สีของชุด

สิ่งที่สวมใส่กับชุดสีเทา

สิ่งที่สวมใส่กับชุดสีเทา

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ชุดปลอก
 2. ที่ถัก
 3. รองเท้า
 4. ถุงน่อง
 5. อุปกรณ์
 6. ผสมผสานกับดอกไม้
 7. ภาพ
 8. รูปแบบ

ชุดเล็กสีดำไม่ได้เป็นองค์ประกอบสากลของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงเท่านั้น พร้อมกับเขาเป็นชุดสีเทาซึ่งคุณสามารถสร้างภาพใด ๆ คุณเพียงแค่ต้องรู้เกี่ยวกับลูกเล่นและจดจำกฎพื้นฐาน

ชุดปลอก

แต่งตัวด้วยรูปร่างของเคสสามารถใช้เป็นองค์ประกอบอิสระของภาพซึ่งไม่จำเป็นต้องเลือกรายละเอียด แต่สำหรับออฟฟิศคุณสามารถเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวที่จะทำให้ลุคของคุณดูสดชื่นและเพิ่มความเป็นทางการ, อุปกรณ์เสริมสีน้ำเงินหรือเสื้อสดใส

ที่ถัก

รูปร่างที่สวยงามสามารถสวมใส่ในชุดถักนิตติ้งในสีเทา ตัวเลือกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดมีคอสูงซึ่งสามารถเสริมด้วยเสื้อถักเกรียนจากจานสีพาสเทล

เลกกิ้งสีดำยังสามารถมีส่วนร่วมในชุดนี้ แต่พวกเขาจะต้องหยิบรองเท้าคลาสสิกสูง

รองเท้า

รองเท้าหนังกลับ - นี่คือรองเท้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดซึ่งรวมเข้ากับชุดสีเทาอย่างสมบูรณ์แบบ สีของรองเท้าดังกล่าวสามารถเป็นสีดำคลาสสิกสีแดงปิดเสียงหรือสีม่วงเข้ม

ในการทำงานคุณต้องเลือกรองเท้าสีดำที่มีส้นเท้าที่สะดวกสบายสำหรับการเดินในช่วงฤดูร้อนรองเท้าที่ตกแต่งด้วยโลหะมีความเหมาะสมมากกว่าและสำหรับฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วงเย็น

หากชุดสั้นคุณควรสวมรองเท้าบู๊ทที่หัวเข่าของหนังกลับ สีของเมาส์มีลักษณะแตกต่างกันด้วยสีเทา

ถุงน่อง

การเลือกถุงน่องไม่ควรจริงจังน้อยกว่าองค์ประกอบอื่น ๆ คุณสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมนี้ในสีเทา แต่ควรเป็นสีของแกรไฟต์หรือสีของยางมะตอยเปียก

ควรมีการเชื่อมต่อที่กลมกลืนระหว่างสีของถุงน่องกับรองเท้า หากรองเท้าของคุณเป็นสีแดงถุงน่องควรตรงกับชุด

อุปกรณ์

ภาพคลาสสิกไม่ยอมรับความสว่างโดยละเอียด แต่สามารถใช้สีทอง (สีขาวดีกว่า) หรือสีเงินพร้อมกับชุดสีเทาที่เข้มงวด

ทางเลือกที่ดีสำหรับตัวเลือกนี้คือไข่มุกที่ทำจากมุกสีเทอร์ควอยส์หรือไข่มุกสีเทา ขอให้สวมถุงมือสีดำดู: สูงและสง่างามทำจากหนังบางหรือหนังกลับและกระเป๋าถือขนาดเล็กเพื่อให้เข้ากัน

หากสีฟ้าเหมาะกับประเภทสีของคุณแล้วรู้ว่ากับชุดสีเทาอุปกรณ์เสริมดังกล่าวพอดีอย่างดี

ผสมผสานกับดอกไม้

คนที่คิดว่าเดรสสีเทาน่าเบื่อก็ไม่รู้วิธีเลือกองค์ประกอบเพิ่มเติมสำหรับพวกเขาและที่สำคัญที่สุดคือเลือกสี

 • สีดำกับสีเทาเป็นทิศทางที่ไม่สิ้นสุดสำหรับการตระหนักถึงทักษะของพวกเขาในฐานะนักออกแบบแฟชั่น บนพื้นหลังสีเทาหนังสีดำหรือส่วนแทรกสิ่งทอดูน่าทึ่งและจะช่วยซ่อนปอนด์พิเศษบางอย่าง อาจมีสีดำในรองเท้าหรืออุปกรณ์เสริม
 • มันคุ้มค่าที่จะพิจารณาการรวมกันของสีเทากับสีชมพู ชุดนี้แม้ว่าจะผิดปกติ แต่ก็ดูอ่อนโยนมาก ที่จุดสูงสุดของความนิยมคือสีบานเย็นซึ่งสามารถใช้กับชุดสีเทา
 • สีแดงทำให้ชุดเดรสสีเทาเซ็กซี่ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการดูงานยามเย็น
 • สีน้ำเงินกับชุดเดรสสีเทาช่วยในการสร้างภาพที่มีเสน่ห์ไม่ขาดความสง่างาม
 • องค์ประกอบสีเหลืองบนพื้นหลังสีเทาดูงดงามและสว่างโดยไม่คาดคิด

ภาพ

มองทุกวันทุกวัน

ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันคือชุดถักในนั้นและในภาพยนตร์ที่คุณสามารถไปและกับเพื่อน ๆ นั่งในร้านกาแฟที่ใกล้ที่สุดและไปสำหรับผลิตภัณฑ์

ในการทำงาน

การเลือกชุดคาร์ดิแกนสีเทาในสีที่ละเอียดอ่อนหรือเสื้อโค้ทสลักในหมู่เพื่อนร่วมงานของคุณคุณจะได้รับความทันสมัยที่สุด คุณสามารถสร้างภาพทั้งหมดจากเฉดสีเทาที่หลากหลาย - สำหรับสำนักงานโซลูชันนี้เหมาะสมมาก

ลักษณะการทำงานประกอบด้วยชุดสีเทาสามารถทำเคร่งขรึมได้อย่างง่ายดาย เพียงเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่สดใสแล้วทาลิปสติกสีแดงที่ริมฝีปากของคุณ

ภาพที่เคร่งขรึม

ในโอกาสพิเศษมีความคุ้มค่าที่จะหาชุดที่ทำจากผ้าที่มีน้ำหนักเบาซึ่งสามารถวางองค์ประกอบการตกแต่งได้ ในกรณีนี้รองเท้าที่สดใสซึ่งจะทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กสำหรับ prying ตาจะเหมาะสม ทางเลือกของอุปกรณ์เสริมและกระเป๋าถือ (ควรมีคลัช) ควรเชื่อมต่อระหว่างกัน

รูปแบบ

แฟชั่นของยุค 60 ได้มาซึ่งความเกี่ยวข้องและแสดงออกในความคิดใหม่ดังนั้นผู้หญิงแฟชั่นแต่ละคนจึงพยายามที่จะเพิ่มชุดเดรสสั้นหรือโมเดลที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูลงในตู้เสื้อผ้าของเธอ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำโดยที่ไม่มีรองเท้าบูทสีเข้มที่ความเร็วต่ำบางทีอาจมีการเคลือบ

รองเท้าที่มีเฉดสีที่ละเอียดอ่อนเหมาะสำหรับสภาพอากาศที่อบอุ่น

การพัฒนาแฟชั่นสำหรับชุดกีฬาไปถึงมือของคนรักของเสื้อผ้าสบาย ๆ ความเรียบง่ายของการแต่งกายนั้นเรียบเนียนด้วยช่วงเวลาที่สดใสซึ่งดูน่าประทับใจบนพื้นหลังสีเทา

ควรสวมใส่สบายและรองเท้าไม่ใช่แค่ชุดเดรสดังนั้นรองเท้าผ้าใบและกระเป๋ายิมที่คุณชื่นชอบและถามในภาพนี้

ความกลัวของชุดสีเทาและความคิดที่ว่ามันไร้สาระและน่าเบื่อไม่มีพื้นฐาน คำแนะนำของเรารสนิยมของคุณสไตล์และชุดสีเทาเป็นสูตรที่ไม่อาจต้านทานได้ในทุกสถานการณ์

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์