ชุดราตรี

ชุดราตรีสีม่วง

ชุดราตรีสีม่วง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ความลับของการเลือก
 3. แฟชั่น
 4. การผสมผสานอย่างมีสไตล์

สีม่วงเป็นสัญลักษณ์ของภูมิปัญญาความสงบและความเงียบสงบ ดังนั้นจึงเป็นที่ต้องการของคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ชอบแสดงออกอย่างรุนแรงและมีลักษณะที่ค่อนข้างลึกลับ และหากคุณต้องการสร้างความประทับใจที่น่าประทับใจและน่าจดจำในยามเย็นขององค์กรหรืองานเลี้ยงต้อนรับแบบฆราวาสหรือกลายเป็นบุคคลสำคัญในงานแต่งงานของใครซักคนอย่าลืมสวมชุดสีม่วง

คุณสมบัติ

คุณต้องจำไว้ว่าทุกคนสามารถแต่งตัวสีม่วงในตู้เสื้อผ้าของเธอเอง นี่คือทางออกที่ท้าทายคำสั่งของแฟชั่นที่ทันสมัย มันเป็นและจะยังคงเกี่ยวข้อง อันที่จริงนี่คือคุณสมบัติหลักของสี

ในฐานะที่เป็นซ้อมแสดง, ม่วงเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงเกือบทุกคน ประเภทของรูปร่างหน้าตาไม่ได้มีบทบาทสำคัญ เครื่องแต่งกายให้ขุนนางและความโรแมนติกกับภาพลักษณ์ของคุณ หลายคนแนะนำให้คุณเลือกชุดผ้าไหมเพราะผ้าช่วยให้สีม่วงที่จะระยับในดวงอาทิตย์เล่นในเฉดสีที่แตกต่างกันทำให้คุณแตกต่างจากฝูงชนสีเทา

ชุดเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับองค์ประกอบตกแต่งต่อไปนี้:

 • คันธนู;
 • ลูกขนไก่;
 • ครุย;
 • ผ้า;
 • ริบบิ้นผ้าซาติน;
 • เลื่อม, rhinestones, ลูกปัด

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของไลแลคคือมันเน้นความงามอ่อนเยาว์ นั่นคือเหตุผลที่สาวงามควรเลือกชุดค็อกเทลในการออกแบบสีม่วงอ่อน สิ่งนี้สร้างรูปลักษณ์ที่หรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้ผ้าชีฟองหรือเสื้อถักเป็นวัสดุ

อย่างไรก็ตามอย่าคิดว่ามีเพียงคนหนุ่มสาวเท่านั้นที่สามารถใช้สีนี้

ข้อยกเว้นคือสีม่วงสดใสซึ่งเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิง

ลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อนและสีม่วงมักจะนำมาประกอบเป็นสีม่วงดังนั้นในบทความนี้เราจะดูพวกเขาทั้งหมด

ความลับของการเลือก

แน่นอนคุณไม่สามารถไปที่ร้านและเลือกชุดแรกเพียงเพราะมันเป็นสีม่วง

ในการเข้าถึงประเด็นปัญหาของการเลือกควรมีความสามารถมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยและความแตกต่าง:

 1. ชุด Lilac ดูดีที่สุดเมื่อใช้วัสดุน้ำหนักเบา ดังนั้นนักออกแบบส่วนใหญ่จึงใช้ผ้าไหมเนื้ออ่อนเมื่อตัดเย็บชุดดังกล่าว เป็นผลให้ได้รับรูปลักษณ์ที่เป็นผู้หญิงและอ่อนโยน
 2. หญิงสาวที่มีขนาดเล็กและผอมควรใส่ใจกับเอวสูงในชุดกระโปรงสีม่วง เป็นที่พึงปรารถนาที่จะเลือกชุดที่มีผ้าม่านและปล่อยให้กระโปรงฟรี แต่กระโปรงยาวที่มีความยาวตรงข้ามสามารถปกปิดรูปร่างได้
 3. สีนี้เน้นความงามแบบผิวเผินเป็นอย่างดีถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ที่หรูหราที่สุดจะถูกสร้างขึ้นบนพื้นหลังของผิวสีแทน brunettes ผมสีเข้มและผมสีน้ำตาลควรลองชุดสีขาวและม่วง
 4. ควรเน้นว่าไลแลคเป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผมสีแดงและผู้หญิงที่มีผิวขาวเนื่องจากเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะเลือกโทนสีเข้ม ในม่วงพวกเขาจะดูดี
 5. เมื่อเลือกชุดเดรสสีม่วงก็จำเป็นที่จะต้องแนบเนื้อผ้าเข้ากับใบหน้า ความผิดปกติของสีนั้นจะเน้นความไม่สมบูรณ์ของผิว ดังนั้นหากมีให้แน่ใจว่าได้นำผิวตามลำดับ

แฟชั่น

แม้ว่าสีม่วงจะค่อนข้างซับซ้อน แต่ก็ดูน่าสนใจในสไตล์ที่แตกต่างและรูปแบบของชุดราตรี ชุด Lilac สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่สุภาพหรือในทางกลับกัน มันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์เสริมที่เลือกเครื่องประดับและสำเนียง สำหรับความยาวมันขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณโดยตรง แต่จำเป็นต้องคำนึงถึงความจริงที่ว่ารุ่นสั้นค่อนข้างระดับความสำคัญของสีที่เลือก

เขียวชอุ่ม

ในงานปาร์ตี้จบการศึกษาและงานรื่นเริงอื่น ๆ เทศกาลแต่งตัวในสไตล์ของเจ้าหญิงหรือภาพเงาจะเหมาะสม ทางเลือกจะดีกว่าที่จะหยุดกับสีม่วงของสีม่วงลงไปที่สีม่วง ดังนั้นคุณจะโดดเด่นจากฝูงชน

สีอิ่มตัวอุดมไปด้วยตัวเอง แต่ด้วยความช่วยเหลือของลูกปัดคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่เสื้อท่อนบนเน้นความงามของหน้าอกหรือในทางกลับกันเลือกรูปแบบที่มีกระโปรงชีฟองหลายชั้นปุยกว่าเบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นที่ปัญหา

จริงในฤดูกาลนี้คือการไล่ระดับสี การเปลี่ยนสีอย่างราบรื่นเป็นภาพที่น่าสนใจขอบคุณที่คุณจะอยู่ในความโดดเด่น

เส้นตรง

Lilac ยังเป็นสีสำหรับนักธุรกิจหญิงนักธุรกิจ ในการแต่งกายฝักคุณจะดูรุนแรงและเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน ทดลองกับเฉดสีที่หลากหลายลองตั้งแต่มืดไปจนถึงเบาที่สุด

เพียงจำไว้ว่าพันธุ์ม่วงเข้มจะเพิ่มคุณอีกไม่กี่ปี เพื่อชดเชยผลกระทบนี้ให้ใช้โลหะมีค่าหรือหินเงาเพื่อการตกแต่ง

ผู้ที่ชื่นชอบชุดโรแมนติกมากขึ้นหรือแม้กระทั่งผู้ที่พูดตรงไปตรงมาจำเป็นต้องใส่ใจกับโมเดลด้วยการผ่าในสไตล์กรีกโดยมีด้านบนหรือด้านล่างไม่สมมาตร

เป็นลูกไม้ลายฉลุ

สีม่วงอ่อนที่เข้ากันได้ดีกับลูกไม้ มันอาจจะอยู่ในโทนของผ้าหลักหรือแตกต่างกันเล็กน้อย ที่น่าสนใจก็คือappliqués openwork หรืองานปัก การแต่งกายไม่จำเป็นต้องเจืออย่างสมบูรณ์คุณสามารถใช้เม็ดมีดได้เช่นบนเสื้อท่อนบน

นางเงือก

หากชุดราตรีแบบสั้นและแบบตรงเหมาะกับชีวิตประจำวันคุณไม่สามารถพูดถึงนางเงือกได้ สไตล์มี "หาง" เขียวชอุ่มแม้ว่าในรุ่นที่ทันสมัยจะถูกแทนที่ด้วยรถไฟยาว

กฎที่คงเส้นคงวานั้นเป็นสิ่งที่ลื่น แต่ก็มีตัวเลือกมากมายสำหรับการแสดง - การแต่งตัวการตกแต่งทุกชนิดภาพลวงตาของร่างกายที่เปลือยเปล่า Decollete สามารถเปิดและปิดด้วยแขนหรือสายรัดไหล่ ในคำพูดของนางเงือกสีของไลแลคสามารถรู้สึกได้ถึงความพิเศษ

แบบสั้น

หากเราพูดถึงการเฉลิมฉลองฤดูร้อนปาร์ตี้ในคลับหรือธีมยามค่ำในรูปแบบของยุค 50-60 มันก็คุ้มค่าที่จะอยู่กับนางแบบที่สั้นลง เฉดสีม่วงทั้งหมดมีความเหมาะสมในพวกเขา เป็นที่น่าสังเกตว่าชุดสั้นเป็นกระโปรงที่น่าสนใจเป็นหลัก นี่อาจเป็นตูตูกระโปรงเบลล์หรือหลายชั้นปุย

อย่าสูญเสียความเกี่ยวข้องของชุดมินิ พวกเขาสามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยโดยหญิงสาวที่มีขาที่สวยงามและรูปร่างที่เป็นทราย ซ่อนความงามทำไม? ทางเลือกของรุ่นยังไม่เพียงพอ: ด้วยผ้าม่านที่มีองค์ประกอบของสไตล์กรีก, ธนู, ruffles และของตกแต่งอื่น ๆ

หากคุณต้องการที่จะพุ่งเข้าสู่ยุคของสไตล์คุณสามารถเปลี่ยนสีสดใสของชุดสำหรับช่วงเวลาเหล่านั้นให้กลายเป็นสีม่วงอ่อน ๆ และใช้ลูกปัดเป็นองค์ประกอบที่สดใส

แบบจำลองสั้นด้านหน้า, ยาวด้านหลัง, ตรึงใจกับการตัดที่ผิดปกติ, รถไฟยาวและในเวลาเดียวกันด้วยขาแบบเปิด

สำหรับอิ่มและท้อง

หากคุณมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับน้ำหนักส่วนเกินหรือคุณคาดหวังว่าเด็ก แต่คุณไม่ต้องการที่จะให้สีม่วงแดงแล้วให้ความชอบกับสไตล์กรีก สไตล์นี้จะช่วยให้คุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องของรูปได้รวมถึงโฟกัสไปที่หน้าอก

หากคุณต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่บริเวณที่ถูกทำลายแล้วทางออกที่ดีที่สุดคือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกรูปตัววี คุณไม่ควรใช้อุปกรณ์เสริมมากมายคุณสามารถ จำกัด ตัวเองได้กับเข็มขัดกว้างแถบ rhinestone หรือริบบิ้นที่หรูหรา

การผสมผสานอย่างมีสไตล์

หากคุณต้องการเน้นสีม่วงในวิธีที่ดีที่สุดให้ลองผสมกับ:

 • สีม่วง;
 • ลาเวนเดอร์;
 • สีชมพู
 • มะนาว
 • พีช;
 • สีขาว;
 • มิ้นท์;
 • เงิน

เมื่อใช้ร่วมกับสีน้ำเงินคุณสามารถสร้างการไล่ระดับสีที่ผิดปกติได้

บางครั้งการแต่งกายใช้การดัดแปลงที่เรียกว่า - สีที่เกี่ยวข้องกับเฉดสีที่มีสีเดียวกัน ดังนั้นไลแลคม่วงและลาเวนเดอร์จะดูน่าตื่นตาตื่นใจด้วยกัน

แต่ก็ยังบ่อยที่สุดคุณสามารถเห็นการรวมกันของสีขาวและม่วง มันดูน่าตื่นเต้น

ในช่วงอากาศเย็นภายใต้ชุดไลแลคให้เลือกคาร์ดิแกนของสีใดก็ได้ที่ระบุ หากเป้าหมายของคุณดูเข้มงวดและรอบคอบเสื้อแจ็คเก็ตควรเป็นสีน้ำเงินเข้ม

ปัญหาของรองเท้าก็มีความสำคัญเช่นกัน ในฐานะที่แสดงการปฏิบัติรองเท้าแตะหรือรองเท้าเหมาะสำหรับชุดม่วง แต่ควรเป็นสีเงิน รองเท้าทองคำที่มีหมุดจะสร้างรูปลักษณ์ที่เคร่งขรึมไม่น้อย

หากคุณไม่ชอบรองเท้าเงา ๆ ให้หยุดเลือกรองเท้าสีเทาสีขาวสีเบจหรือเหล็ก

อย่างที่คุณเห็นชุดราตรีสีม่วงดั้งเดิมสามารถเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานปาร์ตี้องค์กรงานวันเกิดหรือแม้แต่งานแต่งงาน แน่นอนว่าไม่ใช่ในบทบาทของเจ้าสาว แต่เป็นแฟนของเธอ แม้ว่าจะไม่มีใครห้ามให้คุณทดลองแม้แต่ในชุดแต่งงานก็เล่นบนร่มเงา สีม่วงควรเติมเต็มคุณและไม่ได้มีบทบาทที่โดดเด่น

การเลือกเฉดสีที่เหมาะสมเสริมด้วยการแต่งหน้าของสีชมพูหรือสีม่วงเข้ม การแก้ปัญหาดังกล่าวไม่ได้ใช้ในชีวิตประจำวันซึ่งหมายความว่าคุณจะทำให้ผู้อื่นประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน และยิ่งกว่าเชิงบวก

ความคิดเห็น
 1. ตาเตียนา
  29.07.2015

  ชุด Lilac มีความสวยงามและสวยงามในฤดูใบไม้ผลิ พวกเขามีลักษณะม่วงจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผ้าที่มีการปรับ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์