - นี่คือแบรนด์จีนสำหรับการผลิตอุปกรณ์ชงชาของนักออกแบบ บริษัท ผลิตกาน้ำชาแก้วสำหรับชากาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ ถังเก็บและเครื่องใช้อื่น ๆ สำหรับการผลิตแก้วทนความร้อน borosilicate พลาสติกเกรดอาหารซิลิโคนและสเตนเลสสตีลต้านเชื้อแบคทีเรีย

นี่ไม่ใช่รายการที่สมบูรณ์ของผู้ผลิตเครื่องครัวสองชั้นผนังทนความร้อนคุณภาพสูง ยังไม่เป็นไร Simax บริษัท เช็ก, อาหารฝรั่งเศส Pyrex และ Luminarc อันเป็นที่รัก - แต่ละคนสมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ และเทอร์โมคัพที่หรูหราของ Angel's Co ในรูปแบบของหัวใจที่ทำจากแก้วทนความร้อนสองชั้นจะเพิ่มอารมณ์โรแมนติกพิเศษให้กับการดื่มชา

Pyrex
LUMINARC

ลักษณะบวกและลบ

ตามความคิดเห็นของผู้ใช้และคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ จานใสของวัสดุ borosilicate มีข้อดีดังต่อไปนี้:

 • รักษาสภาพอุณหภูมิสูงและต่ำมาก
 • มีความแข็งแรงสูง
 • พื้นผิวของจานแก้วไม่ดูดซับกลิ่นแปลกปลอม
 • ผนังสองถ้วยทำให้อุณหภูมิของของเหลวเต็มไปเป็นเวลานาน
 • ผ่านผนังโปร่งใสของภาชนะคุณสามารถชมสีสันของเครื่องดื่ม
 • เหมาะสำหรับใช้ในบ้านสำหรับสถานประกอบการจัดเลี้ยงเช่นเดียวกับของขวัญที่ดีสำหรับการเฉลิมฉลอง

ข้อเสียของถ้วยแก้วสองชั้นไม่ใช่ผู้ใช้ ช่วงเวลาเดียวที่“ ไม่พึงประสงค์” คือค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับเครื่องแก้วทั่วไป และไม่สามารถล้างผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ด้วยเครื่องล้างจาน ข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ซ้อนทับกันอย่างสมบูรณ์กับลักษณะเชิงคุณภาพและการทำงานหลายของจาน

  การเลือกถ้วยหรือแก้วที่มีผนังสองชั้น สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผู้ผลิตที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานสามารถรับประกันคุณภาพที่แท้จริงของอาหาร

  การออกแบบที่ทันสมัยชุดครัวกระจกที่หลากหลายจะเน้นความเป็นเอกเทศความรู้สึกของสไตล์และเติมเต็มทุกห้องครัวด้วยบรรยากาศสบาย ๆ

  สำหรับการตรวจสอบแก้วแก้วสองชั้นดูด้านล่าง

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์