แผ่น

วิธีการเลือกแผ่นสำหรับพาสต้า

วิธีการเลือกแผ่นสำหรับพาสต้า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประเภท
 3. วิธีการ "พอดี" ในการตกแต่งภายใน?
 4. วัสดุ
 5. รุ่นยอดนิยม

น่าแปลกที่การเตรียมพาสต้าไม่ใช่เรื่องง่าย: คุณต้องมีพาสต้าคุณภาพสูงกระทะที่มีการเคลือบไม่ติดอย่างน้อยและคุณจำเป็นต้องเสิร์ฟจานเสร็จบนจานเสิร์ฟพิเศษสำหรับพาสต้า

อาหารจานนี้ค่อนข้างแตกต่างจากจานซุปธรรมดา ๆ เพราะลึกกว่าและมีทุ่งกว้างมาก

บทความจะพิจารณาถึงวิธีการเลือกแผ่นสปาเก็ตตี้ที่ถูกต้องเพื่อไม่เพียง แต่ให้บริการเป็นเวลานาน แต่ไม่แตกต่างจากจานที่เหลือและไม่ว่าจะเป็นพาสต้าในจานหรือไม่ก็ตาม

คุณสมบัติ

หลายคนจะสังเกตได้ทันทีว่าลักษณะของจานผิดปกติ: ทุ่งกว้างมีโพรงอยู่ภายใน แต่นี่เป็นความลับ - พาสต้าจะร้อนเป็นเวลานานและทุ่งใหญ่ก็ให้ "ที่ว่าง" สำหรับส้อมลมสปาเก็ตตี้

ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนคุณจะเห็นว่าซอสและเครื่องเทศแตกต่างกันอย่างไร

เพลทที่มีก้นลึกมากอยู่ในตลาด - นี่ก็มาจากการพิจารณาในทางปฏิบัติเช่น: การม้วนที่สะดวกมากขึ้น ส่วนเล็ก ๆ ถูกย้ายเข้าไปในช่องนี้เพื่อให้สามารถบิดได้อย่างอิสระด้วยส้อมโดยไม่ทำลายจานหลักในจาน หลายคนใช้รอยบากสำหรับซอส

ประเภท

จานพาสต้ามีหลายประเภท

ลึกซึ้ง

ความสูงของเพลตส่วนใหญ่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 ซม. และ 35 ซม. ขนาดเป็นส่วนบุคคลดังนั้น เมื่อซื้อให้มุ่งเน้นเฉพาะของว่างและสมาชิกในครอบครัวของคุณ

ด้วยซอสเรือ

จานกลมไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่ผู้ผลิตสามารถทำให้มีความสุข หลายคนชอบจานสปาเก็ตตี้กับเรือน้ำเกรวี่ซึ่งฝังอยู่ในจาน มันสะดวกมากเพราะคุณไม่ต้องการเพิ่มซอสทันทีในทันที

ขนาดและรูปทรงของอาหารสำหรับพาสต้านั้นแตกต่างกันอย่างมากดังนั้นคุณสามารถเลือกแบบจำลองสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณ

ด้วยสองช่อง

พวกเขาค่อนข้างจะชวนให้นึกถึงจานแบ่งความแตกต่างในหลักการของการใช้งาน แต่ยังมีสองช่อง - สำหรับปาเก็ตตี้ตัวเองและสำหรับกับข้าวตามความต้องการ หลายคนปรุงอาหารที่แตกต่างกันและในส่วนหนึ่งพวกเขาสามารถเทซุปและในส่วนที่สอง - พาสต้าหรือตัวอย่างเช่นสปาเก็ตตี้และของหวาน - ไม่มีข้อ จำกัด ในการผสม!

เป็นที่น่าสังเกตว่าจานสำหรับพาสต้าไม่ได้เป็นส่วนเสริมของจานอื่น ๆ แต่เป็นองค์ประกอบที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์และคุณต้องใส่มันลงบนพื้นผิวที่คุณจะกินและไม่ได้อยู่บนถาดหรือจานรองแก้ว นี่เป็นหนึ่งในกฎพื้นฐานสำหรับการเสิร์ฟอาหารดังกล่าวและมันก็ดูน่าประทับใจมาก

วิธีการ "พอดี" ในการตกแต่งภายใน?

แม่บ้านหลายคนต้องทนทุกข์ทรมานด้วยคำถามว่าจะหาจานที่ไม่โดดเด่นเท่าไรเพราะมีความโดดเด่นในทางตรงกันข้ามกับการตกแต่งภายในของห้องครัวหรือบริการที่มีอยู่ ขั้นแรกให้ไปที่แผนกของร้านขายชุดอาหารและดูรูปแบบสากลและจานของผู้ผลิตที่คุณซื้อไปแล้วสำหรับบ้าน - ส่วนใหญ่คุณสามารถหาจานที่มีสีและสไตล์เดียวกับคุณในขณะที่แบรนด์หลาย ๆ สไตล์

หากในบรรดาสินค้าของผู้ผลิตของคุณไม่มีอะไรแบบนี้ให้หยุดการเลือกสีขาว - มันเป็นสากลและจะรวมเข้ากับองค์ประกอบทั้งหมดของอาหาร แผ่นหมวกจะดูดีบนโต๊ะในโทนสีขาวและดำหรือสีพาสเทล

เพียงแค่พยายามหลีกเลี่ยงภาพพิมพ์และภาพวาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอยู่บ้านคุณมีจานที่มีการตกแต่งเป็นพิเศษอยู่แล้วหากคุณยังเห็นแผ่นสวยงามที่มีลวดลายและต้องการซื้ออย่างแน่นอน ถามที่ปรึกษาเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของสีของเครื่องประดับจานด้วยไมโครเวฟ - สีบางชนิดไม่ได้รับอนุญาตให้วางไว้ในเตาไมโครเวฟเพราะจะทำให้เกิดประกายไฟและรูปแบบจะเปลี่ยนรูป

วัสดุ

"หมวก" ทำจากวัสดุหลายชนิด: ไฟเซรามิกและพอร์ซเลน แน่นอนว่ามีราคาถูก - จากพลาสติก แต่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับอันตรายของจานพลาสติกในร่างกาย ใช่และผลิตภัณฑ์พลาสติกสำหรับพาสต้าดูเหมือนราคาถูกและมีของเล่นเด็กหลายรูปแบบดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองที่จริงจัง แต่พอร์ซเลนมีน้ำหนักเบาและทนทาน แต่ไม่แนะนำให้ใช้ในการทำความร้อนในไมโครเวฟ

ทางเลือกที่สมเหตุสมผลที่สุดคือจานแก้ว มันทนต่อผลกระทบของอุณหภูมิทนทานและทำความสะอาดง่าย

จานรุ่นใหม่สำหรับสปาเก็ตตี้เริ่มผลิตแก้วเซรามิก พวกเขารวมกันได้อย่างง่ายดายด้วยอาหารที่แตกต่างกันมากที่สุดและไม่แตกต่างกับการตกแต่งภายในบ้านเนื่องจากพวกเขาเกือบจะมีอยู่ในสีดำและสีขาว

รุ่นยอดนิยม

เรานำเสนอแบบจำลองของแผ่นเปลือกโลกที่น่าสนใจ รายการโปรดที่ไม่ต้องสงสัยของพ่อครัวและแม่ครัวที่มีประสบการณ์หลายคนและมีความกระตือรือร้นเป็นแบรนด์หลายยี่ห้อ

 • Bormioli rocco. แผ่นพอร์ซเลนสำหรับพาสต้ามาในรูปแบบที่เป็นสากล ความสูง 5 ซม., เส้นผ่าศูนย์กลาง 25 ซม. พวกเขาสามารถถูกฉายรังสีไมโครเวฟและใส่ในเครื่องล้างจาน
 • Revol - ผู้ผลิตฝรั่งเศส “ หมวก” ของเขานั้นค่อนข้างหลากหลายด้วยด้านแบนกว้างเส้นผ่านศูนย์กลาง 27 ซม. สูง 4.5 ซม. หลายคนชอบรูปลักษณ์ของจาน - พอร์ซเลนที่มีพื้นผิวมันวาวและด้านที่ตัดกัน
 • Diamante. ผลิตแผ่นพาสต้าที่ยอดเยี่ยมจากแก้วเซรามิก ช่วงเวลาเดียวที่พวกเขาได้รับการตกแต่งและคุณต้องดูว่าจานจะถูกรวมเข้ากับองค์ประกอบที่มีอยู่ในห้องครัวของคุณ
 • โรเซนธาล ยี่ห้อ แผ่นสี่เหลี่ยม 29 ซม. สำหรับพาสต้า ถ้าแบบฟอร์มที่เหมาะกับคุณคุณภาพก็จะไม่ล้มเหลว
โรเซนธาล
Diamante
Bormioli rocco
Revol

  อย่าหยุดการค้นหาของคุณในรุ่นด้านบนเท่านั้นดูที่จานอื่น ๆ ที่อยู่ในตลาดอาหาร สิ่งสำคัญคือมันเป็นจริงซื้อที่มีประโยชน์สำหรับพนักงานต้อนรับเพราะคุณไม่สามารถ จำกัด ตัวเองให้บริการเฉพาะพาสต้า ในจานดังกล่าวคุณสามารถให้บริการหลักสูตรที่สองซุปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเค้กและขนมหวานอื่น ๆ ดูงดงาม! อาหารดังกล่าวจะไม่ฟุ่มเฟือยในห้องครัว!

  ในวิดีโอหน้าคุณจะสามารถดูเพลตประเภทอื่นสำหรับ บริษัท พาสต้า Glister ซึ่งทำจากเซรามิกหิน

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์