เสื้อผ้าสไตล์สตรี

เสื้อผ้าในสไตล์ของยุค 80

เสื้อผ้าในสไตล์ของยุค 80

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ทัวร์ประวัติศาสตร์
 2. ทิศทางสไตล์ยอดนิยม
 3. จะสร้างภาพขึ้นมาใหม่ได้อย่างไร?

อีกไม่นานเสื้อผ้าในสไตล์ของ 80s สวมเฉพาะในปาร์ตี้ใจความ ตอนนี้ลักษณะองค์ประกอบของยุคนี้สร้างการออกแบบของชุดประจำวันที่ทันสมัย ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาพูดว่าแฟชั่นกลับมาใน 25 ปี ถึงเวลาที่จะมองย้อนกลับไปและค้นหาว่าอะไรคือความสูงของแฟชั่นในยุคแปดสิบที่ร้อนแรง

ทัวร์ประวัติศาสตร์

ในยุค 70 ประชากรของอดีตสหภาพโซเวียตไม่สามารถดื่มด่ำกับชุดที่สดใส ตู้เสื้อผ้าประกอบด้วยสิ่งที่ทำจากโรงงานสีของผ้าเป็นสีเทาและไม่เด่นและการตัดนั้นง่ายและฟรี ผู้หญิงมีกระโปรงเสื้อชุดสูทและแจ๊กเก็ตที่เหมือนกันหรือคล้ายกัน

ในทศวรรษหน้าแนวโน้มเพลงเช่น:

 • ร็อค;
 • พังก์ร็อก;
 • ดิสโก้;
 • เพลงแร็พ

เปลี่ยนและป๊อปสตาร์โซเวียต คนหนุ่มสาวเริ่มเลียนแบบไอดอลของพวกเขา นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ต่างประเทศก็เริ่มรั่วไหลออกสู่ตลาดซึ่งเป็นรากฐานที่แตกต่างจากเสื้อผ้าในประเทศที่น่าเบื่อหน่าย ทั้งหมดนี้นำไปสู่ความจริงที่ว่าแฟชั่น "ระเบิด" อย่างแท้จริง

แทนที่ด้วยจานสีขาวดำมาเป็นภาพตัดปะสีสันของกางเกงยีนส์เอวสูง, กางเกงสดใส, กระโปรงต้ม, แจ็คเก็ตหนัง faux, แจ็คเก็ตหนังสีแดง, แจ็คเก็ตสีแดง, เสื้อกันหนาว angorov, เสื้อยืดที่มีสีสัน

อย่าลืมว่าการอนุรักษ์ของสหภาพโซเวียตยังไม่ถูกยกเลิก คนหนุ่มสาวฟังนักแสดงที่ชื่นชอบซ่อนตัวอยู่ในสนามหญ้าและในสถาบันการศึกษาที่มีแนวโน้มใหม่ ๆ และยิ่งเข้าฝันสาว ๆ ในแปดสิบยิ่งกว่าที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่ท้าทายทำผมบ้า ๆ ทาริมฝีปากด้วยลิปสติกสีแดงเข้มและดวงตา - ด้วยเงาสีม่วง

ทิศทางสไตล์ยอดนิยม

อย่าอยู่ในภาพที่เกิดขึ้นเมื่อเอ่ยถึงเด็กหนุ่มชาวสหภาพโซเวียตในยุคแปด ในตลาดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพดีที่สุดและการออกแบบที่ดีที่สุด สำหรับผู้หญิงมันได้กลายเป็นบททดสอบที่แท้จริงของรสนิยมและสไตล์การเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายในโรงงาน น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่ทำแบบทดสอบนี้และบางครั้งดูไร้สาระกว่าสไตล์และเซ็กซี่ 80 แฟชั่นโลกมีความหลากหลายมาก

ก้าวร้าวทางเพศ

ภาพนี้ถูกเลือกโดยผู้หญิงที่ไม่กลัวชุดที่พูดตรงไปตรงมาและเร้าใจ มันโดดเด่นด้วยเฉดสีของสีเขียว, สีเหลือง, สีแดง, ผ้าทอที่มีการพิมพ์ลายดอกไม้หรือเสือดาว องค์ประกอบพื้นฐานของเสื้อผ้าคือกระโปรงสั้น, กางเกง, แจ็คเก็ตที่มีไหล่กว้าง, กางเกงยีนส์, รัด, ถุงน่องแหอวน ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเลื่อมและ rhinestones

ความโรแมนติก

ไอคอนของสไตล์ของเทรนด์แฟชั่นนี้คือ Princess Diana ต่อไปนี้เป็นสีพาสเทลลักษณะเด่นลวดลายดอกไม้ถั่วและเซลล์ คนรักของภาพที่โรแมนติกและแฟน ๆ ของเจ้าหญิงที่ชื่นชอบสวมกระโปรงพองหรือดินสอกระโปรงชุดปลอกกางเกงสูง เสื้อและชุดราตรีตกแต่งด้วยรัฟเฟิลและคลื่น

นักธุรกิจ

ในยุค 80 มีความสนใจในภาพนี้เมื่อผู้หญิงเริ่มมองหาตำแหน่งและตำแหน่งสูงและในภาพยนตร์นักแสดงหญิงยอดนิยมมีบทบาทเป็นนักธุรกิจ เด็กผู้หญิงชอบใส่กระโปรงหลวมแจ็คเก็ตที่มีไหล่กว้างเสื้อโค้ทแต่งตัวกางเกงเอวสูงคอเต่า สีคลาสสิกมีความเหมาะสมสำหรับเสื้อผ้าธุรกิจ - อนุญาตให้ดำ, ขาว, แดง, น้ำเงินหรือเทา

สไตล์สปอร์ต

รูปร่างที่สวยงามสำหรับผู้หญิงในวัยแปดสิบเป็นส่วนหนึ่งของภาพดังนั้นผู้หญิงจึงออกกำลังกายแบบแอโรบิคและรูปร่างโดยไม่มีข้อยกเว้น ชุดกีฬาสวมใส่ไม่เพียง แต่ในโรงยิมเธอยังสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เธอเป็นสีสดใสที่มีรูปแบบตัดกันในรูปแบบของลายดอกไม้หรือถั่ว เดนิม, ยืด, ไลคร่าเป็นผ้าที่นิยมมากที่สุด

ในหมู่เด็กมันเป็นแฟชั่นที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันของพวกเขากับวัฒนธรรมย่อยอย่างใดอย่างหนึ่ง รูปแบบของพวกเขาได้รับอิทธิพลจากทิศทางในเพลง ยังเป็นที่นิยมสไตล์โกธิคและ preppy

หลังยังคงความนิยมตั้งแต่ 50 มันเป็นความถูกต้องโดยธรรมชาติและความเป็นผู้นำ เสื้อผ้าสไตล์นี้ทำจากผ้าราคาแพงตัดอย่างสมบูรณ์แบบ มันถูกผลิตขึ้นโดยแบรนด์ชั้นนำ

จะสร้างภาพขึ้นมาใหม่ได้อย่างไร?

เพื่อทำความเข้าใจว่าแฟชั่นเป็นอย่างไรในยุค 80 เพียงแค่ดูภาพยนตร์อเมริกัน Back to the Future หรือค้นหาภาพถ่ายของไอดอลเช่น Madonna, Sophie Marceau, Grace Jones

ในบรรดาไอคอนสไตล์โซเวียตนั้นถือว่าเป็น Alla Pugacheva, Barbara Brylska ชุดของ Raisa Maximovna Gorbacheva ได้รับการคัดเลือกด้วยรสชาติเสมอ

หากคุณกำลังจะทำธุรกิจในรูปแบบของยุค 80 คุณสามารถใช้เทคนิคหลายอย่าง:

 • ภาพเงาหญิงควรเป็นปริมาตรสูงสุดและแคบลง เสื้อกันหนาวสำหรับขนาดที่มากขึ้นพร้อมกับไหล่เปลือยพร้อมกับบราที่สดใสกางเกงรัดรูปหรือกางเกงรัดรูป - และภาพของยุคแปดก็พร้อม
 • แจ็คเก็ตใด ๆ ที่สามารถกลายเป็นสิ่งที่ผ่านมาถ้าคุณเย็บไม้แขวนเสื้อเข้าไป พวกเขาทำเองได้ง่าย
 • ส่วนล่างและส่วนบนควรมีความคมชัดมากที่สุด เฉดสีนีออน, เหลือง, เขียว, แดง, ม่วง, ชมพู ... ถ้าคุณคิดชุดที่เสื้อผ้าและเครื่องประดับแต่ละชิ้นจะมีสีต่างกันภาพจะเตือนคุณโดยอัตโนมัติในยุค 80
 • กระโปรงสั้นผ้ายีนส์และแจ็คเก็ต, เสื้อลูกไม้และถุงน่องที่สดใสเป็นนามบัตรของแฟชั่นในยุคนั้น การหาเสื้อผ้าแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากตอนนี้ผู้หญิงหลายคนมีมัน ด้วยชุดนี้การแต่งหน้าที่สดใสและกองพะเนินเธอจะเป็น "ดาว" ของปาร์ตี้ในสไตล์ยุค 80
 • มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำซ้ำภาพของแปดสิบโดยไม่ต้องทรงผมมากมาย ไม่ว่าเสื้อผ้าบนศีรษะควรเป็นลอนใหญ่หรือหยิกเป็นลอน เจ้าของผมตรงมาช่วยรีดลอนผมหรือม้วนผม ทรงผมที่ชนะจะเป็นหางม้าสูงด้านข้าง แถบคาดศีรษะเหมาะสำหรับการตัดผมสั้น
 • ถุงมือที่มีนิ้วมือขลิบแว่นกันแดดขนาดใหญ่และที่คาดผมเป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม ที่หูอาจเป็นต่างหูที่ใหญ่ที่สุดซึ่งอยู่ในกล่องเท่านั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องทำการจับคู่ ที่คอควรเป็นสร้อยคอขนาดใหญ่ ดีกว่าลูกปัดขนาดใหญ่จะมีเพียงไม่กี่เม็ด

ถ้าเราหันไปหาคนรุ่นที่เกิดในยุค 60 แล้วแน่นอนว่าจะมีใครบางคนที่เก็บเสื้อผ้าที่พวกเขาชื่นชอบในชั้นลอยที่ระลึกถึงความรุนแรงของเยาวชน

การสร้างภาพยุค 80 เป็นกิจกรรมที่สนุกมาก ที่นี่คุณไม่ควรควบคุมตัวเองในการเลือกสีของเสื้อผ้ารองเท้าอุปกรณ์เสริม คุณสามารถแต่งตัวเกินจริงได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวว่าจะดูไร้สาระ เสื้อผ้าก็ดูไร้สาระยิ่งขึ้น - ยิ่งดี

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์