ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนังกลับบ้าน

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนังกลับบ้าน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. การเยียวยาชาวบ้าน
 2. เป็นไปได้ไหมที่จะล้าง?
 3. วิธีทำความสะอาดหนังกลับแบบนิ่ม
 4. การอบแห้ง
 5. ดูแลกฎกติกา

กระเป๋าที่ทำจากหนังกลับมักจะเป็นสินค้าที่มีราคาแพงและมีคุณภาพสูงและมีเฉดสีสวยงามหลากหลาย ดังนั้นอุปกรณ์เสริมจากวัสดุนี้จึงเป็นที่นิยมในโลกแฟชั่น เพศที่ยุติธรรมมีความสุขที่จะได้รับถุงของแผนดังกล่าวและได้รับความสุขอย่างมากจากการเป็นเจ้าของสิ่งที่น่าสนใจในขณะที่ไม่ได้คิดว่าจะดูแลมันอย่างไร

ในถุงเท้าหนังกลับมีความแข็งแรงและทนทาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ใด ๆ จะกลายเป็นมลพิษและสูญเสียลักษณะที่ปรากฏ น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่มีโอกาสได้เยี่ยมชมร้านซักแห้งซึ่งผู้เชี่ยวชาญจะแก้ปัญหาใด ๆ ดังนั้นจึงมีวิธีการยอดนิยมและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการทดสอบตามเวลามา

การเยียวยาชาวบ้าน

สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกเล็กน้อยด้วยแปรงพิเศษ ควรซื้อก่อนซื้อจากหนังนิ่มเพราะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำจัดคราบต่างๆ มันทำจากยางและบางครั้งก็มีขนแปรงโลหะหรือขนแปรงปกติ

มันเป็นที่พึงปรารถนาที่จะใช้มันเพื่อดูแลและป้องกันมลพิษในชีวิตประจำวันในขณะที่มันสามารถลบร่องรอยใหม่

วิธีที่ดีในการต่อสู้กับสิ่งสกปรกคือ ยางลบซึ่งกัดเซาะดินสอง่าย ๆ เขาอยู่ในมืออยู่เสมอและการเคลื่อนไหวของแสงเพียงเล็กน้อยก็จะช่วยลดคราบและไขมันได้ สำหรับอุปกรณ์เสริมที่มีน้ำหนักเบาคุณควรใช้ยางลบสีขาวและด้วยเฉดสีเข้มไม่ควรมีปัญหาใด ๆ

ยางลบไม่สามารถรับมือกับคราบสกปรกได้ดี แต่กระดาษทรายเป็นศูนย์หรือหินภูเขาไฟเหมาะสำหรับพวกมัน

ตัวเลือกนี้ใช้ได้เฉพาะในกรณีที่ยากมากเพราะคุณสามารถทำให้เนื้อผ้าเสียได้ การเคลื่อนไหวของกระดาษทรายควรจะช้านุ่มนวลและอ่อนโยนมากเพื่อให้ผิวอยู่ในระเบียบหลังจากขั้นตอน

Fatness ขจัดวิธีการแก้ปัญหาพิเศษที่ง่ายต่อการเตรียมความพร้อมที่บ้าน ในส่วนเท่า ๆ กันนั้น นมไขมันต่ำและเบกกิ้งโซดาหลังจากนั้นส่วนผสมจะถูกกวนอย่างทั่วถึง ผลิตภัณฑ์ถูกนำไปใช้กับสำลีบนผ้าแล้วทำความสะอาดเบา ๆ ด้วยการเคลื่อนไหวกด

หลังจากที่ไม่สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกได้อีกต่อไปฟองน้ำแห้งจะกำจัดสิ่งตกค้างและหนังกลับที่เปียกควรเช็ดด้วยผ้าเช็ดปากหรือผ้าเช็ดตัวแล้วเช็ดให้แห้ง

ตัวเลือกการทำความสะอาดที่พบมากที่สุดคือการแก้ปัญหาสบู่ซึ่งรวมถึงผงซักฟอก (แชมพู, เจล, สบู่ถู) และน้ำอุ่น แอปพลิเคชันเกิดขึ้นโดยใช้ฟองน้ำโฟมซึ่งเปียกในสารละลายเล็กน้อยและกดเพื่อกำจัดของเหลวส่วนเกิน ควรเช็ดสถานที่สกปรกให้เรียบร้อย หลังจากนั้นจึงใช้ผ้าทอเปียกเช็ดเศษสบู่

ผู้ช่วยที่ดีในการต่อสู้กับสถานที่ที่มีหลุมบ่อได้รับการพิจารณา สารละลายอะซิติกที่ทำจากการคำนวณต่อไปนี้: 1 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูถึง 1 ลิตรน้ำไหล ความเข้มข้นไม่ควรเกิน 9%

มันเป็นไปได้ที่จะใช้ตัวแทนดังกล่าวบนผ้าทุกสีอย่างแน่นอนและหลังการซักก็จะแนะนำให้ล้างผ้าได้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงคราบน่าเกลียด

สำหรับกากกาแฟที่เหมาะกับหนังกลับสีเข้มซึ่งใช้กับผลิตภัณฑ์อย่างประณีต บริเวณที่เป็นปัญหาดูเหมือนจะถูออกเป็นวงกลมและหลังจากการอบแห้งเศษที่เหลือของความหนาจะถูกลบออกด้วยแปรง

ลบออกจากคราบและสารละลายด้วยแอมโมเนีย (1 ถึง 5) ซึ่งถูกนำไปใช้อย่างต่อเนื่องกับสถานที่ที่ต้องการด้วยแปรงขนนุ่ม เขาอนุญาตให้เก็บสีไม่ให้หย่าและหายไปอย่างอิสระ

หลายคนใช้แอมโมเนียในปริมาณ 50 มล. ต่อน้ำ 150 มล. มันถูกนำไปใช้เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของของเหลวด้วยฟองน้ำหรือผ้าคุณสามารถใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ บริเวณที่มีปัญหานั้นถูกถูและทิ้งไว้เป็นเวลาสิบนาทีแล้วล้างออกด้วยผ้าเปียก หากจำเป็นให้ทำซ้ำขั้นตอน แต่ปริมาณแอมโมเนียจะต้องเพิ่มขึ้น 20 มล. เพื่อประสิทธิภาพ

อย่ากลัวกลิ่นครอบงำเพราะมันระเหยไปอย่างรวดเร็ว แต่คุณจะต้องทำงานในห้องที่มีอากาศถ่ายเท

บ่อยครั้งที่ถุงเป็นคราบเลือดไขมันไวน์หรือกาแฟในกรณีเหล่านี้มีหลายวิธีที่ไม่ได้ผลยกเว้นผงที่ไม่มีน้ำหอม อาจเป็นแป้งหรือแป้งเด็กสิ่งที่สำคัญคือการขาดส่วนประกอบส่วนเกินในองค์ประกอบของพวกเขาในรูปแบบของน้ำหอม ผงจะค่อยๆกระจายไปทั่วพื้นผิวและยังคงอยู่จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสี สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า เครื่องมือทำงานและดูดซับการปนเปื้อน จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงจนกว่าคราบจะหายไปอย่างสมบูรณ์

ร่องรอยของไอศครีมนั้นเช็ดออกด้วยผ้าเช็ดปากแบบเปียกปกติจากนั้นจำเป็นต้องใช้แปรงด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อ“ หวีผม” และให้ดูเป็นต้นฉบับ

ห้องอบไอน้ำช่วยกำจัดมลพิษที่ไม่พึงประสงค์

ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้น้ำ 1 ขวดและใช้เวลาเล็กน้อยในการรับไปยังสถานะที่ต้องการ ถุงจะต้องกักไอน้ำและทำความสะอาดด้วยแปรงยาง

น้ำมันเบนซินสามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่เป็นเชื้อเพลิง แต่ยังเป็นองค์ประกอบการทำความสะอาด ทำความสะอาด AI-95, AI-98 จะทำซึ่งใช้กับผ้าที่ไม่มีขุยหรือสำลี ในสถานะนี้ถุงยังคงอยู่ประมาณ 5-10 นาทีขึ้นอยู่กับปฏิกิริยาหลังจากนั้นถูเกลือที่กินได้ เธอต้องการเวลาในการดูดซับไขมันและน้ำมันเบนซินส่วนเกิน แต่บางครั้งเธอต้องทำซ้ำขั้นตอนนี้ หลังจากจัดการทั้งหมดควรจะหวีกอง

เป็นไปได้ไหมที่จะล้าง?

ในคำแนะนำทั้งหมดสำหรับการดูแลของหนังนิ่มระบุว่าการซักไม่สามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องซักผ้า น้ำทำให้มันบิดเบี้ยวอย่างรุนแรงเงาจะจางหายไปและภาพลักษณ์ก็สูญเสียความเป็นเงาและเสน่ห์ในอดีต กระเป๋าสามารถเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แต่ไม่สามารถยืนได้อีกต่อไปเนื่องจากคุณสมบัติของวัสดุ

หากถุงเปียกฝนควรรีบเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนูแห้งหรือกระดาษเช็ดปาก

ดีกว่าที่จะลองตัวเลือกการทำความสะอาดไอ ไม่เป็นไรถ้านี่เป็นเครื่องทำความสะอาดไอน้ำที่ทรงพลัง

เพื่อกำจัดเกลือคุณต้องแช่ผลิตภัณฑ์ก่อน จุดของรอยเปื้อนสีน้ำตาลและสีดำและสีน้ำเงินนั้นไม่สามารถมองเห็นได้ในหนังกลับสีเข้ม แต่ก็สามารถลบออกได้อย่างง่ายดายโดยใช้การเยียวยาพื้นบ้าน แช่คราบมันในสารละลายสบู่

วิธีทำความสะอาดหนังกลับแบบนิ่ม

การกำจัดสิ่งสกปรกและคราบสกปรกออกจากผลิตภัณฑ์ที่มีเฉดสีอ่อนนั้นเป็นงานที่ยากซึ่งหน่วยเงินสามารถรับมือได้ ที่นี่ไม่เพียง แต่ความสะอาดเท่านั้นที่มีความสำคัญ แต่ยังมีความขาวที่ตามมาโดยที่สิ่งนั้นเสียรูปร่างไป

แทนที่จะใช้แป้งหรือแป้งทาตัวผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ผงฟันซึ่งไม่ได้ด้อยกว่าประสิทธิภาพของ analogues แต่ในขณะเดียวกันก็รักษาความขาวได้ นิ้วของเขาถูลงบนผิวทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงห่อด้วยฟิล์มทั้งหมด สิ่งนี้เกิดขึ้นหลายครั้งจนกระทั่งมลพิษหายไป ส่วนที่เหลือจะถูกเขย่าหรือถอดออกด้วยเครื่องดูดฝุ่น

วิธีการแก้ปัญหาของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำก็เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ซึ่งทำในสัดส่วน 1-4 มันค่อนข้างง่ายต่อการใช้เพราะไม่ต้องล้างออกหลังจากทำความสะอาด คุณเพียงแค่ต้องใช้เครื่องมือในพื้นที่ที่มีปัญหาแช่ผ้าเช็ดปากทิ้งไว้จนแห้ง

การอบแห้ง

ควรพูดคำแยกต่างหากเกี่ยวกับการทำให้แห้งเนื่องจากเป็นจุดสำคัญในกระบวนการดูแลผลิตภัณฑ์หนังกลับ สิ่งที่ไม่ควรอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของอุปกรณ์ทำความร้อนโดยเฉพาะแบตเตอรี่เครื่องทำความร้อนเครื่องปรับอากาศและแม้แต่เครื่องเป่าผม แสงแดดสามารถทำลายอุปกรณ์เสริมที่ชื่นชอบได้เนื่องจากมันจะสูญเสียรูปร่างและบางทีมันอาจจะเปลี่ยนสีเล็กน้อยในคำอื่น ๆ ก็จะ "เผาไหม้" ในดวงอาทิตย์

มันจะดีกว่าที่จะตากถุงบนระเบียงให้ห่างจากแสงแดด แต่ในกรณีที่คุณไม่มีโอกาสดังกล่าวคุณสามารถทำที่บ้านได้สิ่งสำคัญคือการเติมหนังสือพิมพ์ก่อนที่จะเริ่มเพื่อไม่ให้เสียรูปร่าง

ดูแลกฎกติกา

แม้จะมีวิธีการทำความสะอาดแบบพื้นบ้านที่ทำจากหนังกลับ แต่ก็เป็นกระบวนการที่ยากลำบากใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก มันจะดีกว่าที่จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการป้องกันและดูแลอย่างถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานเพราะการปรากฏตัวของคราบ กฎง่ายๆสองสามข้อจะช่วยยืดอายุการใช้งานของกระเป๋าและเก็บไว้เหมือนเดิม:

 • ไม่จำเป็นต้องประหยัดกองทุนมืออาชีพของ บริษัท เช่น Avel, Alive, Salton, Erdal
 • ไม่รวมอยู่ในคลังเก็บของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ก้าวร้าวซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผิวบอบบาง
 • ความชื้นไม่ควรติดบนผลิตภัณฑ์และไม่รวมการชะล้างอย่างสมบูรณ์
 • ขั้นตอนที่สองหลังจากทำความสะอาดคือการใช้สารกันน้ำ
 • การทำให้แห้งจะเกิดขึ้นตามธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ลมร้อน
 • การบิดและบิดนำไปสู่การเสียรูปแบบ
 • ก่อนขั้นตอนการทำความสะอาดใด ๆ คุณต้องตรวจสอบเครื่องมือบนผิวหนังที่ไม่เด่นและดูปฏิกิริยาเพื่อไม่ให้เสียสิ่ง วิธีการทำความสะอาดไม่เหมาะสำหรับหนังกลับแบบใดแบบหนึ่ง

ทัศนคติที่ระมัดระวังกระบวนการป้องกันที่มีคุณภาพสูงวิธีการที่รับผิดชอบในการเลือกกองทุน - นี่คือพื้นฐานของการดูแลซึ่งจะช่วยให้ถุงมีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

วิธีทำความสะอาดกระเป๋าหนังกลับที่บ้านดูวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์