สีของชุด

ชุดเดรสสีน้ำเงิน - สร้างภาพลักษณ์ที่สดใสหรืออ่อนโยน

ชุดเดรสสีน้ำเงิน - สร้างภาพลักษณ์ที่สดใสหรืออ่อนโยน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เฉดสี
 2. ผสมผสานกับดอกไม้
 3. ความยาว
 4. รุ่นและสไตล์ยอดนิยม
 5. อุปกรณ์
 6. รองเท้า
 7. เมคอัพ

ทุกคนรู้คำพูดที่ว่า "พวกเขาพบกับเสื้อผ้า" ดังนั้นเมื่อมองหาชุดใหม่บางครั้งมันก็คุ้มค่าที่จะคิดว่าข้อความที่คุณต้องการสื่อให้คนอื่นผ่านทางเสื้อผ้าของคุณ อย่าลืมว่าการแต่งตัวทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง

นักออกแบบสมัยใหม่มีหลากหลายสีและสไตล์ของชุดสตรี ความอุดมสมบูรณ์ของโมเดลช่วยให้คุณเลือกรูปลักษณ์ดั้งเดิมที่น่าสนใจได้อย่างอิสระซึ่งจะเน้นคุณสมบัติตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล หนึ่งในสีโปรดทั้งสีบลอนด์และสีบรูเน็ตต์คือสีน้ำเงินและเฉดสีที่น่าทึ่ง

เฉดสี

ตามที่นักจิตวิทยาตั้งแต่วัยเด็กเราไม่รู้ตัวเลยว่าความจริงแล้วสิ่งสีชมพูนั้นมีไว้สำหรับเด็กหญิงเท่านั้น ดังนั้นหากคุณมีความปรารถนาที่จะงอน - รู้สึกอิสระที่จะสวมใส่สีชมพู หากเป้าหมายของคุณคือ“ เป็นของคุณเอง” ใน บริษัท ของผู้ชายชุดสีน้ำเงินจะเหมาะสมที่สุด

สีฟ้ามีเฉดสีที่หลากหลายตั้งแต่แสงสวรรค์เกือบโปร่งใสไปจนถึงความอิ่มตัวลึกและเยือกเย็น ดังนั้นเมื่อเลือกชุดสีนี้เหมาะสำหรับคุณแรเงาพึ่งพาประเภทลักษณะสีของคุณ

อ่อนโยน

เฉดสีที่ละเอียดอ่อนเหมาะกับลักษณะแสงที่น่าดึงดูดใจของสีประเภท“ ฤดูร้อน” เป็นที่พึงปรารถนาว่าชุดมีผลของคราบจุลินทรีย์หรือเบลอ

เฉดสีที่ละเอียดอ่อนดูมีความหมายโดยเฉพาะกับผมบลอนด์ที่มีตาสีฟ้า สีนี้ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ดวงตา ดังนั้นโฟกัสหลักในการแต่งหน้าในลักษณะที่แสดงออก อย่าลืมทาทับขนตา ก็เพียงพอที่จะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นเล็กน้อยด้วยความเงางามอย่างอ่อนโยนพร้อมเอฟเฟ็กต์ของ "น้ำเรียบ" และภาพนั้นก็ถือว่าสมบูรณ์

เย็นชา

หากผู้หญิงเป็นเจ้าของประเภทสี "ฤดูหนาว" เธอก็ควรเลือกสีฟ้าที่เย็นกว่าหรืออิ่มตัวมากกว่าสีฟ้า

การแต่งกายของสีนี้สามารถเป็นได้ทั้งแบบสบาย ๆ และตอนเย็น อย่ากลัวภาพลักษณ์ของ "ราชินีหิมะ"

ในชุดที่ผิดปกติเจ้าชายในเทพนิยายจะพบคุณเสมอและจากนั้นในเทพนิยายจะทำให้หัวใจของคุณเย็นลงด้วยการโอบกอดอันอบอุ่นของเขา

เฉดสีนี้เป็นที่ชื่นชอบและเด็กผู้หญิงผมสีแดง

สวรรค์และสดใส

ท้องฟ้าสีครามเป็นหนึ่งในเฉดสีธรรมชาติที่สวยงามที่สุด นั่นคือเหตุผลที่มันได้รับความนิยมในกลุ่มนักออกแบบที่มีชื่อเสียง

ชุดเดรสสกายโดยเฉพาะดูดีในหญิงสาว

เฉดสีนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งชุดพรหมไปที่พื้น มันจะเน้นย้ำถึงความสว่างความโปร่งสบายและเสน่ห์ของเด็กสาวอีกครั้งซึ่งมีอยู่ในเด็กผู้หญิงเท่านั้น เมื่อรวมชุดของเฉดสีแห่งสวรรค์เข้ากับเครื่องประดับทองคำผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนจะได้รับฉายา "Queen of the Ball" อย่างง่ายดาย

หลายเฉดสี

หากคุณไม่ใช่แฟนของรุ่นโมโนโฟนิคคุณควรให้ความสนใจกับการผสมสีที่อยู่ติดกัน บ่อยครั้งที่นักออกแบบหันมาใช้โมเดลที่มีรูปทรงคล้ายเงา: แผงด้านข้างทำด้วยสีที่สว่างกว่าหรือเข้มกว่า การตัดนี้เน้นภาพเงาอย่างสมบูรณ์แบบทำให้ดูสง่างามและเพรียวยิ่งขึ้น ในกรณีนี้ส่วนหลักของชุดที่เย็บจากผ้าสีอ่อน

ตัวเลือกอื่น - ชุดเดรสสีฟ้าอ่อนในสไตล์ของ "ประเทศ" เข็มขัดด้วยสายหนังบาง โดยปกติชุดดังกล่าวมีพิมพ์ลายดอกไม้เล็ก ๆ ของเฉดสีที่เข้มกว่าซึ่งอีกครั้งเน้นการวางแนวโวหารที่เลือก

ดูน่าประทับใจและพิมพ์ลายดอกไม้และในกรง

มีสีเขียวขุ่น

สีเทอร์ควอยส์ดูหรูหราเป็นพิเศษสำหรับเด็กผู้หญิงผมสีแดง ตัวเลือกสีนี้เหมาะสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงและไม่มีการ จำกัด อายุ

ผสมผสานกับดอกไม้

ด้วยสีเทา

สีใด ๆ จะถูกรวมเข้ากับสีที่มีสีต่างๆ: ขาว, ดำและเทา ในกรณีของการรวมกันของสีน้ำเงินและสีเทาคุณจะได้รับความคมชัดที่เรียกว่าพร้อมกัน สีเทาจะไม่เบี่ยงเบนความสนใจ แต่ในทางกลับกันจะเน้นถึงข้อดีทั้งหมดของสีฟ้าที่เลือกทำให้มันอิ่มตัวมากขึ้น

ด้วยสีน้ำเงิน

การรวมกันของสีน้ำเงินและสีน้ำเงินเกือบจะเป็นคลาสสิก

ด้วยสีขาว

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรวมสีน้ำเงินและสีขาว นี่อาจเป็นชุดย้อนยุคในถั่วสีขาว มันไม่มีสาย แต่มันโดดเด่นด้วยกระโปรงหลายชั้นที่นุ่ม แถบคาดศีรษะผ้าขี้ริ้วสีขาวที่ผูกไว้บนหัวสามารถทำให้ภาพมีความสมบูรณ์ อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับหญิงสาวคือการเลือกชุดสีขาวและสีน้ำเงินในสไตล์ตุ๊กตาทารก เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมเติบโต

เราไม่สามารถพูดถึงการรวมกันของสีน้ำเงินกับทองคำและสีเบจ เหล่านี้เป็นรูปแบบที่ทันสมัยมากสำหรับการออกไปเที่ยวยามเย็น

โดยวิธีการที่อุปกรณ์เสริมสีเบจและรองเท้า - ทางออกที่พบบ่อยที่สุดสำหรับชุดสีฟ้า

ด้วยสีดำ

สีน้ำเงินของชุดเดรสเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์เสริมสีดำ (ตัวอย่างเช่นสายรัด, อุปกรณ์เสริม) สีดำสามารถนำเสนอในการตกแต่งของชุดตัวเอง (ปก, ท่อ, ตัดแต่ง) รู้สึกฟรีเพื่อดูแบบจำลองที่มีรูปแบบทางเรขาคณิตสีดำซึ่งปรากฎบนพื้นหลังของพื้นหลังสีฟ้าสดใส เรขาคณิตอินเทรนด์สามารถวางแบบสุ่มในสถานที่ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะได้รับการตรวจสอบและทำซ้ำหลายครั้ง เครื่องประดับที่ซับซ้อนเช่นนี้ทำให้เกิดภาพไดนามิก ชุดดังกล่าวจะเป็นไปตามความชื่นชอบของผู้หญิงที่แข็งแกร่งและมีพลัง

ด้วยสีชมพู

สีฟ้าและสีชมพูอยู่ร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบในชุด

ที่นี่กฎเดียวเท่านั้นที่ถูกต้อง: สีชมพูอิ่มตัวทำให้รู้สึกที่จะรวมกับโทนสีฟ้าที่อุดมไปด้วย สีฟ้าอ่อน - แน่นอนกับสีชมพูอ่อน

ด้วยสีแดง

ไฟและน้ำแข็งเป็นการรวมกันของชุดเดรสสีน้ำเงินสดใสพร้อมอุปกรณ์ประดับประดาสีแดง กฎที่นี่คือสีแดงควรเป็นเพียงการเน้น แต่ไม่ได้อยู่ในโทนสีหลัก มิฉะนั้นรูปลักษณ์ทันสมัยฟุ่มเฟือยอาจเปลี่ยนเป็นหยาบคาย

ด้วยแขนเสื้อ

สำหรับผู้หญิงที่มีมือเต็มชุดเดรสสีน้ำเงินที่มีแขนค้างคาวนั้นสมบูรณ์แบบ สไตล์นี้ซ่อนข้อบกพร่องของรูปอื่น รุ่นนี้ให้อิสระในการเคลื่อนไหว ตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ที่คุณต้องย้ายอย่างแข็งขันเช่นในไนท์คลับ

ชุดราตรีของเฉดสีฟ้าอาจมีแขนโปร่งใสกับ cuffs หรือตรงกันข้ามหลวมลูกฟูก ชุดฤดูร้อนสีน้ำเงินมักจะมีแขน“ โคมไฟ” ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายและความไร้เดียงสาของหญิงสาวในภาพรวม หากคุณมีไหล่กว้างคุณควรหลีกเลี่ยงแขนบวม แต่ในชุดนางแบบสาวบอบบางที่มีแขนเสื้อขนาดใหญ่จะนั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ความยาว

ยาว

ชุดเดรสยาวสีน้ำเงินควรทำจากวัสดุที่โปร่งและเบาที่สุด เนื่องจากสีนี้เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมของสวรรค์จึงไม่สามารถหนักหนาและใหญ่ได้ ลูกไม้, ผ้าชีฟอง, ผ้าซาติน, ผ้าไหมและผ้าอื่น ๆ ที่สมบูรณ์แบบที่นี่

การแต่งกายแบบจีบจีบหลายครั้งจะไม่ทำให้มันหนักและใหญ่ ในทางตรงกันข้ามพวกเขาจะสร้างภาพของเมฆบนสวรรค์ที่สว่าง ชุดราตรีโทนสีน้ำเงินปักด้วยไข่มุกสีขาวขนาดใหญ่หรือ rhinestones ในเฉดสีกลางดูน่าประทับใจเป็นพิเศษ

midi

ชุดค็อกเทลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานสังคม ส้นสูงจะให้ความมั่นใจจัดท่าเดินของคุณและทำให้เจ้าของของคุณเป็นดาราในตอนเย็น

สั้น

ชุดเดรสสั้นสีน้ำเงินที่ดีสำหรับวันหยุดที่ชายหาดมันอาจเป็นเสื้อคลุมสั้น ๆ หรือชุดที่มีสายบางทำจากสารละลาย้เหนียวซึ่งเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มที่เป็นที่พอใจต่อร่างกาย ชุดนี้เหมาะสำหรับวันหยุดที่ชายหาด

รุ่นและสไตล์ยอดนิยม

ไม่ใช่ปีแรกที่เดรสยีนส์เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น พวกเขาส่วนใหญ่มีการตัดตรงหรือภาพเงารูปตัว A ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ในคอลเลกชันของพวกเขามีตัวเลือกดังกล่าวสองสามตัว

รูปเงาดำคลาสสิกของนาฬิกาทรายนั้นดูดีในฤดูหนาวและฤดูร้อน ในตอนเย็นของฤดูร้อนเย็น ๆ ให้รวมเข้ากับแจ็คเก็ตสีขาวและในฤดูหนาวเลือกเสื้อคาร์ดิแกนสีเบจที่อบอุ่นสำหรับมันแล้วเอาชนะมันด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม

อุปกรณ์

เครื่องประดับทองผสมผสานอย่างสวยงามกับชุดสีน้ำเงิน เพื่อให้ดูสว่างขึ้นเพิ่มลูกปัด cowberry ขนาดใหญ่ เมื่ออุปกรณ์ขนาดใหญ่ออกไปนอกสถานที่ ในช่วงเวลาดังกล่าวเฉดสีที่มีขนาดใหญ่และน้อยกว่าจะเหมาะสมเช่นสีเบจที่เป็นกลางเหมาะสมทุกที่

รองเท้า

ควรรวมรองเท้าให้รัดกุมกับส่วนที่เหลือของชุด เมื่อเลือกรองเท้าให้ความสนใจกับความสะดวกสบายของรองเท้า หากคุณพบว่ามันยากที่จะใส่ส้นเท้าจะเป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขา ในกรณีนี้ความรอดไม่ใช่แพลตฟอร์มจริงสำหรับปีแรก เธอเพิ่มเซนติเมตรที่หายไปให้กับขาของเธอ แต่ทำให้เธอรู้สึกสบาย

ไม่จำเป็นต้องหยิบเช่นรองเท้าสีแดงไปยังชุดกระโปรงสีน้ำเงินและเครื่องประดับสีขาว มันจะดีกว่าถ้าอุปกรณ์และกระเป๋าถือจะมีสีเดียวกันกับรองเท้า หากการเลือกสีรองเท้าที่ถูกต้องเป็นเรื่องยากให้ตั้งค่าสีโมโนโครม: ดำ, ขาวหรือเทา สีเทางานรื่นเริง - รองเท้าเงินรองเท้าโลหะ

เมคอัพ

ผมบลอนด์ตาสีฟ้าพอดีกับเงาสีบรอนซ์ พวกเขาสามารถทำให้ดวงตาที่ชัดเจนแสดงออกมากขึ้น หากคุณไม่ใช้เงาเพียงแค่ทาเปลือกตาล่างด้านในด้วยดินสอสีขาว สีขาวเฉดสีน้ำเงินอย่างสมบูรณ์แบบทำให้อิ่มตัวยิ่งขึ้น สำหรับสีแดงศิลปินแต่งหน้าที่มีประสบการณ์เห็นด้วยว่าเฉดสีชมพูมีความสัมพันธ์กันอย่างกลมกลืนกับโทนสีฟ้าเย็นของชุด

ความคิดเห็น
 1. คนขี้เซา
  07.01.2016

  ฉันรักสีน้ำเงินมาก! ฉันคิดว่าเขาไปกับทุกคนด้วยการแต่งหน้าที่มีความสามารถ ส่วนใหญ่ชอบการผสมผสานกับสีขาว

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์