หมวก

หมวกที่มีปกและเป็นที่นิยม "ขนมหวาน"

หมวกปกและขนมหวานยอดนิยม

เข้าร่วมการสนทนา

 

พวกเราทุกคนตั้งแต่วัยเด็กบอกว่าคุณต้องสวมหมวกมิฉะนั้นคุณจะเป็นหวัด แต่หมวกแบบไหนที่ไม่มีใครพูด ในขณะเดียวกันผู้ออกแบบได้ประดิษฐ์แบบจำลองมากมายจนกลายเป็นเรื่องยากที่จะเลือก ในฤดูกาลนี้หมวกทรงสูงพิเศษที่มีปกกว้างเรียกว่า "มาร์ชเมลโล่" เราจะพูดถึงพวกเขา

แบบ

หมวกที่มีผ้าพันแขนมีสไตล์อยู่แล้ว แต่ถึงแม้จะเป็นแบบนี้ก็อาจมีหลายทางเลือก

  • หมวกที่มี pompon

โมเดลนี้ได้รับความนิยมสูงสุด อาจมีขนาดใหญ่และขนาดเล็กถัก นักออกแบบแนะนำให้ฤดูกาลนี้สวมหมวกถักเล็ก ๆ แต่ในเวลาเดียวกันมากมาย

  • ฝายางภาษาอังกฤษ

หมากฝรั่งภาษาอังกฤษหรือที่เรียกว่า "การตกปลา" เป็นวิธีการผสมพันธุ์ที่สวยงามที่สุดวิธีหนึ่ง คุณสมบัติที่โดดเด่นของมันคือการสลับลูปแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ดังนั้นเราจึงได้รับวัสดุประกอบด้วย braids และลายเส้นเล็ก ๆ ระหว่างพวกเขา

ผ้าถักค่อนข้างแน่นดังนั้นภาพพิมพ์และของตกแต่งต่าง ๆ จึงดูดีมาก

  • หมวกปกปรับได้

รุ่นนี้เป็นสากล ด้วยคุณสามารถเปลี่ยนภาพของคุณอย่างน้อยทุกวัน ผ้าพันแขนขนาดใหญ่บนหมวกจะสามารถสร้างความสมดุลให้กับภาพทั้งหมดและจะไปได้ดีกับเสื้อโค้ท ปกขนาดเล็กจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น

  • หมวกที่มีจารึก

หมวกสไตล์นี้เป็นที่ชื่นชอบของคนหนุ่มสาว นักออกแบบมีตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับตัวอักษรและสีตัวอักษรเพิ่มการใช้งานทุกประเภท หมวกคู่ที่มีการจารึกบนปกเหมาะสำหรับคุณถ้าคุณชอบสไตล์ที่ดื้อรั้นและกล้าหาญ

  • หมวกผ้าขนแกะ

เป็นที่เชื่อกันว่าหมวกผ้าขนแกะมีความเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า แต่นี่ใช้ไม่ได้กับหมวกที่มีปก Dนางแบบเหล่านี้จะดูดีสำหรับเด็กผู้หญิงและหญิงชรา ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับช่วงสีของผลิตภัณฑ์เท่านั้น เฉดสีพาสเทลที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ แต่สว่างสำหรับคนอายุน้อย ยกตัวอย่างเช่นหมวกสีนีออนสีฟ้าครามดูดี

  • ยอดนิยม "marshmallows"

หมวกที่เรียกว่าซึ่งมีลักษณะเหมือนขนมหวานแสนอร่อย ส่วนใหญ่มักจะผูกสายหมวกเหมือนขนมหวาน ที่ปลายของรุ่นนี้อาจเป็น pompon ในการสร้างวอลลุ่มบางครั้งใช้เส้นด้ายสำหรับเด็กและการถักขนาดใหญ่ แต่ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของหมวก "มาร์ชเมลโล่" คือสี สีพาสเทลสีชมพูเป็นที่นิยมอย่างมากในฤดูกาลนี้

บ่อยครั้งที่นางแบบเหล่านี้ถักนิตติ้งสำหรับเด็ก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เหมาะกับเด็กผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ เมื่อรวมกับแจ็คเก็ตขนาดใหญ่ดังนั้นฤดูกาลนี้หมวกนี้จะดูดี

สี

ฤดูกาลนี้ไม่มีปัญหาการขาดแคลนสีของหมวก ดวงตากระจายจากความหลากหลาย สีคลาสสิคและโดยวิธีการที่ทันสมัยในฤดูกาลนี้เป็นสีขาวสีเทาและสีดำ หมวกสีขาวเป็น brunettes ที่สมบูรณ์แบบและผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาล มันจะเน้นความสว่างของเส้นผมของคุณและความงามของดวงตาของคุณ แกมม่าสีเทาและสีดำเหมาะสมกับทุกอย่างอย่างแน่นอนและเรียกว่าพื้นฐาน หมวกสีเทาเป็นที่นิยมอย่างมากในฤดูกาลนี้ เป็นกลุ่มหรือแบนกับจารึก - มันไม่สำคัญ สีนี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นเพลงฮิต

ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษคือหมวกนีออน สีน้ำเงินและสีชมพูเป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการสวมหมวกสีนี้กับเสื้อคลุมขนสัตว์หรือแจ็คเก็ตสีดำลง หมวกของเฉดสีดังกล่าวจะดูดีด้วยแจ็คเก็ตลงหรือเสื้อโค้ท

การไล่ระดับสี - คุณสมบัติที่ทันสมัยอีกอย่างของฤดูกาล และเธอสัมผัสไม่เพียงออกแบบเล็บหรือย้อมผม ผู้สร้างหมวกจะใช้เมื่อสร้างโมเดลผลิตภัณฑ์ดูดีมากของสีจากสีขาวเป็นสีชมพูหรือจากสีเบจเป็นสีน้ำตาล คุณไม่ควรซื้อหมวกที่มีหลายสีผสมกัน มันหายากมากในการค้นหาแบบจำลองที่ประสบความสำเร็จโดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะมีลักษณะเป็น alyapisto เกินไป

แบรนด์

หมวกที่มีปกสามารถพบได้ในเกือบทุกร้านค้ามวลเช่น Zara, H & M, Bershka เป็นต้น แต่มีรุ่นกูตูร์สุดพิเศษเช่น Chanel หรือ Versache แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีราคาไม่แพงสำหรับทุกคน

หมวกแคปที่น่าสนใจและสดใหม่สามารถพบได้ในร้านค้าออนไลน์ คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับทุกรสนิยมด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

ไม่ไว้ชีวิตหมวกที่มีปกและแบรนด์กีฬา ในร้านค้า Adidas, Reebok, Puma คุณสามารถค้นหารุ่นที่คล้ายกันได้อย่างง่ายดาย และตั้งแต่ ตอนนี้สไตล์สปอร์ตในแบบพิเศษแล้วหมวกนี้สามารถสวมใส่กับผลิตภัณฑ์ใด ๆ แน่นอนว่ายกเว้นเสื้อโค้ทขนสัตว์แน่นอน

หมวกที่มีจารึกมีลักษณะแยกกัน ผู้บุกเบิกในแบบนี้ได้กลายเป็นแบรนด์ Obey แน่นอนคุณเคยเห็นจารึกบนเสื้อยืดหมวกเบสบอลและหมวก ตัวอักษรเหล่านี้เป็นชื่อของ บริษัท ที่รู้จักกันดีซึ่งก่อตั้งโดยศิลปินยอดนิยม Shepard Fairy เสื้อผ้าเหล่านี้สร้างขึ้นสำหรับคนรักสไตล์ถนน

เชื่อฟังหมวกมาในหลากหลายสี แต่สีดำเป็นที่นิยมที่สุด ผ้าโพกศีรษะนี้เป็นของวัฒนธรรมถนน และหลายคนบอกว่ามันมีวิญญาณของถนน แฟน ๆ หลายคนสวมหมวกเหล่านี้ไม่เพียง แต่ในฤดูหนาว และพวกเขาก็ปฏิเสธคำพูดที่ไม่นิยมใส่หมวกอย่างสมบูรณ์ สวมหมวกแบบนี้ดีกว่ากับเสื้อผ้าสไตล์กีฬา

วิธีการสวมใส่?

หมวกอบอุ่นจะดูดีเฉพาะในกรณีที่เลือกอย่างถูกต้อง ในกรณีนี้มีความจำเป็นต้องพึ่งพาไม่เพียง แต่ในการเลือกตู้เสื้อผ้าและอายุ แต่ยังขึ้นอยู่กับโครงสร้างของใบหน้า

เจ้าของคุณสมบัติในอุดมคติจะเหมาะกับหมวกใด ๆ แต่น่าเสียดายที่คนเหล่านี้สามารถพบเจอได้ยากมาก หญิงที่มีโหนกแก้มแหลมและใบหน้ารูปไข่ชัดเจนแนะนำให้สวมหมวกขนสัตว์หรือผ้าฝ้ายบาง ๆ

หากคุณมีใบหน้าที่โค้งมนคุณจะใส่หมวกที่มีรูปร่างหนืดขนาดใหญ่และยาว สวมหมวกบนหน้าผากเล็กน้อยเพื่อปรับโครงสร้างของใบหน้าให้สมดุล นอกจากนี้หากคุณมีคาง "หนัก" ตัวผู้คุณควรเลือกหมวกที่มีปกขนาดใหญ่

หากคุณมีใบหน้าที่ยาวเหยียดเล็กน้อยและมีคางขนาดใหญ่คุณสามารถสวมหมวกดึงไปที่ดวงตาได้

โดยทั่วไปหมวกที่มีข้อมือเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงหลายคน เธอแม้จะมีปริมาณมากทำให้ใบหน้าเล็กลงและใบหน้ามีความแม่นยำมากขึ้น

สำหรับช่วงสีหมวกสีเขียวอ่อน, น้ำเงิน, ชมพู, ฟ้า, น้ำตาลและแดงเหมาะสำหรับผมบลอนด์ Brunettes เข้ากับโทนสีขาวม่วงและม่วง เด็กผู้หญิงที่มีผมสีแดงสวมหมวกสีทองสีเขียวและสีเหลือง

ภาพ

  • ยอมรับหมวกผ้าขนแกะนี้เก๋หรือไม่? เธอผสมผสานอย่างลงตัวกับขนของหญิงสาวและเน้นสีดวงตาของเธอ เสื้อสเวตเตอร์ในโทนสีที่เติมเต็มภาพนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  • ภาพต่อไปนี้แสดงให้เห็นว่าหมวกที่มีปกสามารถเข้ากับสไตล์ธุรกิจได้อย่างไร เสื้อกันหนาวและหมวกทำขึ้นองค์ประกอบเดียว แจ็คเก็ตเจือจางความน่าเบื่อของพวกเขา

  • ภาพนี้แสดงหมวกมัชเมลโลที่เรียกว่า เสื้อโค้ทยาวและรองเท้าผ้าใบที่ทันสมัยทำขึ้นเป็น บริษัท ที่ดีของหมวกกันน็อกที่ทันสมัย

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเองเพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์