มีด

ชุดบาร์บีคิว: ประเภทและตัวเลือก

ชุดบาร์บีคิว: ประเภทและตัวเลือก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. แพ็คเกจนี้มีอะไรบ้าง?
 2. ข้อดีและข้อเสียของชุด
 3. แบรนด์ยอดนิยม
 4. วิธีการเลือก
 5. เงื่อนไขการใช้งานและการจัดเก็บ

ส่วนหนึ่งของการพักผ่อนกลางแจ้งคือการปรุงเนื้อสัตว์และผักด้วยไฟ อะไรจะดีไปกว่าการปิกนิกในอากาศบริสุทธิ์ใน บริษัท ที่ร่าเริงบนทะเลสาบหรือแม้แต่ในบ้านของคุณเอง รับประกันความอยากอาหารและอารมณ์ดี อย่างไรก็ตามบาร์บีคิวไม่ได้เป็นเพียงทักษะของพ่อครัว แต่ยังรวมถึงคุณภาพของอาหารและอุปกรณ์เสริม

แพ็คเกจนี้มีอะไรบ้าง?

วันนี้ลดราคาเป็นชุดที่หลากหลาย หลายคนจะสงสัยเกี่ยวกับความจำเป็นของมันเพราะทุกคนในครัวมีมีดส้อมส้อมพาย ฯลฯ และคุณสามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดหายไปแยกต่างหากทำไมต้องเสียเงินเพิ่ม ผู้ผลิตมีส่วนร่วมในการผลิตเครื่องมือสำหรับการปรุงอาหารด้วยไฟแบบเปิดไม่เพียง แต่ให้บริการอาหาร แต่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและได้เลือกสรรชุดอุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายเพราะก่อนอื่นเราต้องเผชิญกับอุณหภูมิสูง การพักผ่อนควรมีจุดจบที่ดีและไม่ควรจบด้วยการเผามือ

มันมีมูลค่าการพิจารณาในรายละเอียดเพิ่มเติมสิ่งที่ประกอบด้วยชุด

 • ประหยัดไม่แพง รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ทั้งหมด: ไม่กี่เสียบไม้, ตะแกรง, ไม้พาย, ส้อม ชุดดังกล่าวบรรจุในกล่องพลาสติกที่มีที่จับหรือในตะกร้าไม้ที่ดูปลอดสารพิษมากกว่า
 • ชุดพรีเมี่ยม มันถูกออกแบบมาสำหรับจำนวน 4-12 คนซึ่งมีทุกอย่างที่เหมาะสมสำหรับการปรุงอาหารในธรรมชาติ มันรวมถึงรายการก่อนหน้าของรายการจะถูกเพิ่มจานทิ้งหรือเซรามิก, มีด, แหนบสำหรับการลบย่าง, จานรองแก้ว, เครื่องครัวต่างๆและ plaidic ทั้งหมดนี้จะเสร็จสมบูรณ์ในกระเป๋าเดินทางหรือกรณี เพื่อความสบายยิ่งขึ้นสามารถแขวนบนไหล่ได้

  มันเป็นสิ่งสำคัญ! ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณชุดอาจมีแปรงสำหรับทำความสะอาดสิ่งของจากเศษอาหาร, โป๊กเกอร์, ผู้ถือหม้อหมายถึงการจุดไฟพ่นน้ำลายและอื่น ๆ อีกมากมาย

  ชุดบาร์บีคิวไม่เพียง แต่เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ในประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ชุดของขวัญดังกล่าวมีสไตล์และใช้งานได้จริงเสมอ

  ข้อดีและข้อเสียของชุด

  ผู้ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งรู้ว่าการไปปิกนิกมักลำบาก ใครก็ตามที่ไม่ได้จับใจตัวเองคิดจะเอาตัวยึดครองที่สุดและเมื่อมาถึงพบว่าสิ่งสำคัญนี้กลายเป็นถูกทิ้งไว้ที่บ้าน กรณีที่มีชุดบาร์บีคิวมาช่วยเหลือ เราจะเข้าใจข้อดีข้อเสียของพวกเขา

  ข้อดีของชุดมีดังนี้:

  • น้ำหนักเบา (มากถึง 1.5 กก.) - กระเป๋าเดินทางสำหรับชุดไม่ใหญ่เทอะทะสร้างขึ้นเพื่อให้ในพื้นที่เล็ก ๆ
  • การเลือกอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย - จากรายการมาตรฐานไปยังรายการพิเศษสากล
  • ความสะดวกสบาย - เครื่องมือบาร์บีคิวทั้งหมดพร้อมเสมอ
  • อายุการใช้งานนาน;
  • ราคาไม่แพง - ค่าใช้จ่ายแตกต่างจากจำนวนรายการในชุด

   สำหรับข้อบกพร่องนั้นแน่นอนว่าถ้าหากคุณซื้อชุดอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองในร้านค้าขนาดใหญ่และจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้

   แบรนด์ยอดนิยม

   ผู้ที่ชื่นชอบอาหารจานที่กระพริบตามีความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการปรุงเคบับและเนื้อสัตว์บนเตาย่างและไม่ได้อยู่ในสิ่งที่เตรียมไว้ จริงๆแล้วมันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ เสิร์ฟจานอร่อยในเวลาอันสั้นและไม่มีความเสี่ยงเป็นไปได้เฉพาะกับการใช้อาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงและเครื่องครัว

   วันนี้ร้านฮาร์ดแวร์และร้านเสื้อผ้าแบรนด์มีการออกแบบและรูปแบบที่หลากหลายของปฏัก, ตะแกรงย่าง, แหนบสเต็กและอื่น ๆ แต่การค้นหาชุดที่ถูกต้องไม่ใช่เรื่องง่าย เราจะเข้าใจแบรนด์ชุดบาร์บีคิวยอดนิยม

   Gipfel (ประเทศเยอรมนี)

   ผู้ผลิตชาวเยอรมันเสนออุปกรณ์ครัวหลากหลายชนิดให้กับผู้บริโภค บรรทัดพิเศษถูกแสดงโดยชุดสำหรับบาร์บีคิวย่างและบาร์บีคิวที่มีคุณภาพสูงความคิดริเริ่มและการออกแบบที่ผิดปกติ

   เครื่องใช้ดังกล่าวไม่ขึ้นสนิมและแทบจะไม่มีรอยขีดข่วน

   บริษัท Gipfel ขอแนะนำแพ็คเกจสุดคลาสสิคจาก 3 รายการถึงใหญ่สำหรับ 6 คน เหล่านี้เป็นตะแกรงย่างต่างๆ, แปรงทำความสะอาด, ปฏัก, ใบมีดหมุน, กระทะพรุน, ส้อมตรีศูล, สิ่งทอและแท่งซิลิโคนและอื่น ๆ อีกมากมาย ช่วงนี้ค่อนข้างสมบูรณ์ รายการจะถูกวางไว้ในกล่องอลูมิเนียมเพื่อการจัดเก็บและความสะดวกสบาย วัสดุทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - เหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส, ซิลิโคนและไม้ แต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรอง

   ป่าไม้ (รัสเซีย)

   นี่คือผู้ผลิตอุปกรณ์ย่างในประเทศ คำขวัญหลักของ บริษัท คือรายละเอียดในรายละเอียดนั่นคือสาเหตุที่ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี้โดดเด่นด้วยการใช้งานง่ายที่สุดในแง่ของความสะดวกสบาย ในขณะเดียวกัน Forester ก็ไม่กลัวที่จะทดลองในการพัฒนาไอเท็มและองค์ประกอบใหม่ ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บาร์บีคิว แบรนด์ของรัสเซียมี 3 คอลเลคชั่น: Expert, Mobil, Kids ซึ่งคำนึงถึงความต้องการของผู้ชื่นชอบการพักผ่อนในประเทศ

   เส้นเด็กแยกต่างหากช่วยให้คุณดึงดูดเด็กเข้าสู่โลกแห่งอาหารที่น่าสนใจ ในทางกลับกันอุปกรณ์เสริมสำหรับการย่างสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์ระหว่างการปรุงอาหาร

   Grun Gras (ประเทศเยอรมนี)

   บริษัท นำเสนอชุดที่สวยงามที่สร้างขึ้นจากสแตนเลสที่มีความแข็งแรงสูงแตกต่างกันไปตามลักษณะที่ผิดปกติและการปฏิบัติจริง แต่ละชุดมีการติดตั้งในกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียมที่มีด้ามจับซึ่งมีทุกอย่างสำหรับการปิกนิกที่ประสบความสำเร็จ: เสียบไม้พายส้อมส้อมเกลือและอื่น ๆ มันเบาและดูน่าประทับใจดูเหมือนว่าจะไม่ได้ดูเหมือนชุดปิกนิก แต่ดูเหมือนเป็นเรื่องธุรกิจ การตัดการทอดการจับการถ่ายภาพด้วยเครื่องมือดังกล่าวนั้นสะดวกและผิดปกติ

   BergHOFF (เบลเยียม)

   แบรนด์ต่างประเทศมีส่วนร่วมในการสร้างเครื่องใช้ในครัวและอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูงสุดเพลิดเพลินกับความนิยมอย่างมากในหมู่มืออาชีพและผู้บริโภคทั่วไป สถานที่พิเศษควรได้รับสายการผลิตของชุดบาร์บีคิวที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ

   ในชุดดังกล่าวมีทุกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการสร้างอาหารที่ยอดเยี่ยม

   วิธีการเลือก

   หลายคนชอบสเต็กสเต็กปลาเนื้อและผัก เพื่อให้อาหารที่จะปรุงไม่เพียง แต่อร่อย แต่ยังมีประโยชน์คุณต้องสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมและเลือกอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น ในการทำเช่นนี้มีชุดของขวัญประจำวันสำหรับบาร์บีคิวและย่างที่หลากหลายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนได้ สัญลักษณ์รายการบาร์บีคิวสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่มเช่น:

   • ทำให้กระบวนการทำอาหารง่ายขึ้น
   • อำนวยความสะดวกในการจุดระเบิดของไฟ
   • คำนวณสำหรับอาหารที่เตรียมไว้แล้ว

   เมื่อเลือกชุดอุปกรณ์เหล่านี้ให้พิจารณาคำแนะนำต่อไปนี้:

   • มันเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดวัตถุประสงค์ของการซื้อและความถี่ในการใช้ - ถ้าคุณเป็นมืออาชีพแล้วต้องการความน่าเชื่อถือ หากนี่คือตัวเลือกของขวัญให้เลือกอุปกรณ์เสริมที่มีดีไซน์แปลกตา
   • ตามกฎแล้วจะมีชุดติดตั้งไว้ในบรรจุภัณฑ์: เคสกระเป๋าเดินทางเคสซึ่งเหมาะสมและใช้ได้จริง เครื่องมือแต่ละอันมีที่ของมัน (ไม่มีอะไรปนกันไปไม่หลงทางคุณจะไม่มองหาสิ่งที่จำเป็นเมื่อปรุงอาหาร)
   • ตั้งแต่อาหารถูกไฟไหม้ด้วยถ่านหินพลั่วและส้อมจะต้องได้รับการดูแลเป็นเวลานานเพื่อไม่ให้ความร้อนขึ้น นอกจากนี้วัสดุที่พวกเขาทำจะต้องทนความร้อน โลหะที่มีคุณภาพต่ำจะเปลี่ยนเป็นสีดำและเปลี่ยนรูปอย่างรวดเร็ว
   • คุณไม่ควรซื้อชุดเครื่องมือที่มีเครื่องมือมากเกินไป 3-4 อุปกรณ์เสริมจะเพียงพอสำหรับเคบับบนตะแกรง;
   • คุณสมบัติบาร์บีคิวไม่ถูกที่สุด - คุณจะประหยัดเงินได้ถ้าคุณซื้อหนึ่งชุดซึ่งทุกอย่างเป็นมากกว่าที่จะจ่ายสำหรับเครื่องมือแต่ละชิ้น
   • ให้ความสนใจกับสิ่งที่รายการวัสดุที่ทำจาก - องค์ประกอบโลหะทั้งหมดจะต้องทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงเช่นจะไม่เกิดสนิมและจะไม่ถูกปกคลุมด้วยคราบระหว่างการใช้งาน; ชิ้นส่วนพลาสติกซิลิโคนหรือไม้ต้องทำจากวัตถุดิบที่ปลอดภัยปลอดสารพิษ
   • ตามหลักสรีรศาสตร์ - ชุดบาร์บีคิวควรใช้งานง่ายเพื่อให้คุณได้รับความเพลิดเพลินมากขึ้นจากกระบวนการทำอาหาร
   • บาร์บีคิวย่างและบาร์บีคิวควรทำความสะอาดง่าย

   เงื่อนไขการใช้งานและการจัดเก็บ

   หลังจากซื้อชุดปิคนิคใหม่ทุกคนก็วางใจในการใช้สินค้าคงคลังเป็นเวลาหลายปีโดยไม่ต้องยุ่งยาก รูปลักษณ์ที่สวยงามและยอดเยี่ยมของไอเท็มใหม่จะถูกใจเท่านั้น แอปพลิเคชันแรกทำให้เกิดอารมณ์เชิงบวกเท่านั้นและความปรารถนาที่จะปรุงอาหารจานอร่อยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้บาร์บีคิวตั้งค่าเพื่อรักษาคุณสมบัติที่ไม่มีที่ติของมันมีความจำเป็นต้องดูแลมันตามกฎพื้นฐานของการดูแลและการเก็บรักษาเช่น:

   • เก็บเครื่องมือดังกล่าวในที่แห้งตามกฎแล้วขายในกระเป๋าหนังหรือสิ่งทอกล่องโลหะและกระเป๋าเดินทาง
   • เก็บตะแกรงด้วยมือจับไม้ mitts เตาอบและผ้ากันเปื้อนให้ห่างจากเปลวไฟ
   • ในระหว่างการปรุงอาหารอย่าสัมผัสส่วนที่เป็นโลหะของไม้พาย, ส้อม, คีม, เนื่องจากเตาย่างร้อนขึ้นในระหว่างกระบวนการปรุงอาหาร
   • ในระหว่างการซักห้ามทิ้งวัตถุโลหะและไม้ไว้ในน้ำเป็นเวลานานเนื่องจากจะช่วยลดอายุการใช้งาน
   • หลังการใช้งานทุกครั้งโปรดล้างแต่ละองค์ประกอบ - เพียงล้างด้วยน้ำอุ่นโดยใช้น้ำยาซักผ้า
   • อย่าใช้แปรงโลหะเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่ชั้นบนสุดของผลิตภัณฑ์

   การปรุงอาหารเป็นศิลปะที่แท้จริงที่ไม่ทนต่อความรีบร้อน กระบวนการทั้งหมดนั้นน่าตื่นเต้นและใช้เวลานานดังนั้นคุณจึงสามารถดึงดูดสมาชิกในครอบครัวทุกคนเข้ามา แน่นอนเราทุกคนอดใจรอไม่ไหวที่จะลองแค่เนื้อทอดหรือปลาเพิ่งลบออกจากกองไฟ การใช้ชุดบาร์บีคิวจะทำให้ทุกขั้นตอนปลอดภัยและสนุกสนานอย่างแท้จริง เป็นเรื่องที่ควรทราบถึงเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อไปนี้:

   • เมื่อทอดอาหารให้เก็บขวดน้ำไว้ข้างๆคุณเพื่อดับเปลวไฟที่ปรากฏขึ้นทันที
   • อย่าเขย่าส่วนเกินเหนือไฟเพราะเหตุนี้มันจึงติดไฟได้
   • หากคุณใช้เตาย่างแบบคลาสสิกบนถ่านรอจนกว่าพวกเขาจะเผาไหม้ - คุณสามารถทอดใน 30-60 นาทีในกรณีของบาร์บีคิวก๊าซ - ใน 15 นาที
   • อย่าร้อยสายไฟที่เนื้อแน่นเพราะมันควรจะคั่วและไม่นึ่ง; หลักการเดียวกันนี้ใช้กับตะแกรงย่าง;
   • เมื่อใช้ไม้เสียบไม้ให้ล้างด้วยน้ำก่อนเพื่อไม่ให้ไหม้
   • การทอดผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์บนตะแกรงอย่าแปลกใจถ้าติดกับพื้นผิวเกือบจะในทันที รอจนกว่ารูปแบบเปลือกโลกหลังจากนั้นคุณสามารถพลิกพวกเขาได้อย่างปลอดภัย

   ในวิดีโอถัดไปดูบทวิจารณ์ชุดบาร์บีคิว

   เขียนความคิดเห็น
   ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเองเพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

   แฟชั่น

   ความงาม

   ความสัมพันธ์