ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีการทำความสะอาดเสื้อขนสัตว์ mouton ที่บ้าน?

วิธีการทำความสะอาดเสื้อขนสัตว์ mouton ที่บ้าน?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. จะรีเฟรชผลิตภัณฑ์อย่างไร
 2. การดูแลขนสีเข้ม
 3. ดูแลขนอ่อน
 4. เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์
 5. ฉันสามารถใช้เครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ตัวแทนหลายคนของเพศที่เป็นธรรมเลือกเสื้อคลุมขนสัตว์จากผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนแกะมีน้ำหนักเบาและรักษาความร้อนได้ดี ก่อนที่คุณจะถอดเสื้อโค้ทขนสัตว์ Mouton สำหรับการจัดเก็บในช่วงฤดูร้อนคุณควรใส่เสื้อโค้ทเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ดั้งเดิม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะส่งผ่านแจ๊กเก็ตในการซักแห้งดังนั้นคุณต้องรับมือด้วยตัวเอง

จะรีเฟรชผลิตภัณฑ์อย่างไร

สำหรับการจัดเก็บระยะยาวในตู้เสื้อผ้าแจ๊กเก็ตปกคลุมไปด้วยฝุ่นละอองเศษเล็ก ๆ ก่อนที่จะสวมเสื้อโค้ทขนสัตว์คุณต้องทำให้มันสดชื่นขึ้น - ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์จะถูกเขย่าหรือกระแทกด้วยฝุ่นพรม ทำให้ผลิตภัณฑ์สดโดยใช้เครื่องดูดฝุ่น อุปกรณ์ถูกกำหนดค่าสำหรับพลังงานขั้นต่ำ เป็นสิ่งสำคัญที่หัวฉีดสะอาดมิฉะนั้นเสื้อขนสัตว์จะสกปรกมากขึ้น

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำจัดฝุ่น, วิลลี่หลวม - แปรงที่เหนียวสำหรับผมสัตว์หรือโรลเลอร์สำหรับเสื้อผ้า เขามีเทปกาวที่จะดึงดูดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในขน

อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างเท่าเทียมกันเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดเก็บที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์แล้วปัญหาเกี่ยวกับการดำเนินการต่อไปจะน้อยกว่ามาก ตามกฎแล้วขอแนะนำให้เก็บแจ๊กเก็ตใด ๆ ไว้ในกล่อง สิ่งนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงฝุ่นและสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ เพื่อขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่มีประโยชน์ กาแฟบด ขวดขนาดเล็กสามารถใส่ในกรณีพร้อมกับเสื้อคลุมขนสัตว์

การดูแลขนสีเข้ม

ในการทำความสะอาดเสื้อคลุมขนสัตว์จาก muton คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือราคาแพง - ทุกอย่างที่คุณต้องการมีอยู่ในบ้านของแม่บ้าน วิธีทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ที่มีขนสีเข้มมีดังนี้:

 • น้ำส้มสายชูสามารถจัดการกับคราบปากแข็งได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันผสมกับแอลกอฮอล์และน้ำในอัตราส่วน 1: 1: 1 หลังจากนั้นแปรงจุ่มลงในสารละลายและหวีผม ในตอนท้ายของขั้นตอนขนเปียกด้วยผ้าเช็ดปากแห้งและแจ๊กเก็ตถูกวางไว้บนที่แขวนสำหรับการอบแห้ง
 • แอมโมเนียจะกำจัดสิ่งสกปรกที่ปากแข็ง แอลกอฮอล์ผสมกับน้ำในอัตราส่วน 1: 4 แผ่นสำลีจุ่มลงในสารละลายแล้วบีบออกและเช็ดพื้นผิวของเสื้อขนสัตว์
 • เครื่องกำเนิดไอน้ำจะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขจัดมลพิษเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ถูกแขวนไว้บนไม้แขวนเสื้อหรือนางแบบตัดเย็บและได้รับการอบด้วยไอน้ำ - อุปกรณ์ควรทำงานอย่าง จำกัด และไม่ควรสัมผัสงีบ

มีแปรงพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนสัตว์ ด้วยคุณสามารถกำจัดมลพิษได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เวลามาก ก่อนที่จะทำการตอกเสาเข็มรอให้สิ่งสกปรกแห้งมิฉะนั้นมันจะถูไปทั่วขน หากคราบไม่ได้ถูกลบออกโดยการเกาแบบง่าย ๆ ควรใช้น้ำยาล้างคราบที่อ่อนแอกับบริเวณที่ปนเปื้อน Vanish. หลังการรักษาด้วยสารละลายกองจะถูกหวีอีกครั้งด้วยแปรง

เครื่องมือนี้จะทำการกำจัดคราบที่ละเอียดอ่อนและขนจะอ่อนลง

ดูแลขนอ่อน

เสื้อคลุมขนสัตว์เนื้อนิ่มสีอ่อนดูแพงให้ความซับซ้อนและเสน่ห์แก่เจ้าของ เพื่อดูแลผลิตภัณฑ์ที่บ้านสามารถเป็นดังนี้:

 • น้ำยาล้างสบู่ใช้ขจัดคราบสกปรก น้ำอุ่นจะถูกเทลงในอ่างสบู่เหลวจะถูกละลายในนั้นและนำไปสู่การก่อตัวของโฟม มันกระจายไปทั่วขนและทิ้งไว้สักพัก หลังจากการทำให้แห้งกองจะถูกหวีและเสื้อคลุมขนสัตว์จะถูกวางในที่อากาศถ่ายเทได้ดี
 • แป้งมันฝรั่งดูดซับการปนเปื้อนใด ๆ แพร่กระจายเสื้อคลุมขนสัตว์บนพื้นผิวที่มั่นคงและโรยด้วยแป้งมันถูลงในผลิตภัณฑ์ที่มีการเคลื่อนไหวการนวด เมื่อแป้งมืดลงเสื้อขนสัตว์จะถูกเขย่า การดำเนินการซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกระทั่งแป้งหยุดมืดลง
 • กำจัดความเหลืองของขนจะช่วยให้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เพอร์ออกไซด์ 1 ช้อนชาผสมกับโซดาและน้ำ 3 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากันและทาให้ขนสัตว์โดยใช้ผ้าสะอาดหรือแปรง หลังจากนั้นสองสามนาทีกองก็จะถูกหวี
 • มีประสิทธิภาพ แต่ก็เป็นวิธีที่มีความเสี่ยงเช่นกันคือลอกด้วยแป้งและน้ำมันเบนซิน ของพวกเขาเตรียมข้าวต้มและวางไว้ในพื้นที่ที่ปนเปื้อน ขนจะถูกหวีเพื่อลบส่วนผสม, ขนเสื้อถูกนำไปที่อากาศบริสุทธิ์เพื่อกำจัดกลิ่นของน้ำมันเบนซิน ก่อนที่จะทำความสะอาดน้ำมันเบนซินจะถูกนำไปใช้กับบริเวณที่มองไม่เห็นของผลิตภัณฑ์ - หากมีปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นจะเป็นการดีกว่าที่จะละทิ้งวิธีนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการขนเสื้อขนอ่อน

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะดูแลขนแกะ muton แต่คุณต้องปฏิบัติตามกฎบางอย่าง:

 • อย่าทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งด้วยเครื่องเป่าผมหรือใกล้เครื่องทำความร้อน เสื้อขนสัตว์ควรแห้งตามธรรมชาติบนไม้แขวนเสื้อในห้องที่มีการระบายอากาศ
 • แจ๊กเก็ตไม่ควรทำความสะอาดบ่อยเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ไม่มีการปนเปื้อนที่มองเห็นได้ เป็นการดีที่สุดที่จะรีสอร์ตทำความสะอาดปีละครั้ง
 • หลังจากทำความสะอาดเสื้อโค้ทขนสัตว์ขนแปรงด้วยแปรงแข็งไปในทิศทางของการเติบโตของ villi เพื่อให้รูปร่างและปริมาณเดียวกัน
 • แอลกอฮอล์และน้ำส้มสายชูก่อนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จะต้องเจือจาง - ในรูปแบบที่บริสุทธิ์สารจะมีผลกระทบทางลบต่อเสื้อขนสัตว์

ในระหว่างการทำงานของเสื้อผ้าด้านนอกไม่เพียง แต่ส่วนที่ทำจากขนสัตว์จะสกปรก แต่ยังรวมถึงซับในด้วย ถ้ามันไม่หลุดออกมามันจะถูด้วยฟองน้ำชุบน้ำสบู่และเช็ดด้วยผ้าเช็ดปาก

ซับที่ถอดออกได้นั้นจะถูกซักด้วยสบู่อุ่น ๆ ล้างแห้งและรีดด้วยผ้าอุ่น ๆ ตามปกติ

ฉันสามารถใช้เครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

เจ้าของเสื้อโค้ตของ Mouton ธรรมชาติมักสงสัยว่าคุณสามารถล้างผลิตภัณฑ์ขนสัตว์ในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่ ไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้อย่างแน่นอน แม้ว่าในเครื่องพิมพ์ดีดจะมีการตั้งโหมดการซักที่ละเอียดอ่อนหลังจากนั้นขั้นตอนขนเสื้อจะเริ่มจางหายไป แต่ขนจะคลานออกไป การซักอัตโนมัติในเครื่องจะทำให้ outerwear จะนั่งบนขนาด 1-2 หากผลิตภัณฑ์ได้รับความชื้นจำนวนมากขนจะจางและแข็งตัวและขนจะเสียรูป การประมวลผลผลิตภัณฑ์ในเครื่องซักผ้าอาจทำให้เครื่องทำงานผิดปกติได้ ขนเสื้อภายใต้อิทธิพลของความชื้นเป็นภาระอย่างมีนัยสำคัญ - ด้วยเครื่องกลองน้ำหนักก็ไม่สามารถรับมือ

ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับเครื่องใช้ในครัวเรือนและผลิตภัณฑ์ขนสัตว์ที่มีราคาแพง และในรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาดเสื้อโค้ทขนสัตว์ mouton ที่บ้านโดยปราศจากอคติต่อรูปลักษณ์ของมันวิดีโอดังต่อไปนี้จะบอก

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์