ชุดราตรี

ชุดราตรีสีเขียว

ชุดราตรีสีเขียว

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติสี
 2. วิธีการเลือกสีและเฉดสี?
 3. เมคอัพ
 4. แฟชั่น
 5. เครื่องประดับ

สีของชุดอาจผิดปกติได้แม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมจะไม่จำเป็นและไม่จำเป็น หนึ่งในสีเหล่านี้คือสีเขียวแม้ในชุดราตรีเขาพบว่าการแสดงประสบความสำเร็จ

คุณสมบัติสี

มีหลายสีที่ตกอยู่ภายใต้คำจำกัดความของความลึกลับเสน่ห์และความพิเศษ ในความเป็นจริงพวกเขามีน้อยหนึ่งในนั้นคือสีเขียว ไม่เพียงพอที่จะบอกว่ามันน่าดึงดูดและสง่างาม สีเขียวเป็นสีที่สื่อถึงความบริสุทธิ์การฟื้นฟูเยาวชนและความสดใหม่ของหญ้าพฤษภาคมหลังจากฝนตก แม้แต่ดวงตามนุษย์สีเขียวก็ดีที่สุดและมีลักษณะที่เป็นบวกมากที่สุด นี่คือสีที่สงบและสมดุลที่สุดซึ่งเหมาะสมที่สุดสำหรับระบบประสาท

เสื้อผ้าสีเขียวเหมาะสำหรับสาวที่เปิดกว้างและมีความมั่นใจซึ่งมีนิสัยที่เข้มแข็งและมีพฤติกรรมที่สมดุล ทั้งหมดนี้สามารถเข้าใจได้โดยดูที่หญิงสาวในชุดราตรีสีเขียว หากต้องการประสบการณ์ความสะดวกสบายในชุดสีเขียวเป็นไปได้สำหรับบุคคลที่มีพลังงานภายในที่ทรงพลังและเต็มใจที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคล

วิธีการเลือกสีและเฉดสี?

จะเป็นการยากที่จะกำหนดประเภทของหญิงสาวที่มีชุดสีเขียวจะถูกห้ามใช้ เรากำลังเผชิญกับความหลากหลายของสีที่สามารถใช้ร่วมกับเฉดสีอื่น ๆ ทั้งหมด ในเวลาเดียวกันมันเป็นลักษณะการปรากฏตัวของหลายเฉดสีทางเลือกที่ได้รับอิทธิพลจากผม ใช่มันมาจากสีผมที่คุณต้องทำการเริ่มต้นเลือกชุดสีเขียวด้วยตัวคุณเอง

 1. ผมสีน้ำตาลและ brunettes ผมที่มีสีลึกและอุดมไปด้วยจะดูดีในชุดสีเขียวอ่อน มันจะแรเงาเส้นผมของพวกเขาและจะไม่รวมกับพวกเขา
 2. สำหรับผมบลอนด์สีเขียวสดใสหรือแม้กระทั่งสีเขียวเข้มจะเป็นตัวเลือกที่ดี
 3. สีผิวเข้มและเข้มจะเน้นสีเขียวทั้งหมดรวมถึงคลื่นทะเล
 4. แต่สำหรับผู้หญิงที่มีผิวขาวการแต่งกายที่สดใสในสีเขียวของฤดูใบไม้ผลิสามารถเน้นความสว่างและความซีดจางของผิวหนังได้เท่านั้น

เมคอัพ

เมื่อสร้างภาพที่องค์ประกอบหลักคือชุดสีเขียวไม่ควรมองข้ามการแต่งหน้า สีเขียวจะเน้นการขาดลักษณะที่ปรากฏ

หากมีการวางแผนการออกไปเที่ยวยามเย็นจะมีการแต่งหน้าที่ชัดเจนและสว่างพอสมควร มิฉะนั้นใบหน้าจะได้รับสีดินและคุณยังสามารถคิดว่าคุณไม่สบาย โทนสีอบอุ่นลวดลายทะเลและเฉดสีเย็น ๆ เป็นตัวเลือกที่ดี ในการปรากฏตัวของความกลัวน้อยที่สุดของสีหมองคล้ำคุณจะต้องปฏิเสธทันทีและไม่มีเงื่อนไข

แฟชั่น

ชุดสีเขียวที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นการสำเร็จการศึกษาการเยี่ยมชมร้านอาหารเดทครั้งแรกกิจกรรมทางสังคมใด ๆ ยินดีต้อนรับสู่โทนสีเขียวเข้มในธุรกิจและชุดทำงาน

แต่งตัวกับพื้น

ในชุดราตรีสีเขียวมีตัวเลือกสั้นและยาว สำหรับฤดูร้อน - ชุดสั้นสำหรับการต้อนรับอย่างเป็นทางการปาร์ตี้หรือการเฉลิมฉลอง - ชุดยาวสีเขียว

ในกระโปรงยาวมักจะมีผ้าชีฟองที่สวยงามผ้าซาตินเรียบ ๆ และออร์กาซ่าเวทย์มนตร์ แต่ละตัวเลือกจะสวยงามและผิดปกติ:

 • ภาพเงาของ "เจ้าหญิง" จะทำให้คุณเป็นนางเอกที่ยอดเยี่ยม
 • ชุดนางเงือกจะพิชิตทุกสิ่งรอบตัวด้วยความนุ่มนวลที่เก็บรักษาไว้ในแต่ละบรรทัด
 • ความยาวของพื้นเอวสูงและบาดแผลขนาดใหญ่ - ตัวเลือกของราชวงศ์
 • ชุดที่ยาวและลื่นไหลด้วยการเปิดด้านหลังจะสร้างภาพที่น่าทึ่งในความงามของมัน

เพื่อไม่ให้เสียชุดที่จับคู่อย่างสมบูรณ์แบบไปกองกับพื้นทำตามกฎบางอย่างแล้วคุณจะต้านทานไม่ได้แน่นอน

ยึดกฎสามสี ในทางปฏิบัติกฎนี้สามารถนำไปใช้ในรุ่นต่อไปนี้: ชุดตรงสีเขียว, เข็มขัดแคบสีดำ, รองเท้ารอบคอบและเครื่องประดับสีเหลืองหรือสีเงิน

ชุดราตรีสีเขียวที่มีการตัดที่ด้านหลังและตัดแต่งลูกไม้สีดำดูไม่น่าประทับใจ

คุณสามารถทำได้ด้วยสีเดียวโดยใช้เฉดสีที่หลากหลาย แต่คุณต้องเลือกเฉดสีที่เย็นหรืออบอุ่น การผสมเป็นกำลังใจอย่างยิ่ง การรวมกันของชุดราตรีสีเขียวกับ bolero อนุญาตเฉพาะเมื่อรายละเอียดเหล่านี้จะรวมกันในสี

ชุดลูกไม้

การใช้งานลูกไม้และ openwork เป็นวัสดุที่ทรงคุณค่าสำหรับนักออกแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันดูดีทั้งผืนผ้าใบและเม็ดมีดแยกต่างหาก ในเวลาเดียวกันรูปแบบ openwork ชนิดต่าง ๆ ก็ประกอบกัน และ rhinestones เพียงให้วัสดุที่มีระดับอ่อนโยน

เนื่องจากลูกไม้เป็นเครื่องประดับเช่นชุดและแม้กระทั่งในสีเขียวไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับใด ๆ เลย หยิบคลัทช์สีดำแล้วเลือกกระดุมที่เรียบร้อย

นักออกแบบบางคนทำตามขั้นตอนที่กล้าหาญรวมเข้ากันไม่ได้และสร้างชุดดั้งเดิมเช่นชุดราตรีประกอบด้วยครึ่งหนึ่งของชุดที่แตกต่างกัน ลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนและผ้าหนารวมถึงความสุภาพเรียบร้อยและความตรงไปตรงมา

การแต่งกายใด ๆ บนพื้นที่ทำด้วยสีเขียวเข้มจะเป็นตัวเลือกที่ไม่อาจปฏิเสธได้ผู้หญิงและสง่างามสำหรับชุดราตรี ใช่และถ้าจำเป็นซ่อนข้อบกพร่องของขาถ้ามี ที่นี่แม้แต่การปรากฏตัวของส้นเท้าก็ไม่จำเป็น - เงาและอื่น ๆ จะขยายออกไป

โมเดลมินิและ midi

ชุดเดรสสั้นสีเขียวจะช่วยให้เห็นขาได้ดีขึ้นเน้นสีผิวแทนความผอมเพรียวและสภาพผิวที่สมบูรณ์แบบ ความแตกต่างระหว่างรุ่นสามารถซ่อนอยู่ในเอิกเกริกหรือตัดตรงกระโปรงสั้นรูปร่างของเสื้อท่อนบนและรูปแบบในการทำงานของสายรัด

ผ้าซาตินสีเขียวและทางลัดจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนเจ้าสาวหรือไปงานเลี้ยงค็อกเทล

สั่งซื้อเบื่อกับการแต่งตัวกรณีในเฉดสีดำ, สีเทาหรือสีขาว ในสีเขียวชุดดังกล่าวจะดูแปลกใหม่และสดใส

เหรียญกษาปณ์ทุกเฉดสีซึ่งสามารถไปได้แม้ในมรกตสีเขียวขุ่นเหมาะสำหรับใส่ชุดเดรสและสามารถใส่ใน Basque ได้

ไหล่ที่เปิดโล่งเมื่อรวมกับแสงและเนื้อเยื่อไหลมีผลต่อผู้อื่นอย่างน่าทึ่ง โมเดลดังกล่าวเน้นโทนสีผิวที่อบอุ่นซึ่งสร้างความแตกต่างกับความสดชื่นของผืนผ้าใบในชุด

การเลือกสรรชุดค็อกเทลสีเขียวนั้นไม่น่าแปลกใจและสับสนเพราะเหมาะสำหรับการประชุมแบบไม่เป็นทางการ ในการเลือกผ้ามีข้อ จำกัด บางอย่าง: ผ้าไหมชีฟองแสงตกแต่งอย่างหรูหราด้วยองค์ประกอบลูกไม้ สำหรับองค์ประกอบของตกแต่งข้อ จำกัด นั้นเป็นเพียงจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นเช่นเดียวกับรูปแบบรอยบนคอแขนและความยาว

สีเขียวนั้นไม่ง่ายเลยมันดูงดงามและได้เปรียบเฉพาะกับเงาที่คิดออกมาดี

รุ่นฤดูร้อน

แม้จะมีความเป็นสากลของสีเขียว แต่หลายคนคิดว่าเป็นทางการและอ้างถึงรายละเอียดเที่ยวบินเท่านั้น รูปแบบดอกไม้ลายพิมพ์นามธรรมที่ซับซ้อนธีมประจำชาติการเล่นสีและการรวมสีเขียวที่น่าสนใจกับสีอื่น ๆ มีความเกี่ยวข้องที่นี่

ในการเลือกชุดฤดูร้อนผู้ชื่นชอบสีเขียวไม่ จำกัด เพียง: ชุดเดรส, ชุดเดรสมินิที่เหมาะสมและชุดเดรสตัวฟรี

ไม่จำเป็นต้องเลือกสีเขียวบริสุทธิ์สำหรับรุ่นฤดูร้อน มรกตสีของสะระแหน่แอปเปิ้ลเขียวหรือแม้แต่ศิลาดลนั้นมีความเกี่ยวข้องในทุกฤดูกาลพวกเขาทั้งหมดสอดคล้องกับเครื่องประดับ

ภาพความหมองคล้ำและสีเขียวนั้นไม่มีความเกี่ยวข้องกันนักออกแบบที่นี่ทำอย่างดีที่สุดเพิ่มการตัดที่สวยงามการตกแต่งแบบดั้งเดิมและการตัดแบบผิดปกติให้กับแบบจำลองของตน

อย่างที่คุณรู้เฉดสีเย็นนั้นเพรียวบาง แต่เนื่องจากตู้เสื้อผ้าของเด็กหญิงเต็มไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากสีเขียว

เครื่องประดับ

หากการแต่งกายทำในสีเขียวแล้วมันก็สง่างามยับยั้งและสง่างาม อย่างน้อยนี่คือสิ่งที่ชุดราตรีของ Elie Saab นักออกแบบที่พยายามสร้างชีวิตใหม่ให้สีเขียว และคอลเลคชั่นของเธอมีตัวเลือกที่ประสบความสำเร็จมากมาย แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถฉีกลุคที่หลงไหลของพวกเขาออกมาจากชุดสีเขียวที่มีการตกแต่งที่สวยงามกระจายอยู่ทั่วทั้งวัสดุ

ก้าวสำคัญของความนิยมในการเย็บปักถักร้อยในเสื้อผ้าการตกแต่งซึ่งสร้างความแตกต่างด้วยความช่วยเหลือของด้ายสีน้ำเงินและสีแดงได้ผ่านไปแล้ว หากสีหลักเป็นสีเขียวตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างการเย็บปักถักร้อยจะเป็นเส้นเงา

นอกจากนี้ rhinestones, ลูกปัด, เลื่อม, ลูกไม้และดอกไม้appliquéดูดีบนพื้นหลังสีเขียว ในฤดูกาลนี้ flounces หินสีและสายสะพายซึ่งถูกเหวี่ยงข้ามไหล่ข้างหนึ่งได้รับความนิยมอย่างไม่ลดละ ถ้าไม่มีความคิดริเริ่มล่ะ ในกรณีของเราคุณสามารถเล่นกับความยาวที่แตกต่างกันซึ่งรวมอยู่ในรูปแบบเดียว: ชุดสั้นกับรถไฟยาว

คุณสามารถเล่นกับการรวมกันของสี: สีดำสีเขียวสีขาวสีเขียวและชุดตัวหนาอื่น ๆ อย่างเท่าเทียมกัน

เนื่องจากชุดราตรีสีเขียวเป็นเครื่องประดับของผู้หญิงอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มเติมในรูปแบบของอุปกรณ์เสริม มิฉะนั้นเมื่อเลือกเครื่องประดับมีความจำเป็นที่จะต้องทำการเปรียบเทียบกับธรรมชาติ: หากมีการผสมผสานของสีในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติมันจะอยู่ในภาพของคุณข้อควรระวังความแม่นยำและการเลือกเกิดขึ้นที่นี่

ความคิดเห็น
 1. Lena
  17.08.2015

  สีเขียวมรกตสวยที่สุด ฉันมีหลายสิ่งหลายอย่างในสีนี้ แต่เขาก็ยังไม่สามารถเบื่อ!

 2. โซเฟีย
  31.07.2015

  การแต่งกายและการแต่งกายครั้งแรกที่มีเฉดสีไล่ระดับสีนั้นงดงามที่สุด ฉันจะไม่ปฏิเสธเช่นนั้น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์