สีของชุด

ชุดสีไวน์ - คุณจะเลือกง่ายหรือทาร์ต?

ชุดสีไวน์ - คุณจะเลือกง่ายหรือทาร์ต?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติสี
 2. ใครเหมาะสม
 3. เฉดสี
 4. สิ่งที่สวมใส่
 5. ความยาว
 6. รองเท้า
 7. อุปกรณ์
 8. เมคอัพ

คุณสมบัติสี

“ ไวน์” เป็นชื่อสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเรียกว่า“ บอร์โด” และ“ เบอร์กันดี” เฉดสีอันสูงส่งนี้ได้มาจากการผสมสีแดงและน้ำตาล ไม่ใช่โดยบังเอิญว่ามันได้รับการตั้งชื่อตามพันธุ์องุ่นที่ผ่านการปรับแต่ง - เป็นสีที่องุ่นแดงใช้ในกระบวนการหมัก

สีไวน์ในเสื้อผ้าเริ่มแพร่หลายในปลายศตวรรษที่ 19 และหลังจากนั้นความสนใจในมันก็กำลังจะตายไปตอนนี้เติบโตขึ้นอีกครั้ง ทุกๆไม่กี่ปีบอร์โดซ์จะกลายเป็นเทรนด์หลักของฤดูกาลแฟชั่นต่อไป

ความมีเกียรติของสีไวน์คือมันสมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อผ้าในหลากหลายรูปแบบ ชุดที่งดงามสำหรับออกไปเที่ยวยามเย็นเสื้อกันหนาวขนาดใหญ่สำหรับเดินเล่นวอร์มสำหรับไปยิม - สิ่งเบอร์กันดีจะอยู่ในสถานที่เสมอ

ใครเหมาะสม

สีไวน์เป็นสิ่งที่ดีเพราะมีข้อ จำกัด เล็กน้อยในประเภทของลักษณะที่ปรากฏ แบบแผนที่มีเพียงบรันต์ที่สดใสเท่านั้นที่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงเบอร์กันดีได้กลายเป็นอดีตไปแล้ว สีไวน์ที่ไม่ดีนักดูจากสาว ๆ ที่มีผิวสีเหลืองหรือสีมะกอก แต่ถ้าคุณลองใช้ด้วยเครื่องสำอางที่ทันสมัยคุณสามารถทำให้สีผิวมีสุขภาพดีและบลัชออนได้อย่างปลอดภัย

สีผิวของคุณเข้มขึ้นสีไวน์ยิ่งขึ้นที่คุณสามารถเลือกได้ สาวผิวซีดขาวควรรักษาสีนี้ให้ดีขึ้น: อย่าแต่งกายด้วยชุดสีนี้ตั้งแต่หัวจรดเท้าและอาศัยอยู่ในเฉดสีอ่อน

เฉดสี

ไวน์เป็นหนึ่งในเฉดสีแดงซึ่งมีอยู่มากมาย ในจานสีใกล้กับไวน์หนึ่งมีเกาลัด, พระคาร์ดินัล, ดินเผา, Sangria, สีแดง, สีแดงและสีแดง Falun เฉดสีเหล่านี้ค่อนข้างง่ายต่อการทำให้เกิดความสับสนซึ่งมักจะเรียกกันว่า "เบอร์กันดี"

ไวน์อยู่ในละแวกที่มีทั้งโทนสีอบอุ่นและเย็นดังนั้นเจ้าของลักษณะใด ๆ สามารถเลือกสีเบอร์กันดีที่เหมาะสม ในเวลาเดียวกันทั้งสีแสงและสีเข้มของสเปกตรัมสีไวน์ดูดีพอ ๆ กันสำหรับสาว "ฤดูหนาว" และ "ฤดูร้อน"

สิ่งที่สวมใส่

สีไวน์มีความเข้ากันได้หลากหลาย เสื้อผ้าไวน์สามารถใช้ร่วมกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีหลายสี คลาสสิกคือการรวมกันของเบอร์กันดีกับสีดำหรือสีขาวตัวอย่างเช่นชุดเบอร์กันดีและรองเท้าสีดำ

นอกจากนี้ไวน์ยังแสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบร่วมกับสีเบจสีเทาและสีชมพู แสงสีพาสเทลเป็นพื้นหลังที่ดีที่สุดสำหรับชุดสีไวน์

ชุดค่าผสมที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ ได้แก่ ไวน์ + เหลืองไวน์ + น้ำเงินและไวน์ + เขียว ในเวลาเดียวกันพันธมิตรสีกับสีไวน์ควรเลือกอย่างระมัดระวัง ตัวอย่างเช่นสีบางสีที่ปรากฏในรายการข้างต้นอาจมีคู่สีไวน์ที่กลมกลืนกัน ยอมแพ้เฉดสีที่มีความเป็นกรดและยึดติดกับพาเลตต์สีที่มีความยับยั้งชั่งใจ

ความยาว

ชุดไวน์ - สง่าหรือสบาย ๆ - สามารถนำเสนอตัวเลขใด ๆ ในแสงชนะ จำเป็นต้องเลือกสไตล์ที่ถูกต้องเท่านั้น ไม่ต้องสงสัยบทบาทที่สำคัญที่สุดจะเล่นตามความยาวของชุด

ยาวสู่พื้น

ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่สามารถแต่งตัวในชุดยาวไปจนถึงชุดสีเท้าไวน์ได้เพราะในกรณีนี้เธอจะดึงดูดความสนใจได้อย่างแน่นอนหากคุณชอบที่จะลืมตาคนอื่น ๆ นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องการ

ชุดยาวถ้าคุณรู้วิธีที่จะสวมใส่อย่างถูกต้องจะซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมด (จริงและคิดค้น!) ผู้หญิงที่มีความโค้งควรเลือกรุ่นที่เน้นหน้าอกอย่างมีประสิทธิภาพและ "รูปร่าง" เอว

ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่สวยงามด้านบนกระโปรงตรงที่ไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติมที่สะโพก - บางอย่างเช่นนี้ควรเป็นชุดไวน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของรูปแบบที่เย้ายวนใจ

midi

การแต่งกายด้วยสีไวน์ที่มีความยาวปานกลางเป็นวิธีการแก้ปัญหาสากลสำหรับเกือบทุกสถานการณ์ มันจะเกี่ยวข้องอย่างเท่าเทียมกันในสำนักงานในโรงภาพยนตร์หรือในวันเปิดงานรวมถึงในบาร์คลับและสถาบันอื่น ๆ ที่คุณสามารถไปในตอนเย็นวันศุกร์หลังจากสัปดาห์ทำงานที่ยุ่ง

สีไวน์ชอบผ้าราคาแพงและมีเกียรติดังนั้นถ้าเป็นไปได้เลือกชุดจากวัสดุคุณภาพ สำหรับวันที่มีอากาศหนาวเย็นเหมาะสำหรับผ้าขนสัตว์หรือแคชเมียร์ สำหรับร้านที่เคร่งขรึมมากขึ้นลองดูชุดกำมะหยี่และผ้าไหม

ชุดมิดิดูดีในหลากหลายตัวเลขดังนั้นแฟน ๆ ของสีไวน์อาจไม่กลัวที่จะเลือกผิด ผู้หญิงสมัยใหม่รู้จักคำแนะนำเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ - รับคำแนะนำจากพวกเขาเมื่อซื้อชุดไวน์ที่มีความยาวปานกลางและผลที่ได้จะไม่เพียง แต่คุณเท่านั้น

สั้น

ชุดเดรสสั้นไม่จำเป็นต้องเป็นทางเลือกสำหรับการเต้นรำหรือค็อกเทลเพราะตอนนี้มีมินิโมเดลให้เลือกมากมายที่เหมาะสำหรับกิจกรรมประจำวันและการพักผ่อน

ไวน์เป็นสีที่มีการกลั่นและมีระดับอย่างไม่น่าเชื่อมันเป็นของตกแต่งหลักของชุดคุณ ดังนั้นคุณไม่ควรถูกพาตัวไปด้วยการตกแต่ง - ขอบเสื้อ, guipure, บาสก์ - ทั้งหมดเข้าด้วยกันมันจะดูท้าทายเกินไป การตกแต่งที่น่าประทับใจเพียงครั้งเดียวคือชุดเดรสสั้นสีไวน์ที่ตัดง่ายพร้อมบาสก์เดียวกัน - ทางออกที่หรูหราและรัดกุมสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

รองเท้า

ควรเลือกรองเท้าสำหรับชุดไวน์ตามลักษณะพิเศษที่คุณต้องการให้บรรลุ สำหรับรองเท้าที่มีความสว่างสดใสดูดีจะพอดีหรือแตกต่างกันในหลายเฉดสี - สีม่วงสีน้ำตาลแดงหรือสีแดงเข้ม

รองเท้ายูนิเวอร์แซลสีดำหรือสีเบจเหมาะสำหรับรูปลักษณ์ที่รอบคอบ รองเท้าสีเบจเป็นเพียงสิ่งที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้และหากไม่มีรองเท้าดังกล่าวในตู้เสื้อผ้าของคุณคุณจะต้องซื้อมัน ชุดสีไวน์และรองเท้าสีเบจเป็นเพียงการรวมกันที่ชนะ

สำหรับสไตล์ของรองเท้าคุณจำเป็นต้องได้รับคำแนะนำจากกฎข้อเดียวนั่นก็คือการแต่งกายที่ "ซับซ้อน" ยิ่งรูปแบบที่เรียบง่ายขึ้นจะต้องเลือกรองเท้าและในทางกลับกัน

อุปกรณ์

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นสีของไวน์เป็นแบบพอเพียง ชุดไวน์จะดูงดงามแม้ไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามมีสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องปรากฏในความงดงามทั้งหมดและคุณไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้อง "เสริม" ในรูปแบบของอุปกรณ์เสริม ในกรณีนี้คุณจะต้องดูแลอย่างน้อยกระเป๋าที่เหมาะสม ควรเลือกนำโดยกฎเดียวกันกับการเลือกรองเท้า: อาจเป็นแสงเดียวกับชุดหรือเฉดสีที่เป็นกลางตัวอย่างเช่นสีเบจหรือสีดำ

ไวน์ - สีที่มีเกียรติและต้องใช้การตกแต่งอันสูงส่งเหมือนกัน

ต่างหูทองคำและเครื่องประดับอื่น ๆ ที่ทำจากโลหะนี้จะเป็นสีที่ยอดเยี่ยมกับชุดสีสมาร์ทของไวน์

เมคอัพ

เพื่อให้ผู้หญิงในชุดไวน์ดูหรูหราจริงๆคุณต้องเสริมภาพลักษณ์ด้วยการแต่งหน้าที่เหมาะสม เนื่องจากสีของไวน์นั้นค่อนข้างอิ่มตัวจึงควรทิ้งเครื่องสำอางที่มีความสว่าง

การแต่งหน้าตามธรรมชาติจะเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด อย่าใส่ใจกับดวงตามากเกินไปมันจะดีกว่าถ้าใช้งานได้ดีกับผิวหนังกำจัดข้อบกพร่องทั้งหมดและทำให้ผิวดูสดชื่นและมีสุขภาพดี หากเรากำลังพูดถึงทางออกเคร่งขรึมหรือเพียงแค่เกี่ยวกับงานรื่นเริงเน้นริมฝีปากของคุณโดยเลือกลิปสติกสีอ่อนหรือใกล้เคียงกับมัน

ความคิดเห็น
 1. Alla
  07.01.2016

  สีไวน์ ... มันเหมือนไวน์แพง - ขี้เล่น, สูงส่ง, ปรุงรส สวยมาก!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์