เสื้อผ้าสไตล์สตรี

สไตล์ฮิปปี้ในเสื้อผ้า

สไตล์ฮิปปี้ในเสื้อผ้า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. วัสดุ
 3. โซลูชั่นสี
 4. ตู้เสื้อผ้าฮิปปี้
 5. อุปกรณ์
 6. ทรงผม
 7. วิธีการสร้างคันธนูที่มีสไตล์?

พวกฮิปปี้ - แนวทางโวหารขัดแย้งของกลางศตวรรษที่ผ่านมา ผู้ติดตามของเขามีมุมมองต่อชีวิตเป็นของตัวเอง พวกเขาต่อต้านการสู้รบอย่างแข็งขันเรียกให้อยู่ร่วมกับธรรมชาติประกาศสันติภาพ พวกเขานำวิถีชีวิตที่เฉพาะเจาะจง สไตล์ฮิปปี้ในเสื้อผ้าเป็นภาพสะท้อนของวัฒนธรรมย่อยที่เป็นเอกลักษณ์

คุณสมบัติ

เนื่องจากความแปลกใหม่สไตล์ฮิปปี้จึงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างมาก มันแตกต่างจาก boho ในการที่เสื้อผ้าเหล่านี้ทำจากวัสดุธรรมชาติ พวกมันไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและเป็นที่พอใจต่อร่างกาย

สไตล์ฮิปปี้คือการแสดงออกของตัวเองมันเป็นวิญญาณโดยความใกล้ชิดกับธรรมชาติ นี่คือการบินที่ไม่มีที่สิ้นสุดของแฟนซีเสื้อผ้าสำหรับชนชั้นที่สร้างสรรค์ของสังคมซึ่งไม่ยอมรับกรอบและข้อ จำกัด ชุดเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในศูนย์กลางของเหตุการณ์

สไตล์นี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกที่ทันสมัย มันมีอยู่นอกเวลาและโดดเด่นด้วยการรวมกันของสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ พวกฮิปปี้มีลักษณะผสมผสานสไตล์ขาดกฎและศีลธรรมในการสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เดรสสไตล์ฮิปปี้นั้นโดดเด่นด้วยสีสันสดใสอุปกรณ์เสริมมากมายและหลากหลายสีที่แตกต่างกัน (ดอกไม้, เรขาคณิต, ชาติพันธุ์)

รูปแบบที่โดดเด่นด้วยการตัดฟรีและความสะดวกสบาย ในชุดดังกล่าวไม่มีเงารัดรูป, ชุด, กระโปรงและเสื้อตามกฎจะไหลและเบา เสื้อผ้าไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวตัดแสงเน้นความเป็นผู้หญิงของภาพ

เสื้อผ้าเดนิมเป็นเครื่องหมายการค้าของสไตล์ฮิปปี้ นอกจากกางเกงยีนส์ในกางเกงขาสั้นแฟชั่นเสื้อแจ็กเก็ตและกระโปรงที่ทำจากผ้ายีนส์นุ่มและบาง

ในบรรดาคุณลักษณะของฮิปปี้ที่นิยมกันมากที่สุดคือแพทช์ที่สวยงามขูดกับกางเกงยีนส์และฉีกขาด แพทช์แตกต่างจากวัสดุฐานของผลิตภัณฑ์ ในตู้เสื้อผ้าเช่นนี้ยินดีต้อนรับเสื้อผ้าที่มีอายุเทียมหรือตามธรรมชาติ (กางเกงยีนส์)

ชุดฮิปปี้เป็นส่วนผสมของการพิมพ์ที่สดใสในชุด เสื้อผ้าเหล่านี้มีสีสันสดใสและโดดเด่นจากฝูงชน มันดึงดูดความสนใจของผู้อื่น

สไตล์อุปกรณ์ส่วนใหญ่ทำด้วยมือ สไตล์เป็นธรรมชาติที่สดใสและแต่งหน้าสดใสหญิง

สำหรับภาพของพวกฮิปปี้ที่โดดเด่นด้วยอุปกรณ์เสริมมากมาย โบว์แต่ละอันตกแต่งด้วยต่างหูทุกชนิด (กำไลลูกปัดถัก), จี้, กำไล, สร้อยคอหินก้อนใหญ่, ไม้หรือลูกปัด อุปกรณ์เสริมสไตล์มีความหลากหลายและใช้งานได้จริง Bandanas และ scarves สามารถสวมใส่เป็นผ้าโพกศีรษะ, ผมวงแทนเข็มขัดหรือเป็นเครื่องประดับ

วัสดุ

เสื้อผ้าสไตล์วัยรุ่นที่กบฏทั้งหมดทำจากสิ่งทอที่มาจากธรรมชาติ วัสดุที่นิยมมากที่สุดคือผ้าฝ้าย, ผ้าลินิน, เสื้อถัก, ผ้ายีนส์, batis พื้นผิวของวัสดุสามารถอ่อนนุ่มมีรอยย่นหรือแก่ เสื้อสเวตเตอร์ถักไหมพรมและเสื้อฮิปปี้ทำจากเส้นด้ายหยาบและหนา (ขนสัตว์) วัสดุเสื้อกั๊กมักจะนิ่ม

โซลูชั่นสี

สไตล์ฮิปปี้มีอยู่ในการจลาจลอย่างไม่น่าเชื่อของสีของเฉดสีที่แตกต่างกัน พวกเขาสามารถเป็นธรรมชาติพาสเทลอิ่มตัวหรือเป็นกรด สิ่งที่ชอบในทิศทางนี้คือวงกลมสีรุ้งที่มีรูปร่างผิดปกติลวดลายนามธรรมชาติพันธุ์ (เครื่องประดับอินเดียและโมร็อกโก) ลวดลายเรขาคณิตและธีมดอกไม้

บ่อยครั้งในภาพของฮิปปี้มีเฉดสีธรรมชาติ บ่อยครั้งที่พบเสื้อผ้าในโทนสีฟ้าสีเขียวสีน้ำตาลทรายสีฟ้าคอร์นฟลาวเวอร์สีเหลืองเบอร์กันดีและสีเทาน้ำเงินสไตล์ฮิปปี้ไม่ยอมรับสีเข้มแหลมโลหะและการตกแต่งที่ก้าวร้าว โทนสีมีจุดมุ่งหมายเพื่อความรักของโลกและความสามัคคีกับธรรมชาติ

ตู้เสื้อผ้าฮิปปี้

“ Flower Children” ตามสไตล์ฮิปปี้เรียกตัวเองว่าต้องการอิสระในทุกสิ่ง โลกทัศน์ของพวกเขาสดใสดังนั้นพวกเขาจึงนำสีสันที่หลากหลายและทัศนคติที่ง่ายต่อการใช้ชีวิตในเสื้อผ้าของพวกเขา

กางเกงยีนส์

พื้นฐานของลุคลำลองคือยีนส์บาน ขอบคุณฮิปปี้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ย้ายจากหมวดหมู่ของเสื้อผ้าทำงานในรูปแบบมาตรฐาน บ่อยครั้งที่ความยาวของมันสามารถเข้าถึงพื้นหรือครอบคลุมขาได้อย่างสมบูรณ์

กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบของฮิปปี้นั้นโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์การสึกหรอการตัดหรือการปะ คุณลักษณะแฟชั่นของชุดนี้มักจะตกแต่งด้วยการใช้งาน, ลูกปัด, ลูกปัด, ลูกปัดไม้หรือป้ายที่มีสีพิเศษ

เสื้อและเสื้อยืด

รายการเหล่านี้ตู้เสื้อผ้าฮิปปี้แตกต่างกันตัดขั้นต่ำ ความยาวของผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไปตั้งแต่รอบเอวถึงกลางต้นขา เสื้อยืดมักรวมกับกางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์และเสื้อยืดสวมกับกระโปรงยาว สีของเสื้อและกระโปรงจะแตกต่างกันและสามารถมีหนึ่งหรือสองเฉดสีที่เหมือนกันในรูปแบบ

กระโปรง

กระโปรงฮิปปี้มีน้ำหนักเบาและทรงหลวม ตามกฎแล้วพวกเขาจะยาวและแตกต่างกัน บางรุ่นสามารถทำจากแพทช์ที่มีสีสัน สไตล์ไม่ยอมรับความยาวสั้นและมินิสไตล์ กระโปรงด้านล่างเข่าอาจพบเป็นครั้งคราว ความยาวหลัก - ในพื้นการตัดสามารถอยู่ในรูปแบบของราวสำหรับออกกำลังกาย, อาทิตย์, เปลวไฟและระฆัง

ชุดและ sundresses

ฮิปปี้สาวไม่มีตู้เสื้อผ้าไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องแต่งกายเป็นผู้หญิงและ sundress ตั้งแต่การเคลื่อนไหวส่งเสริมเสรีภาพในความรักพวกเขาสวมใส่ชุดนี้โดยไม่มีชุดชั้นใน บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์โปร่งแสง คุณสมบัติที่แตกต่างของพวกเขาคือการปรากฏตัวของการพิมพ์

เสื้อยืดและเสื้อเชิ้ต

ผลิตภัณฑ์ตัดไม่ยอมรับความเข้มงวดและแตกต่างจากสไตล์คลาสสิก ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มนี้สามารถโปร่งใสสว่างทำจากวัสดุที่ไหลจึงไม่มีขนมีหางเสื้อและตกแต่งด้วยเข็มขัดที่เอว

อุปกรณ์

ส่วนเสริมมีความสำคัญในการสร้างภาพ ในองค์ประกอบของทั้งมวลมักจะนำเสนอ:

 • ห่วง, แถบคาดศีรษะที่มีความยืดหยุ่น;
 • จี้, ต่างหู, สร้อยคอ, ลูกปัด;
 • baubles (อุปกรณ์เสริมหลายอย่างในภาพเดียว);
 • สายรัดและเข็มขัด
 • ผ้าพันคอ;
 • ถุงจากผ้าธรรมชาติที่มีความหนาแน่นต่างกัน
 • หมวก (headbands สำหรับผม, bandanas, kerchiefs)
 • ง่ายและรอบคอบรองเท้าสบาย
 • แว่นตากับแว่นตาสี

ทรงผม

ในการวาดภาพด้วยทรงผมนั้นไม่มีปัญหา: โดยปกติแล้วมันจะเป็นผมหลวม ๆ ที่แยกจากกันซึ่งเป็นผ้าพันแผลที่กว้างริบบิ้นหรือวงที่ถักเป็นวงบาง ๆ บ่อยครั้งที่เครื่องประดับถูกตกแต่งด้วยดอกไม้ขนนกลูกปัด

บางครั้งในหมู่หยิกผมเปียมองเล็ก ๆ ทรงผมส่วนบุคคลแสดงถึงการถักเปียแบบปกติถูกดักด้วยเทป ในทรงผมมีค่าความประมาทและความเรียบง่าย

วิธีการสร้างคันธนูที่มีสไตล์?

เพื่อให้ภาพมีความเหมาะสมคุณจะต้องเลือกวัตถุของวงดนตรีอย่างถูกต้อง

พื้นฐานของภาพสามารถใช้กางเกงยีนส์ พวกเขาอาจบานเล็กน้อย มันจะดีกว่าที่จะรวมเข้ากับเสื้อเชิ้ตและเสื้อคลุม motley

การเลือกกระโปรงมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้ความพึงพอใจกับรูปแบบของรูปแบบฟรี รุ่นที่เหมาะของวงดนตรีจะเป็นรูปแบบบนวงยืดหยุ่นที่ทำจากผ้าชีฟองหรือเครปเดอ Chine เธอเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับปุ่มลงสีขาวและเสื้อกั๊กยีนส์หลวม ๆ ในการนำวิญญาณฮิปปี้มาไว้ที่หัวธนูคุณสามารถเพิ่มเข็มขัดด้วยการตกแต่งที่สดใสและใส่แถบคาดศีรษะบนแถบยางยืดที่หัวของคุณ แว่นตากันแดดกำไลกว้างและต่างหูจะเหมาะกับลุคนี้

คุณต้องการความโรแมนติกหรือไม่? ไม่มีอะไรที่ง่ายไปกว่า: สำหรับธนูที่กลมกลืนกันคุณสามารถรวมกางเกงทรายที่มีขอบกับขอบตะเข็บด้านข้างและเสื้อสีขาวด้านบนด้วยการพิมพ์ขนาดใหญ่ เพื่อให้สไตล์สมบูรณ์แบบจะดีกว่าถ้าใส่ผ้าพันแผลไว้บนหัวหรือผ้าพันคอของคุณในโทนสีเดียวกับด้านบน

กางเกงผ้าฝ้ายพิมพ์ลายดอกไม้เสื้อยืดสีเบจและคาร์ดิแกนสีครีมจะเป็นชุดที่ประสบความสำเร็จในช่วงเย็นของฤดูร้อนที่เย็นสบาย รองเท้าแตะน้อมสมบูรณ์

หากตู้เสื้อผ้ามีแจ็คเก็ตยีนส์คุณสามารถสวมใส่มันบนยอดสดใสเพิ่มกระโปรง midi ชิฟฟ่อนเพิ่มรองเท้าแตะหวายเปิดและกระเป๋าเล็ก ๆ ไหล่ ภาพนี้ดูโรแมนติกมาก

กางเกงยีนส์ที่ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยแพทช์ตัดกันมากมายสามารถใช้ร่วมกับแจ็คเก็ตยีนส์สั้น ๆ สวมทับเสื้อสีขาวพร้อมพิมพ์ มันยังคงเพิ่ม baubles และหมวกเบเร่ต์ที่ถักนิตติ้งสักสองสามภาพและภาพฮิปปี้ที่ทันสมัยก็พร้อมใช้งาน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์