ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีการซักผ้าม่านที่บ้าน?

วิธีการซักผ้าม่านที่บ้าน?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ผ้าม่าน: คุณสมบัติผ้า
 2. ประเภทและสีผ้าม่าน
 3. วิธีการดูแลผลิตภัณฑ์ผ้าม่าน?
 4. วิธีการซักที่บ้าน?

เสื้อผู้หญิงและผู้ชายเป็นที่นิยมมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาวและยังได้รับความนิยมในแคทวอล์ค Drape coat เป็นแฟชั่นที่น่าตื่นเต้นและมีความเกี่ยวข้องซึ่งสร้างลุคคลาสสิกในช่วงฤดูหนาว Drap เป็นหนึ่งในวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการตัดเย็บแจ๊กเก็ต แต่น่าเสียดายที่ไม่รู้ว่าสิ่งนี้จะทำงานอย่างไรเมื่อสวมใส่ผู้ที่ต้องการซื้อองค์ประกอบของตู้เสื้อผ้านี้จะถูกปฏิเสธการซื้อ

ผ้าม่าน: คุณสมบัติผ้า

ผ้าขนสัตว์หนาทึบและหนานี้มีคุณสมบัติเป็นฉนวนสูง การทอผ้าสามารถเป็นแบบชั้นเดียวหนึ่งและครึ่งสองชั้นขึ้นอยู่กับผู้ผลิตของอุตสาหกรรมสิ่งทอ มันถือรูปร่างของมันอย่างสมบูรณ์ไม่จางหายเป็นที่พอใจต่อการสัมผัสและสวมใส่สบาย แต่ไม่ทนต่อผลกระทบเชิงลบ ใช้สำหรับตัดเย็บแจ๊กเก็ต, ชุดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

ด้วยข้อได้เปรียบจำนวนมากของผ้าม่านมีเพียงข้อเสียเปรียบเพียงข้อเดียว - นี่คือความยากลำบากในการปรับให้เรียบด้วยเหล็ก แต่แม่บ้านสมัยใหม่ใช้เครื่องนึ่งสำหรับเสื้อผ้าดังนั้นข้อเสียนี้ถือได้ว่าทำงานได้

ประเภทและสีผ้าม่าน

ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการผลิตและ บริษัท ผลิตวัสดุผ้าม่าน ขนสัตว์บริสุทธิ์และผ้าขนสัตว์ผสมผสานประเภท:

 1. วัสดุที่มีคุณภาพสูงทำจากเส้นด้ายขนสัตว์ธรรมชาติให้เพียง 15% ของสารเติมแต่ง (การรักษาทางเคมีของขนสัตว์สีย้อม) มันมีความทนทาน, ทนทาน, ราคาแพง, วัสดุคุณภาพสูงและมีคุณค่า
 2. วัสดุที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ครึ่งหนึ่งมีทั้งไนลอนและเรยอน, เส้นด้ายฝ้ายและลินิน โดยปกติที่ด้านในของผลิตภัณฑ์เส้นด้ายคุณภาพต่ำจะถูกนำไปใช้กับการเพิ่มของขนแกะที่ได้จากขยะกลับคืนดังนั้นจึงได้รับสิ่งที่ผิดจากโครงสร้างที่หลวม สิ่งนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อการปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์ผ้าม่าน แต่สามารถลดมวลและความหนาแน่นโดยรวมได้

เมื่อเลือกชุดมีความจำเป็นต้องคำนึงถึงส่วนประกอบของผ้าเพื่อที่จะรู้วิธีดูแลอย่างถูกต้อง: ซักแห้งหรือทำความสะอาดด้วยตัวเองที่บ้าน

วิธีการดูแลผลิตภัณฑ์ผ้าม่าน?

เพื่อรักษางานนำเสนอคุณต้องดูแล outerwear ของคุณอย่างถูกต้องและระมัดระวัง มีความจำเป็นต้องตรวจสอบบันทึกของผู้ผลิตบนฉลากและประเมินความเป็นไปได้ในการทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าที่บ้าน ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้คุณสามารถอยู่ภายใต้ฝนหิมะเดินผ่านทางหลวงและฝุ่นละอองจะเกาะติดกับเสื้อผ้าของคุณหรือโดยบังเอิญรถโคลนกระเด็นจากบ่อ เมื่อกลับมาถึงบ้าน คุณไม่ควรใส่สิ่งสกปรกที่สกปรกไว้ในตู้เสื้อผ้า ก่อนอื่นแขวนมันไว้บนไม้แขวนเสื้อแล้วปล่อยให้แห้งจากนั้นใช้การซักแห้ง

คุณสามารถใช้แปรงแห้งหรือฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนเสื้อโค้ท ลองทำสิ่งนี้ในทิศทางที่แตกต่างกันงีบหลับ

บริเวณที่เต็มไปด้วยคอ, ข้อศอก, มือสามารถเป็นผงด้วยแป้งฝุ่น, มันดูดซับอนุภาคไขมัน พวกเขายังสามารถลบออกได้ด้วยผ้ากระดาษและเหล็ก คุณยังสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่น ด้วยหัวฉีดพิเศษคุณสามารถทำความสะอาดผ้าม่านของสิ่งสกปรกแห้งและฝุ่นสะสม ทุกวันนี้มีคนจำนวนมาก แฮ็คชีวิตซึ่งสามารถใช้ที่บ้าน:

 • หากคุณไม่มีเทปกาวในการทำความสะอาดฝาปิดให้ใช้เทปกาวมันเพียงพอที่จะปัดแปรงโดยให้ด้านที่มีความเหนียวยื่นออกมาและรีดที่พื้นผิวที่ปนเปื้อนด้วยมือของคุณและคุณจะเห็นว่าคุณได้รวบรวมฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็กจำนวนเท่าใด
 • คุณสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกจากอาหารลิปสติกและวัตถุสกปรกอื่น ๆ ด้วยสารละลายสบู่ น้ำยาล้างคราบพรมยังเหมาะสำหรับการทำความสะอาด
 • คอปกเงาสามารถทำความสะอาดได้ด้วยส่วนผสมพิเศษในอัตราส่วน 4 ช้อนโต๊ะแอมโมเนียและเกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
 • ที่ดีเอาขนมปังเศษดิน ขนมปังควรเป็นข้าว คุณต้องม้วนเศษเป็นลูกบอลและทำความสะอาดคราบเปื้อนบนผลิตภัณฑ์จากนั้นสลัดเศษที่เหลือออก
 • คราบจากกาแฟและชาสามารถลบได้ด้วยส่วนผสมของแอปเปิ้ลหรือน้ำส้มสายชูบนโต๊ะและแอลกอฮอล์ในอัตราส่วนแบบหนึ่งต่อหนึ่ง
 • ไวน์สามารถลบออกได้ด้วยเกลือโรยที่เว็บไซต์ของการปนเปื้อน

วิธีการซักที่บ้าน?

มันง่ายเหมือนการบรรจุสิ่งสกปรกเข้าไปในเครื่องด้วยการล้างอย่างอ่อนโยนที่อุณหภูมิต่ำทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ผู้ผลิตไม่แนะนำให้ใช้น้ำยาซักผ้าในเครื่องอัตโนมัติ ใช้คำแนะนำเพิ่มเติม:

 • อย่าใช้ผงซักฟอกธรรมดา แต่เจลมันอ่อนโยนมากหมายถึงผ้าชนิดนี้คุณสามารถใช้แชมพูเด็กหรือสบู่เหลว
 • ปิดโหมดหมุนและแห้งบนเครื่องซักผ้าของคุณ
 • หลังจากซักเสร็จแล้วให้แขวนเสื้อบนไม้แขวนเสื้ออย่างระมัดระวังปล่อยให้แห้ง

โปรดจำไว้ว่าหากคุณตัดสินใจที่จะทำตามขั้นตอนนี้เพื่อไม่ให้ขนสัตว์และเครื่องประดับโลหะเสียหาย

ขั้นตอนที่อ่อนโยนกว่าคือการล้างด้วยมือ คุณจะต้องใช้ผงซักฟอกแบบเจลสำหรับผ้าที่บอบบาง:

 1. มันเป็นสิ่งจำเป็นในการเก็บภาชนะด้วยน้ำเย็นและด้วยนอกเหนือจากผงซักฟอก
 2. จากนั้นจุ่มสิ่งในน้ำและแช่ครึ่งชั่วโมงหรือชั่วโมงล้างด้วยการเคลื่อนไหวของมือที่ซบเซา
 3. คุณไม่ควรใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการขจัดคราบสกปรก มันเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดที่จะถูเพราะหลังจากการอบแห้งคุณจะพบบนพื้นผิวของเม็ด
 4. หลังจากซักเสร็จให้ล้างด้วยน้ำสะอาดหลาย ๆ ครั้ง

ล้างผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเนื่องจากสารละลายสบู่ที่ตกค้างหลังจากการอบแห้งสามารถตกแต่งด้วยการหย่าร้าง

เสื้อโค้ทต้องแขวนบนที่แขวนกับแก้วน้ำด้วยตัวเอง หากคุณมีเครื่องเป่าคุณสามารถจัดวางสิ่งที่สะอาดไว้ หลังจากแก้วเป็นน้ำแล้วก็จะดีกว่าที่จะทำให้แห้งในแนวนอนบนผืนผ้าใบซึ่งดูดซับของเหลวได้ดีเช่นบนแผ่นเทอร์รี่

หากหลังจากการล้างมือมีเม็ดที่เกิดขึ้นให้รับเครื่องพิเศษเพื่อลบออก

สามารถใช้ผลกระทบในท้องถิ่นเกี่ยวกับมลพิษ สบู่และฟองน้ำนุ่ม. มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะโฟมผสมที่เกิดขึ้นและถูเบา ๆ ในสถานที่ของมลพิษแล้วเอาโฟมด้วยผ้าเช็ดปาก เมื่อคราบหายไปให้ล้างออกด้วยน้ำเย็นที่สะอาด

มีความเป็นไปได้ว่าในระหว่างการซักเสื้ออาจสีซีดจางหรือเปลี่ยนสีดังนั้นให้สังเกตระบบการปกครองอุณหภูมิ: น้ำควรอุ่นและเย็นกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่ไม่พึงประสงค์ เป็นสิ่งสำคัญหลังจากการล้างหรือทำความสะอาดสิ่งที่ยังคงรูปร่างและโครงสร้างใบหน้าของหนาแน่นนี้ในเวลาเดียวกันผ้าที่ละเอียดอ่อนไม่เปลี่ยนแปลง ไม่อนุญาตให้มีการจัดการกับสิ่งที่บอบบาง ปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างระมัดระวังและจากนั้นสิ่งนี้จะให้บริการคุณเป็นเวลาหลายปี ซื้อผลิตภัณฑ์จากวัสดุคุณภาพสูงจากนั้นด้วยทัศนคติที่คารวะจะให้บริการคุณเป็นเวลานาน

จากรีวิวบนอินเทอร์เน็ตเราสามารถสรุปได้ว่า ซักมืออย่างอ่อนโยนน้อยลงการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติและลักษณะของผ้าม่านแทนที่จะล้างด้วยเครื่องพิมพ์ดีด หลังจากศึกษาวิธีทำความสะอาดผ้าม่านที่บ้านให้เลือกประเภทผ้าม่านที่เหมาะสมที่สุด ใช้วิธีการที่เชื่อถือได้และผ่านการพิสูจน์แล้วเท่านั้น และจำไว้เสมอว่าผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในตู้เสื้อผ้าของคุณสามารถนำมาประกอบกับการทำความสะอาดมืออาชีพอย่ากลัวที่จะซื้อแจ๊กเก็ตจากวัสดุผ้าม่านเพราะมันมักจะสง่างามสวยงามและทันสมัย

ในรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดูแลเสื้อคลุมให้บอกวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์