เสื้อผ้าสไตล์สตรี

สไตล์ทันสมัยสำหรับสาว ๆ

สไตล์ทันสมัยสำหรับสาว ๆ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. มันคืออะไร
  2. โมเดลหญิงที่เกิดขึ้นจริง
  3. อุปกรณ์เสริมและทรงผม

Hipsters เป็นวัฒนธรรมย่อยของเยาวชนปรากฏในกลางศตวรรษที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อนี้ซึ่งมาจากภาษาอังกฤษว่า "เป็นสะโพก" หรือ "อยู่ในหัวข้อ" หมายถึงสมาคมเล็ก ๆ ของคนรักดนตรีแจ๊ส ทุกวันนี้สไตล์ฮิปสเตอร์เป็นที่นิยมมากในหมู่คนหนุ่มสาวและมีลักษณะของชีวิตมุมมองโลกและแน่นอนตู้เสื้อผ้า

มันคืออะไร

วันนี้ผู้สนับสนุนสไตล์ฮิปสเตอร์สามารถเรียกตัวเองได้ว่าไม่เพียง แต่ผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมแจ๊สเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วขบวนการเยาวชนนี้รวมถึงเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 15-25 ปีซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับโลกแห่งศิลปะ พื้นฐานของปรัชญาการเคลื่อนไหวที่ทันสมัย ​​- การปฏิเสธปัญหาทางโลกและการปฏิเสธสังคมผู้บริโภค

หลายคนสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันของนโยบายของการเคลื่อนไหวนี้กับมุมมองของฮิปปี้ อย่างไรก็ตามความแตกต่างที่สำคัญระหว่างพวกเขาก็คือฮิปสเตอร์ยังไม่พร้อมที่จะมอบของขวัญของอารยธรรมสมัยใหม่และไม่สามารถจินตนาการถึงชีวิตของพวกเขาได้หากไม่มีสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับพวกเขาแล้วโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นส่วนสำคัญของชีวิตและหนึ่งในงานอดิเรกที่พวกเขาโปรดปรานคือการถ่ายภาพ

โมเดลหญิงที่เกิดขึ้นจริง

ฮิปสเตอร์ส่วนใหญ่ชอบที่จะแสดงออกในเสื้อผ้า ท้ายที่สุดแล้วการปรากฏตัวของตัวแทนของวัฒนธรรมย่อยนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะจดจำบนถนนของเมือง แม้ว่าภายนอกเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายในสไตล์ฮิปสเตอร์ดูไม่เรียบร้อยพวกเขาใช้เวลามากมายในการสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

มันควรค่าแก่การจดจำว่าการแต่งตัวในลักษณะนี้ดีกว่าสำหรับการเดินการพบปะกับเพื่อนและปาร์ตี้และสำหรับการทำงานหรือการศึกษามันก็คุ้มค่าที่จะเลือกสไตล์ธุรกิจเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดในส่วนของครูหรือผู้บริหาร

เดรส

หญิงสาวฮิปสเตอร์ที่รักอิสระอย่างแปลกประหลาดบางครั้งก็สวมชุด ในขณะเดียวกันรุ่นย้อนยุคที่หลากหลายตกแต่งด้วยองค์ประกอบลูกไม้และพิมพ์ลายดอกไม้เล็ก ๆ จะเหมาะสำหรับการสร้างภาพ แหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสามารถเป็นเสื้อผ้าจากตู้เสื้อผ้าของคุณแม่หรือคุณยายซึ่งสาว ๆ ขยันขันแข็งพอดีกับตัวเลขและสั้นลงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้ได้ภาพลักษณ์ของ Stygi คุณจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับพื้นรองเท้าแบนเพื่อแต่งตัว

กางเกงยีนส์

ในบรรดาความหลากหลายของกางเกงเด็กผู้หญิงของวัฒนธรรมย่อยนี้ชอบโมเดลที่ผอมและกางเกงยีนส์ผอม นอกจากนี้กางเกงยีนส์แฟนเป็นที่นิยมกับผู้หญิง เรายินดีต้อนรับเอฟเฟกต์การสึกหรอและรูบนตัวเครื่อง อย่าลืมเกี่ยวกับ jeggins และกางเกงเลคกิ้งทุกชนิด

กางเกงขาสั้น

นอกเหนือจากกางเกงยีนส์และกางเกงขายาวสาว ๆ สามารถพบได้ในกางเกงขาสั้นแบบยาวอย่างน้อยก็ในกระโปรง ในบรรดากระโปรงที่เป็นรุ่นที่ต้องการกับจีบและในรูปแบบของราวสำหรับออกกำลังกาย ภาพที่มีสาวทันสมัยกระโปรงมักจะสมบูรณ์ด้วยถุงน่องหรือสีสดใสกอล์ฟ

เสื้อยืดและเสื้อยืด

ด้านบนของตัวแทนของวัฒนธรรมย่อยเยาวชนสามารถสวมเสื้อยืดหรือเสื้อยืดที่มีพิมพ์ต้นฉบับต่าง ๆ ภาพสามารถเป็นอะไรก็ได้สิ่งสำคัญคือรายละเอียดของตู้เสื้อผ้านี้ให้ภาพที่งดงาม

เสื้อเชิ้ต

อีกหนึ่งรายละเอียดที่ได้รับความนิยมจากตู้เสื้อผ้าผู้หญิงของฮิปสเตอร์คือเสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาดตัดชายที่พิมพ์ในรูปแบบของเซลล์ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก เสื้อสามารถซ่อนตัวอยู่ในกางเกงหรือสวมใส่เบาะ unbuttoned สวมเสื้อยืดหรือด้านบนตัดด้านล่าง

เสื้อและแจ๊กเก็ต

นอกจากนี้แฟน ๆ ของเสื้อผ้าสไตล์ฮิปสเตอร์สามารถสวมใส่ hoodies และแจ็คเก็ตยีนส์ที่หลากหลายสถานที่พิเศษถูกครอบครองโดยเสื้อกันหนาวสไตล์ "ยายของ" ถักขนาดใหญ่ ความโกรธเกรี้ยวจริงในวงกลมของคุณสามารถทำได้โดยการสวมใส่สิ่งที่ทำด้วยมือ แฟน ๆ ของสไตล์นี้ขอขอบคุณสิ่งที่ถักหรือตกแต่งด้วยมือ

สำหรับช่วงเวลาแห่งฤดูหนาวและฤดูหนาวผู้ชื่นชอบสไตล์ฮิปสเตอร์จะชื่นชอบสวนสาธารณะและแจ็คเก็ตผ้าที่ตัดเย็บจากกีฬา คาร์ดิแกนอุ่นหรือเครื่องบินทิ้งระเบิดจะทำ

ผ้าโพกศีรษะ

สาวฮิปสเตอร์สามารถเลือกหมวกหรือหมวกแบบดั้งเดิมเป็นผ้าโพกศีรษะบางชิ้นมีหมวกคลุมจากแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุม นอกจากนี้ผู้หญิงหลายคนชอบหมวกที่มีหลากหลายสไตล์ที่ดูน่ารักน่ารัก

รองเท้า

ในความหลากหลายของรองเท้าตัวแทนของวัฒนธรรมย่อยนี้เลือกรุ่นที่ไม่มีส้นเท้า รองเท้าผ้าใบที่สดใสดูเป็นต้นฉบับและจับใจ แต่หลายคนเลือกรองเท้าหนังนิ่มหรือ oxfords ในฤดูหนาวเด็กผู้หญิงชอบ uggs ยอดนิยมและสะดวกสบาย หากคุณยังต้องการเพิ่มเซนติเมตรให้โตคุณสามารถเลือกรองเท้าที่มีส้นหนาหรือบนแพลตฟอร์ม

อุปกรณ์เสริมและทรงผม

แฟน ๆ สไตล์ Hipster ให้ความสนใจน้อยลงกับอุปกรณ์เสริม ด้วยความช่วยเหลือของเด็กผู้หญิงของพวกเขาสามารถสร้างธนูที่สดใสและโดดเด่นโดดเด่นจากฝูงชน

  • หนึ่งในอุปกรณ์ที่ชื่นชอบสำหรับแฟน ๆ ของสไตล์นี้คือแว่นตาที่มีแว่นตาใสในกรอบที่สว่างสดใส หากหญิงสาวมีวิสัยทัศน์ดีเธอสามารถเลือกนางแบบที่มีเลนส์เป็นกลางได้ ในวันที่แดดจัดฮิปสเตอร์จำนวนมากเลือกแว่นกันแดดที่มีสไตล์
  • ผู้หญิงชอบใส่ต่างหูจำนวนมากในรูปแบบที่ผิดปกติที่สุด บ่อยครั้งที่พวกเขาเลือกต่างหูข้อมือหรืออุโมงค์ที่เป็นที่นิยมในทั้งสองเพศ
  • สร้อยข้อมือและสร้อยคอที่ทำจากหนังผ้าและลูกปัดต่าง ๆ รวมทั้งนาฬิกาที่มีสายรัดที่สวมใส่ก็เป็นส่วนสำคัญของภาพฮิปสเตอร์ คุณค่าพิเศษมีเครื่องประดับทำมือซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ สิ่งโบราณใด ๆ ที่จะเข้ากันได้ดีกับภาพลักษณ์ที่มีสไตล์ของคนหนุ่มสาว
  • บนหัวของหญิงสาวชอบที่จะสวมใส่ headbands ที่แตกต่างกันและ headbands สำหรับผม ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์เสริมพวกเขายังใช้ผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่ขนาดใหญ่รอบคอและสีถุงน่องเป็นไปไม่ได้
  • ผู้แทนของกลุ่มย่อยของเยาวชนชอบถุงจำนวนมากที่ทำจากผ้าเป็นถุง ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ รุ่นโบราณและสินค้าดีไซเนอร์ราคาแพง
  • ตัวแทนจำนวนมากต้องการสาธิตสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ทันสมัยของผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง บ่อยครั้งที่สาวฮิปสเตอร์สามารถพบได้ด้วยกล้องหรือโน้ตบุ๊กเพื่อบันทึกความคิดของพวกเขา
  • ผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายในภาพลักษณ์ที่มีสไตล์ของเด็กสาว ผู้หญิงที่มีผมยาวมักจะเก็บผมไว้ในผมหางม้าหรือขนมปัง สำหรับความประมาทเลินเล่อพวกเขาอาจปล่อยให้หลายเส้นเลิกทำ บางครั้งคุณสามารถพบกับหญิงสาวที่มีขนาดใหญ่หยิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวแทนที่กล้าหาญและฟุ่มเฟือยของวัฒนธรรมย่อยของเยาวชนสวมผมที่มีรอยขีดข่วนเมื่อผมในเขตขมับสั้นกว่าส่วนที่เหลือหรือโกนอย่างสมบูรณ์
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์