แว่นตากันแดด

วิธีการเลือกคะแนนสำหรับใบหน้า "สแควร์"?

วิธีการเลือกแว่นตาสำหรับใบหน้าสี่เหลี่ยม

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. กำหนดประเภท
 3. คุณสมบัติที่สำคัญ
 4. รูปแบบใดที่เหมาะสม
 5. แว่นกันแดด
 6. เลือกตามสีและฤดูกาล
 7. ประเภทนี้ไม่สามารถประเภทใด?
 8. เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ
 9. จักษุแพทย์พูดว่าอะไร?
 10. พิเศษ
 11. คำแนะนำทั่วไป

แว่นตาไม่เพียง แต่ใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ซึ่งเป็นที่รักของนักแฟชั่นหลายคน ปัญหาหลักคือการเลือกรูปร่างที่เหมาะสมสไตล์และสีของแว่นตา ร้านค้ามีโมเดลให้เลือกมากมายซึ่งมีการปรับปรุงและเติมเต็มอย่างต่อเนื่องทุกฤดู พิจารณาวิธีการเลือกแว่นตาผู้หญิงที่เหมาะสมสำหรับใบหน้าสี่เหลี่ยม มันจะเป็นคำถามของทั้งการป้องกันแสงแดดและแบบจำลองเชิงปฏิบัติสำหรับการแก้ไขสายตาและการทำงาน

คุณสมบัติ

สาว ๆ หลายคนเมื่อเลือกเครื่องประดับจะได้รับคำแนะนำจากแนวโน้มปัจจุบันและความชอบส่วนตัวเท่านั้น เป็นผลให้บางครั้งตัวเลือกไม่สำเร็จ ก่อนซื้อคุณควรทำความคุ้นเคยกับกฎสำหรับการเลือกรุ่นตามรูปร่างของใบหน้าและคุณภาพภายนอกอื่น ๆ

ใบหน้าของรูปแบบสี่เหลี่ยมมักจะกลายเป็นสาเหตุของความผิดปกติของเพศสัมพันธ์ที่ยุติธรรม โครงร่างดังกล่าวมีลักษณะเฉพาะด้วยความแข็งแกร่งเชิงมุมและความหนาแน่นที่แน่นอน

รูปแบบที่เลือกอย่างเหมาะสมจะช่วยให้รูปไข่นุ่มและเป็นผู้หญิงมากขึ้น ประเภทของเฟรมและขนาดปรับสัดส่วนได้อย่างแม่นยำเพื่อการซ่อนข้อบกพร่องและเน้นข้อดี

ช่วงที่ทันสมัยมีหลากหลายรุ่นให้เลือกดังนั้นคุณสามารถเลือกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบแม้สำหรับคนที่ไม่ได้สัดส่วนกับโครงสร้างที่ซับซ้อน

กำหนดประเภท

สำหรับแต่ละรูปแบบคุณต้องมีกรอบประเภทของคุณเอง เริ่มแรกมีความจำเป็นต้องกำหนดประเภทของบุคคลอย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้เข้าใจผิดกับตัวเลือก

มีวิธีที่พบมากที่สุดและง่ายที่สุดคือ มันเป็นสิ่งจำเป็นในการเก็บผมเอาออกจากใบหน้ารูปไข่และประเมินรูปร่างของมันอย่างระมัดระวัง ตามกฎแล้วแบบฟอร์มจะชัดเจนทันที หากคุณยังพบว่ามันยากที่จะให้คำตอบที่ถูกต้องให้วนวงกลมของใบหน้าด้วยลิปสติกแล้วพิจารณาว่าเป็นรูปร่างแบบใด

หากคุณเป็นเจ้าของรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสอย่าหงุดหงิดก่อนเวลาและกังวลว่าจะไม่มีนางแบบสมัยใหม่รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ

คุณสมบัติที่สำคัญ

รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสของใบหน้ามีลักษณะเฉพาะด้วยคุณสมบัติด้านภาพบางอย่าง

 • รูปไข่ชนิดนี้แข็งเชิงมุมและความหนาแน่น คุณสมบัติเหล่านี้ควรจะราบรื่นและทับซ้อนกัน แน่นอนว่ารูปร่างของใบหน้าและศีรษะจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่ด้วยความช่วยเหลือของเทคนิคการมองเห็นคุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญแม้ว่าจะไม่ได้ใช้เครื่องสำอางตกแต่งก็ตาม
 • สี่เหลี่ยมจัตุรัส ทับซ้อนโดยใช้เทคนิคความคมชัด นั่นเป็นอุปกรณ์เสริมแบบกลมหรือสี่เหลี่ยมที่จำเป็น
 • หน้าผากกว้างและกราม สามารถบล็อกด้วยความช่วยเหลือของรุ่นใหญ่ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยม อย่างไรก็ตามแว่นตาขนาดใหญ่เท่านั้นทำให้รุนแรงสถานการณ์
 • หัวใหญ่ล่างซึ่งมาพร้อมกับพารามิเตอร์ความกว้างและความยาวที่เหมือนกันหรือใกล้เคียงกันนั้นเป็นคุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของใบหน้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส ในกรณีนี้คุณต้องมองหาจุดกึ่งกลางระหว่างเฟรมที่สว่างและไม่มีสีเพื่อที่จะไม่ดึงความสนใจไปยังพื้นที่ที่มีปัญหาและบล็อกพวกเขา
7 ภาพถ่าย

รูปแบบใดที่เหมาะสม

วัตถุประสงค์หลักของแว่นตาสำหรับวงรีที่ให้โดยไม่คำนึงถึงฟังก์ชั่นของมันคือการทำให้คุณสมบัติที่หยาบกร้านราบลื่น รูปร่างที่เหมาะสำหรับ "หัวเหลี่ยม" - แว่นตารูปไข่หรือรูปทรงหยดน้ำ ปัจจุบันรุ่นดังกล่าวมีการนำเสนอในหลากหลายสีและสไตล์วัสดุสำหรับเฟรมสามารถใด ๆ เลือกพลาสติกหรือโลหะขึ้นอยู่กับความชอบและรูปลักษณ์ของคุณ

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของความเย้ายวนใจและการตกแต่ง บนใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมจะมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเสริมด้วยแขนหยิกและการตกแต่งด้านข้างที่แสดงออก

จำกฎทอง - ขอบของแว่นตาไม่ควรกว้างกว่าใบหน้าหรือมีสัดส่วนเรขาคณิตที่แม่นยำ โมเดลดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่ข้อบกพร่องในโครงสร้างของหัวขากรรไกรทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และหน้าผากกว้าง

แว่นกันแดด

แม้จะมีกฎหลายข้อที่จะช่วยให้ผู้หญิงเลือกแว่นตาที่สมบูรณ์แบบโครงสร้างของใบหน้านี้เหมาะสำหรับแว่นตากันแดดหลายรูปแบบ ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาแฟชั่นทำข้อเสนอแนะจำนวนมากที่ต้องได้รับการตรวจสอบก่อนไปที่ร้านเลนส์

เมื่อเจ้าของรูปแบบขนาดใหญ่ของใบหน้าดูน่าทึ่งและนางแบบแมลงปอ แต่เลือกรุ่นที่มีแว่นตานูน

หากตัวเลือกนี้ไม่เหมาะกับคุณให้ใส่ใจกับตำแหน่งอื่น ๆ

 • แว่นตารูปไข่ - นี่เป็นรถคลาสสิคที่ไม่เข้ากับแฟชั่น คุณสามารถเลือกตำแหน่งใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงวัสดุของการผลิต
 • ขอบรอบ ตัวเลือกนี้จะไปกับผู้หญิงที่ชอบภาพต้นฉบับที่มีเสน่ห์และมีสไตล์มากขึ้น
  • กำลังได้คะแนน ที่ไม่มีขอบ. ในกรณีนี้แก้วจะต้องทำในรูปแบบของหยดน้ำตา
  • แว่นตา "ผีเสื้อ" เก็บในสมัยหลายฤดูกาล ปีนี้พวกเขายังเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการ
  • และยังให้ความสนใจ "The Aviator"ลักษณะที่โดดเด่นคือกรอบโลหะบางและมีรูปร่างที่ยาว
  • "ตาแมว" ผู้ชื่นชอบสไตล์คลาสสิกและย้อนยุค นี่คือแบบจำลองสำหรับผู้หญิงที่มีความซับซ้อนและสง่างาม อุปกรณ์เสริมจะเสริมภาพลักษณ์ของนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบ

  เลือกตามสีและฤดูกาล

  หากเทรนด์แฟชั่นเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับคุณในการเลือกแว่นตาแล้วฤดูกาลนี้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้หันมาใส่ใจดวงตาแมว อุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับประเภทหน้าเหลี่ยม ด้วยรูปทรงพิเศษยกขอบและยืดออกทำให้ใบหน้ามีความแข็งและเรียบ

  เมื่อเลือกแว่นตาจำเป็นต้องคำนึงถึงไม่เพียง แต่รูปร่างของผลิตภัณฑ์ แต่ยังรวมถึงสีของมันด้วย

  ตอนนี้ความนิยมสูงสุดคือเลนส์ที่สดใส แต่แว่นตากันแดดแบบคลาสสิกยังคงเป็นที่ต้องการ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้รับคำแนะนำจากข้อมูลธรรมชาติเมื่อเลือกแว่นตา ได้แก่ สีผมสีผิวโทนสีตา สำหรับใบหน้า "สี่เหลี่ยม" จะเหมาะสมกับแว่นตาดำรวมถึงเลนส์ไล่ระดับสี องค์ประกอบดังกล่าวจะช่วยในการลดคุณสมบัติของใบหน้าสี่เหลี่ยม

  เมื่อเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมเพียงครั้งเดียวคุณจะได้เรียนรู้วิธีการค้นหาอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบท่ามกลางการเลือกสรรที่หลากหลายสำหรับรูปลักษณ์ของคุณ ตามกฎแล้วสาวทันสมัยมีแว่นตาหลายคู่สำหรับภาพและสไตลิสที่แตกต่างกัน แต่คุณควรคำนึงถึงธีมของเหตุการณ์ที่คุณวางแผนจะไปด้วยแว่นตา

  ประเภทนี้ไม่สามารถประเภทใด?

  เราได้ระบุแล้วว่าแบบจำลองใดจะเหมาะกับเด็กผู้หญิงที่มีรูปทรงหัวเหลี่ยม ถึงเวลากำหนดรุ่นที่ควรยกเลิกเมื่อเลือกอุปกรณ์เสริม จำข้อห้ามเหล่านี้และให้แน่ใจว่าได้ติดกับพวกเขาเมื่อซื้อคะแนน

  รูปร่าง

  รูปทรงเรขาคณิตที่แตกต่าง (สามเหลี่ยม, สี่เหลี่ยม, สี่เหลี่ยมผืนผ้า) เน้นเส้นที่แข็งและทำให้ใบหน้าดูหยาบขึ้น แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับแบบดั้งเดิมจำนวนมาก แต่มีข้อห้ามสำหรับรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส

  เครื่องประดับและสำเนียง

  แว่นตาที่ยุ่งและหนาเกินไปก็ไม่เหมาะเช่นกัน นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องละทิ้งโมเดลเหล่านี้อย่างสมบูรณ์ แต่ต้องระวังเมื่อเลือก แว่นตาฮอร์นและผลิตภัณฑ์ที่ตกแต่งด้วยกรอบตกแต่งจะทำให้ใบหน้าดูสมส่วนมากขึ้น

  มิติ

  ยกเลิกรุ่นที่แคบและเล็ก ในขณะเดียวกันโมเดลขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมใบหน้าประมาณครึ่งหนึ่งและตัวเลือกที่มีกรอบกว้างมากเกินไปจะไม่ทำงาน มันเป็นสิ่งจำเป็นในการหาพื้นกลาง

  สี

  ไม่ว่าคุณจะชอบสีที่สดใสสีอิ่มตัวและลวงหากคุณมีหน้าเหลี่ยมรูปแบบดังกล่าวควรถูกทอดทิ้ง เฉดสีดังกล่าวจะดึงดูดความสนใจไปยังข้อบกพร่องของโครงสร้างหัวนี้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือสีอ่อนและอ่อน เฟรมที่ชัดเจนที่ทำจากพลาสติกใสจะไม่ทำงานเช่นกัน พวกเขาจะรวมเข้ากับผิวหนังและกีดกันภาพแห่งการแสดงออก

  ทางออกที่ดีที่สุดคือกรอบสีเข้ม สีคลาสสิกกลมกลืนกับทุกวิธี หากจัมเปอร์บนแว่นตาเป็นคอนทราสต์ขอแนะนำให้ลดระดับต่ำกว่ามาตรฐานดังนั้นจะทำให้ใบหน้าดูนุ่มนวล

  เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ

  1. หากคุณต้องการแว่นตาที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขามาหลายฤดูกาลเลือกตัวเลือกคลาสสิก สำหรับรุ่นทั่วไปสีของกรอบต่อไปนี้เป็นสีปกติ - ทองเงินและสีขาว ตัวเลือกสองตัวแรกจะดำเนินการในรูปแบบของกรอบโลหะบางรุ่นที่สองคือกรอบพลาสติกเหมาะสำหรับแว่นตาทันสมัยในฤดูร้อน
  2. เพื่อที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างนุ่มนวลและเรียบเนียนสามารถแก้ไขรูปทรงสี่เหลี่ยมของใบหน้าได้อย่างเหมาะสมนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นแนะนำว่าผู้หญิงไม่ควรใช้ลิปสติกที่สดใส เครื่องสำอางจะดึงดูดความสนใจไปที่ใบหน้าส่วนล่างที่กว้างกว่า มันจะดีกว่าที่จะใช้แว่นตากลมหรือรูปไข่ร่วมกับเงาไม่มีสี
  3. แว่นตาที่เลือกอย่างถูกต้องสามารถปรับรูปร่างของศีรษะและใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่จะทำได้ด้วยเครื่องสำอางตกแต่ง หลายคนประเมินความเป็นไปได้ของเครื่องมือนี้ต่ำเกินไป
  4. แว่นตากันแดดที่มีวางจำหน่ายทั้งหมดสามารถแบ่งออกเป็นชั้นเรียนแยกตามประเภทการใช้งาน แบบจำลองสำหรับสำนักงานควรมีความเข้มงวดและรัดกุมมากขึ้นตัวเลือกสำหรับการเดินแตกต่างกันไปในความสว่างความหมายและการมีองค์ประกอบตกแต่ง

  จักษุแพทย์พูดว่าอะไร?

  ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้คุณเลือกสีของแว่นตาอย่างจริงจัง

  อุปกรณ์เสริมควรไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังมีประโยชน์ มันสะดวกสบายกว่าสำหรับดวงตาในการมองผ่านเลนส์สีน้ำตาลสีเทาและสีเขียว เฉดสีที่เป็นกรดและอุดมไปด้วย (สีเหลือง, สีแดง, สีชมพูสดใส) ทำให้เกิดอาการปวดตาซึ่งสามารถนำไปสู่การด้อยค่าของภาพ

  คำแนะนำเหล่านี้ไม่ได้ระบุว่าจำเป็นต้องละทิ้งแนวโน้มแฟชั่นอย่างสมบูรณ์ ในกรณีนี้คุณต้อง จำกัด การใช้งานโมเดลด้วยเลนส์สว่างถึงสามชั่วโมงต่อวัน

  7 ภาพถ่าย

  พิเศษ

  ก่อนหน้านี้แว่นตาทั้งหมดถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม: รุ่นป้องกันแสงแดดและแก้ไข ตอนนี้ลดราคามักเป็นตัวเลือกขั้นกลางที่รวมฟังก์ชั่นด้านบน มันคือ รุ่นที่มาพร้อมกับ diopters และในเวลาเดียวกันก็มีการหรี่แสง แว่นตาดังกล่าวจะไม่เพียง แต่เติมเต็มสไตล์ แต่ยังช่วยปกป้องดวงตาของคุณในวันแดดจัด

  แว่นตาประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตาเล็กน้อยและในเวลาเดียวกันต้องการดูทันสมัย ในการผลิตของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคำนึงถึงคุณสมบัติของโครงสร้างและลักษณะที่ปรากฏ ดังนั้นโดยไม่คำนึงถึงรูปร่างของศีรษะลูกค้าแต่ละรายจะพบตัวเลือกที่เหมาะสม

  คำแนะนำทั่วไป

   เมื่อเลือกคะแนนอย่าลืมเกี่ยวกับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ

   • เพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดดจ้าที่สุดให้เลือกแว่นตาที่มีอัตราการป้องกันรังสี UV สูง
   • เพื่อความสะดวกในการใช้งานมีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าระยะห่างที่เหมาะสมที่สุดระหว่างศูนย์ออปติคัล
   • ใส่ใจเป็นพิเศษกับความสะดวกสบาย แว่นตาควรนั่งอย่างสบายและในเวลาเดียวกันได้อย่างอิสระ หากคุณทำการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ตและไม่มีโอกาสลองทำลองศึกษาขนาดของรุ่นความยาวของหูฟังและพารามิเตอร์อื่น ๆ อย่างรอบคอบ
   • สำหรับการผลิตเลนส์ที่ใช้แก้วหรือพลาสติกแม่แต่ละคนมีทั้งข้อดีและนาที หากคุณตั้งใจจะซื้อแว่นตาด้วยเลนส์พลาสติกคุณต้องแน่ใจว่าคุณภาพของพวกเขาสอดคล้องกับมาตรฐานระดับสูง
   • ก่อนที่จะซื้อขอแนะนำให้ปรึกษาจักษุแพทย์โดยเฉพาะถ้าคุณมีปัญหาการมองเห็น

   เคล็ดลับวิดีโอจะช่วยให้ตัวแทนของการมีเพศสัมพันธ์ที่เป็นธรรมในการรับแว่นตาที่ถูกต้องมากขึ้นของรูปร่างที่ต้องการ

   เขียนความคิดเห็น
   ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

   แฟชั่น

   ความงาม

   ความสัมพันธ์