แจ็คเก็ต

Slingokurtka

Slingokurtka

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. สลิงทารกคืออะไรและจัดได้อย่างไร?
 2. เสื้อหอยทากประกอบด้วยอะไรบ้าง
 3. วิธีการแต่งกายเด็กภายใต้เสื้อสลิง?
 4. วิธีการสวมใส่ทารกในสลิงเกอร์?
 5. ภาพรวมโมเดล
 6. พวกเขาต่างกันอย่างไร
 7. สี
 8. ผู้ผลิต
 9. วิธีการเลือก
 10. ความคิดเห็น

เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและใช้งานได้จริงสำหรับคุณแม่และเด็ก ๆ ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่เทอะทะ วันนี้ในแต่ละฤดูกาลคุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าเฉพาะสำหรับการเดินกับลูกน้อยของคุณได้ ตัวอย่างเช่นมันอาจเป็นแจ๊กเก็ตที่สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ มันเกี่ยวกับ slingokurtkahเมื่อแม่และลูกทำสิ่งต่าง ๆ แม้ในแง่ของแฟชั่น

สลิงทารกคืออะไรและจัดได้อย่างไร?

มีเพียงแม่เท่านั้นที่สามารถตัดสินใจได้ว่าเธอต้องการเสื้อที่ทันสมัยหรือไม่สำหรับการเดินเล่น ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชมนวัตกรรมนี้อยู่แล้ว เสื้อผ้าดังกล่าวมีความจำเป็นเนื่องจากเป็น:

·รักษาความคล่องตัวของแม่และเด็กในทุกสถานการณ์

·ไม่ต้องใช้ความร้อนเพิ่มเติมของทารก;

·บรรเทาเด็ก (เขารู้ว่าแม่อยู่ใกล้)

·ให้โอกาสทำโดยไม่ต้องมีรถม้า (โดยเฉพาะในบ้านที่ไม่มีลิฟต์)

ชุดกีฬาที่สะดวกสบายและใช้งานได้สดใสและทันสมัยหรือสไตล์ Slingokurt ที่สง่างามเป็นรุ่นแจ๊กเก็ตสำหรับการเดินในช่วงฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว แจ็คเก็ตน่าเชื่อถือปกป้องทั้งแม่และเด็กจากลมและความหนาวเย็น เสื้อผ้าไม่ จำกัด การเคลื่อนไหว แจ็คเก็ตส่วนใหญ่มีพื้นผิวพิเศษที่ดูแลได้ง่าย แจ็คเก็ตตัวเองคิดออกเพื่อรายละเอียดที่เล็กที่สุด ในบางรุ่นคุณสามารถออกไปข้างนอกกับลูกของคุณแม้ในสภาพที่มีน้ำค้างแข็งรุนแรง

เสื้อหอยทากประกอบด้วยอะไรบ้าง

ตัวเลือกแจ็คเก็ตฤดูหนาวมีฉนวนกันความร้อน โมเดลฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมักจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบ 3-in-1 ตามฤดูกาล Slingokurtki มีส่วนแทรกพิเศษสำหรับอุ้มเด็ก แจ็คเก็ตสามารถใช้แยกต่างหาก (ไม่มีทารก) หรือในระหว่างตั้งครรภ์

เวอร์ชั่นดั้งเดิมของ slingokurtki มีโครงสร้างดังต่อไปนี้:

 • ความยาวที่สะดวกสบายถึงกลางต้นขาหรือความยาวเข่าด้วยการตัด;
 • kaliska บนแม่เบี้ยสำหรับแม่และแม่ถอดได้ในเด็ก
 • ยืดหยุ่นในพื้นที่ของตะเข็บไหล่เพื่อเสรีภาพในการเคลื่อนไหว;
 • ผ้ากันเปื้อนที่ถอดออกได้;
 • การปรับคอสำหรับแม่และเด็ก
 • สถานที่ที่สะดวกของสายฟ้า;
 • ประกอบบนแถบยางยืดที่เอวและแขนเสื้อ
 • กระเป๋าสบายขนาดใหญ่

เครื่องสลิงโทคอคบางรุ่นทำในลักษณะที่เด็กสามารถสวมใส่ได้ทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลัง มีรุ่นของแจ็คเก็ตสำหรับ Slingomas ที่ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดในกรณีนี้คือแจ็คเก็ตเด็กซึ่งช่วยให้คุณสามารถสวมใส่ทารกด้านหน้า

ผู้ผลิตหลายรายยังคงพัฒนาเทคโนโลยีการตัดเย็บแจ็คเก็ตเด็กที่สะดวกสบายโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าในอนาคตอันใกล้แม่กับเด็กทารกในชุดทำงานใหม่จะปรากฏขึ้นบนถนนและในสวนสาธารณะ

วิธีการแต่งกายเด็กภายใต้เสื้อสลิง?

มีรูปแบบทันสมัยของ Slingokurtki ที่อบอุ่นฟรีและไม่มีน้ำหนักคุณไม่สามารถกังวลเกี่ยวกับความอบอุ่นที่เพิ่มขึ้นของทารกเช่นเดียวกับการเดินธรรมดา เนื่องจาก Slingokurt เป็นหนึ่ง outerwear สำหรับสองคุณไม่ควรสวมแจ็คเก็ตอีกบนทารก การกอดกันใกล้ชิดกับแม่ลูกน้อยจะไม่หยุดนิ่ง แต่แจ็คเก็ตสำหรับแม่อีกคนจะเป็นภาระเพิ่มเติม

เพื่อความสะดวกในการจัดวางเด็กใน Slingokurtka มันก็พอที่จะใส่ถุงเท้าอุ่นแจ็คเก็ตและหมวกบนเขาขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหมวกสามารถถอดออกได้และถอดแจ็คเก็ตได้โดยไม่รบกวนการนอนหลับของเด็ก ภายใต้แจ็คเก็ตเวอร์ชั่นเดมี่ซีซั่นคุณสามารถแต่งตัวทารกของคุณในชุดสูทผ้าฝ้ายบาง ๆ (บอดี้สูท / กางเกง) คุณจะต้องมีฝาปิดน้ำหนักเบา

วิธีการสวมใส่ทารกในสลิงเกอร์?

เพื่อให้ทารกและแม่มีความสะดวกสบายในเสื้อผ้าชุดเดียวกันคุณควรเลือกแจ็คเก็ตที่มีขนาดและความยาวที่เหมาะสม สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งกับการออกจากถนนบ่อยครั้ง ไม่ควรมีโวลุ่มเพิ่มเติม

มีกฎบางอย่างสำหรับการสวมใส่ทารกในเสื้อโค้ทสลิง:

·เม็ดมีดช่วยให้คุณสามารถรักษาตำแหน่งในแนวตั้งตลอดช่วงเวลาที่ทารกอยู่ในแจ็คเก็ต

·การวางตำแหน่งด้านหน้าของทารกในสลิงทารกช่วยให้แม่สามารถตรวจสอบสภาพและตำแหน่งของเขาได้ตลอดเวลา

·เมื่อสวมใส่ทารกในมารดาของทารกเป็นมูลค่าการปฏิเสธอาหารและเครื่องดื่มร้อน (สำหรับสิ่งนี้มันจะดีกว่าที่จะถอดเสื้อ)

·สลิงไม่ควรใช้แทนเบาะรถยนต์

ควรเน้นว่าท่าโพกของทารกในแจ็คเก็ตสลิงควรอยู่ในแนวตั้งไม่ขยับออกมา คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเด็กในสายสลิงไม่ได้อยู่ในท่าทางของทหาร การใส่เสื้อผ้าไม่ควรดึงให้แน่น นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับทั้งสองที่จะหายใจในเสื้อผ้าดังกล่าว ด้านหลังและหัวเข่าของเด็กควรอยู่ในตำแหน่งว่างมากขึ้นไม่จำเป็นต้องให้ทารกดูดตัวเองอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเสื้อแจ็คเก็ตควรให้ลูกน้อยสบายพอดีกับแม่เพื่อการยึดที่เชื่อถือได้

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าเด็กไม่ได้ก้มศีรษะไปด้านหลัง รูปแบบที่ถูกต้องของ slingokurtki จะไม่อนุญาตสิ่งนี้

ภาพรวมโมเดล

ลดราคาวันนี้มีตัวเลือกมากมายสำหรับสลิงทารกที่สะดวกสบายและมีสไตล์สำหรับคุณแม่ที่มีเด็กทารกที่ชื่นชอบคุณภาพความสะดวกสบายและความปลอดภัยของรุ่น ตัวเลือกมากมายให้เลือกช่วยให้ผู้หญิงแต่ละคนมีการตัดสินใจที่ถูกต้องและซื้อแบบที่เหมาะสมของ slingokurtki

พวกเขาต่างกันอย่างไร

โครงสร้างของแจ็คเก็ตและหลักการสวมใส่ในสลิงนั้นมีความคล้ายคลึงกันในทุกรุ่น และยังไม่สามารถเรียกใช้เป็นประเภทเดียวกันได้ วันนี้คุณสามารถซื้อตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับ slingokurtok ได้:

สวน Slingokurtka

เสื้อกั๊ก Slingokurt

แจ็คเก็ตลง Slingokurtka

เสื้อเด็กทารก

แจ็คเก็ตของผู้ชาย

แจ็คเก็ตขนาดใหญ่

Slingokurtka อบอุ่น

ฤดูใบไม้ร่วง Slingokurtka

โดยทั่วไปรูปแบบของแจ็คเก็ตเด็กแบ่งออกเป็นสองประเภท:

·สำหรับถุงเท้าเดมี่ฤดูกาล

·สำหรับถุงเท้าฤดูหนาว

แจ็คเก็ตอเนกประสงค์ (เช่น 3 ในหนึ่ง) สามารถสวมใส่ได้ในระหว่างตั้งครรภ์จากนั้นปรับให้เข้ากับทารกได้อย่างรวดเร็วหรือใส่เอง (ถอดถอดได้ง่าย)

เมื่อเลือกแจ็คเก็ตจะต้องใส่ใจกับคำอธิบายของรูปแบบ ควรระบุว่าผู้ผลิตคือใครอุณหภูมิออกแบบผลิตภัณฑ์อะไรส่วนประกอบของแจ็คเก็ตและอายุของผลิตภัณฑ์ ถูกต้องถ้าผู้หญิงตัดสินใจล่วงหน้าช่วงราคาที่จะเลือกอะไรสำหรับเธอ มันจะดีกว่าที่จะปฏิเสธแบบจำลองถุง ในแจ็คเก็ตดังกล่าวเป็นเรื่องยากที่จะแก้ไขตำแหน่งของทารก ใช่แล้วและแม่ของฉันก็ไม่รู้สึกเหมือนมนุษย์หิมะ " ในทำนองเดียวกันมันไม่จำเป็นต้องพิจารณารูปแบบของภาพเงาที่ประกอบเข้าด้วยกัน แจ็คเก็ตสามารถดูดีถ้าคุณใส่เอง อย่างไรก็ตามในอุปกรณ์เต็มรูปแบบ (พร้อมกับทารก) เครื่องแต่งกายจะดูแปลก ๆ ใช่แล้วแจ็คเก็ตจะอึดอัด

วัสดุ

Slingokurtka หมายถึงประเภทของการทำงานของเสื้อผ้าดังนั้นการเลือกรูปแบบที่เหมาะสมคุณควรใส่ใจกับวัสดุที่มันถูกเย็บ ทุก ๆ ปีกลุ่มผู้เล่นสลิงคอร์ตอคจะถูกเติมเต็มด้วยเสื้อผ้าสำหรับแม่และเด็กทารกโดยคำนึงถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด เสื้อผ้าทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น

แจ็คเก็ตติดตั้งเสื้อสำหรับเด็กทารกและแม่ขนแกะซับในแทรกสำหรับสวมใส่ทารกสะท้อนแสงทำจากผ้าเมมเบรน ซับในแจ็คเก็ตทำในลักษณะที่ไม่ทารกหรือแม่จะรู้สึกไม่สบายเนื่องจากเหงื่อออกสำหรับการเย็บ Slingokurtki ใช้วัสดุต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับฤดูกาล แจ็คเก็ตขนแกะรักษาความร้อนได้ดีกว่า พวกเขาสามารถไปเดินเล่นที่อุณหภูมิสูงถึง - 10 หรือ - 15 องศา ในแจ็คเก็ตเดมี่ฤดูกาลที่มีชั้นบนสุดในรูปแบบของเสื้อกันฝนฝนและหมอกไม่น่ากลัว สลิงฤดูร้อนยังมีความหลากหลายของความสว่างของสีและวิธีการสวมใส่

สี

ดูเหมือนว่าผู้ผลิต Slingokurtok ทำทุกอย่างเพื่อนำเสนอโมเดลของพวกเขาในช่วงสีและภาพพิมพ์ที่กว้างที่สุด แม่และลูกน้อยในแจ็คเก็ตดูกลมกลืนและทันสมัย ช่วงสีของแจ็คเก็ตมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ สีสดใสและเฉดสีธรรมชาติช่วยให้ผู้หญิงสามารถเลือกได้ตามรสนิยมของเธอ แจ็คเก็ตสีน้ำเงินสีแดงสามารถกลายเป็นส่วนสำคัญของตู้เสื้อผ้าของแม่และลูกน้อย หากผู้หญิงคุ้นเคยกับเสื้อผ้าที่ไม่โดดเด่นและยังสวมชุดเด็กทารกเธอควรใส่ใจกับแจ๊กเก็ตแบบสลิงในขอบเขตสีเทาสีน้ำเงินสีน้ำตาลเข้ม เด็ก ๆ คุ้นเคยกับสีได้อย่างรวดเร็วพวกเขาหวาดกลัวต่อความแปลกใหม่ - การเปลี่ยนแปลงที่คมชัดจากโทนสีที่เงียบสงบไปจนถึงงานพิมพ์ที่สดใส ดังนั้นผู้หญิงเท่านั้นที่ควรตัดสินใจเลือกสีตู้เสื้อผ้า

ผู้ผลิต

การเลือกเสื้อ Slinger วันนี้ไม่ใช่เรื่องยาก การตัดสินใจเลือกผู้ผลิตเป็นสิ่งสำคัญ ในแต่ละฤดูกาลคุณสามารถดูรุ่นของแบรนด์ที่แตกต่างกันได้ ในบรรดาผู้ผลิตเสื้อผ้าที่ทันสมัยสำหรับหญิงตั้งครรภ์และคุณแม่ที่มีเด็กทารกเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเน้นให้เห็นมากที่สุด:

Frogqueen

สีฟ้าเข้ม

Fantinos

Diva outerwear

Yammy Mammi

สัตว์มีถุงหน้าท้องคล้ายหมี

ยุคของแม่

แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติของตัวเองในรายละเอียดและการออกแบบ แบบจำลองมีความหลากหลายในรูปแบบความยาว (ตัวอย่างเช่นมันอาจเป็นได้ทั้งแบบรองเท้าบูทและเสื้อโค้ต Slingo) ในรูปแบบ (พร้อมชุดประกอบด้วยแถบยางยืดตัดตรงฟรี) นางแบบของ slingokurtok นั้นสามารถสั่งเย็บแยกกันได้และมีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ในรูปแบบพิเศษ

วิธีการเลือก

กฎในการเลือกแจ็คเก็ตที่เก๋ไก๋จะช่วยให้แม่ตัดสินใจเลือกนางแบบ ควรซื้อแจ็คเก็ตโดยคำนึงถึงอายุและน้ำหนักของทารกและคุณต้องตรวจสอบรายละเอียดของแจ็คเก็ตด้วย

1. เม็ดมีดสำหรับเด็กมีหลายตัวเลือก อเนกประสงค์ที่สุดคือรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูของเม็ดมีด สะดวกในการพกพาลูกน้อยเริ่มจากเดือนแรกของชีวิต ในบางรุ่นเม็ดมีดทำในลักษณะที่เด็กสามารถสวมใส่ได้นานถึงสองปี (ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของเด็ก)

2. เมื่อเลือก Slingokurtki ผู้หญิงจะต้องให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นของผลิตภัณฑ์เป็นอันดับแรก เม็ดมีดสำหรับทารกตั้งแต่ 2 ถึง 6 เดือนควรติดตั้งเครื่องดูดควันที่สะดวกสบายและมีน้ำหนักเบาพร้อมชั้นฉนวนที่บางเบา เนื่องจากทารกมีการหมุนอยู่ตลอดเวลาคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมวกไม่ได้บีบคอไม่บีบ หากจำเป็นเครื่องดูดควันเช่นเดียวกับเสื้อสามารถถอดได้

3. คอสะดวก สำหรับ crumbs ที่เล็กที่สุดคอที่มีฮูดจะประกอบเป็นชิ้นเดียว ในกรณีนี้ต้องเย็บคอเพื่อให้สามารถรองรับศีรษะของทารกได้เล็กน้อย สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปคุณควรเลือกแจ็คเก็ตที่มีตัวสอดที่จะช่วยให้คุณวางลูกได้อย่างถูกต้อง คอที่นี่อาจเป็นเรื่องปกติตราบใดที่ไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวในเวลาที่หันศีรษะ

4. คุณต้องใส่ใจกับความสะดวกของซิปที่อยู่บนเสื้อผ้าที่สามารถเปลี่ยนรูปได้ แม่ต้องปลดแจ็คเก็ตของเขาอย่างอิสระและรวดเร็ว และโดยเร็วไม่ต้องแต่งกาย ข้อกำหนดเดียวกันนี้ใช้กับตำแหน่งของปุ่มและช่องใส่ของรุ่น นอกจากนี้แจ็คเก็ตควรมีช่องที่สะดวกสำหรับการเข้าถึงเด็กอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องยืดแจ็คเก็ต โดยปกติแล้วรอยแยกจะอยู่ที่ด้านข้าง (คุณไม่สามารถปลดปุ่มแทรกได้และปล่อยให้มีช่องว่างประมาณ 15-20 ซม.)

ความคิดเห็น

วันนี้เครือข่ายสามารถค้นหาคำวิจารณ์ที่กระตือรือร้นจากคุณแม่และแพทย์เกี่ยวกับการสวมชุด Slingokurtki การแจ้งเตือนควรทำให้รุ่นของแบรนด์ที่รู้จักน้อยกว่า มีคุณภาพของการตัดเย็บและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์อาจมีข้อสงสัยโดยทั่วไป slingokurtki ได้รับการเคารพในหมู่ผู้ชมหญิงมานาน มีแบบจำลองที่น่าสนใจสำหรับพ่อ

ตัดสินโดยความคิดเห็น Slingokurtki พิชิตตลาดค่อย ๆ เปลี่ยนรูปแบบปกติของเสื้อผ้าสำหรับเดินกับเด็ก นอกจากนี้อุปกรณ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินเมื่อคุณต้องการ "วิ่งไปที่ร้านอย่างรวดเร็วและเด็กก็ไม่มีใครไปด้วย" แม่และพ่อรัก slingokurtki อย่างแม่นยำเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดและความแปลกใหม่ แม่หลายคนรู้โดยตรงว่ามันคืออะไรเพื่อรวบรวมเด็กและเตรียมพร้อมสำหรับการเดินเล่น เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายใช้เวลามาก ความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับแจ็คเก็ตเพียงอธิบายสถานการณ์เมื่อคุณไม่ต้องเสียเวลาก่อนออกเดินทาง

เสื้อผ้าสลิงนอกเหนือไปจากฟังก์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติด้านความงามแล้วมันยังได้รับการดัดแปลงให้สามารถอุ้มลูกได้นาน แพทย์หลายคนแนะนำให้ใช้แจ็คเก็ตเด็กเนื่องจากผู้ผลิตส่วนใหญ่คำนึงถึงข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของเด็กในอุปกรณ์ดังกล่าว

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์