ชุดราตรี

ชุดราตรีสีแดง

ชุดราตรีสีแดง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติสี
 2. แฟชั่น
 3. สิ่งที่สวมใส่
 4. ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม

คุณสามารถเน้นความกล้าหาญของคุณด้วยเสื้อผ้าโดยใช้สี "บอร์โด" ชื่อดั้งเดิมนี้มีชื่อสามัญว่าเบอร์กันดีหรือเชอร์รี่ อันที่จริงแล้วสีเหล่านี้ทั้งหมดเป็นเฉดสีแดงที่แตกต่างกันถึงแม้ว่ามันจะมีความแตกต่างที่ละเอียดอ่อนมากและแทบจะมองไม่เห็นซึ่งอาจไม่เป็นที่สังเกตสำหรับทุกคน สีที่ทันสมัยกว่าซึ่งใช้ในการสร้างเสื้อผ้าของผู้หญิงกว่าบอร์โดจะหายาก นอกจากนี้เขายังสามารถเสริมภาพเพิ่มสีและความหมาย

ไม่มีชุดราตรีเรียบง่ายสีแดงเบอร์กันดีเช่นเดียวกับที่ไม่มีเหตุผลที่ไม่เหมาะสมสำหรับการใส่ชุดที่สดใส

คุณสมบัติสี

ความมั่นคงความมั่นใจและการอนุรักษ์ความมั่นคงและความมั่นคง - ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นในสีม่วงแดง ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบสิ่งเบอร์กันดีอย่างมั่นใจต้องใช้ชีวิตอย่าแสดงอารมณ์ที่ไม่จำเป็นและมีบุคลิกที่แข็งแกร่ง

ในสีม่วงแดงมีความซับซ้อนมันนำความสว่างมาสู่ชีวิตและทำให้คนร่าเริงมากขึ้น ไม่เคยมีผู้หญิงคนหนึ่งในชุดราตรีเบอร์กันดีจะรู้สึกเหมือนหนูสีเทาและรวมกับแขกทั่วไป

แฟชั่น

มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะ จำกัด ตัวเองในการเลือกสไตล์ของชุดราตรี Bordeaux เนื่องจากร้านค้าพยายามที่จะตอบสนองทุกรสนิยมและนำเสนอแขกของพวกเขาด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย จากนั้นสามารถสร้างภาพทั้งหมดหรือองค์ประกอบเฉพาะบุคคล ทางเลือกควรเป็นไปตามที่คุณจะไปในชุดนี้ ภาพที่มีประสิทธิภาพที่สุดจะปรากฎในชุดราตรีสีพื้นสีม่วงแดง

สำหรับงานปาร์ตี้ของเยาวชนจะเป็นทางเลือกที่ดีในการแต่งสีของไวน์แดง เดรสผ้าไหมสีเข้มเบอร์กันดีจะทำให้คุณไม่อาจต้านทาน ตัวเลือกที่ดีคือชุดที่ทำจากผ้าหรือผ้าชีฟอง

เราได้กล่าวถึงความเก่งกาจของสีเบอร์กันดีแล้ว แต่ยังมีรูปแบบบางอย่างที่จะได้เปรียบมากขึ้นและดูดีในสีนี้:

 1. การแต่งกายประเภทแรกนั้นมีองค์ประกอบที่คล้ายคลึงกันกับสไตล์กรีกเช่นเอวสูง
 2. ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สองสำหรับศูนย์รวมของบอร์โดจะเป็นชุดที่มีคอวี แต่ไม่ลึกและเปิดเผยเกินไป ปล่อยให้เพียงแค่สร้างความน่าดึงดูดใจเล็กน้อยและความเย้ายวนของภาพจะอยู่ที่สี
 3. ที่สาม - รูปแบบที่มีผ้าม่าน

หากเลือกชุดสำหรับทำงานแล้วจะมีแบบคลาสสิกอย่างไม่ต้องสงสัย องค์ประกอบอื่น ๆ ทั้งหมดของภาพสามารถทำในสีมะกอกหรือสีเทา หากสีนี้ไม่เหมาะกับคุณมาก แต่ความปรารถนาที่จะมีชุดเบอร์กันดี overpowers คุณแล้วใส่ใจกับเฉดสีอื่น ๆ

สิ่งที่สวมใส่

มันไม่ง่ายนักที่จะเปลี่ยนเป็นชุดเบอร์กันดีเมื่อคุณเริ่มหยิบเครื่องประดับและเสื้อผ้าอื่น ๆ และไม่เพียง แต่สไตล์ที่นี่มีบทบาทที่ใหญ่ที่สุดคือสี

ตัวเลือกที่ดีและชนะเสมอคือการรวมองค์ประกอบสีดำกับสีเบอร์กันดี มันจะนำมาซึ่งความยับยั้งชั่งใจและความเข้มงวด

ถ้าตัวเลือกนี้ไม่เหมาะกับคุณแล้วการผสมเฉดสีเบอร์กันดีที่แตกต่างกันในภาพเดียวก็ทันสมัยมาก สีน้ำเงินเข้มและสีม่วง, สีเบจและสีชมพู, สีม่วงและสีเทาเข้ม - ทั้งหมดนี้สามารถเลือกเพื่อเสริมชุดเบอร์กันดี

สำหรับทางออกตอนเย็นคุณสามารถใช้เสื้อคลุมสีอ่อนและคลัตช์ในสีเงิน

ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม

เนื่องจากสีเบอร์กันดีนั้นอุดมสมบูรณ์และสดใสการตกแต่งจึงไม่ควรมีขนาดใหญ่เสียงกรีดร้องและท้าทาย

สิ่งสำคัญในการเลือกอุปกรณ์เสริมคือความยับยั้งชั่งใจและรัดกุม สร้อยข้อมือหรือโซ่ทองหรือเงินเป็นเข็มกลัดขนาดเล็กที่มีหินธรรมชาติ มันสมเหตุสมผลที่จะทดสอบด้วยเข็มขัดทองคำหรือผ้าพันคอ

ควรมีสีดำและสีขาวในการแต่งหน้า สำหรับริมฝีปากเลือกสีเบอร์กันดีซึ่งสามารถแทนที่ด้วยเฉดสีที่เป็นกลาง

ความคิดเห็น
 1. มาร์กาเร็
  16.09.2015

  ชุดราตรีสีแดงไม่ฉูดฉาดเป็นสีแดง แต่ในขณะเดียวกันก็ดึงดูดความสนใจได้ การแต่งกายบนภาพ 3M ดูเหมือนจะงดงามด้วยกลีบกุหลาบ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์