หมวก

หมวกชนิดใดให้เลือกเพื่อเคลือบ?

หมวกชนิดใดให้เลือกเพื่อเคลือบ?

เข้าร่วมการสนทนา

 

เราเลือกวัสดุ

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสวมหมวกที่ทำจากขนสัตว์อย่างเดียวกับเสื้อคลุมขนสัตว์ หากคุณตัดสินใจที่จะใช้วิธีนี้โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถผสมขนสัตว์ที่มีสีเดียวกันหรือเลือกหนึ่งหรือสองโทนสีเข้มหรือเบา หมวกมิงค์ถักอย่างสง่างามจะพอดีกับเสื้อขนมิงค์หรือสีดำ คุณเพียงแค่ต้องมองตัวเองในกระจกในร้านและหาเวอร์ชั่นของคุณ มันเป็นการดีกว่าที่จะทำเช่นนี้โดยการขนเสื้อโค้ทที่คุณชื่นชอบกับคุณ

ระวังให้ดีด้วยเสื้อโค้ทขนสัตว์ผมยาว - จิ้งจอกจิ้งจอกเงินแรคคูนจิ้งจอกอาร์กติก หมวกที่ทำจากขนสัตว์ที่คล้ายกันนั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่มีลักษณะเหมือนมัดหรือลูกบอลบนหัวและเมื่อรวมกับเสื้อขนสัตว์ที่มีขนปุยมักจะดูแปลก ๆ มันเป็นการดีกว่าที่จะเลือกรูปแบบที่อยู่ติดกันมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพารามิเตอร์ของคุณอยู่ไกลจากรุ่น

ซึ่งแตกต่างจากสำเนาปุยเสื้อคลุมขนสัตว์จาก Astrakhan และ mouton จะไม่เพิ่มคุณปอนด์พิเศษสายตา แต่หมวกขนาดใหญ่ก็ไม่พอดีกับมันเช่นกัน บันทึกไว้สำหรับชุดเสื้อคลุมพาด นอกจากนี้อย่านำไปใช้กับหมวกขนยาวที่มีที่ปิดหูโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีคุณสมบัติที่เล็กและสง่างาม

คุณมีความเสี่ยงที่จะหลงทางในหมวกแห่งนี้ หากคุณตั้งเป้าหมายคุณจะพบตัวเลือกที่เน้นความเป็นตัวของคุณเอง สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องคำนึงถึงสไตล์และความยาวของความงามของคุณ - เสื้อโค้ทขนสัตว์

ตามสไตล์

หากเสื้อคลุมของคุณมีฮูดอยู่หมวกก็อาจจะไม่มีประโยชน์สำหรับคุณเลย ทางเลือกที่ดีคือ ถักหรือแม้กระทั่งหมวกขนสัตว์บนหัวของเขา อย่างไรก็ตามฤดูหนาวของเราบางครั้งก็รุนแรงดังนั้นจึงไม่เจ็บที่จะซื้อหมวกถักนิตติ้งที่อบอุ่นโดยไม่มีปอมปอมขนาดใหญ่หรือแบบดั้งเดิม

หากคุณกลัวที่จะดูเหมือนไม่ลงรอยเลือกรูปแบบลายทางที่ดีสำหรับทุกคนและมักจะเป็นแฟชั่น สิ่งสำคัญที่ผ้าพันคอเป็นสีของคุณ. มันจะมีประโยชน์กับคุณในกรณีที่เสื้อคลุมขนสัตว์มีปกยืนขึ้น ในบทบาทนี้สามารถเล่นเป็นขโมยซึ่งสามารถทำด้วยผ้าขนสัตว์หรือแม้กระทั่งผ้าไหมสิ่งสำคัญคือการประดับมันอย่างสวยงาม. คุณสามารถใช้เข็มกลัดหมุดตกแต่ง

ผ้าคลุมไหล่ Orenburg อ่อนมีสีชมพูสีฟ้าและสีม่วง ไม่มีตัวเลือกสำหรับน้ำค้างแข็งรุนแรงอะไร นอกจากนี้สไตล์นี้เป็นผ้าพันคอปกที่เหมาะสมถักดีซึ่งยังคงเป็นที่นิยม

ตามความยาว

เสื้อโค้ทสั้นมีความต้องการส่วนใหญ่ในหมู่คนหนุ่มสาว พวกเขาไปได้ดีกับเสื้อถักเช่นหมวกที่มี pompon ขนหมวกแมว (หูน่ารัก) หรือถุงหมวก มีตัวเลือกด้วย rhinestones, เลื่อม, rivets, ตัวอักษรประกาย - เก๋และแววยังคงอยู่ในแฟชั่น

หมวกยังขึ้นอยู่กับภาพรวมทั้งหมด กางเกงยีนส์ก็เหมาะสำหรับตัวเลือกด้านบน แต่ถ้าคุณสวมหมวกสักหลาดปีกกว้างที่มีเสื้อคลุมปีกกว้างและเติมเต็มการแต่งตัวของคุณด้วยกระโปรงมินิและรองเท้าบู๊ตคาวบอย

เสื้อคลุมขนสัตว์ยาวสง่างาม ต้องใช้หมวกขนสัตว์ที่สวยงามเหมือนกันหรือแพงผ้าพันคอคลุมอย่างสวยงาม หมวกถักจะมองออกไปนอกสถานที่

สำหรับภาพเงาคลาสสิกทางออกที่สมบูรณ์แบบคือ: รู้สึกหมวกไร้ขอบ แต่ด้วยการตกแต่งที่น่าสนใจหรือขนจากมิงค์ โดยวิธีการในฤดูกาลนี้เป็นรุ่นที่นิยมที่สุดของเสื้อคลุมขนสัตว์ที่มีความยาวขนาดกลาง มันใช้งานได้จริงและสวยงามเพราะมันเปิดตาของผู้ชายในขาของคุณ

โซลูชั่นสี

เสื้อคลุมขนสัตว์สีดำได้กลายเป็นคลาสสิกมาเป็นเวลานานเกือบทุกสีจะเหมาะกับมัน เช่นเดียวกันสามารถพูดเกี่ยวกับเสื้อคลุมสีเทาจำไว้ว่าเราไม่ได้เลือกผ้าโพกศีรษะสำหรับเสื้อโค้ทขนสัตว์ แต่สำหรับประเภทสีของเรา (สีผิวสีผมและสีตา) และไม่ว่าในกรณีใดสีของหมวก (และเสื้อคลุมขนสัตว์) จะตรงกับสีผมของคุณ! มิฉะนั้นทุกอย่างจะรวมกันเป็นจุดสีเดียวและความประทับใจทั้งหมดของขนที่เก๋ไก๋จะถูกทำลาย

สีสดใสและสีพาสเทลจะถูกรวมเข้ากับเสื้อคลุมขนสัตว์สีขาว ปะการังแดง - ชมพูอ่อน ... เลือกสีที่เหมาะกับคุณ มันจะเหมาะในการหยิบถุงมือและกระเป๋าถือให้เข้ากัน

Universal Caps เป็นขาวดำ หรือคุณสามารถเล่นกับความคมชัด - เสื้อสีชมพูและหมวกสีเทา - ทำไมไม่? มีความเห็นว่าควรใช้โทนสีอบอุ่นร่วมกับโทนสีอบอุ่นและโทนสีเย็นกับโทนสีเย็น แต่ถ้าคุณพร้อมสำหรับการทดลองที่กล้าหาญให้สวมเสื้อคลุมสีน้ำเงินที่มีหมวกสีชมพูสดใสหรือสีเขียวมรกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเข้ากันกับสีตาของคุณ

เทรนด์แฟชั่น

หนึ่งในแนวโน้มล่าสุดคือการรวมกันของเสื้อคลุมขนสัตว์กับหมวกสักหลาด มันอาจจะคล้ายกับผู้ชายในสไตล์นักเลงหรือเป็นตัวแทนรุ่นโรแมนติก - ด้วยทุ่งกว้าง สำหรับลักษณะพิเศษและโอกาสพิเศษหมวกแท็บเล็ตที่มีผ้าคลุมจะทำ

หมวกเป็นที่นิยมมาก จากความรู้สึกในรูปแบบของยุค 20 ที่มีทุ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า "ครอบ" แน่นอนว่ารูปหมวกสักหลาดนั้นต้องมีการเตรียมการอย่างระมัดระวัง แต่มันก็คุ้มค่า ผิดปกติสง่างามมีสไตล์!

ที่จุดสูงสุดของแฟชั่นสีสดใส - ทั้งเสื้อคลุมขนสัตว์และอุปกรณ์เสริม ส้ม, ม่วง, น้ำเงิน, เบอร์กันดี, บานเย็นสำหรับผู้ที่ไม่กลัวที่จะดึงดูดความสนใจให้กับตัวเอง

หมวกดั้งเดิมที่มีความสัมพันธ์, braids, พู่, และappliquésจะพอดีกับเยาวชนอินเทรนด์มากที่สุด ในบางช่วงของเสื้อโค้ทขนสัตว์อาจสวมใส่ได้เฉพาะกับเสื้อโค้ทขนสั้นสีเดียว

เคล็ดลับสไตลิส

สิ่งสำคัญคือชุดทั้งหมดควรมีความสามัคคี: เสื้อคลุมขนสัตว์, ผ้าโพกศีรษะ, อุปกรณ์เสริม, รองเท้า - ทุกอย่างควรสอดคล้องกันและการตั้งค่า เราเสนอภาพสำเร็จรูปหลายแบบให้คุณ

  • หญิงชาวนา: เสื้อหนังแกะหรือหนังแกะ, ผ้าคลุมไหล่, ถุงมือที่มีการเย็บปักถักร้อย, กระโปรงสั้นที่มีลวดลายขอบและรองเท้าบูทหนังกลับสูงที่มีพื้นรองเท้าแบนหรือส้นเท้าเล็ก ๆ

  • Boyarina สำคัญ: เสื้อคลุมขนสัตว์จิ้งจอกยาวหมวก“ Yaroslavna” (คุณสามารถผูกผ้าพันคอโมโนโทนิกบาง ๆ ไว้ใต้) รองเท้าบูทส้นแหลมจมูกแหลมคลาสสิกพร้อมส้นคุณสามารถมีสีสดใส

  • ดาราฮอลลีวู้ด: เสื้อโค้ทยาวปานกลางและหมวกผ้าโพกหัวที่มีเข็มกลัดขนาดใหญ่ (หรือคุณต้องทำโดยไม่มีหมวก) ต้องแน่ใจว่าทำหน้าและแต่งหน้าให้สมบูรณ์ ออกแบบกางเกงยีนส์รองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือการแต่งกายที่สวยงามเหนือเข่าด้วยรองเท้าบูทที่เกี่ยวข้องตอนนี้

  • ความงาม Boho: เสื้อโค้ทขนสัตว์สั้นของเสื้อกั๊กที่ทำจากขนสัตว์หรือขนสัตว์หมวกปีกกว้างสักหลาดชุดที่มีจีบและพิมพ์ลายดอกไม้รองเท้าบูทหยาบ

  • นักเรียนแฟชั่น: เสื้อขนสัตว์ Faux, หมวกถัก, กางเกงยีนส์ผอม รองเท้า - รองเท้า ugg หรือรองเท้าผ้าใบที่อบอุ่นไม่สไตล์สปอร์ตเกินไป

  • นักร้องย้อนยุค: มิงค์ที่มีความยาวระดับเข่าหรือเสื้อคลุมขนสัตว์สีน้ำตาล, ชุดฝอย, หมวกสักหลาดและรองเท้าหรูหราสั้น

และอีกหนึ่งคำแนะนำทั่วไป: หากเสื้อคลุมขนสัตว์ของคุณโดดเด่นด้วยการตัดที่ผิดปกติการผสมผสานของขนประเภทต่าง ๆ การตกแต่งที่มีอยู่มากมายผ้าโพกศีรษะน่าจะเรียบง่าย ด้วยรูปทรงที่เข้มงวดแบบคลาสสิกคุณสามารถซื้อหมวกหรือหมวกฟุ่มเฟือยมากขึ้น ที่สำคัญที่สุดอย่าลืม: แฟชั่นคือแฟชั่นและบุคลิกภาพของคุณเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง อย่าคัดลอกภาพจากหน้านิตยสารเคลือบเงา ค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์