ชุดราตรี

ชุดราตรีสีม่วง

ชุดราตรีสีม่วง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติการคัดเลือก
 2. การผสมสี
 3. สีเข้ม
 4. เฉดสีอ่อนโยน
 5. อุปกรณ์
 6. รองเท้าตัวเลือกสำหรับการเลือกอุปกรณ์และรองเท้า
 7. เมคอัพ
 8. แต่งเล็บ

เมื่อไม่นานมานี้เชื่อกันว่าสีม่วงเหมาะสำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์หรือสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านจิตใจเท่านั้น แต่ตอนนี้เสื้อผ้าในโทนสีม่วงได้เข้าสู่ตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกวัยอย่างมั่นคง เสื้อผ้าดังกล่าวเป็นที่ต้องการของคนที่โรแมนติกที่มีสัญชาตญาณการพัฒนาที่ดี ต่างจากชุดเดรสสีดำคลาสสิกสีม่วงดูลึกลับกล้าหาญและขี้เล่น ในชุดดังกล่าวผู้หญิงดูสง่างามและเย้ายวน

ในชุดราตรีสีม่วงคุณจะไม่อาจต้านทาน สีอันประเสริฐนี้ดูดีสำหรับผู้หญิงทุกวัยและในที่ที่มีร่มเงาสีเข้มทำให้มองเห็นรูปร่างที่เรียวขึ้น

ความกังวลเกี่ยวกับการซื้อชุดสีม่วงมักจะเกี่ยวข้องกับการขาดความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่สวมใส่ด้วย การเลือกชุดและอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมอาจเป็นจุดจบหากคุณไม่ทราบว่าชุดเดรสสีม่วงคืออะไรสีอื่น ๆ ที่คุณสามารถเจือจางชุดสีม่วงและวิธีเสริมภาพให้ประสบความสำเร็จ

คุณสมบัติการคัดเลือก

เลือกชุดสีม่วงจำความแตกต่างเหล่านี้:

 • อย่าแต่งกายด้วยชุดสีม่วงอย่างเต็มที่
 • ยิ่งผิวและผมของคุณสว่างขึ้นสีเข้มและเข้มยิ่งขึ้นควรเป็น
 • โทนสีผิวและเส้นผมของคุณสีเข้มขึ้นคุณสามารถเลือกเฉดสีม่วงได้
 • สีม่วงมีคุณสมบัติลดความอ้วน

ในการเลือกเฉดสีม่วงของคุณเองให้พิจารณาสีผมของคุณ ถ้าเป็นทองแดงเกาลัดหรือแดงและดวงตาของคุณเป็นสีเทาสีเขียวหรือสีน้ำตาลอมเขียวตัวเลือกที่ดีที่สุดในโทนสีม่วงคือพลัมและเฉดสีที่ใกล้ถึงสีแดง (สีม่วงแดงหรือม่วงแดง)

ยกตัวอย่างเช่นสีน้ำตาลเข้มตาสีน้ำตาลเข้มที่เข้มที่สุดเช่นสีครามหรือบลูเบอร์รี่ นอกจากนี้สาว ๆ เหล่านี้ยังมีความสมบูรณ์แบบและมีโทนสีม่วงสดใส

สำหรับสาวผมสีขาวที่มีผิวขาวและตาสีเทา (เช่นเดียวกับสีเทาสีฟ้าและสีเทาสีเขียว) เราขอแนะนำเฉดสีเทาสีม่วงสีม่วงสีม่วงและ ชุดราตรีลาเวนเดอร์.

การผสมสี

การรวมกันที่ประสบความสำเร็จของโทนสีม่วงสามารถเรียกว่าการรวมกันกับ:

 1. สีน้ำตาล เพลงคู่นี้ดูอบอุ่นและดึงดูดใจมาก สีน้ำตาลสามารถแสดงด้วยโทนสีเข้ม (เช่นช็อคโกแลต) และเฉดสีอ่อน (ตัวอย่างเช่นทราย) สีม่วงสามารถเพิ่มน้ำตาลในรูปแบบและสัดส่วนใด ๆ
 2. ขาว ชุดนี้ดูสดแปลกและเหมือนฤดูใบไม้ผลิ ท่ามกลางสีที่เป็นกลางอื่น ๆ รวมกับโทนสีม่วงที่เรียกว่าสีเทาสีเบจและสีดำได้สำเร็จ
 3. สีเขียว การผสมผสานนี้มีสไตล์โรแมนติกและอบอุ่น สีม่วงให้เลือกความสว่างและปล่อยให้สีเขียวอุดมไปด้วย (สีเขียวอ่อน, สีเขียวขุ่น, สีเขียวมรกต) หรือปิดเสียง (ขวดสีกากี, พิสตาชิโอ)
 4. สีเหลือง การรวมกันที่สดใสและพิเศษมากที่ดึงดูดผู้คนที่มองหาความแตกต่าง ในกรณีนี้โปรดทราบว่าสีเหลืองเป็นที่ต้องการในปริมาณน้อยเช่นสวมชุดสีม่วงสดใสพร้อมผ้าพันคอสีเหลืองหรือเข็มกลัดสีเหลือง

การรวมกันของสีม่วงกับสีที่เป็นกลาง - ดำ, เทา, ขาวและสีเบจจะเป็น win-win แต่สีอื่น ๆ "ลึก" จะทำ ลองและทดลอง

สีเข้ม

เฉดสีเข้มของสีม่วงดูยับยั้งและเข้มงวด นอกจากนี้โทนสีม่วงเข้มยังเน้นเรื่องจิตวิญญาณ

เฉดสีที่อุดมไปด้วยเช่นมะเขือยาวหรือพลัมสามารถเรียกได้ว่ารอยัลพวกเขารวมกันอย่างสมบูรณ์กับสีดำ, ขาว, เทาและสีน้ำเงินคลาสสิก

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มสีทอง, สีเขียวสดใส, ชมพูสดใส, มรกต, ปะการัง, มะนาวเข้ม, สีแดงเข้มและสีส้มเป็นสีม่วงเข้ม

คุณไม่ควรอนุญาตให้ใช้ชุดเดรสสีม่วงเข้มผสมกับสีอื่น (ยกเว้นขาวดำ) ทีนี้ถ้าคุณเพิ่มโทนสีที่เป็นกลางหรือสว่างเพียงสีเดียวในสีม่วง

เฉดสีอ่อนโยน

แสงสีม่วงอ่อนที่ออกแบบมาเพื่อเน้นความเย้ายวน พวกเขาจะถูกแสดงด้วยแสงสีม่วงโปร่งแสงของม่วงและสีม่วงดังนั้นพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับความร้อนและฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ยังมีโทนสีเงิน, สีพีช, สีขาว, ครีม, สีเบจ, ชมพู, มะนาว, น้ำนม, สีเทาอ่อนและสีมะนาว

หากคุณมีความสนใจในชุดสีม่วงอ่อนดู ภาพถ่ายของชุดราตรีลาเวนเดอร์.

อุปกรณ์

เนื่องจากสีม่วงเป็นสีที่เด่นชัดและสดใสอุปกรณ์เสริมจึงต้องเป็นกลาง หากคุณเพิ่มสีสันให้กับมันดังนั้นคำนึงถึงความคล้ายคลึงกันของพวกเขาดังนั้นในเฉดสีที่ประสบความสำเร็จที่สุดของอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดสีม่วงคุณสามารถเรียกเฉดสีม่วงทั้งหมดได้

หากคุณต้องการความคมชัดเลือกอุปกรณ์เสริมสีแดงสีส้มสดใสหรือสีเหลือง เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ทำให้ภาพของคุณโอเวอร์โหลดโดยการเพิ่มเฉดสีที่ไม่ใช่สีม่วง

เหมาะสมอย่างยิ่งกับรุ่นของชุดราตรีสีม่วงสีดำและอุปกรณ์โทนสีกลางใด ๆ

หากชุดสีม่วงของคุณแสดงด้วยเฉดสีที่สดใสให้เติมเต็มด้วยเครื่องประดับจำนวนเล็กน้อย ภาพสีม่วงอาจรวมถึงเครื่องประดับเงินและทอง คุณสามารถสวมใส่ไข่มุกเป็นชุดยาวสีม่วง

รองเท้าตัวเลือกสำหรับการเลือกอุปกรณ์และรองเท้า

เดรสสีม่วงเหมาะสำหรับเรือ หากคุณหยิบรองเท้าสีม่วงตกแต่งด้วยอุปกรณ์โลหะคุณจะได้รูปลักษณ์ที่หรูหรามาก

สำหรับอากาศอบอุ่นเรือสามารถเป็นสีเบจและสำหรับคนที่เย็น - ดำ ตัวเลือกที่น่าสนใจและฟุ่มเฟือยของเรือไปยังสีม่วงพร้อม - รองเท้าซึ่งมีการพิมพ์เสือดาว, งูหรืองู สีสันสดใสของเรือเช่นรองเท้ามรกต, มะนาวหรือรองเท้าทาน้ำมันสีแดงเข้มก็มีประโยชน์มากเช่นกัน หลากหลายรุ่นที่แสดงโดยการปรากฏตัวของแพลตฟอร์ม, สาย, รูปร่างและส้นเท้าที่แตกต่างกัน, เปิดนิ้วเท้า, และอื่น ๆ

สำหรับงานปาร์ตี้ที่มีเสน่ห์แนะนำให้ใส่ชุดสีม่วงเพื่อเพิ่มแจ็คเก็ตสีทอง ชุดค๊อกเทลสีม่วงสั้นจะดูสวยงามด้วยแจ็คเก็ตหนังสีดำ เพื่อภาพที่ละเอียดอ่อนและเย้ายวนให้ผสมผสานชุดสีม่วงไลแลคกับรองเท้าสีเหลือง นอกจากนี้คุณยังสามารถกระจายภาพด้วยแพทช์สีชมพูและสีส้มเล็ก ๆ เช่นนำกระเป๋าถือสีส้มไปใส่ชุดสีม่วง

เดรสชีฟองสีม่วงพร้อมกระโปรงสั้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับร้านค้าที่หรูหราและสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับเขาคุณสามารถสวมรองเท้าแตะสีเงินสายรัดหรือปั๊มด้วยหมุด คลัทช์ที่ยอดเยี่ยมและสร้อยคอที่สง่างามจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่สดใส

ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการออกเดทหรืองานในร้านอาหารจะเป็นชุดลูกไม้ในโทนสีม่วง เราแนะนำให้คุณใส่ปั๊มสีเบจและหยิบคลัตช์สีดำ ชุดสีม่วงตกแต่งอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเข็มขัดหนังสีดำ มันมีมูลค่าเพิ่มรองเท้าสีดำและกระเป๋าถือสีดำ

ชุดยาวสง่าในโทนสีม่วงสามารถสวมใส่กับเข็มขัดบางและรองเท้าแตะตกแต่งด้วยอุปกรณ์โลหะ คลัทช์สำหรับชุดดังกล่าวสามารถตัดแต่งด้วยไข่มุก นอกจากนี้แมกซี่เดรสสีม่วงยังสามารถเติมเต็มด้วยรองเท้าแตะสีเบจบนแพลตฟอร์มและกระเป๋าถือสีช็อคโกแลต

ในการสร้างภาพที่เป็นตัวหนาและน่าจดจำเลือกรองเท้าแตะที่มีเฉดสีบานเย็นและคลัชสี่เหลี่ยมสีเหลืองสำหรับชุดราตรีสีม่วง

เมคอัพ

แต่งหน้าชุดดังกล่าวเช่นชุดสีม่วงควรเป็นธรรมชาติและสวยงามมาก

ทางเลือกที่ดีของเงาจะเป็นจานสีม่วง แต่ระวังด้วยการจับที่ไม่เหมาะสมดวงตาจะดูเหนื่อย

ลิปสติกความงามสีบลอนด์สามารถเลือกสีแดงสดใสและสาวผิวคล้ำด้วยดวงตาสดใส - สีส้มทอง

ด้านล่างเป็นภาพของ Selena Gomez ที่มีการแต่งหน้าที่เหมาะกับเดรสสีม่วง

และตัวอย่างบางส่วน)

แต่งเล็บ

ทางเลือกที่ดีคือการทำเล็บในช่วงเดียวกับชุดของคุณ คุณยังสามารถใช้เฉดสีที่คล้ายกันของสเปกตรัม - สีเขียว, สีฟ้าและสีฟ้า สำหรับทำเล็บเสริมภาพในสีม่วงได้รับอนุญาตและภาพวาดบนเล็บ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถคลุมเล็บด้วยแลคเกอร์สีม่วงสดใสและวาดเส้นลูกไม้สีขาว

ความคิดเห็น
 1. มาเรีย
  05.08.2015

  สีม่วง - ขุนนางและรวย มันเคยถูกกล่าวว่าผู้ที่เลือกสีม่วงไม่พอใจผู้หญิงของผู้ชาย การวิจัยล่าสุดได้ปฏิเสธสิ่งนี้ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะสวมชุดสีนี้!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์