เครื่องถ้วยชาม

เครื่องครัวหลากหลายรูปแบบ

เครื่องครัวหลากหลายรูปแบบ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ย้อนยุค
 2. รัสเซีย
 3. ทันสมัย
 4. ญี่ปุ่น
 5. สแกนดิเนเวียน
 6. เพลงคันทรี่
 7. ห้องหอ
 8. โปรวองซ์และ Chebbi Chic
 9. อังกฤษ
 10. ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ในการออกแบบตกแต่งภายในไม่ใช่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทางกลับกันรายละเอียดแต่ละอย่างสามารถเล่นโน้ตตัวเดียวกันกับองค์ประกอบโดยรวมเพิ่มความสมบูรณ์ให้มัน การออกแบบห้องครัวจะไม่สมบูรณ์หากเลือกอาหารไม่ถูกต้อง มันเป็นสิ่งจำเป็นในการกำหนดรูปแบบโดยรวมของห้องแล้วเลือกสไตล์ของอาหารจะไม่ยาก พออยู่ในกรอบที่กำหนดไว้เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณชอบ ไม่ว่าคุณจะชอบทิศทางใด: มินิมอลไฮเทคลอฟต์โบโห่บาโรกโรโคโคอาร์ทเดโคจักรวรรดิ สำหรับรูปแบบใด ๆ ที่คุณสามารถรับรายละเอียดที่กลมกลืนกัน

ย้อนยุค

การอุทธรณ์ไปยังอดีตนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก ดังนั้นสไตล์ย้อนยุคจึงเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าคำจำกัดความของมันค่อนข้างใหญ่ ส่วนใหญ่มักจะหมายถึงการเปลี่ยนสไตล์ของศตวรรษที่ XIX-XX มีผู้ผลิตจำนวนมากที่เน้นการผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารในสไตล์วินเทจ

ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในคอลเลกชันเหล็กและผลิตภัณฑ์เคลือบ วัสดุดังกล่าวมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แต่วัสดุที่ทันสมัยยังใช้กันอย่างแพร่หลาย - ตัวอย่างเช่นเซรามิกสไตล์ย้อนยุค

ความสนใจมากถูกจ่ายให้กับรูปแบบดั้งเดิม - กลมความหนาแน่นรวมทั้งสี - เป็นกลางคลาสสิกและสีพาสเทล

โต๊ะพอร์ซเลนชุดน้ำชาและกาแฟลงตัวพอดีกับองค์ประกอบ

ในรัสเซียสไตล์ย้อนยุคมีทิศทางอื่น - โซเวียต อาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้คือที่ใส่แก้วกระป๋องกาต้มน้ำเคลือบแก้วเหยือกรวมถึงคริสตัลและจีน

รัสเซีย

ในสไตล์รัสเซียนักออกแบบแยกแยะพื้นที่หลักหลายประการ ขึ้นอยู่กับวิธีแก้ปัญหาสีคุณสามารถเลือกของเล่น Gzhel, Khokhloma, Dymkovo

 • Khokhlomaเหนือสิ่งอื่นใด - ภาพวาดที่น่าดึงดูดใจที่สร้างขึ้นบนความคมชัดของสี ครองสีดำ, สีเหลือง, สีแดง สไตล์นี้มักใช้ในการออกแบบห้องครัวเพราะให้ความสว่างและความสบายของห้อง ความหลากหลายของสีสร้างความสมดุลให้กับฐานของสีดำดังนั้นความประทับใจโดยรวมของอาหารดังกล่าวจึงเป็นสิ่งที่ร่าเริงมาก อาหาร Khokhloma เหมาะสำหรับการตกแต่งของห้องครัวในสไตล์พื้นบ้าน
 • Gzhel บอบบางมากขึ้นพูดน้อยดังนั้นมันจึงดูดีในห้องครัวตกแต่งในโทนสีขาวและสีฟ้า จานที่มีลักษณะโค้งงอจะตกแต่งแม้กระทั่งการตกแต่งภายในที่เข้มงวดนำความสดชีวิตและอารมณ์ในเชิงบวกเข้ามา
 • เครื่องประดับ Dymkovo ยังสามารถใช้เมื่อทาสีจาน มันจะเหมาะสมในกรณีที่คุณต้องการสร้างบางสิ่งบางอย่างที่สดใสสนุกสบาย ๆ

นอกจากสีแล้วสสารยังมีความสำคัญ ส่วนใหญ่มักจะเป็นเซรามิกและดินเหนียวเช่นเดียวกับไม้ ช้อนไม้ทาสีเหยือกและชามที่ตกแต่งด้วยเครื่องประดับที่ซับซ้อนจะทำให้ห้องครัวของคุณดูสวยงามมาก

ทันสมัย

คุณลักษณะที่โดดเด่นของสไตล์คือการไม่มีรูปแบบที่คมชัดเรขาคณิตที่แข็งแกร่งและเงาที่ชัดเจน อาร์ทนูโวมีการใช้งานอย่างแข็งขันในการออกแบบตกแต่งภายในการสร้างองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมและของใช้ในครัวเรือนเช่นจาน ที่ทันสมัยในครั้งเดียวรวมศิลปะของประเภทที่ใช้และงานฝีมือ อาหารสมัยใหม่ - ศูนย์รวมของความคิดทางศิลปะเหล่านี้ในรูปแบบที่ใช้งานได้จริง

เครื่องใช้เซรามิกและโลหะเป็นพื้นฐานของสไตล์ ชุด, จาน, ชุดในสไตล์นี้มีความสง่างามและน่าตื่นเต้น

ไอเท็มภาพเงาที่นิ่มนวลและนิ่มนวลภาพวาดที่ใช้งานอย่างแข็งขัน, เครื่องประดับ, แม่ลายดอกไม้

จานดังกล่าวตกแต่งห้องครัวที่หรูหราในสไตล์ทันสมัย โปรดจำไว้ว่าการดูแลอาหารประเภทนี้ค่อนข้างยาก ตัวอย่างเช่นการทำความสะอาดวัตถุที่เป็นโลหะจะใช้เวลานานมาก

ญี่ปุ่น

สไตล์นี้ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่คือสาเหตุหลักมาจากการแพร่กระจายของอาหารญี่ปุ่นและการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นหลายแห่งที่รัดกุม อาหารและสไตล์ญี่ปุ่นเข้ามาในชีวิตของเราอย่างแน่นหนาดังนั้นห้องครัวจึงได้รับการตกแต่งในทิศทางนี้ ผู้ผลิตในทุกกลุ่มราคานำเสนอต่อผู้ซื้อด้วยความหลากหลายของชุดอาหารญี่ปุ่น

เหล่านี้เป็นรายการครัวดั้งเดิมที่สง่างามมากแม้ว่าจะไม่ค่อยมีประโยชน์ พวกมันมีมุมที่ค่อนข้างแหลมและทำให้การทำความสะอาดด้วยมือทำได้ยาก

มันจะดีกว่าที่จะมอบหมายให้ซักผ้าเครื่องล้างจาน

วัฒนธรรมการบริโภคอาหารของญี่ปุ่นได้นำไปสู่การสร้างสรรค์รายการอาหารที่ให้ความสวยงาม ท้ายที่สุดแล้วความสวยงามของอาหารญี่ปุ่นนั้นสำคัญพอ ๆ กับรสชาติ รูปทรงที่ผิดปกติมีความตรึงใจ - ยกตัวอย่างเช่นจานรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสเพชรหรือวงรี อาหารที่นิยมมากในรูปแบบของใบเรือ ตัวเลือกเหล่านี้สามารถใช้เป็นรายการที่ให้บริการและการตกแต่งภายใน

สแกนดิเนเวียน

สไตล์วัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งไม่เพียง แต่ไม่สูญเสียความเกี่ยวข้อง แต่ยังได้รับแรงผลักดันทุกปี มันทำงานได้กระชับและเป็นกลาง เป้าหมายหลักคือความสะดวกสบาย เน้นเสียงที่สดใสสดใสเน้นความยับยั้งชั่งใจของขอบเขตหลัก

รูปแบบของอาหารสแกนดิเนเวียนั้นเรียบง่ายรูปแบบมีเพียงเล็กน้อยหรือขาดหายไปอย่างสมบูรณ์ การลงทะเบียนมักเป็นแบบขาวดำหรือแบบธรรมดา

โทนสีส่วนใหญ่เป็นสีขาวพาสเทลสีเทาสีน้ำเงิน อนุญาตให้ใช้สำเนียงที่สว่างได้เพื่อจุดประสงค์นี้พวกเขาใช้จานที่มีองค์ประกอบที่ฉูดฉาด

เพลงคันทรี่

บนโต๊ะอาหารในสไตล์ที่เรียบง่ายสอดคล้องกับอารมณ์ทั่วไปขององค์ประกอบ: อู้อี้, หลากสี, ชุ่มฉ่ำ เธอดูเหมือนจะจางหายไปเล็กน้อยในดวงอาทิตย์ ยังคงมีชีวิตฉากจากชีวิตในหมู่บ้านภูมิทัศน์ฟื้นฟูจาน ไอเท็มมักจะสร้างขึ้นในโทนสีอบอุ่นเป็นธรรมชาติ สีที่นิยมมากที่สุดคือสีน้ำตาลครีมดินเผามะกอก

Ware ในรูปแบบของประเทศมีบทบาทสำคัญในการตกแต่งภายในเพราะตามธรรมเนียมแล้วมันไม่ได้ซ่อนอยู่ในตู้ แต่ให้ทุกคนได้เห็น

หม้อโลหะขนาดใหญ่ตุ๋นหม้อตุ๋นกระทะดูน่าประทับใจมาก

โบลิ่ง, จานรูปทรงโค้งมนที่มีรูปแบบ, เหยือกเซรามิกทาสีให้บรรยากาศของความสะดวกสบาย มันสำคัญมากที่จานไม่ได้ดูใหม่ ในสไตล์ย้อนยุคอารมณ์วินเทจเป็นสิ่งสำคัญมากที่นี่

ห้องหอ

เครื่องใช้ในบ้านสไตล์ลอฟท์ควรปฏิบัติตามหลักการของอุตสาหกรรมรวมกับความทันสมัย ส่วนใหญ่มักจะสำหรับการตกแต่งภายในดังกล่าวเลือกรายการที่ให้บริการเซรามิกหยาบ เน้นหลักอยู่ที่เฉดสีน้ำตาลดำเทา อนุญาตให้ใช้แบบฟอร์มง่ายที่สุดและหรูหรา

โปรวองซ์และ Chebbi Chic

โปรวองซ์ - รูปแบบของจังหวัดฝรั่งเศสเบาสบายโปร่งสบาย มันถูกครอบงำด้วยสีขาวพาสเทลลวดลายดอกไม้ลูกไม้ ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นในจานส่วนใหญ่มักจะเป็นดินเหนียวไม้หรือเซรามิก รูปแบบที่ตกแต่งจานไม่กวนเกินไป: ดอกไม้, ลาเวนเดอร์, ดอกทานตะวัน, ทอผ้า

อีกการออกแบบที่สะดวกสบายใกล้กับคุณสมบัติของวองซ์อายุริ้วรอยพาสเทลและสีขาว - shebbi เก๋ไก๋

นอกจากนี้ยังมีความละเอียดอ่อนและเบามากด้วยลวดลายการถักลูกไม้และดอกไม้มากมาย การตกแต่งโดดเด่นด้วยลวดลายของกุหลาบนกเทวดา

โปรวองซ์
Chebbi เก๋ไก๋

อังกฤษ

ห้องครัวในสไตล์อังกฤษแนะนำว่าอาหารจะเป็นหนึ่งในการตกแต่งที่สำคัญ บ่อยครั้งที่เธอคือผู้ที่ถูกเลือกให้เป็นจุดเน้นหลัก การตกแต่งห้องครัวมีรายละเอียดต่าง ๆ มากมาย: แจกันหม้อชาสำหรับการเชื่อมเซรามิกและพอร์ซเลนที่ให้บริการรายการ

ควรมองเห็นกาน้ำชาและหม้อกาแฟ ชั้นวางแบบเปิดตกแต่งด้วยจานสวยงามและอาหารอื่น ๆ

ระดับสีส่วนใหญ่มักแสดงถึงการรวมกันของพื้นฐานสีขาวและลวดลายอ่อนนุ่ม แต่เป็นเครื่องประดับ ดอกไม้และทิวทัศน์เป็นหลัก

ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ภาชนะในสไตล์กรีกเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความชุกของทิศทางเมดิเตอร์เรเนียนในการตกแต่งภายใน จานดังกล่าวส่วนใหญ่มักจะมีเครื่องประดับแบบดั้งเดิมของชาติ

เซรามิกและเครื่องปั้นดินเผาครอบงำโดยอารมณ์โบราณ โทนสีเป็นสีขาวนวลอย่างหิมะที่มีลวดลายแดดจัด

รูปร่างของจานเรียบง่ายไร้ความอวดรู้ นี่คือสไตล์ที่สะดวกสบายมาก

สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนยังใช้ธีมทะเลอย่างแข็งขัน เครื่องใช้ในสไตล์ทะเลได้อย่างมีประสิทธิภาพเสริมการตกแต่งภายในที่สอดคล้องกัน สีขาวน้ำเงินและน้ำเงินครองที่นี่ด้วยการกระจายของโทนสีตัดกันเล็กน้อยเช่นสีแดง

ภาพรวมของชุดน้ำชาคลาสสิคดูด้านล่าง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์