เสื้อผ้าสไตล์สตรี

สไตล์บล็อกสีในเสื้อผ้า

สไตล์บล็อกสีในเสื้อผ้า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติสไตล์บล็อคสี
 2. วิธีการรวมสี
 3. วิธีการเลือกแต่งหน้า
 4. ตัวอย่างธนูแฟชั่น

ผู้หญิงทุกคนต้องการดูมีสไตล์และมีเสน่ห์ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถรวมเสื้อผ้าอย่างถูกต้องไม่เพียง แต่ในพื้นผิว แต่ยังอยู่ในเฉดสี ในบทความนี้เราจะดูที่สไตล์บล็อกสีวิธีการใช้มันเพื่อสร้างคันธนูส่วนตัว

คุณสมบัติสไตล์บล็อคสี

การปิดกั้นสีเป็นศิลปะดั้งเดิมของการรวมสีที่สดใส นี่คือการค้นหาที่แท้จริงสำหรับผู้หญิงผู้ที่ไม่ทนต่อความหมองคล้ำและพร้อมที่จะโดดเด่นจากฝูงชนประกาศบุคลิกลักษณะของพวกเขา "บล็อกสี" ในการแปลจากภาษาอังกฤษหมายถึง "บล็อกสี" ตัวเลือกนี้มีการเน้นการตั้งค่าตัวหนาด้วยสี

พิจารณาคุณสมบัติของมัน

 • สีสดใสและสดใส จริงอยู่ที่นี่ต้องบอกว่าคุ้มค่ากับการใช้สไตล์เรียบง่ายในเสื้อผ้า ไม่จำเป็นต้องตกแต่งภาพด้วยภาพพิมพ์ภาพวาดเพิ่มเติมจารึก ทั้งหมดนี้จะไม่ตรงกับการวางแนวโวหาร
 • รวมสีทั้งหมด 2-3 สี นี้จะรักษาความสามัคคีและรักษาสไตล์
 • ลงด้วยการออกแบบที่ประณีตและรายละเอียดที่น่าดึงดูด มันจะดีกว่าที่จะให้การตั้งค่ารูปแบบทางเรขาคณิตที่เจียมเนื้อเจียมตัว ตัวอย่างเช่นเลือกชุดที่มีรูปเงาดำแบบตรงรูปตัวเอหรือรูปแบบปลอก
 • ไฮไลท์ของทิศทางนี้คือเม็ดมีดทรงเรขาคณิตของเฉดสีสว่างซึ่งแบ่งออกเป็นบล็อก โดยวิธีการที่เสื้อผ้าดังกล่าวสามารถนำมาใช้ในการสร้างภาพลวงตา ตัวอย่างเช่นทุกคนรู้ว่าเม็ดมีดแนวตั้งสามารถยืดรูปร่างของมนุษย์ได้ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนจะดูผอมลง
 • อารมณ์ดีมาก สไตล์นี้ถือว่าทุกอย่างสดใสซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถจับคลื่นบวกสีเทาสีในชีวิตประจำวันเติมพลังและบวกด้วยตัวคุณเอง
 • ความสามารถในการเปิดเผยความเป็นตัวของพวกเขา ผู้หญิงหลายคนต้องการดึงดูดความสนใจของผู้อื่นรวมถึงเพศตรงข้าม สามารถทำได้อย่างมีสไตล์และสร้างสรรค์ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าการวัดนั้นมีความสำคัญในทุกสิ่ง

การปิดกั้นสีค่อนข้างได้รับความนิยมในทุกประเทศ ท้ายที่สุดเพื่อที่จะอยู่ในแนวโน้มไม่จำเป็นต้องซื้อสิ่งของราคาแพง มีเพียงการเลือกเสื้อผ้าที่เรียบง่ายในสีอย่างระมัดระวัง สิ่งสำคัญคือการหาเส้นแบ่งระหว่างความงามและความไร้สาระ คุณสามารถหยุดที่หนึ่งสีที่สว่างกว่าในขณะที่คนอื่นเลือกสีที่ผ่อนคลายมากขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เลือกกุญแจที่คุณชอบสำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริม แล้วคุณจะรู้สึกมั่นใจและมีเสน่ห์

และการเลือกรูปทรงเรขาคณิตที่เหมาะสมคุณสามารถเน้นข้อดีของมัน เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การจดจำว่า "บล็อกสี" นั้นไม่เหมาะสมเสมอไป ตัวอย่างเช่นมีสำนักงานไม่กี่แห่งที่อนุญาตให้ใช้เสื้อผ้าที่มีหลายสีสดใส

วิธีการรวมสี

สีสดใสจะสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่น หากคุณต้องการถูกมองว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างสร้างสรรค์คุณควรเลือกเฉดสีอย่างถูกต้อง ปล่อยให้เป็นสองหรือสามช่วงสี คุณสามารถเลือกเสียงใกล้เคียงหรือตรงกันข้าม

ตัวเลือกที่ประสบความสำเร็จที่สุด: สีแดง - เขียว, น้ำเงิน - เหลือง, ส้ม - เขียวและอื่น ๆ

มันเป็นความทรงจำที่คุ้มค่าในการจัดเรียงสีรุ้ง นี่จะเป็นเคล็ดลับที่ดีในการเลือกเสื้อผ้าสี ตัวอย่างเช่นวิธีที่ง่ายที่สุดคือการรวมโทนสีใกล้เคียงของวงแหวนสี ตัวอย่างเช่นสีแดงกับสีส้มเป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถรักษาสไตล์และดูกลมกลืน

นอกจากนี้ตัวเลือกที่ดีคือการใช้เฉดสีเสริม: สีเหลือง - ม่วง, แดง - เขียว ที่นี่คุณสามารถแสดงจินตนาการและสร้างธนูของคุณเอง

คุณสามารถใช้หลักการของสามเฉดสีที่อยู่ในรูปสามเหลี่ยมจินตภาพ ตัวอย่างเช่นน้ำเงิน - เหลือง - ส้ม, เหลือง - เขียว - แดง เฉดสีสดใสของเสื้อ, เสื้อกันหนาวและองค์ประกอบอื่น ๆ ของเสื้อผ้าจะสร้างความประทับใจของความร่าเริง

มันมีค่าใช้กฎพื้นฐาน:

 • 60% ควรเป็นสีหลัก;
 • 30% - สีเพิ่มเติม;
 • 10% - tonality ที่เน้นเสียง

หากคุณรักษาสัดส่วนเหล่านี้คันธนูของคุณจะมีสไตล์และทันสมัย เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การจดจำว่าบล็อคของสีจะแบ่งรูปร่าง ดังนั้นหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับสัดส่วนคุณควรเข้าหาเสื้อผ้าอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ มันจะดีกว่าที่จะซ่อนพื้นที่ที่มีปัญหาด้วยความช่วยเหลือของเสียงเงียบโทนสีเข้ม สไตล์นี้มีการใช้งานอย่างชำนาญจะช่วยแก้ไขความแตกต่างของรูป

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสวมชุดสีเข้มและด้านบน - จัมเปอร์, เสื้อสเวตเตอร์ถักหรือแจ็คเก็ต, O-shirt (ถ้ามันเป็นตัวเลือกกีฬา), แจ็คเก็ต (ไม่ยึด) สำหรับชิ้นส่วนที่มีลูกแพร์ให้สวมสีเข้มที่ด้านล่าง หากคุณมีรูปร่างแอปเปิ้ลคุณควรหลีกเลี่ยงการบล็อกแนวนอนในพื้นที่ท้อง คุณสามารถเน้นขาที่ประสบความสำเร็จในการสวมถุงน่องที่สดใส สำหรับรูปนาฬิกาทรายแนะนำให้เน้นบริเวณเอวเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้หญิง

สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือการตัดสินใจเลือกจานสีที่ต้องการ เลือกสีที่คุณชื่นชอบที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกวัน หากคุณเพิ่งเริ่มเข้าใจพื้นฐานของการบล็อคสีดังนั้นมันจะเป็นการดีกว่าถ้าหยุดที่สองโทน เลือกที่เป็นกลางและสว่าง กับพวกเขาคุณจะรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถใช้โทนสีเบจ, ดำ, เทา, ขาว

จากนั้นค่อยๆเพิ่มเฉดสีที่สามและสี่ อย่ากลัวที่จะทดสอบ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้สีขาวและสีส้มในเสื้อผ้าคุณสามารถเพิ่มปะการังเล็กน้อย นี่อาจเป็นกระเป๋าสร้อยข้อมือทำเล็บ สิ่งสำคัญคือการรวมทุกอย่างอินทรีย์

เป็นไปได้ที่จะรวมคีย์สีชมพูกับสีเหลืองสีแดงสีน้ำเงิน อย่างไรก็ตามไม่ควรใช้เสื้อผ้าที่มีลวดลาย เธอจะทำลายภาพลักษณ์ทั้งหมด ใส่ใจกับอุปกรณ์เสริม เมื่อชุดมีสามเฉดสีคุณควรเลือกหนึ่งในนั้นและเพิ่มองค์ประกอบดังกล่าวในภาพในรูปแบบของเข็มขัด, กระเป๋า, ผ้าเช็ดหน้า, ผ้าพันแผล

วิธีการเลือกแต่งหน้า

เราควรพูดเกี่ยวกับการแต่งหน้าด้วย หลายคนคิดว่าถ้าคุณใช้เสื้อสเวตเตอร์ถักสีน้ำตาลคาร์ดิแกนสีน้ำตาลและรองเท้าอื่น ๆ คุณสามารถเลือกองค์ประกอบที่มีสีสันของการแต่งหน้าได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณี ไม่ว่าคุณจะเลือกทิศทางใดใน "บล็อกสี" - สปอร์ตผู้หญิงสำหรับการออกเดทรหัสชุดสำนักงาน (หาก บริษัท อนุญาตให้มีสีสัน "มีชีวิตชีวา") - มันคุ้มค่าในการยับยั้งการแต่งหน้า

ไม่มีที่สำหรับแสงระยิบระยับเงาสดใสลิปสติกสีสันสดใส แนวโน้มหลักคือการรับโทนธรรมชาติที่ผ่อนคลายมากขึ้น ให้ความสำคัญกับสีเบจ, น้ำตาล, พีชอ่อนเพื่อเน้นความงามตามธรรมชาติของใบหน้า ดังนั้นคุณสามารถวางสำเนียงทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพดูมีสไตล์และทันสมัย ​​แต่ไม่ท้าทาย

ตัวอย่างธนูแฟชั่น

เพื่อเน้นสไตล์คุณควรเลือกกุญแจที่ถูกต้องอุปกรณ์เสริมและองค์ประกอบทั้งหมดของเสื้อผ้า พิจารณาภาพยอดนิยม

 • เดรส เส้นที่ชัดเจนและตัดกันแนะนำการตกแต่งขั้นต่ำ คุณสามารถรวมชุดกับรองเท้ากับส้นเท้าตรง แต่ไม่รวมกับรองเท้าส้นเข็ม เลือกกระเป๋าโมโนโฟนิคเพื่อให้ภาพดูไม่สวยจนเกินไป ใช้การแทรกความคมชัดด้านข้างบนชุดสำเร็จ พวกเขาจะช่วยทำให้มองเห็นเอวทินเนอร์
 • กระโปรง กระโปรงเดิมสามารถรวมกับด้านบนที่เรียบง่าย นี่อาจเป็นสีขาวหรือเป็นกลาง เขาจะเน้นภาพให้ประสบความสำเร็จ รูปแบบสามารถเสริมด้วยการตกแต่งที่ผิดปกติ
 • เสื้อและเสื้อกันหนาว ภาพที่มีการใช้เสื้อผ้าดังกล่าวจะเป็นแบบสบาย ๆ และทันสมัย คุณสามารถสร้างชุดกางเกงกางเกงยีนส์และกระโปรงธรรมดาได้สำเร็จ
 • ธนูเย็น สำหรับโอกาสทางการชุดยาวและชุดหลวม ๆ จะทำชุดดังกล่าวสามารถใช้งานโดยหญิงสาวที่มั่นใจและกล้าหาญที่ไม่กลัวที่จะดึงดูดความสนใจ คุณสามารถตกแต่งโบว์ด้วยคลัตช์แข็งสีเดียว
 • เสื้อโค้ท แจ๊กเก็ตควรทับซ้อนกับรองเท้าที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย สามารถเลือกรูปแบบได้บนแพลตฟอร์มหรือลิ่ม อนุญาตให้ใช้กระเป๋าถือที่สดใสซึ่งจะกลายเป็นสำเนียงของคันธนูทั้งหมด ในเวลาเดียวกันโทนเสียงของเสื้อผ้าทั้งหมดควรถูกทำให้อ่อนลงและสอดคล้องกับอุปกรณ์เสริม

เราตรวจสอบคุณสมบัติของสไตล์บล็อคสี ตอนนี้คุณรู้วิธีเลือกและรวมสีในเสื้อผ้าอย่างถูกต้องแล้วคุณจะสามารถซ่อนข้อบกพร่องของรูปร่างและเน้นถึงข้อดีได้อย่างไร อย่ากลัวที่จะทดสอบ แต่อย่าทำมากเกินไปด้วยสี

เริ่มด้วยสองเฉดสีแล้วค่อยๆเพิ่มสีที่สาม สร้างสไตล์ของคุณเองให้อารมณ์ของคุณสดใสเหมือนเสื้อผ้าในสไตล์บล็อคสี

วิธีการรวมสีในเสื้อผ้าดูวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์