หมวก

หมวกแบรนด์

หมวกแบรนด์

เข้าร่วมการสนทนา

 

ในตู้เสื้อผ้าของแต่ละคนควรเป็นหมวกและเด็กผู้หญิงก็ไม่มีข้อยกเว้น ทุกวันนี้ในทุกย่างก้าวคุณสามารถพบกับเด็กสาวคนหนึ่งในอากาศหนาวเย็นโดยไม่ต้องสวมหมวกหรือไม่มีหมวกภายใต้ดวงอาทิตย์ที่แผดเผา บ่อยครั้งสิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากความจริงที่ว่าเราไม่ทราบวิธีการเลือกสิ่งต่าง ๆ สำหรับประเภทของเราอย่างกลมกลืนเพื่อไม่เพียง แต่รวมเข้ากับใบหน้าสี แต่ยังกลายเป็นความสะดวกสบายและอบอุ่น ผ้าโพกศีรษะที่ได้รับการเลือกสรรอย่างดีไม่เพียง แต่จะเป็นอุปกรณ์เสริมที่สง่างามเท่านั้น แต่ยังจะช่วยแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของใบหน้าของคุณหรือในทางกลับกันจะเน้นย้ำถึงศักดิ์ศรี

คุณสมบัติของหมวกรุ่นต่างๆ

ตอนนี้ในร้านค้ามันเป็นพื้นฐานในการหาหมวกที่มีสไตล์สีวัสดุ เมื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสมคุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาความเห็นของผู้ขาย เป้าหมายของเขาคือขายสินค้าให้คุณในราคาใด ๆ เขาอาจจะมองคุณโดยไม่บอกคุณว่าสิ่งนี้หรือสิ่งนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรแม้ว่าในความเป็นจริงสิ่งนี้อาจไม่เป็นเช่นนั้น ดังนั้นเมื่อเลือกที่จะใส่ใจกับสิ่งที่สำคัญเช่นประเภทของบุคคล แต่ละคนเป็นบุคคลและสิ่งที่เหมาะสำหรับคนหนึ่งอาจไม่เหมาะสำหรับคนอื่น ตามรูปทรงของใบหน้าทรงผมถูกเลือกการตกแต่งทั้งหมดทำขึ้นและผ้าโพกศีรษะก็ไม่มีข้อยกเว้น

มีสี่ประเภทที่แพร่หลายมากที่สุด: สี่เหลี่ยมผืนผ้า (วงรี), สามเหลี่ยม, กลมและสี่เหลี่ยม สำหรับแต่ละคนมีข้อดีและข้อเสีย

สี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือวงรี ประเภทนี้ดูเป็นสากลหรือตามที่เรียกว่าอุดมคติ เจ้าของโชคประเภทนี้มากที่สุด ภายใต้รูปแบบนี้จะนั่งผ้าโพกศีรษะเกือบ ผ้าพันคอหมวกเบเร่ต์หมวกถักขนาดเล็กทุกรุ่นเหล่านี้จะดูสวยงามบนหัว

สามเหลี่ยม สำหรับประเภทนี้เป็นลักษณะที่ส่วนบนของใบหน้ามีขนาดใหญ่กว่ามีขนาดใหญ่กว่าด้านล่าง พวกเขาควรหลีกเลี่ยงหมวกที่มีรูปแบบไม่แน่นและตรงกันข้ามกับหมวกที่มีขนาดใหญ่เกินไป ดังนั้นคุณควรสวมแบบจำลองที่ครอบคลุมหน้าผาก แต่ไม่เทอะทะเกินไปคุณอาจมีหมวกที่มีหูหรือหมวกที่มีทุ่งเล็ก ๆ

วงกลม ความผิดปกติของแบบฟอร์มนี้คือส่วนที่กว้างที่สุดของใบหน้าตั้งอยู่ในบริเวณโหนกแก้ม หญิงอ้วนควรสวมหมวกขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ใบหน้ายาวขึ้นและไม่เน้นความกลมเช่นหมวกถักนิตติ้งที่มีข้อมืออยู่ที่ขอบ นอกจากนี้ยังพอดีกับหมวกเบเร่ต์ปริมาณสวมใส่ในแนวทแยงมุมหรือมี visor, รูปแบบไม่สมมาตรใด ๆ เครื่องประดับหรือตกแต่งหมวกปีกกว้าง ความไม่สมมาตรเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไม่เน้น แต่เป็นการปกปิดความกลมของใบหน้าประเภทนี้

สี่เหลี่ยม เมื่อมองแวบแรกใบหน้าประเภทนี้ดูเป็นสัดส่วน แต่ถ้าคุณเลือกอุปกรณ์เสริมที่ไม่ถูกต้องมันอาจดูกว้างเกินไปเหลี่ยมและหนักเกินไป ด้วยประเภทของหมวกกีฬาคนนี้ดูเป็นประโยชน์เช่นเดียวกับประเภทกลม, หมวกอสมมาตร, earflaps นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่ดีในการสวมหมวกและหมวกเบเร่ต์ที่สวมใส่ที่ส่วนบนของศีรษะเพื่อให้หน้าผากเปิดกว้างและส่วนที่ใหญ่โตก็ตกลงมาที่ด้านหลังของศีรษะ แคปต่ำควรหลีกเลี่ยง

มันไม่ยากที่จะเลือกผ้าโพกศีรษะเพราะดูเหมือนว่าในแวบแรกมันก็เพียงพอที่จะรู้ประเภทของใบหน้าของคุณเช่นเดียวกับในเสื้อผ้าก็พอที่จะรู้ว่ารูปร่างของคุณ!

แบรนด์

ท่ามกลางความหลากหลายของแบรนด์ในตลาดก็มักจะเป็นเรื่องยากที่จะเลือก นั่นคือเหตุผล เราจะอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับผู้ผลิตที่พบบ่อยที่สุดและเป็นที่นิยมในวันนี้

 • เรือแจว - แบรนด์รัสเซียซึ่งผลิตหมวกเท่านั้น ในบรรดาเรือแคนูที่มีให้เลือกทั้งแบบกระชับและน่าตกใจฤดูกาลนี้นักออกแบบได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อีกตัวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูหนาวของรัสเซีย - หมวกที่มีกระบังหน้าขนาดเล็กซึ่งไม่เพียง แต่จะสร้างรูปแบบที่เป็นต้นฉบับมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังปกป้องจากลมหิมะและน้ำค้างแข็งอีกด้วย

 • ลาแพลนดา - แบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มาเกือบสิบแปดปีแล้ว สำหรับการผลิตหมวกที่ใช้เส้นด้ายยุโรปและผ้าธรรมชาติ ช่วงของรูปแบบสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภทตามเงื่อนไข: เยาวชนแข็งและสปอร์ต ดังนั้นเด็กสาวหรือผู้หญิงจะเลือกหมวกที่อบอุ่นและสวยงาม

 • Ralph lauren - แบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกในฤดูกาลนี้ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจด้วยหมวกฤดูหนาวสุดหรูที่ถักด้วยสีเข้มพร้อมลวดลายเรขาคณิตที่น่าสนใจ หมวกเหล่านี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันซึ่งค่อนข้างหายากใน Ralph Lauren

 • ทอมมี่ฮิลฟิเกอร์ - คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวล่าสุดจาก Tommy Hilfiger ทำให้หลายคนประหลาดใจกับความคิดริเริ่ม นักออกแบบเลือกที่จะละทิ้งรูปแบบที่ผิดปกติดึงดูดความสนใจไปที่สีและการตัดเย็บ ส่วนหนึ่งของหมวกทำจากเส้นด้ายที่อบอุ่นและผ้าบางส่วน

 • Lacoste - ผู้ผลิตรายนี้แตกต่างจากคนอื่น ๆ ด้วยแคป unisex ซึ่งดูดีไม่แพ้กันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ปีนี้คอลเล็กชั่นหมวกจาก Lacoste ได้รับการเติมเต็มด้วยแบบจำลองความมืดที่น่าเบื่อหน่ายจนแน่น น่าเสียดายที่แบรนด์นี้ไม่เหมาะกับภูมิภาคที่มีอากาศหนาวเย็นเนื่องจากส่วนใหญ่ใช้เนื้อผ้าแทนเส้นด้าย

 • อาร์มานี่ - แบรนด์ที่ผลิตเสื้อผ้าหลายบรรทัดในครั้งเดียว (อามานียีนส์, เอ็มโพริโออาร์มานี่, ฯลฯ ) ยังนำเสนอคอลเลกชันหมวกฤดูหนาวในการแสดงครั้งสุดท้าย เน้นหลักถูกวางไว้ในสีเข้มและเป็นต้นฉบับ แต่ในเวลาเดียวกันรูปแบบพูดน้อย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Armani Emporio นั้นมีการใช้วัสดุที่มีราคาแพงและไม่ค่อยได้ใช้มากขึ้นและกางเกงยีนส์ Armani เลือกที่จะให้สีผสม

 • Noryalli - แบรนด์ Noryalli ชื่อดังระดับโลกของนอร์เวย์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาหมวกอันอบอุ่น เฉดสีหลักของฤดูกาลนี้คือโทนสีเทาและสีเบจ ถ้าเราพูดถึงรูปแบบผู้ผลิตต้องการหมวกแบบคลาสสิกที่มี pompon เช่นเดียวกับรุ่นที่ยืดออกเล็กน้อย

 • ช่องว่าง - แบรนด์กีฬาเยาวชนมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม หมวกของผู้ผลิตนี้จะดึงดูดความสนใจของผู้หญิงที่ชอบสไตล์สปอร์ตรวมกับความกะทัดรัดและความกะทัดรัด ฤดูกาลนี้ Gap มุ่งเน้นไปที่โมเดลสีเดียวขนาดเล็กที่สามารถใช้ร่วมกับเสื้อโค้ทและสวนสาธารณะได้

ภาพ

บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจแนวโน้มในคำศัพท์. เรานำเสนอภาพสองสามภาพพร้อมหมวกเหมาะสำหรับฤดูหนาวปี 2559-2560

 • ภาพ 1

หมวกแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันหมวกที่มีลักษณะไม่โดดเด่นมีสีแปลกตาและลวดลายถักที่สวยงาม สำเนียงเล็กน้อยในรูปแบบของโลโก้ของผู้ผลิตเป็นรายละเอียดขั้นสุดท้ายที่ยอดเยี่ยม หมวกสีเทาเหมาะสำหรับผมสีน้ำตาลและสีบลอนด์เน้นสีอบอุ่น

 • ภาพที่ 2

หมวกดังกล่าวเป็นจุดสูงสุดของแฟชั่นในฤดูกาลนี้ ไม่มีอะไรมากไปกว่าเนื้อผ้าคุณภาพสูงและสไตล์ที่เลือกมาอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่เฉดสีเข้มเหมาะสำหรับสีผมเกือบทุกสี

 • ภาพ 3

หมวกนี้ไม่ได้เป็นเพียงวิธีการอุ่นเครื่องในฤดูหนาว แต่ยังเป็นองค์ประกอบแยกต่างหากของเครื่องแต่งกาย การผสมพันธุ์ที่หรูหราเช่นเดียวกับการปรากฏตัวของ pom-pom ที่ทันสมัยจะเหมาะกับผู้หญิงทุกคน ด้วยหมวกแบบนี้คุณไม่ต้องกังวลกับผมอีกต่อไป: หมากฝรั่งที่อ่อนนุ่มจะไม่ทำให้สไตล์เสีย

การเลือกหมวกให้เหมาะสมกับสไตล์โดยรวมเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับวันที่อากาศเย็นสบายและสวยงามในเมืองหรือในวันหยุด โชคดีที่มีตัวเลือกหลากหลายให้คุณซื้อโมเดลที่ดีที่สุดสำหรับแฟชั่นทุกคน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์