สีของชุด

ชุดสีน้ำตาล - ภาพที่มั่นใจ

ชุดสีน้ำตาล - ภาพที่มั่นใจ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เฉดสี
 2. ความยาว
 3. อยู่รวมกัน
 4. รูปแบบ
 5. ถุงน่อง
 6. รองเท้า, รองเท้า
 7. อุปกรณ์เสริมและเครื่องประดับ
 8. เมคอัพ
 9. แต่งเล็บ

เสื้อผ้าสีน้ำตาลเป็นที่ต้องการของคนที่มั่นใจในตัวเองยืนอย่างมั่นคงบนเท้าของพวกเขาและมองอย่างมีสติที่โลก ในคำอื่น ๆ - ผู้ที่มีปัญหากับความเป็นจริงโดยรอบ ชุดเดรสสีน้ำตาลจะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและมั่นใจมากขึ้นดังนั้นนี่จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเหตุการณ์สำคัญในชีวิต

จานสีน้ำตาลมีหลายเฉดสีตั้งแต่สีเบจไปจนถึงช็อคโกแลต ในบรรดาตัวเลือกที่มีให้เลือกมากมายสาว ๆ ที่มีรูปลักษณ์หลากหลายประเภทจะพบเฉดสีน้ำตาลที่เหมาะกับพวกเขาอย่างแน่นอน

เฉดสี

มาทำความรู้จักกับความหลากหลายของเฉดสีที่สวยงามและมีเกียรตินี้

สดใส

สีน้ำตาลอ่อนรวมถึงเฉดสีน้ำตาลดังต่อไปนี้: สีน้ำตาลทอง, ครีม, สีน้ำตาลเทา, ข้าวสาลี, ดินเผา, วอลนัท, คาราเมล, สดสีและอื่น ๆ

โทนสีนี้เหมาะสำหรับประเภทสีที่อบอุ่นเป็นหลัก เดรสสีน้ำตาลอ่อนไม่ได้เป็นของสไตล์ธุรกิจอย่างชัดเจน โทนสีอบอุ่นและนุ่มนวลสามารถเน้นความเป็นผู้หญิงและความโรแมนติกของภาพได้ดังนั้นการแต่งกายด้วยชุดสีน้ำตาลอ่อนสามารถออกเดทหรือออกงานรื่นเริง

มืด

เฉดสีน้ำตาลเข้ม ได้แก่ น้ำตาลดำ, ช็อคโกแลต, เกาลัด, กาแฟ, น้ำตาลแดง, ทองแดง, สีน้ำตาลไหม้, และซีเปีย

สีน้ำตาลเข้มมีความเข้มงวดมากขึ้นและมีข้อ จำกัด ดังนั้นจึงมักถูกเลือกให้เหมาะสมกับธุรกิจชุดฝึกอบรมและอื่น ๆ ชุดเดรสสีน้ำตาลเข้มเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องเปลี่ยนในแวดวงธุรกิจ

หากเรากำลังพูดถึงชุดที่สง่างามก็ต้องเย็บจากผ้าที่สวยงามแปลกตาหรือมีการตัดแบบดั้งเดิม

ความยาว

ยาวและโค้งงอสั้นและแน่น - จากหลากหลายสไตล์ของชุดเดรสสีน้ำตาลนำเสนอโดยนักออกแบบในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาเพียงแค่ดวงตาที่แตกต่าง ลองดูตัวเลือกยอดนิยมด้วยกัน

ยาวสู่พื้น

ชุดยาวสีน้ำตาลสามารถเป็นได้ทั้งเข้มงวดและโรแมนติก สำหรับพิธีการออกคุณควรเลือกชุดสีอ่อนกว่าแม้ว่าคุณจะมีการตกแต่งหรือสไตล์ที่งดงามชุดสีน้ำตาลเข้มจะเป็นทางเลือกที่ดี

ผ้าที่มีแววมักใช้ในการเย็บชุดราตรียาวและในกรณีของสีน้ำตาลเทคนิคนี้เป็นมากกว่าธรรม ผ้าที่ส่องแสงประดิษฐ์นั้นช่วยปรับความนุ่มนวลและความเย็นของสีน้ำตาลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่จะชอบชุดบอลของ Cinderella เป็นชุดที่สง่างามกว่า เราขอแนะนำให้ผู้หญิงเช่นนี้ในการแต่งกายที่แคบกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่งดงามหรือเสื้อที่สวยงาม

midi

เดรสยาวสีน้ำตาล midi ขึ้นอยู่กับสไตล์ที่สามารถเป็นได้ทั้งออฟฟิศและเป็นทางการและมีเสน่ห์

สีนี้มีหลายแง่มุมดังนั้นชุดในชุดสีนี้เป็นชิ้นส่วนพื้นฐานของเสื้อผ้าบนพื้นฐานของการสร้างภาพที่ตรงข้ามกันแบบ diametrically

สั้น

การแต่งกายสีน้ำตาลกับกระโปรงเหนือเข่าหลายคนจะทำให้เกิดความสัมพันธ์กับชุดนักเรียน ผู้หญิงบางคนชอบการเปรียบเทียบนี้และพวกเขายินดีเติมเต็มชุดนี้ด้วยปกหิมะสีขาว

อีกครึ่งหนึ่งของผู้หญิงแฟชั่นจะชอบที่จะละทิ้งรูปนี้เพื่อไม่ให้ดูเหมือนเด็กนักเรียนสมัยโซเวียต

สำหรับงานปาร์ตี้อย่าลังเลที่จะเลือกรุ่นเจ้าชู้กับคอไม่สมมาตรหรือส่วนแทรกที่โปร่งใส

ชุดเดรสสีน้ำตาลสั้น ๆ ในตัวของมันเองดูช่างพูดมาก แต่ในความเรียบง่ายนี้มีทั้งความสง่างามและความสง่างาม ชุดมินิสีน้ำตาลแนะนำให้มีชีวิตชีวาด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ฉูดฉาด เข็มขัดหนังสดใสต่างหูขนาดใหญ่หรือสร้อยคอกระเป๋าถือที่ผิดปกติ - รายละเอียดดังกล่าวคู่หนึ่งจะทำให้ภาพมีความคิดและน่าจดจำ

ชุดธุรกิจที่มีกระโปรงเกรียนควรจะเรียบง่ายที่สุดและปิดที่ด้านบน

อยู่รวมกัน

ด้วยสีดำ

สีดำและสีน้ำตาลเป็นสีที่ค่อนข้างมืดและมืดดังนั้นชุดค่าผสมนี้จึงไม่รับรู้ได้ดี ชุดสีน้ำตาลเข้มเหมาะสำหรับวันทำงาน แต่บางครั้งก็เหมาะสำหรับงานรื่นเริงตอนเย็น ผู้ที่ชื่นชอบสีคู่นี้สามารถผสมสีดำกับสีน้ำตาลอ่อนได้ตัวอย่างเช่นสีเบจเข้มคาราเมลหรือดินเผา ดังนั้นการรวมกันของสีจะกลายเป็นความคมชัดและแสดงออก

มันควรจะสังเกตว่าการรวมกันของสีดำ + สีน้ำตาลชอบที่จะใช้ในคอลเลกชันของเสื้อผ้าของพวกเขา Yves Saint Laurent

ด้วยสีขาว

คุณมีความสัมพันธ์อะไรกับสีน้ำตาลและสีขาว สิ่งที่น่ารับประทานแน่นอน: ไอศครีมกับน้ำเชื่อมช็อคโกแลต, กาแฟกับครีมม่า, เค้กช็อคโกแลตครีม ฯลฯ ดังนั้นการรวมกันของน้ำตาล + ขาวจึงดู "อร่อย" มาก

โดยทั่วไปแล้วภาพในโทนสีนี้จะสร้างความมั่นใจและความเงียบสงบ หากชุดค่าผสมนี้น่าเบื่อเกินไปสำหรับคุณอย่ากลัวที่จะเจือจางด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีสีสดใสเช่นสีเขียวขุ่นหรือสีแดงเข้ม

ด้วยสีเบจ

สีเบจถือเป็นสีน้ำตาลชนิดหนึ่งดังนั้นพวกมันจึงรวมกันเป็นคู่ที่กลมกลืนกันมาก ชุดเดรสสีน้ำตาลและสีเบจเหมาะสำหรับฤดูหนาวเมื่อคุณต้องการความอบอุ่นและความสะดวกสบาย

จากคู่สีนี้คุณสามารถสร้างภาพที่นุ่มนวลและสบายตาซึ่งจะดูดีแม้ไม่มีรอยจุดสว่าง

หากวงดนตรีในโทนสีน้ำตาลและสีเบจดูเหมือนว่าคุณน่าเบื่อเกินไปคุณสามารถเจือจางด้วยเครื่องประดับทอง

ด้วยสีน้ำเงิน

ผิดปกติพอ แต่สีฟ้า "เย็น" และ "อบอุ่น" สีน้ำตาลจับคู่กันอย่างสมบูรณ์แบบ การรวมสีสองสีนี้เข้ากับเสื้อผ้ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสังเกตกฎข้อเดียวเท่านั้น: ยิ่งสีน้ำตาลอ่อนลงควรให้โทนสีน้ำตาลเข้มขึ้น ในทางตรงกันข้ามกฎนี้ยังใช้: สำหรับชุดสีน้ำตาลเข้มคุณควรเลือกอุปกรณ์เสริมในสีฟ้าอ่อน ทดลองกับเฉดสีที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาชุดค่าผสมที่สวยที่สุด

ด้วยสีแดง

การปรากฏตัวของสีน้ำตาลและสีแดงในเวลาเดียวกันในเสื้อผ้าอาจทำให้ใครบางคนมีการตัดสินใจที่แปลกและไม่ยุติธรรม ในความเป็นจริงถ้าคุณเลือกเฉดสีที่เหมาะสมในคู่สีนี้คุณสามารถสร้างภาพที่น่าจดจำและแปลกตามาก

สีแดงเข้ากันได้ดีกับสีน้ำตาลอ่อน ๆ เช่นเบจหรือกาแฟกับนม องค์ประกอบสีแดงไม่ควรสว่างเกินไปมันจะดีกว่าถ้าหากติดกับเฉดสีเข้มที่ไม่ออกเสียงเช่นไวน์

ด้วยสีเหลือง

หากคุณดูจานสีอย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่าสีเหลืองและสีน้ำตาลเป็นประตูถัดไป ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีลักษณะใกล้เคียงกันและเข้ากันได้ดี การรวมกันของสองสีนี้มีลักษณะเหมือนฤดูร้อนมากแม้ว่าจะมีโทนสีเหลืองแดดจัดในชุดน้อยที่สุด ในคู่ของสีที่มีสีเหลืองดูดีทั้งแสงและสีน้ำตาลเข้ม สำหรับสีเหลืองคุณสามารถทดสอบกับเฉดสีทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย: จากเลมอนอ่อนถึงมัสตาร์ด

ด้วยสีเขียว

สีน้ำตาลและสีเขียวเป็นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่ธรรมชาติให้มา หญ้าที่เติบโตบนพื้นดินกิ่งไม้ใบไม้เป็นเพียงสมาคมแรกที่นึกถึงเมื่อพูดถึงคู่สีที่ระบุ การแต่งกายในโทนสีน้ำตาลเขียวไม่สามารถต่อต้านได้ แต่ดูดีมาก ๆ จริง ๆ แล้วในชุดสีเขียวส่วนใหญ่ครอบงำ

คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่มีเฉดสีเขียวแตกต่างกันไปเป็นชุดสีน้ำตาลรวมถึงของหายากและผิดปกติเช่นมะกอกมะกอกมรกตต้นสน ฯลฯ

รูปแบบ

พร้อมพิมพ์รูปสัตว์

ชุดพิมพ์สัตว์เกือบทุกฤดูแฟชั่นกลับสู่แคทวอล์คและชั้นวางของในร้าน ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักออกแบบและนักออกแบบแฟชั่นมีความสุขแน่นอนการออกแบบเสือดาว

การแต่งกายด้วยการพิมพ์เสือดาวเป็นอาวุธด้วยความช่วยเหลือจากที่ผู้หญิงทุกคนสามารถกลายเป็นเสน่ห์ของจริง สำหรับภาพที่มีเลศนัยน้อย แต่ยังกระตุ้นความรู้สึกคุณสามารถเลือกชุดที่ลายเสือดาวเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมในบทความเกี่ยวกับ ชุดเสือดาว.

หนังและหนังกลับ

การแต่งกายที่ทำจากหนัง (ธรรมชาติหรือประดิษฐ์) เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างหนา ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่กล้าแต่งกายด้วยชุดหนังเพราะจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่นได้อย่างแน่นอน ชุดหนังสีน้ำตาลไม่ควรยาวสูงสุด - ถึงกลางเข่า มันจะดีกว่าถ้าชุดแคบและเน้นความสง่างามของรูปร่างของคุณ

ทางเลือกของชุดนี้ - ชุดหนังกลับ เนื่องจากลักษณะเฉพาะของพื้นผิวของวัสดุหญิงสาวในชุดหนังกลับจึงดูไม่ดุดันดังนั้นภาพจึงนุ่มนวลขึ้น

Guipure ลูกไม้

ชุดสีน้ำตาลที่ทำจาก guipure เป็นตัวเลือกที่จะออกไปข้างนอก ยาวหรือสั้นพร้อมกระโปรงหรือกระโปรงรัดรูปชุดนี้ดูดีเสมอ ชุดเดรส guipure สีน้ำตาลเป็นที่รักของผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ยังเด็กสาวในชุดดังกล่าวจะดูดีถ้าคุณเลือกสไตล์ที่เหมาะสม

หญิงสาวควรมองนางแบบด้วยกระโปรงที่มีขนปุยหรือเดรสร่างที่รัดรูป

ลายจุด

ชุดลายจุดได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงกลางศตวรรษที่แล้ว - คุณย่าของเราสวมชุดพวกนี้อย่างมีความสุข การแต่งกายสีน้ำตาลในถั่วขาวเป็นคลาสสิกที่แท้จริงของเวลา

วันนี้เสื้อผ้าที่มีรูปแบบดังกล่าวในสิ่งที่คัดลอกแฟชั่นของปีที่ผ่านมาดังนั้นพวกเขาจึงมีความเกี่ยวข้องกับสไตล์ย้อนยุค ในการรู้สึกเหมือนเด็กผู้หญิงจากภาพยนตร์ในเวลานั้นคุณต้องเลือกนางแบบที่มีกระโปรงเต็มเข่าและอาจเป็นแขนไฟฉาย

ชุดเดรสลายจุดสีน้ำตาลได้รับความนิยมเป็นพิเศษหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Pretty Woman" ซึ่งนางเอกจูเลียโรเบิร์ตเป็นผู้หญิงและสง่างามมาก

ด้วยแขนเสื้อ

โดยทั่วไปชุดเดรสสีน้ำตาลที่มีแขนเสื้อทำหน้าที่เป็นชุดที่อบอุ่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ชุดอุ่นนี้ทำจากผ้าขนสัตว์หรือวัสดุที่มีความหนาแน่นอื่น ๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะรักษาความเป็นผู้หญิงแม้ในสภาพอากาศหนาวเย็น

อย่างไรก็ตามเมื่อมันมาถึงเหตุการณ์ที่ไม่ได้ใช้งานจะเป็นการดีกว่าที่จะให้ความสำคัญกับวัสดุอื่น ๆ ชุดที่สง่างามที่มีแขนยาว guipure เป็นที่นิยม โมเดลอสมมาตรที่ดูดั้งเดิมแค่แขนเดียว

ถุงน่อง

สิ่งที่ถุงน่องให้เลือกสำหรับชุดสีน้ำตาลขึ้นอยู่กับร่มเงาของชุด หากการแต่งกายเป็นสีน้ำตาลอ่อนมันก็คุ้มค่าที่จะอยู่บนถุงน่องสีเข้ม - ช็อคโกแลตหรือแม้กระทั่งสีดำ ด้วยชุดสีน้ำตาลเข้มจะดีกว่าที่จะสวมถุงน่องสีอ่อนเช่นสีเบจหรือสีนม กางเกงรัดรูปที่มีลวดลายจะดูได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยชุดรัดรูปที่ตัดง่าย

ถุงน่องร่างกายบางมีความหลากหลายและพอดีเกือบทุกภาพ

อย่าลืมเกี่ยวกับสำเนียงที่สดใส: ท่อสีเขียวมรกต, สีส้มหรือสีน้ำตาลแดงเหมาะสำหรับชุดเดรสสีน้ำตาลสำหรับสาว ๆ

รองเท้า, รองเท้า

ชุดสีน้ำตาลโมโนโครมเป็นโอกาสที่ดีในการจัดแสดงรองเท้าที่สวยที่สุดของคุณ แน่นอนว่ารองเท้าสีดำนั้นมักจะเหมาะสมอยู่แล้ว แต่รองเท้าส้นสูงที่มีลายเสือดาวหรือรองเท้าเทอร์ควอยซ์ที่มีชุดสีน้ำตาลจะดูน่าสนใจยิ่งขึ้น รองเท้าแตะและรองเท้าแตะเป็นตัวเลือกสำหรับชุดฤดูร้อน หากมีเหตุการณ์เคร่งขรึมเกิดขึ้นในสภาพอากาศหนาวเย็นให้ทำชุดรองเท้าด้วยจมูกปิดหรือรองเท้าบูทหรูหรา

รองเท้าในสีตัดกันเป็นส่วนเสริมที่ดี

อุปกรณ์เสริมและเครื่องประดับ

เมื่อเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเดรสสีน้ำตาลสิ่งสำคัญคือการปฏิบัติตามหลักการของความคมชัด สำหรับชุดสีเข้มคุณต้องสวมเครื่องประดับแสงและในทางกลับกัน

เฉดสีทองทั้งหมดจะดูดีด้วยชุดสีน้ำตาลดังนั้นคุณสามารถใส่ต่างหูทองหรือสร้อยข้อมือที่คุณชื่นชอบ เครื่องประดับที่ทำจากหินเช่นเทอร์ควอยซ์หรือปะการังนั้นเหมาะกับชุดสีน้ำตาล เข็มขัดหนังและกระเป๋าถือกระเป๋าจะเป็นสัมผัสสุดท้าย

อย่าลืมว่าชุดนักออกแบบที่ซับซ้อนเป็นแบบพอเพียง อย่าให้ภาพมีรายละเอียดมากเกินไป

เมคอัพ

สไตลิสต์เสนอตัวเลือกการแต่งหน้าหลายแบบสำหรับชุดสีน้ำตาล บ่อยครั้งที่สาว ๆ เลือกใช้วิธีแก้ปัญหาที่เป็นกลาง: การแต่งหน้าด้วยโทนสีน้ำตาลสีเบจหรือสีทอง

ผู้ที่ชอบเน้นเสียงสามารถแนะนำเฉดสีที่ตัดกันเช่นสีเขียวขุ่นหรือสีชมพู อายแชโดว์สีและอายไลเนอร์ไม่เพียง แต่เน้นสีของดวงตาเท่านั้น แต่ยังทำให้ภาพโดยรวมรีเฟรช หากคุณชอบการแต่งหน้าในโทนสีกลาง ๆ อย่าลืมเน้นที่ริมฝีปากเป็นอย่างน้อย

แต่งเล็บ

เมื่อเลือกสีของยาทาเล็บเพื่อชุดสีน้ำตาลควรได้รับคำแนะนำจากหลักการเดียวกับเมื่อสร้างการแต่งหน้า หากคุณชอบคลาสสิกที่เข้มงวดแล้วหยุดทำเล็บในโทนสีเบจสีน้ำตาล หากต้องการสร้างลุคที่หรูหรายิ่งขึ้นให้เลือกสีแล็กเกอร์ที่สว่างและอิ่มตัวเช่นสีแดงเข้มหรือสีส้ม ตัดสินใจไม่ได้ใช่ไหม แจ็คเก็ตคลาสสิคเหมาะกับทุกชุด

ความคิดเห็น
 1. สปีดเว
  16.01.2016

  ฉันรักเดรสสีน้ำตาล ดวงตาของฉันเป็นสีเทาสีน้ำเงิน แต่สีนั้นมาก)

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์