ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีทำความสะอาดเสื้อหนังแกะที่บ้าน?

วิธีทำความสะอาดเสื้อหนังแกะที่บ้าน?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. กฎระเบียบ
 2. เราพิจารณาสี
 3. วิธี
 4. ต้องทำความสะอาดอะไร
 5. ขจัดคราบสกปรก
 6. เราทำความสะอาดขน
 7. เคล็ดลับการดูแล

เสื้อหนังแกะเป็นแจ๊กเก็ตที่นิยมมากสำหรับฤดูหนาว มันดึงดูดความสนใจด้วยความสะดวกสบายความอบอุ่นและรูปลักษณ์ที่สวยงาม ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือมันสามารถสกปรกได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถใช้บริการซักแห้ง แต่มีหลายวิธีที่ให้คุณทำหนังแกะทำความสะอาดคุณภาพสูงด้วยตัวเอง

กฎระเบียบ

ในการทำความสะอาดหนังแกะที่บ้านและในเวลาเดียวกันเพื่อไม่ให้เสียผลิตภัณฑ์คุณต้องเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนจากวัสดุบางชนิด เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้ใช้เครื่องมือกับส่วนที่มองไม่เห็นของผลิตภัณฑ์

เสื้อหนังแกะจะต้องวางในแนวนอนบนพื้นผิวเรียบ ทางเลือกที่ดีคือตาราง ควรใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่ามีแสงสว่างที่ดีเพื่อให้ได้ภาพที่ดีในทุกพื้นที่ที่ปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์

หนังแกะหนังกลับเก่าจะอัปเดต ทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ รุ่นหนังนี้สามารถทำความสะอาดได้โดยใช้การเยียวยาที่บ้าน สิ่งที่ทำจากหนังเทียมที่บ้านสามารถทำความสะอาดด้วยแอมโมเนีย เสื้อโค้ทหนังแกะสามารถทำจากวัสดุอื่นเพื่อทำความสะอาดซึ่งจำเป็นต้องใช้วิธีพิเศษ

ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการกำจัดมลพิษจากหุ่นจำลองที่ตกแต่งด้วยขนสัตว์ คุณควรทำความคุ้นเคยกับวิธีการทำขนสัตว์และทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ก่อน

ห้ามใช้หนังแกะโดยเด็ดขาดให้แห้งใกล้กับอุปกรณ์ทำความร้อนหรือใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นเครื่องเป่าผมหรือเตารีด ทางออกที่ดีที่สุดคือการทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งในห้องที่มีการระบายอากาศในขณะที่ควรวางเสื้อโค้ทหนังแกะไว้ในแนวตั้งโดยใช้ที่แขวน

มันสำคัญมากก่อนที่คุณจะทำความสะอาดหนังแกะด้วยตัวเอง อ่านฉลากทั้งหมดอย่างระมัดระวังบนเสื้อผ้า. มีความจำเป็นต้องสร้างบนวัสดุที่สิ่งนั้นถูกเย็บเมื่อเลือกสารทำความสะอาดและวิธีการทำความสะอาด ตัวอย่างเช่นการทำความสะอาดแบบแห้งมากเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์หนังกลับ สำหรับเสื้อหนังแกะที่มีการเคลือบด้วยเลเซอร์การทำความสะอาดแบบเปียกเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับรุ่นหนังสามารถใช้ตัวเลือกใดก็ได้

หมายถึงการทำความสะอาดหนังแกะไม่ควรนำไปใช้กับเว็บไซต์ที่มีการปนเปื้อนทันที ก่อนอื่นคุณสามารถตรวจสอบพื้นที่เล็ก ๆ หากเครื่องมือที่เลือกเอาคราบออกไปสามารถใช้รักษาพื้นผิวทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้

ห้ามล้างหนังแกะจากหนังแท้หรือหนังเทียมรวมทั้งหนังกลับในเครื่องพิมพ์ดีด สิ่งนี้อาจส่งผลเสียต่อความน่าดึงดูดของผลิตภัณฑ์รวมถึงลดขนาด ตัววัสดุเองจะแข็งแรงและน่าเบื่อ

หากคุณตกอยู่ในหนังแกะใต้สายฝนคุณต้องแขวนมันไว้ในที่แขวนแล้วปล่อยให้แห้งสนิทในห้องห่างจากอุปกรณ์ทำความร้อน

เมื่อสิ้นสุดฤดูหนาวจำเป็นต้องสร้างสภาพการเก็บรักษาที่สะดวกสบายสำหรับเสื้อโค้ท ห้ามมิให้บรรจุหีบห่อในถุงที่ทำจากวัสดุเทียมอย่างเคร่งครัด. ทางออกที่ดีที่สุดคือผ้าฝ้าย นอกจากนี้อาจเป็นวัยรุ่นของลาเวนเดอร์

เราพิจารณาสี

เมื่อเลือกวิธีการและสารทำความสะอาดหนังแกะที่บ้านควรพิจารณาสีของมันเพื่อไม่ให้เสียผลิตภัณฑ์

ควรทำความสะอาดโมเดลไฟเป็นประจำเพื่อไม่ให้เสียรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ในการทำความสะอาดโมเดลสีขาวคุณสามารถใช้สารละลายที่มีแอมโมเนียหนึ่งช้อนชาเจือจางในน้ำธรรมดาหนึ่งช้อนชาหรือสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 3% ก่อนอื่นคุณต้องกำจัดฝุ่นซึ่งเป็นผ้าชุบน้ำยาแก้ปัญหาประมวลผลพื้นผิวของสิ่งต่าง ๆ หลังจากขั้นตอนการเช็ดพื้นผิวด้วยฟองน้ำชื้นและปล่อยให้แห้งสนิท

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเจือจางโซดาหนึ่งช้อนชาในนมอุ่นหนึ่งแก้ว ไม้กวาดจุ่มลงในสารละลายที่มีผ้าอนามัยแบบสอดชุบสารละลาย หลังจากทำความสะอาดให้กำจัดสิ่งตกค้างด้วยผ้ากอซชุบน้ำส้มสายชูก่อนหน้านี้

เพื่อกำจัดจุดสีเหลืองคุณสามารถใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 200 มิลลิลิตรของน้ำจะต้องเปอร์ออกไซด์หนึ่งช้อนชา วิธีนี้ควรเช็ดคราบสกปรกอย่างระมัดระวัง

ผู้หญิงแฟชั่นหลายคนชอบเฉดสีเข้มเพราะเสื้อโค้ทหนังแกะสีดำหรือสีน้ำตาลเป็นประโยชน์มากกว่า แต่แม้กระทั่งโทนสีเข้มก็ไม่สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์จากมลพิษซึ่งสามารถมองเห็นได้

ในการทำความสะอาดเสื้อหนังแกะสีเข้มคุณสามารถใช้วิธีแก้ปัญหาง่ายๆประกอบด้วยแก้วน้ำหนึ่งช้อนโต๊ะกรดออกซาลิกและโซดาสองช้อนโต๊ะ ส่วนประกอบทั้งหมดจะต้องผสมให้ทั่วและนำไปใช้กับฟองน้ำบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ หลังจากการอบแห้งจะมีการเคลือบสีขาวบนเสื้อหนังแกะซึ่งจะต้องเอาออกด้วยฟองน้ำชื้น

วิธี

เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกใด ๆ บนเสื้อหนังแกะห้ามล้างโดยเด็ดขาด เธอสามารถทำให้เสียอย่างสมบูรณ์ ที่บ้านคุณสามารถใช้วิธีการทำความสะอาดสองวิธี: แบบเปียกและแบบแห้ง

ซักแห้ง

ผลิตภัณฑ์หนังกลับดึงดูดความสนใจด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราและสง่างาม มันดูหรูหราและมีราคาแพง ด้วยการสึกหรอบ่อย ๆ หนังกลับจะสูญเสียความนุ่ม หนังแกะหนังนิ่มต้องการการดูแลอย่างระมัดระวังและซักแห้งทุกวัน

สามารถทำความสะอาดได้ด้วยเกลือ มันจะคืนหนังกลับที่นิ่มและกำจัดจุดเล็ก ๆ

ควรวางผลิตภัณฑ์ในแนวนอนวางเกลือลงบนที่ปนเปื้อนถูด้วยมือเบา ๆ โดยไม่ต้องใช้แรงมากหรือด้วยความช่วยเหลือของแปรงยาง การเคลื่อนไหวของแสงจะป้องกันความเสียหายของวัสดุ หลังจากทำความสะอาดเกลือควรลบออกจากพื้นผิวด้วยฟองน้ำแห้ง

เสื้อหนังไม่สามารถทำความสะอาดด้วยเกลือเพราะนี่หมายถึงการสัมผัสกับผิวหนังไม่เพียง แต่ทำให้คราบน่าเกลียด แต่ยังสามารถเปลี่ยนสีของมัน

ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกหนักหรือคราบไขมันบนเสื้อหนังคุณสามารถใช้วิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:

 • semolina พื้นที่ที่ปนเปื้อนทั้งหมดของผลิตภัณฑ์จะต้องโรยด้วยล่อ ถัดไปคุณต้องสวมถุงมือผ้าและถูพื้นที่ที่มีมลพิษดี การเคลื่อนไหวทั้งหมดจะต้องทำจากขอบของจุดไปที่ศูนย์ของพวกเขา หลังจากทำความสะอาดคราบสกปรกคุณควรทำความสะอาดพื้นผิวทั้งหมดและคุณสามารถใช้แปรงแข็งหรือกระดาษทรายละเอียด แทนที่จะใช้เซมาลิน่าคุณสามารถใช้แป้งได้
 • น้ำมันเบนซิน. การขจัดคราบไขมันด้วยน้ำมันเบนซินเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่สุด มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะใช้ผ้าจากผ้าใบและแช่ในน้ำมันเบนซินหลังจากที่มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะถูด้วยคราบมันเยิ้ม แต่เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับทำความสะอาดเสื้อโค้ตในสีเข้ม
 • แป้งขนมปังแห้ง. ช่วยให้คุณกำจัดพื้นที่ที่มีมลพิษเล็กน้อย ขนแกะควรวางในแนวนอนและเริ่มทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ด้วยเปลือกขนมปัง หลังจากขั้นตอนนี้เศษขนมปังสามารถลบออกได้ด้วยแปรงขนอ่อน
 • ผงฟัน. เครื่องมือนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดคอหรือสถานที่เลี่ยนในพื้นที่กระเป๋า ในการใช้ผงฟันบนผลิตภัณฑ์คุณต้องใช้แปรงยาง

เปียก

วิธีการทำความสะอาดแบบเปียกเหมาะสำหรับเสื้อโค้ตเคลือบหรือตัวเลือกหนัง มันมีประสิทธิภาพมากในการกำจัดสิ่งสกปรกหนัก

วิธีหลัก:

 • เคลือบสีขาวสามารถทำความสะอาดได้ด้วยสารละลาย จากไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และแอมโมเนีย ในการสร้างส่วนผสมคุณต้องใช้น้ำอุ่น 1 แก้วเติมแอมโมเนีย 1 ช้อนชาและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 1 ช้อนชา ส่วนประกอบทั้งหมดควรผสมกัน หมายความว่ามันคุ้มค่าที่จะวางบนจุดโดยใช้ฟองน้ำนุ่ม ควรดำเนินการประมวลผลก่อนที่จะลบจุดรวมถึงการคืนค่าสีขาวเหมือนหิมะ
 • ทางเลือกที่ดีที่สุดในการกำจัดมลภาวะที่รุนแรงคือ สารแอมโมเนีย มันจะต้องเจือจางด้วยน้ำในอัตราส่วน 4: 1 การแก้ปัญหาคือลูบเบา ๆ ลงในผลิตภัณฑ์โดยใช้ฟองน้ำนุ่ม หลังจากลบคราบออกแล้วสารละลายที่เหลือควรถอดออกอย่างรวดเร็วด้วยฟองน้ำที่ชุบน้ำ หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดแล้วจะคุ้มค่ากับการเช็ดผลิตภัณฑ์ด้วยฟองน้ำแห้ง
 • นมและโซดา ก่อนทำความสะอาดจำเป็นต้องกำจัดฝุ่นด้วยแปรงปกติ ในการเตรียมสารละลายจะต้องใช้นม 200 มล. และโซดา 10 กรัม สำหรับการประมวลผลหนังแกะต้องใช้แผ่น wadded พวกเขาต้องแช่ในสารละลายเพื่อจัดการคราบไขมัน เมื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกควรใช้แผ่นสำลีที่สะอาดแล้วทิ้งคราบสกปรกไปแล้ว หลังจากทำความสะอาดแล้วคุณจะต้องเช็ดขนแกะด้วยผ้านุ่มเพิ่มเติมก่อนโดยแช่ในน้ำส้มสายชูและน้ำ หลังจากสถานที่ล้างมีความจำเป็นต้องเช็ดนอกเหนือไปจากฟองน้ำแห้ง
 • การรวมกันของการแก้ปัญหาสบู่และแอมโมเนีย มักใช้เมื่อทำความสะอาดพื้นผิวของหนังแกะ ในการเตรียมสารละลายคุณจะต้องใช้น้ำอุ่นหนึ่งแก้วแอมโมเนีย 5 มล. และแชมพู 10 มล. สำหรับการทำความสะอาดเสื้อหนังแกะจำเป็นต้องใช้ฟองน้ำเนื้อนุ่ม วิธีการแก้ปัญหาจะต้องได้รับการรักษาไซต์ที่ปนเปื้อนทั้งหมด โซลูชันนี้ใช้สำหรับการประมวลผลหลักของผลิตภัณฑ์ จากนั้นคุณต้องใช้เครื่องมืออื่นที่ประกอบด้วยบอแรกซ์ 5 มล. แอมโมเนีย 15 มล. กลีเซอรีน 20 มล. และน้ำ 500 มล. โซลูชันนี้ยอดเยี่ยมสำหรับการรักษาพื้นผิวทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ เมื่อทำความสะอาดเสื้อหนังแกะเสร็จแล้วก็ควรแขวนไว้บนไม้แขวนเสื้อจนกว่าจะแห้งสนิท

ต้องทำความสะอาดอะไร

ในการทำความสะอาดเสื้อหนังแกะจากมลภาวะต่าง ๆ ด้วยตัวคุณเองคุณควรใช้วิธีรักษาที่บ้าน ในการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ถูกต้องคุณต้องผลักออกจากวัสดุ

ผลิตภัณฑ์จากหนังเทียมสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างสบู่ จะต้องวางเสื้อขนแกะในแนวนอน เช็ดผ้าในน้ำสบู่และเช็ดพื้นผิวทั้งหมด ในการกำจัดโฟมส่วนเกินคุณจะต้องใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ

หลังจากทำตามขั้นตอนคุณจะต้องซับผลิตภัณฑ์ด้วยผ้าขนหนูกระดาษเพราะจะช่วยขจัดความชื้นและทิ้งเสื้อหนังแกะไว้ที่อุณหภูมิห้องจนแห้งสนิท

หากต้องการทำให้แห้งเร็วคุณสามารถใช้เครื่องกำเนิดไอน้ำที่ป้อนไอพ่นของไอน้ำแห้งภายใต้ความกดดัน อย่าใช้เครื่องนึ่งเนื่องจากอุปกรณ์นี้สร้างไอน้ำเปียก

เสื้อหนังแกะที่ทำจากหนังแท้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้หลายวิธี เพื่อขจัดความมันหรือรอยถลอกการใช้งานจึงสมบูรณ์แบบ แอมโมเนียและผงฟัน สารเหล่านี้ถูกผสมในสัดส่วนที่เท่ากัน การใช้แปรงสีฟันหมายถึงจะต้องนำไปใช้กับสถานที่ที่ปนเปื้อน

หากผิวหนังสูญเสียความเงางามไปแล้วก็สามารถเช็ดด้วยกลีเซอรีนได้

ขจัดคราบสกปรก

เสื้อหนังแกะต้องมีการทำความสะอาดเป็นประจำและทั่วถึง แต่สิ่งนี้อาจไม่ได้ป้องกันผลิตภัณฑ์จากการก่อตัวของเครื่องหมายที่ยากต่อการถอดออก สิ่งที่ค้างสามารถคืนค่าลักษณะเดิมโดยใช้วิธีการต่าง ๆ

ในการขจัดคราบมันออกจากเสื้อหนังแกะคุณต้องเลือกวิธีการรักษาที่ถูกต้อง ทางเลือกของเขาขึ้นอยู่กับวัสดุของผลิตภัณฑ์

บางครั้งเฉพาะสเปรย์หรือสเปรย์พิเศษช่วยกำจัดคราบไขมัน แต่คุณสามารถลองแก้ไขที่บ้านได้

ในการทำความสะอาดเสื้อหนังแกะเทียมจากไวน์หรือสิ่งสกปรกคุณสามารถใช้:

 • แป้ง มันควรจะโรยบนรอยเปื้อนและทิ้งไว้เป็นเวลาห้าชั่วโมง หลังจากถอดดูดซับด้วยเครื่องดูดฝุ่นหรือแปรง
 • สารแอมโมเนียจำเป็นต้องเตรียมน้ำสบู่ที่อุณหภูมิประมาณ 30 องศาและเติมแอมโมเนียลงไป 10 หยด ชุบสำลีในสารละลายและทำความสะอาดด้วยคราบ หลังจากทำความสะอาดเช็ดที่นี่ด้วยโฟมยางและซับด้วยกระดาษชำระ
 • น้ำประสานทอง ในการสร้างวิธีการแก้ปัญหาคุณจะต้องบอแรกซ์หนึ่งบอแรกซ์กลีเซอรีนและแอมโมเนีย 10 มล. และน้ำบางส่วน รอยเปื้อนจะต้องเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำยาแล้วเช็ดให้แห้ง
 • น้ำมันสน สารนี้เหมาะสำหรับการขจัดคราบปากแข็ง
 • เพื่อกำจัดคราบบนเสื้อหนังแกะธรรมชาติคุณสามารถใช้เซโมลินาแป้งมันฝรั่งกับน้ำมันเบนซินนมกับโซดาเปลือกขนมปังขาวหรือแป้งข้าวโพด

เราทำความสะอาดขน

ขนแจ๊กเก็ตขนจะต้องทำความสะอาดแยกต่างหาก คุณสามารถใช้วิธีการต่างๆที่พิสูจน์แล้ว:

 • บนฟองน้ำคุณจำเป็นต้องเทน้ำมะนาวเล็กน้อยและนำไปใช้กับขนอย่างระมัดระวัง หลังจากทำความสะอาดขนควรหวีโดยใช้หวีธรรมดา
 • แชมพูแมวควรเจือจางลงในน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เกิดโฟม ควรใช้โฟมกับขนด้วยฟองน้ำและรอห้านาที หลังจากขั้นตอนการล้างออกด้วยน้ำ
 • ในการกำจัดคราบมันหรือคราบเปื้อนที่มีคราบสกปรกสูงชอล์กจึงเหมาะอย่างยิ่ง ทางเลือกที่ดีคือแป้งเด็ก ควรทาแป้งฝุ่นลงบนขนทิ้งไว้ประมาณสองสามนาทีแล้วใช้แปรงปัดเบา ๆ
 • ทรายหรือรำข้าวสาลีเป็นวิธีการที่ใช้บ่อยในการฟื้นฟูความน่าดึงดูดของขน ก่อนอื่นคุณต้องอุ่นพวกมันให้ดีในแผ่นเหล็กแล้วถูลงในแผ่นขน หลังจากทำความสะอาดแล้วควรถอดแปรงออกด้วยแปรงแข็ง
 • สำหรับการทำความสะอาดคอของขนธรรมชาติแก้ปัญหาที่เหมาะสมของน้ำน้ำส้มสายชูและแอลกอฮอล์ ส่วนประกอบทั้งหมดจะต้องดำเนินการในสัดส่วนที่เท่ากัน ควรใช้ผลิตภัณฑ์กับขนด้วยฟองน้ำธรรมดาหลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดกำจัดสิ่งตกค้างโดยการเช็ดคอด้วยผ้าแห้ง
 • ส่วนผสมของแป้งและน้ำมันเบนซินเหมาะอย่างยิ่งที่จะคืนรูปลักษณ์เดิมของขน มันควรจะนำไปใช้กับขนและให้เวลาแห้งสนิท หลังจากนั้นควรนำแปรงที่เหลือออกจากส่วนผสมโดยใช้แปรง
 • เพื่อขจัดคราบสกปรกบนขนปลอกคอสารละลายของเกลือและแอมโมเนียเหมาะสม ในการเตรียมมันคุณจะต้องใช้เกลือ 30 กรัมและแอมโมเนีย 4 มล. ในน้ำครึ่งลิตร หลังจากแปรรูปผลิตภัณฑ์แล้วควรใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ

เสื้อหนังแกะด้านในมักแสดงด้วยขนแกะสีขาว ในการทำความสะอาดอย่างละเอียดคุณจำเป็นต้องนำแป้งมันฝรั่งและขนพรมโรยให้ทั่วจากนั้นฉีดด้วยน้ำสบู่ ผลที่ได้คือมวลในลักษณะที่คล้ายกับแป้ง

ควรกระจายให้ทั่วทั้งผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอและทิ้งให้แห้งสนิท จากนั้นลบออกจากผลิตภัณฑ์ด้วยแปรงหรือเครื่องดูดฝุ่น

สำหรับการทำความสะอาดหนังแกะชั้นบาง ๆ จะเพียงพอที่จะใช้สารละลายแอมโมเนียและสบู่ การคืนความขาวของขนจะช่วยแก้ปัญหา ได้แก่ นม 200 มล. และแอมโมเนียเหลว 1 ช้อนชา

เคล็ดลับการดูแล

เพื่อให้เสื้อโค้ทหนังแกะยังคงปรากฏตัวเป็นเวลานานคุณควรทำตามเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ:

 • หากมีคราบสดปรากฏบนเสื้อหนังแกะควรทำความสะอาดโดยเร็วที่สุด
 • อย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดใหม่พร้อมกันบนพื้นผิวทั้งหมด มีความจำเป็นต้องทำการทดสอบในสถานที่ที่ไม่เด่น มันเป็นไปได้ที่จะใช้สำหรับการทดสอบตะเข็บจากด้านตะเข็บ คุณควรรอให้สารละลายแห้งสนิทจากนั้นตรวจดูว่ามันมีผลกับวัสดุอย่างไร
 • วิธีการอบแห้งที่ยอดเยี่ยมเป็นไปตามธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ควรแขวนบนไม้แขวนและวางไว้ในห้องที่มีอากาศถ่ายเท ห้ามมิให้ใช้เครื่องทำความร้อนหรือเครื่องเป่าผมในการอบแห้ง
 • ฝาปิดผ้าธรรมชาติเหมาะสำหรับเก็บเสื้อโค้ท
 • การทำความสะอาดขนควรทำแยกต่างหากโดยใช้วิธีการทำความสะอาดอื่น ๆ
 • ควรหลีกเลี่ยงความชื้นไม่แนะนำให้น้ำเข้าสู่ผิวของหนังแกะ หากเกิดเหตุการณ์นี้มันควรจะแห้งดี หลังการอบแห้งควรยืดมือด้วยความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้แข็ง
 • เพื่อเพิ่มความเงางามให้กับผลิตภัณฑ์กลีเซอรีนเป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยม
 • หลังการเก็บรักษาแนะนำให้ใช้เสื้อโค้ทหนังแกะทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นติดตั้งหัวดูดแบบอ่อน
 • ห้ามล้างอย่างเด็ดขาด

สูตรง่ายๆและคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาดเสื้อหนังแกะที่บ้านดูวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์