สีของชุด

ชุดทูโทน - ความคมชัดที่น่าทึ่งโดยการรวมสองสี

ชุดทูโทน - ความคมชัดที่น่าทึ่งโดยการรวมสองสี

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. วิธีการรวมกัน
 2. แฟชั่น
 3. สำหรับคนเต็ม
 4. รูปแบบการถัก
 5. สิ่งที่สวมใส่
 6. การดูแล

การรวมกันขององค์ประกอบขนาดใหญ่ของสีที่แตกต่างกันมักจะค่อนข้างแตกต่างกันและแม้กระทั่งการสร้างความคมชัดที่คมชัดในชุดเดียวเป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างชุดรวม

วิธีการรวมกัน

ด้วยความช่วยเหลือของชุดสองสีรวมกันคุณสามารถซ่อนคุณสมบัติบางอย่างและเน้นประโยชน์ คุณสนใจอยู่แล้ว? รายละเอียดทั้งหมดจะถูกเปิดเผยด้านล่าง

วาดรูป

การปรากฏตัวของสองสีที่ต่างกันบนเดรสเป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นรูปร่างที่ถูกต้อง สีหนึ่งของการแต่งกายถูกวางไว้ตรงกลางและอีกสีหนึ่งอยู่ที่ด้านข้าง ปรากฎว่าในชุดภาพเงาของรูปร่างในอุดมคตินั้นถูกร่างไว้

แผงด้านข้างสีตัดกัน

วิธีการสร้างชุดรวมนี้เป็นที่รู้จักกันโดยนักออกแบบทุกคน ชุดดังกล่าวมีรูปร่างที่เพรียวบางทำให้มันแคบและสง่างามยิ่งขึ้น

บ่อยครั้งในชุดรวมสองสีคุณสามารถค้นหาแผงด้านข้างเป็นสีดำ แต่รูปแบบสีอื่น ๆ ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

ด้านบนคือแสงด้านล่างมืดและในทางกลับกัน

อีกรุ่นคลาสสิก ในการแต่งตัวแบบนี้หน้าอกของคุณจะใหญ่ขึ้นและสะโพกของคุณจะเล็กลง หากคุณต้องการได้ผลลัพธ์ที่ตรงข้ามคุณต้องเลือกชุดที่มีการผสมผสานสีแบบย้อนกลับ

แบ่งออกเป็นแนวตั้ง

หากคุณกำลังจะไปงานเลี้ยงรู้สึกอิสระที่จะสวมใส่ชุดประกอบด้วยสองส่วนของสีที่แตกต่างกัน ในขณะที่แขกจะเข้าใจสีของชุดคุณมีคุณสามารถทำเซสชั่นภาพถ่ายแสดงชุดต่าง ๆ

โทนสีของชุดสามารถเปลี่ยนได้ในช่วงเย็นถ้าคุณใช้ภาพลวงตา การแต่งกายกิ้งก่าสีฟ้าด้วยลูกไม้สีดำซึ่งบางคนมองว่าเป็นสีฟ้า - ทองกลายเป็นชุดที่น่าตื่นเต้น

ลายขวาง

หากแถบแนวนอนขยายขอบเขตของภาพให้เห็นอย่างชัดเจนแถบเส้นทแยงมุมก็จะโอบกระชับพอดีกับไฮไลท์รูปทรงและส่วนโค้ง

ด้วยองค์ประกอบทางเรขาคณิต

มันเป็นแฟชั่นมากที่จะทำลายชุดเป็น "บล็อก" สีดังนั้นชื่อของสไตล์การปิดกั้นสีที่เป็นที่นิยม

เดรสในสไตล์ที่คล้ายกันสามารถเลือกได้สำหรับรูปร่างใด ๆ และดูทันสมัยผิดปกติด้วยคำใบ้ของเปรี้ยวจี๊ดและอุกอาจ

แถบแนวตั้งและแนวนอน

ชุดที่เพรียวบางมักสร้างจากแถบแนวตั้งจำนวนที่บางครั้งไม่มีโบสถ์ ชุดค่าผสมคลาสสิกส่วนใหญ่ที่ใช้เช่นสีขาวและสีฟ้าหรือเฉดสีที่มีสีเดียวกัน ในแฟชั่นยังมีรูปแบบที่สดใสซึ่งมีสีที่ผิดปกติมารวมกันอย่างน่าประหลาดใจ

สำหรับงานกาล่าดินเนอร์คุณสามารถเลือกชุดที่มีวงกว้างหนึ่งวง ผลของความสามัคคีจะได้รับ

ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นกล่าวว่าลายเส้นแนวนอนเต็ม และนี่เป็นความจริงบางส่วนถ้าพวกเขากว้าง ให้ความเพรียวบางและเพิ่มความยาวของแถบขนาดเล็กและแถบที่อยู่หนาแน่น

เข็มขัดเลียนแบบ

ชิ้นส่วนขนาดเล็กชิ้นหนึ่งในชุดสามารถทำให้เอวแคบลงและดูดีขึ้นได้ - วัสดุที่มีความกว้างซึ่งมาแทนที่สายพาน ภายใต้ความมืดไม่ได้หมายความว่าจะเป็นสีดำ - เฉดสีใด ๆ ที่เหมาะสม

ด้วยการพิมพ์ความคมชัด

ชุดขาวดำแบบสบาย ๆ หรือชุดราตรีจะมีเสน่ห์หากสีหลักเจือจางเช่นสีที่มีสีตัดกันพิมพ์ลายดอกไม้ลูกไม้appliquéหรือรูปแบบเลื่อม

แฟชั่น

แม้แต่ชุดที่ซับซ้อนเช่นนี้ซึ่งรวมถึงชุดเดรสก็เป็นตัวเป็นตนในรูปแบบที่แตกต่างกัน บางคนคุ้นเคยและคุ้นเคยบางคนแปลกและน่าสนใจมาก

ราวสำหรับออกกำลังกาย

ชุดรวมรูปสี่เหลี่ยมคางหมูมีความเกี่ยวข้องในทุกรูปแบบความบ้าคลั่งที่มีสีสัน ความยาวที่เหมาะสมจะสูงกว่าระดับเข่าเล็กน้อยในกรณีนี้ภาพจะถูกควบคุมในระดับปานกลางและเซ็กซี่เล็กน้อย

ผู้เล่นกระดานสเก็ต

ความคล่องตัวและความเป็นผู้หญิงนั้นโดดเด่นด้วยชุดเดรสสั้นรวมสไตล์ติดตั้งกับกระโปรงของดวงอาทิตย์ การรวมกันของสองสีสร้างผลกระทบของการปรากฏตัวของเครื่องแต่งกายไม่ชิ้นเดียว แต่การรวมกันของสองสิ่งที่แยกกัน

กรณี

ชุดทูโทนคลาสสิกมักจะใช้เพื่อสร้างรูปลักษณ์สำนักงาน แม้สำหรับรหัสชุดเข้มงวดชุดในขาวดำที่สมบูรณ์แบบ

แต่งตัวเปลี่ยนรูป

ความสะดวกสบายในการใช้ชุดหม้อแปลงสองสีไม่สามารถสังเกตได้ นักออกแบบเพิ่มเข็มขัดยืดหยุ่นให้กับรุ่นดังกล่าวซึ่งเป็นไปได้ในการสร้างรูปแบบที่แตกต่างกันของสายรัดโดยไม่ยากและทักษะพิเศษ

ไปกองกับพื้น

ในตอนเย็นที่ดูทันสมัยคุณมักจะสามารถค้นหาชุดสองสีที่ยาวที่สุดที่ดูค่อนข้างสดใสและสง่างาม แต่ไม่ซับซ้อนเกินไป

สำหรับคนเต็ม

เมื่อมองดูภาพถ่ายของชุดสองสีดูเหมือนว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงอ้วนที่พยายามทุกวิถีทางเพื่อซ่อนข้อบกพร่องของพวกเขา ความสามารถในการมองเห็นรูปร่างผอมบางเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้เฉพาะในกรณีที่วางสีเน้นเสียงอย่างเหมาะสมมีการเลือกสไตล์ที่ดีและผ้าที่เข้ากับเนื้อผ้า

บ่อยครั้งในชุดรวมของขนาดใหญ่สีดำถูกนำมาใช้ ด้วยคุณสามารถสร้างชุดค่าผสมจำนวนมากโดยใช้ความหลากหลายของสี

การวางแถบกว้างในสีอ่อนกับพื้นหลังของชุดเดรสยาวสีดำจะทำให้สามารถสร้างเส้นรูปร่างที่เพรียวบางและมองเห็นได้ถูกต้อง.

ผู้หญิงที่อ้วนควรได้รับการใส่ใจกับแถบความคมชัดในแนวทแยงซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณชายเสื้อ

ไม่ควรพิจารณาลายเส้นแนวนอนเลย - มันเป็นข้อห้ามสำหรับผู้หญิงที่เป็นโรคอ้วน แม้ว่าคุณจะต้องการเน้นที่หน้าอก แต่แถบแนวนอนหนึ่งอันในdécolletéก็ไม่เจ็บ

เสื้อถักเป็นเพื่อนแท้ของผู้หญิงอ้วน พอดีกับรูปร่างและการผสมผสานที่ดีของวัสดุที่มีสีแตกต่างกันจะดูดีในรูปแบบที่เขียวชอุ่ม

รูปแบบการถัก

ชุดถักสองสีมีการเปลี่ยนอ่อนนุ่มของสีหนึ่งไปยังอีก ผลกระทบของความคมชัดนุ่มและไม่สร้างความรำคาญ เหตุผลอยู่ในการผสมพันธุ์ขนาดใหญ่ซึ่งไม่สามารถรวมกับการเปลี่ยนสีที่งดงามและคมชัด

สำหรับฤดูหนาวมักเลือกชุดเสื้อสองสีที่ทำจากวัสดุถัก รวมองค์ประกอบดังกล่าวได้ดีกับกางเกง ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่หยุดและธนูฤดูหนาวของคุณจะน่าสนใจและสะดวกสบาย

สิ่งที่สวมใส่

การแต่งกายเป็นชุด: ธรรมดาหรือสองสี - ไม่มีความแตกต่างโดยเฉพาะเมื่อการสนทนาเกี่ยวกับหลักการของการสร้างภาพมา

พิจารณากฎเพียงข้อเดียวที่คงเส้นคงวาเมื่อเลือกกระเป๋าหรือแจ๊กเก็ตภายใต้ชุดสีผสม - สีที่มีอยู่ในภาพของคุณไม่ควรเกินสาม

สำหรับการแต่งตัวที่สดใสเพื่อเลือกอุปกรณ์สีที่เป็นกลาง ได้รับอนุญาตให้เลือกอุปกรณ์เสริมหนึ่งชิ้นและเลือกสีให้กับหนึ่งในเฉดสีที่มีอยู่ในชุด แฟชั่นสมัยใหม่ไม่ต้อนรับการใช้กระเป๋าและรองเท้าที่มีสีเดียวกันอีกต่อไปเพราะถือว่าเป็นรูปแบบที่ไม่ดี

สไตล์การบล็อกสีใช้ไม่ได้ที่นี่และกฎนี้ใช้ไม่ได้กับภาพดังกล่าว

การดูแล

ปัญหาเกี่ยวกับการแต่งตัวสองสีที่เกี่ยวข้องกับการล้างของเขามีโอกาสเสมอที่หนึ่งในดอกไม้บนชุดจะหลั่งและทำลายชุดทั้งหมด นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรุ่นขาวดำ

ซื้อเสื้อผ้าที่มีคุณภาพคุณไม่สามารถกลัวการโจมตีของปัญหาดังกล่าว หากคุณสงสัยในคุณภาพของเนื้อผ้าคุณจะไม่สามารถใช้บริการซักแห้งแบบถาวรได้ ล้างชุดสีผสมที่บ้านด้วยมือในน้ำอุ่น ขอแนะนำให้ใช้สารเคมีที่กำหนดสีของผ้าสี ในกรณีที่ไม่มีพวกเขาคุณสามารถใช้วิธีแก้ปัญหาน้ำส้มสายชูบนโต๊ะธรรมดา (สำหรับน้ำ 3 ลิตรคุณจะต้องใช้เพียง 1 ช้อนโต๊ะ)

เดรสทูโทนนั้นควรค่าแก่ความสนใจของคุณสถานที่ในตู้เสื้อผ้าและชื่อของสิ่งที่คุณชื่นชอบในชุดที่คุณชื่นชอบ

ความคิดเห็น
 1. มาเรีย
  04.02.2016

  ฉันชอบตัวเลือกที่ตัดกัน มี 2 ​​สี - นี่คืออุดมคติที่ทำให้ภาพดูงดงามและไม่น่าเบื่อ ดำและขาวและน้ำเงินขาว - 2 จากชุดโปรดของฉัน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์