ชุดราตรี

ชุดราตรีสีดำ

ชุดราตรีสีดำ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. นางแบบแฟชั่น
 2. เจือจางสีดำ
 3. ผ้า
 4. เมคอัพ

แคทวอล์คแบบนิรันดร์คือเดรสสีดำ และในรายการสุดท้ายนักออกแบบพึ่งพาการฟื้นฟูของพวกเขา พวกเขานำเสนอแนวคิดที่สดใหม่และเป็นตัวหนาสำหรับสีที่หลากหลายและสง่างาม หลายคนจำ Coco Chanel ได้ทันทีด้วย“ ชุดเดรสสีดำ” ของเธอ

นางแบบแฟชั่น

เดรสสีดำบนพื้นดูเหมือนจะพาเราย้อนอดีตไปเมื่ออดีตที่สุภาพบุรุษสุภาพผู้สุภาพผู้หญิงนำเสนอด้วยคำชมดอกไม้และของขวัญ ผิวขาวของพวกเขาดูดีกับชุดดำ และนี่เป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ของความลึกลับและความลึกลับ

แม้ตอนนี้มีผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ตัดสินใจได้ว่าเธอจะแสดงเสน่ห์ของเธอได้ไกลแค่ไหน:

 • เดรสแขนกุดเป็นทางเลือกของผู้ที่ต้องการโชว์มือจับไม้แขวนเสื้อที่สวยงาม
 • การตัดสูงเหมาะสำหรับผู้ที่มีขายาวและเรียว
 • รอยแยกที่ลึกจะแสดงให้เห็นหน้าอกที่น่ารับประทาน
 • สายตกแต่งหรือสายสะพายไหล่หนึ่งเส้นจะแสดงให้เห็นว่าสวยงามและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี
 • การตัดในเขตเอวจะทำให้ร่างกายเปิดเผย แต่จะไม่เกินขอบเขตของสิ่งที่ได้รับอนุญาต

ยาว

หากคุณต้องการชุดราตรีที่หรูหราและประณีตนี่เป็นชุดเดรสยาวสีดำล้ำ ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณจะเน้นถึงความสง่างามของรูปร่างของคุณเพิ่มความเพรียวบางตามที่ต้องการซ่อนส่วนต่างๆของร่างกายที่คุณไม่ต้องการแสดง

ในฤดูกาลนี้นักออกแบบได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับผ้าซาตินเงาซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสง่างามและราคาสูงในสีดำ สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาไม่ได้สร้างผลกระทบของปริมาณเพิ่มเติม

สำเนียงหลักถูกวางไว้บนความเป็นผู้หญิงและความซับซ้อนเนื่องจากเงาส่วนใหญ่จะกระชับ แต่ไม่ได้โดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์ ความแตกแยกแบบยั่วยุได้กลายเป็นเทรนด์ในหมู่นักออกแบบและบาสก์จะให้ความสร้างสรรค์กับภาพเท่านั้น นอกจากนี้คุณไม่ต้องกังวลกับสีผิวเนื่องจากสีดำจะเหมาะกับทุกประเภท

กระโปรงดูเก๋ไก๋โดยเฉพาะถ้าตกแต่งด้วยสีทองด้วยเลื่อม, rhinestones หรือลูกปัดหลวม, เย็บปักถักร้อย, ผ้าม่านผ้าหรือ flare ปุยถูกนำมาใช้ หากมีสัดส่วนที่เหมาะสมที่สุดของรูปร่างคุณจะดูเก๋ในโมเดลรัดรูปพร้อมขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก

สร้างความประทับใจแบบเดียวกันกับผู้อื่นหลีกเลี่ยงการสัมผัสมากเกินไปจะช่วยผลของการแต่งกายฝังรากลึก ที่นี่ผ้าชีฟองแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ทั้งหมด

สั้นและยาวปานกลาง

แฟชั่นยุคใหม่นั้นมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อโดยแทบจะไม่มีเสื้อผ้าที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคน แต่ข้อยกเว้นยังคงอยู่

เหนือสิ่งอื่นใดนี่คือเดรสสั้นสีดำ เขามากับ Coco Chanel ที่มีชื่อเสียงระดับโลก มันเป็นความคิดของเธอที่เป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างชุดราตรีสั้นทันสมัยที่น่าทึ่งที่สุด

คุณสมบัติที่สำคัญของการแต่งกายฝักควรจะเป็นรูปเงาครึ่งวงกลม, ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกปิด, มุ่งเน้นไปที่เอว ความยาวต่ำกว่ากระดูกสะบ้าหัวเข่าเล็กน้อย ความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดนั้นง่ายและชุดนี้เป็นเครื่องพิสูจน์โดยตรงจากสิ่งนั้น

ชุดราตรีเล็ก ๆ สีดำนำเสนอในรูปแบบอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นภาพเงารูปตัว A จากความยาวเข่าและเหนือกระโปรงพองขนาดใหญ่กระเป๋าขนาดใหญ่ แต่แบน กล่าวโดยย่อแล้วตัวแบบที่สั้นลงอย่างสมบูรณ์แบบ“ ยอมรับ” ความหลากหลายของรูปแบบการแสดงออก

อย่าลืมเกี่ยวกับการตกแต่งการตกแต่งและอุปกรณ์เสริมพวกเขาไม่ควรมากและไม่มีสิทธิ์ดึงดูดความสนใจทั้งหมดให้กับตัวเอง องค์ประกอบหลักคือชุดเสมอ

เดรสที่มีความไม่สมดุล

กระโปรงข้างไม่หยุดที่จะอยู่ในแฟชั่น และมันไม่สำคัญ - มันคือความยาวของรอยแยกหรือกระโปรงถูกตัดไปด้านหนึ่ง ที่เป็นที่นิยมยังมีรูปแบบในไหล่ข้างหนึ่งและมีความไม่สมดุลที่คอ

เป็นลูกไม้ลายฉลุ

ในฐานะที่เป็นโชว์การปฏิบัติมันเป็นชุดปลอกสีดำร่วมกับผ้าลูกไม้เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับการดูตอนเย็น คุณจะไม่สูญเสียถ้าคุณเลือก

ภาพเป็นผู้หญิงที่สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อและการตัดทำให้ได้รูปที่เพรียวบางเป็นพิเศษ

บ่อยมากภายใต้ลูกไม้สีดำพวกเขาใช้พื้นผิวที่ตัดกันหรือสีผิว ตัวเลือกทั้งสองเน้นย้ำความงามของลวดลาย

การรวมชุดลูกไม้รัดรูปดีกว่ากับส้นเท้าและคลัทช์และสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับ "การใช้" ของมันจะเป็นช่วงเย็นทางวัฒนธรรมการเดินทางไปโรงละครโอเปร่าร้านอาหารชั้นสูง

เลือกสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณเองตามรูปร่าง ลูกไม้เปลือยโดยไม่ต้องซับและแน่นอนภาพลวงตาของความแตกแยกลึกจะเพิ่มให้กับภาพ

อย่ากลัวที่จะเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยชุดเดรสยาวหรือยาวเข่าเสริมด้วยลูกไม้เพราะพวกเขาจะยังคงอยู่ที่จุดสูงสุดของแฟชั่นเป็นเวลานาน

แน่นอนว่าชุดลูกไม้บาง ๆ ค่อนข้างตรงไปตรงมาเพราะทุกคนไม่ได้ตัดสินใจ ทางเลือกสามารถทำหน้าที่เป็นนางแบบที่มีการสอดลูกไม้ในรูปแบบของแขนเสื้อท่อนบน และพวกเขาสามารถทำซ้ำชุดสีดำของตัวเองและเล่นในทางตรงกันข้ามกับสีขาว

ลูกไม้สีขาวบนผืนผ้าใบสีดำทำให้ภาพดูนุ่มนวลขึ้นซึ่งหมายความว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมองค์กรการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรมอื่น ๆ ที่คล้ายกัน แม้ว่ามันจะมีมูลค่าเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่จับใจไม่กี่และคุณก็พร้อมสำหรับงานกาล่าดินเนอร์

กลับมาเปิด

ก่อนหน้านี้มีการกล่าวถึงว่าหลังเปิดให้เครื่องเทศ ความลึกของการตัดออกนั้นขึ้นอยู่กับความสุภาพและรูปร่างของคุณตามจินตนาการของนักออกแบบ ถือได้ว่าเป็นใบพัดเปิดระดับความลึกที่ทันสมัยหรือลดลงต่ำกว่าเส้นรอบเอว

ขอบของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกสามารถตกแต่งด้วยลูกไม้เช่นหลังตัวเอง จากนั้นเอฟเฟกต์รอยสักก็ถูกสร้างขึ้นซึ่งบางครั้งก็ดูค่อนข้างหนา

เจือจางสีดำ

สีดำเป็นหนึ่งในสีที่หลากหลายที่สุดสำหรับแฟชั่นของผู้หญิง ดังนั้นด้วยเฉดสีทั้งหมดของจานสีที่รวมกันอย่างลงตัว

คลาสสิกที่สุด แต่ไม่เคยรวมแฟชั่นเป็นสีดำกับสีขาว

ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาคุณสามารถสร้างภาพเทศกาลเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองทุกชนิด สีขาวสามารถทำหน้าที่เป็นด้านบนที่สดใสแทรกทางเรขาคณิตหรือแม้กระทั่งห่วงตอนนี้ชุดลายเป็นแฟชั่น

หนึ่งในความแตกต่างที่เป็นที่นิยมและกลมกลืนกันคือการผสมผสานระหว่างสีดำกับสีทึบหรือสีเบจ

แม้ว่าจะไม่ด้อยไปกว่าการรวมกันของสีดำและสีชมพู เดรสสวยอ่อนโยนและโรแมนติก

ชุดราตรีสีแดงและสีดำจะเน้นความตั้งใจและความหลงใหลของคุณ เจ้าสาวหลายคนในวันนี้เลือกที่ภาพนี้จะไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ

ยังให้ความสนใจกับสีดำและสีเขียว ดอกไม้คู่นี้สร้างชุดที่น่าทึ่ง

ทางเลือกที่ดีคือคู่ของสีดำและสีน้ำเงินหรือสีเทาและสีดำ การเปลี่ยนที่ราบรื่นจะให้ผลที่ยอดเยี่ยม

ผ้า

เมื่อเลือกสไตล์คุณควรใส่ใจเป็นพิเศษกับผ้าที่ใช้แล้ว เนื่องจากสีเน้นไปที่ความแตกต่างของการตัด ดังนั้นนักออกแบบแนะนำให้เลือกเนื้อผ้าด้านและเป็นธรรมชาติ

ตัวอย่างสำคัญคือผ้าไหม, ขน, หนังธรรมชาติและลูกไม้. การรวมกันของพวกเขาช่วยให้คุณสร้างผลงานชิ้นเอกของศิลปะการออกแบบ

เมคอัพ

ชุดราตรีสีเข้มทำให้ความต้องการพิเศษในการแต่งหน้า จำนวนขั้นต่ำของเครื่องสำอางที่นี่จะไม่ทำงาน การแต่งหน้าควรจะสมบูรณ์และสดใส

แต่ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามอย่าสับสนกับคอนเซปต์ของการแต่งหน้าที่สดใสและหยาบคายเพราะสิ่งเหล่านี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

นี่คือกฎที่สำคัญบางประการ:

 1. มุ่งเน้นไปที่สิ่งหนึ่ง - ดวงตาหรือริมฝีปาก
 2. หากตาเหล่านี้เป็นเฉดสีเบจสีเงินและสีทองทั้งหมดจะทำ หรือคุณสามารถอยู่บนเงาสีขาวเทาหรือดำแบบคลาสสิค
 3. หากการเน้นยังคงอยู่ที่ริมฝีปากแล้วลิปสติกเป็นสีแดงคลาสสิก เลือกเฉดสีตามความชอบส่วนตัวสีผิวและสีผม
 4. ในการแต่งหน้าให้ถูกต้องให้ใช้มาสคาร่าสีดำที่ยาวขึ้นเพื่อเน้นการมองเห็น
 5. ในบางสถานการณ์คุณสามารถใช้ขนตาปลอมได้หากคุณไม่อนุญาตให้ดวงตาของคุณแสดงออกและน่าดึงดูดด้วยมาสคาร่าและซับใน
ความคิดเห็น
 1. ไอรีน
  28.09.2015

  เดรสสีดำล้วนน่าเบื่อ แต่ถ้าคุณเจือจางด้วยลิปสติกสีแดงและอุปกรณ์เสริมสีแดงไว้! ภาพเปลี่ยนเป็น "ไฟ"!

 2. พืชเถา
  13.09.2015

  เดรสลูกไม้สีดำน่าทึ่งมาก!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์