พิมพ์บนเดรส

ชุดเสือดาว - จากตัวหนาสู่ความสงบ

ชุดเสือดาว - จากตัวหนาสู่ความสงบ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. สารพัด
 3. ข้อเสีย
 4. แฟชั่น
 5. สี
 6. ความยาว
 7. กับเสือดาวแทรก
 8. ด้วยแขนเสื้อ
 9. มันเหมาะสำหรับการเต็ม?
 10. สิ่งที่สวมใส่
 11. ติดดาวภาพ
 12. อุปกรณ์
 13. เครื่องประดับและเครื่องประดับเครื่องแต่งกาย
 14. รองเท้า
 15. เมคอัพ
 16. แต่งเล็บ
 17. เคล็ดลับ

ใครเหมาะสม

พิมพ์สัตว์ในเสื้อผ้าไม่ถือว่าเป็นสิ่งที่ฟุ่มเฟือยหรือเร้าใจอีกต่อไปและการออกแบบเสือดาวถือว่าเป็นคลาสสิกเลย

หลายคนเชื่อว่าชุดเสือดาวไปเฉพาะกับนักล่าหญิงที่มีความแน่วแน่และมั่นใจในตนเองบรรลุเป้าหมายเสมอแม้ว่าจะต้องแสดงให้เห็นถึงความฉลาดแกมโกงและการหลอกลวง ในความเป็นจริงการแต่งกายด้วยการพิมพ์ลายเสือดาวนั้นไม่เพียง แต่จะติดใจอย่างรุนแรง แต่ยังสามารถเข้มงวดหรืออ่อนโยนโรแมนติก ดังนั้นในการเลือกชุดเสือดาวที่สอดคล้องกับสภาพภายในของเธอผู้หญิงทุกคนสามารถทำได้

สารพัด

 • ชุดเสือดาวนั้นทำให้คุณแตกต่างจากฝูงชนอย่างแน่นอนดังนั้นหากเป้าหมายของคุณในคืนนี้คือการดึงดูดความสนใจเราขอแนะนำให้คุณแต่งตัวในชุดนี้
 • มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเสือดาวเนื่องจากมันเพียงพอที่จะเสริมภาพลักษณ์ด้วยรองเท้าสีดำหรือสีน้ำตาลและกระเป๋าถือซึ่งผู้หญิงทุกคนอาจมีในตู้เสื้อผ้าของเธอ
 • การพิมพ์เสือดาวแทบไม่เคยหายไปจากแฟชั่นและถ้ามันเกิดขึ้นแล้วไม่นานมาก ดังนั้นการซื้อชุดเดรสลายเสือดาวแบบคลาสสิกคุณจะได้รับไอเท็มตู้เสื้อผ้าที่คงความเป็นเวลาหลายปี

ข้อเสีย

 • ชุดเสือดาวสีไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์ มันเหมาะสมกว่างานปาร์ตี้ แต่คุณไม่ควรสวมใส่ชุดดังกล่าวสำหรับการประชุมทางธุรกิจหรือสัมภาษณ์กับนายจ้างที่มีศักยภาพแม้ว่าจะเป็นคำถามที่มีสไตล์ที่เข้มงวดเพียงพอก็ตาม
 • เมื่อซื้อชุดเสือดาวแล้วเด็กผู้หญิงหลายคนก็ไม่สามารถหยุดซื้อรองเท้ากระเป๋าถือและเครื่องประดับอื่น ๆ ที่มีสีที่สอดคล้องกันได้ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะพิมพ์ลายเสือดาว แต่คุณควรจำกฎหลักที่สไตลิสต์เกือบทั้งหมดเห็นด้วย: คุณไม่ควรสวมใส่เสือดาวมากกว่าหนึ่งตัว

แฟชั่น

ด้วยกลิ่นหอม

ดูเป็นผู้หญิงมาก ๆ ดังนั้นชุดเสือดาวในสไตล์นี้จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูด การแต่งกายด้วยกลิ่นมักจะมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกยาวที่ดึงดูดสายตาไปที่หน้าอก ชุดเหล่านี้มักจะค่อนข้างยาว - ใต้เข่าหรือแม้กระทั่งบนพื้น

เปลี่ยน

Eนี่คือรูปแบบสั้นของชุดตัดตรงกับเสื้อคอกลมเล็ก สไตล์นี้ช่วยให้คุณแสดงให้เห็นถึงขาที่สวยงามดังนั้นการเลือกรองเท้าสำหรับชุดเสือดาวจำเป็นต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

กรณี

สาว ๆ หลายคนชอบสไตล์นี้เพราะมันช่วยให้เขาแสดงให้เห็นถึงข้อดีทั้งหมดของตัวเลขในเวลาเดียวกันในขณะที่ยังคงอยู่ภายในขอบเขตของความเหมาะสม ในชุดเสือดาวเปลือกหากคุณเลือกรูปแบบของสีที่สงบเงียบเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะมาที่สำนักงานหรือกิจกรรมทางวัฒนธรรมบางอย่าง

สี

เมื่อดูอย่างรวดเร็วครั้งแรกดูเหมือนว่าลายเสือดาวจะไม่หลากหลาย แต่คุณต้องดูที่การสร้างสรรค์ของนักออกแบบและคุณจะเข้าใจว่ามันไม่เป็นเช่นนั้น แม้แต่เสือดาวสีคลาสสิกก็มีหลายตัวเลือก: สีดำครอบงำบางแห่ง, สีน้ำตาลที่ใดที่หนึ่ง, สีแดงที่ไหนสักแห่งและสีเบจที่ไหนสักแห่ง

และถ้าผู้สร้างเสื้อผ้าแฟชั่นมีแฟนตาซี แต่มีตัวเลือกมากมายสำหรับการพิมพ์เสือดาวบางครั้งแทนที่จะใช้ชุดสีแบบดั้งเดิมสำหรับลวดลายสัตว์นี้มีการใช้สีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงและมีจุดเสือดาวที่ได้มาเช่นสีชมพู - ขาว - เหลือง อีกเทคนิคดั้งเดิมคือเมื่อมีเพียงหนึ่งสีเท่านั้นที่ถูกแทนที่ด้วยการพิมพ์เสือดาวแบบดั้งเดิมเช่นใช้สีเขียวแทนสีดำ

ความนิยมคือสีเทาซึ่งดูสดและไม่ค่อยจับใจ

แต่ชุดเสือดาวสีเขียวสีน้ำเงินและสีแดงนั้นน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดสำหรับคุณ

รูปแบบเสือดาวสามารถเป็นพื้นหลังสำหรับการพิมพ์อื่น ตัวอย่างคือภาพถ่ายต่อไปนี้ซึ่งการระบายสีสัตว์และการพิมพ์ดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ความยาว

ความประทับใจที่คุณมีต่อคนรอบข้างกับชุดของคุณนั้นไม่เพียง แต่ขึ้นอยู่กับสี แต่ยังรวมถึงความยาวของชุดด้วย

ยาวและถึงพื้น

ชุดเสือดาวถึงข้อเท้าดูน่าประทับใจอย่างเหลือเชื่อ แต่ในเวลาเดียวกันยับยั้งและสง่างาม

สำหรับชุดเดรสยาวพิมพ์ลายเสือดาวคุณควรเลือกเนื้อผ้าที่บางและเบาเช่นผ้าชีฟอง ชุดกระโปรงทรงหลวมที่ตัดเย็บอย่างปราณีตจะช่วยลดภาพลักษณ์ความก้าวร้าวที่เสือดาวกำลังอุ้ม แต่เพิ่มความเบาและความสง่างาม เหมาะสำหรับการตีพิมพ์เท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการเดินเล่นรอบเมือง

midi

ชุดเสือดาวความยาวปานกลางสามารถส่งข้อความที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับสไตล์ที่เลือก

ดังนั้นการใส่ชุดเดรสที่เหมาะสมดูสวยตรงไปตรงมาดังนั้นจึงสามารถสวมใส่ได้เฉพาะสำหรับการประชุมแบบไม่เป็นทางการและยิ่งดีกว่า - สำหรับวันที่โรแมนติกเมื่อคุณต้องการที่จะปรากฏในรูปแบบของเสน่ห์ เสือดาว midi ตัดตรงสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน - คุณสามารถปรากฏตัวในที่ทำงานหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในบาร์ได้อย่างปลอดภัย

สั้น

แน่นอนว่าการแต่งกายเสือดาวกับกระโปรงเกรียน สไตล์ของมินิเดรสสามารถเป็นอะไรก็ได้: ดอลลาร์สำหรับเด็ก, ชุดบัลเล่ต์, เสื้อคลุม, ชุดค็อกเทลที่ไม่มีสายหนัง ชุดเดรสสั้นพิมพ์ลายเสือดาวจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นแม้กระทั่งผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองแน่นอนว่าคุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการชื่นชม! หากคุณกลัวว่าคุณจะดูหยาบคายในเสือดาวขนาดเล็กเลือกรุ่นที่มีเสื้อปิดด้านบนมากที่สุด

กับเสือดาวแทรก

หากคุณไม่สามารถตัดสินใจที่จะแต่งตัวในชุดเสือดาววิธีที่ดีที่สุดที่จะลองใช้ภาพลักษณ์ของนักล่าโดยไม่ต้องออกจากเขตความสะดวกสบายคือการซื้อชุดที่มีเม็ดมีดเสือดาว ตามกฎแล้วสีหลักของชุดดังกล่าวเป็นสีดำดังนั้นชิ้นส่วนของลายพิมพ์เสือดาวจึงดูเป็นธรรมชาติมาก จุดเสือดาวที่สวมใส่ชุดเดรสแม้จะอยู่ในภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครก็ตามก็ทำให้ความขี้เล่นและเรื่องเพศ

ชุดเดรสสีดำปกติเพิ่มความโดดเด่นให้กับปกด้วยการพิมพ์เสือดาวสีแดงและให้สัมผัสที่เซ็กซี่กับภาพ สีนี้ให้เครื่องเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรวมกับสีทึบ

ด้วยแขนเสื้อ

มีหลายตัวเลือกสำหรับชุดเสือดาวกับแขน

ตัวอย่างเช่นอาจเป็นชุดถักรัดรูปหรือชุดเสื้อ แม้ว่าที่จริงแล้วทั้งสองรุ่นจะมีสีขาด ๆ หาย ๆ และปิดมือ แต่ก็ดูแตกต่างกันอย่างสมบูรณ์และเหมาะสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ชุดเสื้อเชิ้ตตัดง่ายฟรีมันเป็นเรื่องง่ายที่จะย้ายไปรอบ ๆ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเดินหรือทำงาน แต่ควรเลือกชุดเดรสเสือดาวรัดรูปที่มีแขนเสื้อ

มันเหมาะสำหรับการเต็ม?

สาว ๆ ที่มีรูปทรงโค้งมนละทิ้งพิมพ์เสือดาวนั้นไร้ประโยชน์อย่างแน่นอน

มีชุดเสือดาวที่มีสไตล์หลายชิ้นที่ความงามเต็มรูปแบบจะให้ความรู้สึกเหมือนราชินีจริง สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาคือยิ่งเด็กผู้หญิงมีรูปวาดที่ใหญ่ขึ้นเท่านั้นหากคุณปฏิบัติตามกฎนี้แล้วในชุดรูปแบบใด ๆ ชุดเสือดาวจะดูกลมกลืน

สิ่งที่สวมใส่

ใส่ชุดเสือดาวและเลือกที่จะติดตามเขามันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าในชุดปัจจุบันมีบทบาทหลัก ซึ่งหมายความว่าสิ่งอื่น ๆ ที่คุณสวมใส่ไม่ควร "ขัดจังหวะเสียง" ของชุดที่มีการพิมพ์เสือดาว ไม่ได้ติดตามเลยว่ามีเพียงอุปกรณ์เสริมที่เป็นกลางเท่านั้นที่สามารถสวมใส่กับชุดดังกล่าวได้ รองเท้าสีดำและกระเป๋าถือจะโดนเป้าหมาย 100 เปอร์เซ็นต์อย่างไรก็ตามถ้าคุณพร้อมที่จะทดสอบคุณสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมที่มีสีสดใสและอิ่มตัวเช่นสีเขียวหรือสีม่วง ภาพที่กลมกลืนและไม่หยาบคาย - นี่คือสิ่งที่คุณควรพยายามเมื่อรวบรวมชุดด้วยชุดเสือดาว

ติดดาวภาพ

ผู้คนที่คลั่งไคล้ชุดเสือดาวมากที่สุดคือผู้อาศัยในเนินเขาฮอลลีวูด แทบทุกคนดังไม่ว่าจะเป็นรางวัลหรือแฟชั่นโชว์แน่ใจว่ามีดาราสวมชุดด่าง

 • นักร้อง R & B Keri Hilson แต่งกายด้วยชุดเสือดาวสั้นพร้อมแขนยาวและเข็มขัดหนังกว้าง ภาพที่มีชีวิตชีวานั้นเติมเต็มด้วยวงแหวนขนาดใหญ่ในหูและรองเท้าสีดำที่มีสายรัดหยาบ
 • รีสวิเธอร์สปูน ปรากฏตัวในที่สาธารณะในชุดเสือดาวเหนือเข่าด้วยผ้าม่านที่เอว ถ้าจะเพิ่มการแต่งกายด้วยแจ็คเก็ตสีดำคลาสสิกและการใช้โทนสีคล้ำอย่างเข้มงวดดังที่นักแสดงทำคุณจะมีชุดของนักธุรกิจหญิง
 • Jessica Alba แสดงให้เห็นว่าเราจะรักษาความสง่างามและความสง่างามได้อย่างไรแม้ในเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์ การแต่งกายที่แสนโรแมนติกของสีเสือดาวในสไตล์เอ็มไพร์ซ่อนเร้นท้องได้อย่างสมบูรณ์แบบเนื่องจากรอบเอวสูงและผ้าม่านขนาดเล็กตลอดความยาว

อุปกรณ์

เมื่อใส่ชุดที่มีลายพิมพ์เสือดาวอย่าให้ภาพเกินพิกัดโดยมีรายละเอียดที่ไม่จำเป็น หนึ่งหรือสองอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ แต่สุขุมจะเพียงพอที่จะไม่หันเหความสนใจจากสิ่งที่สำคัญที่สุด - ชุดเสือดาวซึ่งเย็นนี้จะเป็นของตกแต่งหลักของคุณ

หลีกเลี่ยงความมันวาวมากเกินไป: rhinestones ที่เล็กกว่าและหนังสิทธิบัตร กระเป๋าและเข็มขัดของหนังเคลือบจะดูมีเกียรติมากขึ้น อย่ากลัวที่จะเจือจางภาพด้วยอุปกรณ์เสริมที่ไม่คาดคิด ตัวอย่างเช่นชุดเสือดาวบินยาวจะมีลักษณะหมวกปีกกว้างที่น่าตื่นเต้นในสีดำหรือสีน้ำตาล

เครื่องประดับและเครื่องประดับเครื่องแต่งกาย

ด้วยชุดเสือดาวไม่ควรสวมใส่อุปกรณ์เสริมราคาถูกอย่างตรงไปตรงมา: เครื่องประดับพลาสติก, เลียนแบบสำหรับแบรนด์ที่รู้จักกันดี, หนังเทียม - ทั้งหมดนี้จะเป็นภาพที่ถูกกว่า หากคุณต้องการเครื่องประดับจากนั้นปล่อยให้มันเป็นต่างหูทองคำที่เรียบง่ายหรือเครื่องประดับที่มีคุณภาพสูง หากคุณกำลังจะไปงานปาร์ตี้และการแต่งตัวสไตล์ที่สอดคล้องกับคุณคุณสามารถสวมใส่เครื่องประดับขนาดใหญ่ (ไม่เกิน) เช่นต่างหูขนาดใหญ่หรือสร้อยคอจากการเชื่อมโยงหนา

รองเท้า

สิ่งแรกที่ต้องจำไว้คือคุณไม่ควรสวมรองเท้าหรือรองเท้าที่มีสีเดียวกันกับชุดเสือดาวมิฉะนั้นชุดจะเสี่ยงต่อการกลายเป็นชุดแฟนซี ตัวเลือกที่เหมาะที่สุดคือรองเท้าส้นสูงสีดำเพราะรองเท้าดังกล่าวสามารถทำให้สาว ๆ ดูดีได้

รองเท้ายังสามารถเป็นสีเบจหรือสีน้ำตาล หากคุณไม่กลัวการตัดสินใจที่กล้าหาญคุณสามารถเลือกรองเท้าที่สดใสสำหรับการแต่งกายด้วยการพิมพ์เสือดาว ชุดเสือดาวร่วมกับรองเท้าสีแดงดูทันสมัยและแปลกตามาก

เมคอัพ

หากคุณเลือกชุดเสือดาวเพื่อออกแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เครื่องสำอางตกแต่งมากเกินไปบนใบหน้า ให้ความสำคัญกับโทนเสียงโดยการซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดและปรับระดับสีผิว เส้นของใบหน้าดวงตาและริมฝีปากควรกำหนดไว้อย่างชัดเจน แต่ไม่สว่างเกินไป

หากคุณต้องการที่จะปรากฏในภาพของผู้หญิงเซ็กซี่ที่เสียชีวิตการใช้ลิปสติกที่สดใสจะช่วยให้ภาพสมบูรณ์

แต่งเล็บ

ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดใดมือของเธอควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดีชุดเสือดาวนั้นไม่มีข้อยกเว้นดังนั้นก่อนอื่นคุณต้องดูแลรูปร่างและความยาวของเล็บไม่ใช่สีของแลคเกอร์

เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมการทำเล็บสำหรับชุดเสือดาวควรรอบคอบ เหมาะเคลือบเงาหรือเคลือบเงาสงบเงาธรรมชาติ คลาสสิกฝรั่งเศส - ตัวเลือกที่ดีมาก หากคุณคุ้นเคยกับการทาสีเล็บด้วยเฉดสีเข้มให้ลองสีน้ำตาลแดงเข้ม (แต่ในกรณีนี้สภาพเล็บควรจะสมบูรณ์แบบ)

เคล็ดลับ

 • อย่ารวมลายเสือดาวกับลวดลายอื่น ๆ - พิมพ์สัตว์, ดอกไม้หรือเครื่องประดับดอกไม้, กรง, ถั่ว, ฯลฯ ข้อยกเว้นคือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของภาพพิมพ์เหล่านี้ในชุดเดียว
 • ชุดเสือดาวควรทำจากผ้าที่มีคุณภาพสูง เปล่งปลั่งราคาถูกติดด้ายและเกล็ดทันทีระบุว่าไม่จำเป็นต้องซื้อชุดดังกล่าว
ความคิดเห็น
 1. พืชเถา
  11.01.2016

  การพิมพ์เสือดาวที่ตัดกันนั้นน่ารำคาญและฉูดฉาดเกินไป ฉันชอบสีพิมพ์เสือดาวที่เงียบกว่าในรูป 11 รูปจากท้ายบทความ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์