แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตเด็กฤดูเดมี่

แจ็คเก็ตเด็กฤดูเดมี่

เข้าร่วมการสนทนา

 

Slingokurtki เป็นแจ็คเก็ตพิเศษที่สามารถสวมใส่ได้โดยตรงบนสลิงหรือกระเป๋าสะพายหลัง พวกเขาถูกออกแบบมาสำหรับคุณแม่ที่ต้องการอยู่กับลูกอย่างแยกกันไม่ออกและในเวลาเดียวกันก็ไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมกับการเคลื่อนไหวของตัวเอง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ทั้งหมดของสลิงได้ใน Slingokurt Slingokurtka ประกอบด้วยแจ็คเก็ตสำหรับแม่และถอด Slingovstavki ตั้งอยู่ด้านหน้า อยู่ภายใต้แจ็คเก็ตของแม่ของเธอทารกถูกปกป้องอย่างปลอดภัยจากสภาพอากาศในฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิร่างกายของเด็กในแจ็คเก็ตสลิงตั้งอยู่ตามธรรมชาติมันค่อนข้างสะดวกสบายและอบอุ่น

Slingokurtka - ตัวเลือกที่ดีสำหรับหญิงตั้งครรภ์ภาคการศึกษาสุดท้ายซึ่งตกอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิ ใน Slingokurtke คุณแม่ตั้งครรภ์ดูน่าดึงดูดและสง่างามแม้ในเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์ และสะดวกมากที่จะได้อยู่กับทารกในหนึ่ง Slingokurtka ก่อนอื่นเขาไม่จำเป็นต้องซื้อแจ๊กเก็ตแยกต่างหากและประการที่สองมันเจ็บปวดที่ต้องใส่มันก่อนออกจากบ้าน Slingokurtka ต้องการแม่ที่เด็กนั่งอยู่ในสลิงแล้วและเด็กอายุไม่ต่ำกว่า 3-4 เดือน มันมีประโยชน์และเด็กโตที่อายุประมาณหนึ่งปี ดังนั้นแจ็คเก็ตเด็กฤดูเดมี่จะซื้อสองหรือสามฤดูกาล

Slingokurtki ฤดู demi ฤดูส่วนใหญ่ออกแบบมาสำหรับอุณหภูมิจาก -7 ถึง +15 Slingokurtki จำนวนมากเป็นเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าในแจ็คเก็ต 2in1 คุณสามารถถอดสลิงและสวมใส่ผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องมีเด็กแจ็คเก็ต 3in1 นอกจากการแทรกสำหรับเด็กยังมีแท็บสำหรับท้องตั้งครรภ์และในแจ็คเก็ต 4v1

คุณสมบัติ

ที่ด้านบนของเม็ดมีดสำหรับอุ้มเด็กมีรู - คอสำหรับศีรษะของเขาเช่นเดียวกับฮูดที่ถอดออกได้พร้อมกับเชือก การออกแบบของเม็ดมีดนั้นถ้าจำเป็นคุณสามารถเอาหัวเด็กออกและในเวลาเดียวกันแม่ก็จะไม่หยุด กระเป๋าที่ใส่ได้สะดวกสำหรับทารกจะช่วยให้คุณลื่นมือไปข้างหน้า, ลาก, กอด, บรรเทาหรือยืดสลิง

ไม่มีใครประหลาดใจกับความจริงที่ว่าแจ็คเก็ตเด็กรุ่นเดมี่ฤดูกาลดูเหมือนจะบางมาก แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยกตัวอย่างเช่นวัสดุไฮเทคที่ทันสมัยเช่นผ้าเมมเบรนทำให้กันน้ำแจ๊กเก็ตกันลมและทนความร้อน Slingokurtki ดังกล่าวสามารถทนต่อน้ำค้างแข็งขนาดเล็กได้

มีหลายรุ่นที่เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่สามารถซับได้ทั้งแขนเสื้อฮู้ดหรือชายเสื้อยาว เต็มไปหมดฤดูกาล demokokkiki ทำจากลมและผ้ากันน้ำและขนแกะหรือขั้วโลกทำหน้าที่เป็นเยื่อบุ ในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิถึงต้นฤดูใบไม้ร่วงคุณสามารถซื้อเครื่องสลิงขนแกะขนอ่อน มันสามารถใช้เป็นของปลอมในฤดูหนาวหรือสวมใส่ที่บ้านเมื่อมันเย็น นอกจาก Slingokurtok แล้วยังมี Slingokofty, slingonakidky, slinodozhdeviki, slingoplasch, slingozhilet และ mamaponcho ตามกฎแล้วเย็บจากผ้าสองชั้นทั้งด้านนอกและด้านใน

ก่อนที่คุณจะซื้อ Slingokurtku ต้องลองถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ขอให้ผู้จัดส่งนำหลายรุ่นให้เลือก การเลือก Slingokurku ฤดูเดมิให้ความสนใจกับรูปลักษณ์และสไตล์ของมันตรวจสอบคุณภาพของการตัดเย็บของผลิตภัณฑ์ใส่ใจเป็นพิเศษกับตะเข็บ อย่าลังเลที่จะดมแจ็คเก็ตเพราะมันจะไม่เพียง แต่คุณ แต่ลูกของคุณจะใช้มัน

เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การใส่ใจในการใช้งานของ utyazhka, rezinochek, drawstrings และ laces ที่หลากหลายเพื่อให้ปรับได้ง่ายเพื่อให้แม่กับลูกน้อยอบอุ่นและสบายไม่เคยเป่าหรือถูกระเป๋าจะเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมพวกเขาสามารถพับกุญแจผ้าเช็ดหน้าและโทรศัพท์

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์