เสื้อผ้าสไตล์สตรี

รูปแบบเสื้อผ้า

รูปแบบเสื้อผ้า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. มันคืออะไร
 2. เรื่องราว
 3. ประเภทหลักและทิศทาง
 4. วิธีการหาสไตล์ของคุณ?
 5. ไอคอนสไตล์
 6. เทรนด์แฟชั่น
 7. ภาพสวย ๆ

ปัจจุบันมีเสื้อผ้าหลายสไตล์ แต่ละคนมีลักษณะของตนเองและเหมาะสำหรับสถานการณ์บางอย่าง บางคนยอมให้คุณดู จำกัด คนอื่น ๆ กำลังตกตะลึงกับคนอื่นด้วยความกล้าหาญและการไหล

มันคืออะไร

สไตล์เป็นวิธีการแสดงออกการแสดงออกของความแตกต่างด้วยความช่วยเหลือของลักษณะที่ปรากฏ และหากแฟชั่นกำลังจะหายไปสไตล์ของแต่ละคนก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิตไม่เร็วนัก

ที่มาของรูปแบบคำที่จำเป็นต้องใช้ภาษากรีกซึ่งเป็นเครื่องมือที่เรียกว่าสำหรับการเขียน ในแง่ที่ทันสมัยคำนี้ถูกตีความว่าเป็นชุดของคุณสมบัติศิลปะวิธีการและเทคนิคที่มีความคิดทั่วไป

การมีสไตล์การแต่งตัวของคุณเองหมายถึงการค้นหาความกลมกลืนระหว่างโลกภายในกับรูปร่างหน้าตาและเทรนด์แฟชั่นช่วยเผยมุมมองแนวใหม่

การก่อตัวและการเลือกทิศทางโวหารได้รับอิทธิพลจากการรวมกันของปัจจัย ประการแรกมันเป็นรสนิยมและลักษณะของตัวละคร อายุก็มีความสำคัญเช่นกันเนื่องจากมุมมองของคนหนุ่มสาวนั้นแตกต่างจากมุมมองของคนที่เป็นผู้ใหญ่ ศาสนาและชาติรวมถึงยุคที่มีลักษณะเฉพาะของตนเองมีส่วนช่วยในการนิยามตู้เสื้อผ้า สถานะทางสังคมและไลฟ์สไตล์เป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการสร้างสไตล์ แต่ในระดับที่สูงขึ้นพวกเขาจะสร้างภาพลักษณ์ของบุคคล

สไตล์เสื้อผ้าหมายถึงการเคารพในสัดส่วนและความรู้สึกของสัดส่วนและรายละเอียดทั้งหมดของภาพควรจะสอดคล้องกัน นอกเหนือจากการสะท้อนสถานะภายในแล้วภาพที่มีสไตล์ควรตรงกับสถานการณ์และสถานการณ์เฉพาะ

เรื่องราว

การก่อตัวของแนวโน้มสไตล์ไม่ได้เริ่มทันที คนโบราณใช้เสื้อผ้าในระดับสัญชาตญาณ - เพื่อไม่ให้แข็ง กับการถือกำเนิดของสังคมอารยธรรมเสื้อผ้าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังไม่มีรูปแบบใน

แนวโน้มแฟชั่นครั้งแรกเริ่มปรากฏขึ้นในศตวรรษที่สิบสี่ในฝรั่งเศสปารีส ในเวลานี้ผู้หญิงที่ร่ำรวยเริ่มใช้หมวกที่ผิดปกติมาก ภายนอกพวกเขาดูเหมือนหมวกที่มีเขา - เขามีกรวยสูงสองอันติดกับฐานของผ้าโพกศีรษะ

การโจมตีของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยายังคงก่อตัวของวัฒนธรรมแฟชั่น แต่ตอนนี้ฝ่ามือส่งต่อไปยังเวนิส สำหรับชุดสตรีการปรากฏตัวของรถไฟยาวและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเปิดเป็นลักษณะและแขนเสื้อได้รับการตกแต่งด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ทรงผมของขุนนางอยู่ในระดับสูงเนื่องจากการใช้งานของมวยและตกแต่งด้วยผ้าบาง ๆ

ศตวรรษที่สิบหกผ่านไปภายใต้การอุปถัมภ์ของความฝืดสเปน ชุดปิดและตกแต่งด้วยปกสูงถึงคน กระโปรงที่มีซับในปุยซ่อนรูป

ต่อจากนั้นสิทธิในการบงการแฟชั่นกลับสู่ประเทศฝรั่งเศสและแนวโน้มแฟชั่นเริ่มเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เป็นเวลาสามศตวรรษที่ชุดของผู้หญิงที่มีเส้นตามธรรมชาติถูกแทนที่ด้วยชุดที่มีเครื่องประดับและเงาตรงในสไตล์โรโคโคและจากนั้นก็รัดตัวแข็งกระโปรงผายก้นและแขนยาวกลายเป็นแฟชั่น ผมเรียบถูกแทนที่ด้วยวิกและหมวกที่มีปีกกว้าง ความอุดมสมบูรณ์ของการตกแต่งที่เขียวชอุ่มก็กลายเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องแล้วหายไปจากขอบเขตอันทันสมัย

ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ผ่านมานักออกแบบแฟชั่นได้กลายเป็นผู้นำแต่ละคนมีสไตล์เฉพาะของตนเองและกำหนดกฎของตนเอง การแต่งหน้าและน้ำหอมกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีและการรัดคออย่างหนักและไม่มีรูปทรงก็กลายเป็นอดีตไปแล้ว

ด้วยการได้มาซึ่งอิสรภาพอย่างค่อยเป็นค่อยไปผู้หญิงเริ่มสวมกางเกงแล้วใช้ยีนส์และกางเกงหลวมทำให้ผู้หญิงทันสมัยสามารถแสดงความสบายได้ เป็นผลให้การสิ้นสุดของศตวรรษที่ XX ผ่านไปภายใต้การอุปถัมภ์ของความเท่าเทียมกันทางเพศ

ในโลกสมัยใหม่มันยากมากที่จะติดตามแฟชั่นและจับคู่มัน แต่เสรีภาพในการเลือกและสไตล์ที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่สร้างขึ้นในช่วงสองศตวรรษที่ผ่านมาทำให้สามารถสร้างภาพที่ประสบความสำเร็จได้

ประเภทหลักและทิศทาง

ความใกล้ชิดของหญิงสาวที่มีรูปแบบที่นิยมมากที่สุดจะช่วยให้เธอแนะนำความคิดใหม่ ๆ ลงในภาพได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ดูแตกต่างทุกครั้ง

Chebbi เก๋ไก๋

หนึ่งในความโรแมนติกสามารถเรียกว่าสไตล์ chebbi - เก๋ไก๋ บรรพบุรุษของเขาถือเป็นอเมริกันราเชลแอชวิลล์ผู้ให้ชีวิตที่สองกับโบราณวัตถุ คำว่าโทรมแปลจากภาษาอังกฤษเป็นโทรม

ในตัวอย่างคลาสสิกคุณสามารถพบกับลวดลายดอกไม้ในรูปแบบของการพิมพ์หรือการเย็บปักถักร้อยการปรากฏตัวของรายละเอียดลูกไม้, การใช้ด้ายสีเงินและอุปกรณ์เสริมสีทองเช่นเดียวกับความโดดเด่นของสีพาสเทล

อาร์ตเดโค

ความมั่งคั่งของสไตล์หรูหรามาเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 เมื่อผู้หญิงมีความกล้าหาญและมีความงาม ในสมัยนั้นมาตรฐานของความงามของผู้หญิงได้รับการพิจารณาว่าเป็นร่างที่เด็ก ดังนั้นชุดจึงถูกตัดตรงพร้อมรอกที่ลดระดับมีความยาวถึงหัวเข่าหรือต่ำกว่าเล็กน้อยและมีการตัดที่น่าประทับใจที่ด้านหลังหรือในเดโค เดรสสำหรับการเฉลิมฉลองมีการตกแต่งที่หลากหลายในรูปแบบของเลื่อมลูกปัดและลูกปัดแก้วองค์ประกอบขอบและลูกไม้ดังนั้นพวกเขาจึงดูเสแสร้งเล็กน้อย

ในชีวิตประจำวันผู้หญิงสวมเสื้อผ้าที่มีลายพิมพ์เรขาคณิตหรือดอกไม้ ในอาร์ตเดกโคมีสีน้ำตาลและสีเบจอยู่เสมอในทุกรูปแบบและทองคำ ภาพจะช่วยเติมเต็มรองเท้าส้นสูงที่เข้มงวดและหมวกสีสันสดใสด้วยขนนกหรือผ้าคลุมหน้า

ชาวอินเดีย

สดใสและในเวลาเดียวกันชุดเจียมเนื้อเจียมตัวเป็นแรงบันดาลใจให้นักออกแบบหลายคนสร้างภาพด้วยการมีส่วนร่วมของลวดลายอินเดีย บริเวณนี้โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าระบายอากาศเช่นเดียวกับหลายชั้นและกว้างขวาง สีฟ้าและสีแดงเข้ม, สีเหลืองและสีส้ม, สีชมพูและสีม่วง, สลัด - สีร่าเริงที่ใช้ในการสร้างภาพลักษณ์ของอินเดีย

การตกแต่งที่หลากหลายสามารถทำได้ทั้งในรูปแบบของภาพวาดบนผ้าหรือปักด้วยด้ายสีทองหรือจากลูกปัดและลูกปัดขนาดต่างๆ ผู้หญิงอินเดียเสริมชุดด้วยอุปกรณ์เสริมมากมาย: กำไลที่แขนและขาโซ่และสร้อยคอ, แหวนและต่างหู ในบรรดาการตกแต่งมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยอัญมณี รองเท้าควรสบายและเป็นประโยชน์

กรีก

ในบรรดาชุดประจำชาติที่มีรากฐานมาจากแฟชั่นโชว์เป็นที่น่าสังเกตว่าเสื้อผ้าของผู้หญิงกรีกโบราณ วันนี้มีการใช้เสื้อผ้าสไตล์กรีกทุกวันเพื่อโอกาสพิเศษและแม้กระทั่งชุดแต่งงาน

เนื่องจากรูปแบบฟรีและความเรียบง่ายของการตัดการใช้ผ้าอากาศความอุดมสมบูรณ์ของผ้าม่านและจีบชุดดังกล่าวจะเหมาะกับเด็กผู้หญิงที่มีรูปแบบใด ๆ รอบเอวและความยาวสูงสุดจะเน้นหน้าอกและตกแต่งร่างของหญิงตั้งครรภ์ ความไม่สมมาตรของลักษณะในชุดมักแสดงในสายสะพายไหล่เดียวหรือชายเสื้อผ่า ชุดขาวดำมีเฉดสีเหลืองอ่อนและสีเบจสีน้ำเงินและสีขาว อุปกรณ์เสริมชุบทองทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์

ชาวอียิปต์

แนวโน้มอีกประการหนึ่งของการบันทึกเชื้อชาติคือสไตล์อียิปต์ ชุดที่สร้างขึ้นโดยชาวอียิปต์โบราณจนถึงทุกวันนี้มีความโดดเด่นในเรื่องความเรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์และนักออกแบบแฟชั่นสามารถสร้างภาพที่ทันสมัยตามพวกเขาได้สำเร็จการตัดชุดมีความเรียบง่ายและการใช้รูปทรงเรขาคณิตซึ่งยังพบในเครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม เสื้อผ้าดังกล่าวไม่มีรายละเอียดที่ไม่จำเป็นดังนั้นจึงค่อนข้างใช้งานได้จริง

การใช้ผ้าหรูหราและการรวมกันของพวกเขาให้ความงามที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับชุด การปรากฏตัวของพับในสะโพกหรือไหล่เช่นเดียวกับการใช้ความช่วยเหลือจีบเพื่อซ่อนข้อบกพร่องของรูปที่ การปรากฏตัวของรูปแบบที่คล้ายกับการทำงานของชาวอียิปต์โบราณก็มีลักษณะ - กราฟฟิคหรือภาพสัตว์ขอบและการเย็บปักถักร้อยองค์ประกอบโลหะก็มักจะใช้

แอฟริกัน

Ethnostil เป็นหนึ่งในแนวโน้มที่ชื่นชอบของนักออกแบบหลายคน ความสว่างและความแปลกใหม่ของมันน่าประทับใจ เพื่อสร้างเสื้อผ้าฟรีสไตล์สำหรับลวดลายแอฟริกันมักใช้วัสดุธรรมชาติและการเลียนแบบ ผ้าได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเครื่องประดับและภาพสะท้อนของภาพพิมพ์ตามธรรมชาติของแอฟริกา

อุปกรณ์เสริมที่น่าจดจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เล่นกับสีและมีความโดดเด่นด้วยความแปลกใหม่ของพวกเขา รองเท้าแตะน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับใส่รองเท้า

ลารุส

ชุดชาติพันธุ์ a la rus ซึ่งเป็นของสไตล์พื้นบ้านไม่เพียง แต่ในประเทศ แต่ยังรวมถึงแคทวอล์คแฟชั่นระดับโลก รองเท้าบูทและผ้าคลุมไหล่ของรัสเซียที่เหมาะกับภาพสมัยใหม่ ทิศทางนี้ยังโดดเด่นด้วยการใช้การตัดแต่งขนและกระโปรงดอกไม้ปุยไปกองกับพื้น สิ่งสำคัญ - เพื่อสังเกตความรู้สึกของสัดส่วน

การเย็บปะติดปะต่อกัน

นอกจากนี้ยังเป็นประเภทของเชื้อชาติ มันขึ้นอยู่กับการเย็บปะติดปะต่อกันซึ่งไม่เพียง แต่เสื้อผ้าที่ถูกสร้างขึ้นจากเศษผ้า วันนี้เทรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นใหม่ในภาพพิมพ์ซึ่งเลียนแบบการเย็บชิ้นเล็ก ๆ สไตล์ที่เรียบง่ายและความแตกต่างเป็นสัญญาณของการเย็บปะติดปะต่อกัน

ประณีประนอม

มันมาจากยุค 70 ของศตวรรษที่ผ่านมา - เวลาของพวกฮิปปี้และเกี่ยวข้องกับการผสมผสานของพื้นผิวและสไตล์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในภาพเดียว ทิศทางนี้สร้างความประทับใจให้กับคนที่ไม่ธรรมดาและมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งมักจะคิดค้นสไตล์ของตัวเอง แม้ว่าดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ภายใต้กฎ แต่ก็มีหลักการบางอย่างสำหรับการสร้างภาพ

ลักษณะทั่วไปบางประเภทจะต้องติดอยู่ในหัวหอม - สีพื้นผิวหรือรูปร่าง เอฟเฟกต์สามารถทำได้หากคุณรวมภาพสิ่งต่าง ๆ ที่มีสีเดียวกัน แต่พื้นผิวแตกต่างกัน ยินดีต้อนรับสีสดใสในทิศทางนี้โดยปกติบทบาทของการเน้นในภาพจะมอบให้กับอุปกรณ์เสริมดั้งเดิม

การผสม

เช่นเดียวกับการผสมผสานรวมถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ากันไม่ได้ อย่างไรก็ตามฟิวชั่นถูก จำกัด มากขึ้นและมักจะอนุญาตให้รวมสองสไตล์เท่านั้น สไตล์หนึ่งถูกนำมาเป็นพื้นฐานและรายละเอียดของสำเนียงที่สองในภาพ สีควรจะสดใสและอิ่มตัวสีธรรมชาติก็ยินดีต้อนรับ วัสดุที่เลือกคือผ้าธรรมชาติและสิ่งทอสดใส - ผ้าไหม, ผ้าซาติน, สารละลาย้เหนียว

จินตนาการ

สไตล์แฟนตาซีที่ลึกลับและไม่ธรรมดาเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว ทิศทางนี้มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ใจความในชีวิตประจำวันดังนั้นคุณไม่ควรแต่งตัว ไม่มีกรอบที่ชัดเจนสำหรับการสร้างภาพรายละเอียดของวีรบุรุษในเรื่องแฟนตาซีถูกนำมาเป็นพื้นฐาน ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณคุณสามารถเลือกตัวละครของหมอผีชั่วร้ายหรือพ่อมดที่ดีและสร้างเครื่องแต่งกายของคุณตามชุดยาวในสไตล์ของยุควิคตอเรียนกับองค์ประกอบของโกธิค จะทำให้ภาพทรงผมเป็นแบบเฉพาะเรื่องและการแต่งหน้าเข้าคู่กัน

อะนิเมะ

ศูนย์รวมของการ์ตูนญี่ปุ่นสามารถเห็นได้ในภาพของทิศทางของอะนิเมะ การแต่งกายสไตล์นี้เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่นอย่างไรก็ตามแฟน ๆ อนิเมะมีอยู่ทั่วไป เดรสสามารถมีลักษณะคล้ายกับเสื้อผ้าของตัวการ์ตูนหรือเป็นผู้หญิงโดยเจตนาเช่นเดียวกับเด็กนักเรียนญี่ปุ่นสวมใส่ นอกจากนี้ที่นี่สามารถนำมาประกอบเป็นเสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่นด้วยภาพของตัวละครที่คุณชื่นชอบ

ตุ๊กตาทารก

ชุดตุ๊กตาเด็กดูเซ็กซี่และสีสันภาพหุ่นสามารถสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของกระโปรงหรือชุดที่มีรอบเอวสูงซึ่งมีการตกแต่งที่โรแมนติกในรูปแบบของ ruffles, ธนูและลูกไม้ ชุดของทิศทางดังกล่าวมักจะเย็บด้วยวัสดุไร้น้ำหนักมีหลายชั้นและมีสีสดใสหรือภาพพิมพ์

กระดุมและอุปกรณ์เสริมที่ละเอียดอ่อนเช่นผ้าพันหัวเข่าสูงหรือคันธนูจะช่วยทำให้คันธนูสมบูรณ์ คุณไม่ควรเลือกทิศทางดังกล่าวสำหรับการทำงานเช่นเดียวกับผู้หญิงที่มี curvaceous หรือมากกว่า 30 ปี

เก๋ไก๋ Boho

สไตล์โบฮีเมียมักถูกเลือกโดยผู้คนจากโลกศิลปะ รูปแบบฟรีที่สะดวกและใช้งานได้จริงเหมาะสำหรับการสร้างรูปภาพ นอกจากนี้ boho ยังโดดเด่นด้วยการใช้ผ้าธรรมชาติและการฝังในเสื้อผ้าความโดดเด่นของโทนสีพาสเทลหรือโนเบิลและการพิมพ์ที่หลากหลาย สำเนียงจะช่วยเสริมความสดใส

ยิปซี

มันมีต้นกำเนิดมาจากชนเผ่ายิปซีดังนั้นบางครั้งจึงเรียกว่าชาวยิปซี ชุดที่สดใสและมีสีสันดูท้าทาย พื้นฐานของรถจี๊ปตู้เสื้อผ้าทำขึ้นชุดยาวและกระโปรงกับพื้นซึ่งมักจะมี ruffles หรือชั้นจำนวนมาก รายละเอียดลักษณะยังเป็นผ้าคลุมไหล่ที่มีสีสันที่สามารถตกแต่งด้วยขอบ ด้านบนคุณสามารถเลือกเสื้อที่เน้นเอวและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกจีบแขนที่ถอดออกได้หรือไหล่เปลือย

Mmilitari

สไตล์ที่โหดร้ายและเข้มงวดนั้นโดดเด่นด้วยความชัดเจนของเส้นและการใช้วัสดุหยาบ สีที่เกิดขึ้นจริงสำหรับทิศทางคือสีของเครื่องแบบทหารและโทนสีเบจ สไตล์นี้เป็นที่รักของผู้หญิงหลายคนสำหรับการทำงานและการปฏิบัติจริงของพวกเขา

Garcon

ทิศทางในเสื้อผ้าสตรีที่เรียกว่า garcon นั้นมาจากแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าทั่วไปของสไตล์นี้ - ตัดชายและสไตล์หลวม นี่อาจเป็นชุดที่ไม่ติดกับรูปโดยมีเข็มขัดที่สะโพกหรือเอวเช่นเดียวกับเสื้อเชิ้ตผู้ชายและกางเกงขายาวกว้างโดยไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติม ผู้หญิงบางคนชอบที่จะสวมใส่เสื้อผ้าในสำนักงาน

ธุรกิจอย่างเป็นทางการ

ผู้หญิงธุรกิจที่เหลือชอบสไตล์ธุรกิจอย่างเป็นทางการ มันเป็นลักษณะเส้นที่ชัดเจนและเข้มงวดความเด่นของสีขาวดำและสีพาสเทล ไม่อนุญาตให้ตัดแฟรงค์และมินิในการตั้งค่าที่เป็นทางการและการแต่งหน้าและทรงผมจะต้องตรงกับการตั้งค่าทางธุรกิจ เดรสคลาสสิก, ดินสอกระโปรงและเสื้อเช่นเดียวกับเหมาะสมกับธุรกิจจะช่วยเพิ่มความสำคัญในการทำงาน

มองครอบครัว

สำหรับการถ่ายภาพครอบครัวมักจะเลือกชุดรูปลักษณ์ของครอบครัว ทิศทางเกี่ยวข้องกับการเลือกเสื้อผ้าในรูปแบบเดียวกันในขณะที่คู่หรือผู้ปกครองกับเด็กดูค่อนข้างกลมกลืน ทางเลือกของชุดอุปกรณ์ดังกล่าวสำหรับกิจกรรมอีกครั้งเน้นย้ำถึงความสามัคคีและการรวมกลุ่มของครอบครัว

เพลงคันทรี่

สไตล์คันทรี่กลายเป็นแฟชั่นไปไม่นาน คุณสมบัติหลักของมันคือสไตล์ที่เรียบง่ายและฟรีรวมถึงความโดดเด่นของลวดลายสีและงานพิมพ์ มันเกี่ยวข้องกับการใช้ผ้าหยาบและพื้นผิวโดยธรรมชาติในทิศทางชนบทและรายการถัก การขาดความหรูหราและฟังก์ชั่นดึงดูดผู้หญิงจำนวนมากของแฟชั่นให้เข้ากับสไตล์ประเทศ

งาม

คนรักความเย้ายวนใจที่สดใสและจับใจมักเป็นผู้มาเยือน บริเวณนี้ถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจด้วยความสามารถและความหรูหรา สไตล์โดดเด่นด้วยความหลากหลายของสีที่มีกรดและเฉดสีสดใสของสีชมพูส่วนใหญ่การตกแต่งของสิ่งต่าง ๆ ด้วยความช่วยเหลือของขน ความยาวของรอยแยกขนาดเล็กและลึกรวมถึงถุงมือยาวที่มีสไตล์และไอเท็มที่มีตราสินค้าจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

การปิดกั้นสี

สไตล์การปิดกั้นสีดูสดใสและผิดปกติ มันเกี่ยวข้องกับการรวมกันของสองหรือสามสีหลักหรือเฉดสีการนำส่งของพวกเขาในชุดเดียวกัน ตัวอย่างของชุดค่าผสมที่ประสบความสำเร็จคือสีแดงและสีเหลืองสีน้ำเงินและสีเขียวสีส้มและสีน้ำเงิน ภาพดังกล่าวมีขนาดกะทัดรัดและขาดการตกแต่งโดยเน้นไปที่สีที่มีความเข้มเท่ากัน

สำหรับงานกาล่าตอนเย็นและกิจกรรมสำคัญผู้หญิงเลือกชุดสไตล์ยามค่ำและชุดลำลองไม่เป็นทางการเหมาะสำหรับการเดินเล่นและพบปะกับเพื่อน ๆ

วิธีการหาสไตล์ของคุณ?

เมื่อเลือกสไตล์คุณต้องเน้นไปที่สถานะภายใน แต่เคล็ดลับบางอย่างจะช่วยให้ดูหรูหรา

 • การเลือกสีของเสื้อผ้าและเครื่องประดับควรสอดคล้องกับประเภทสีของหญิงสาว ดังนั้นสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงคุณจำเป็นต้องเลือกโทนสีอบอุ่นและสำหรับฤดูร้อนและฤดูหนาว - เย็น
 • รูปและคุณสมบัติของมันต้องการการเลือกรูปแบบที่เหมาะสมที่สามารถซ่อนข้อบกพร่องและเน้นความดี
 • อุปกรณ์เสริมจะช่วยเน้นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพและเบี่ยงเบนความสนใจจากบริเวณอื่น
 • อัตราส่วนของความชอบภายในและลักษณะของเสื้อผ้าจะทำให้คุณรู้สึกสบาย ผู้หญิงแต่ละคนหยั่งรู้อย่างมีสไตล์อย่างน้อยหนึ่ง (ไม่เกิน 3) รูปแบบ
 • ผมและแต่งหน้าควรตรงกับทิศทางที่เลือกและเติมเต็มอย่างกลมกลืน

ไอคอนสไตล์

มีผู้หญิงในโลกที่ตั้งค่าแฟชั่นสำหรับโคตรของพวกเขาและกลายเป็นตัวอย่างที่จะปฏิบัติตาม วันนี้ในหมู่พวกเขา:

 • นักแสดงหญิงยอดออเดรย์เฮปเบิร์นผู้แนะนำแฟชั่นสีดำทั้งหมด ในภาพของเธอเธอชอบรองเท้าส้นเตี้ยและรองเท้าส้นเตี้ยกางเกงขาสั้นและชุดที่สง่างาม นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมและอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัย ​​- แว่นกันแดดขนาดใหญ่ถุงมือยาวและปากเป่าที่ไม่เหมือนใคร
 • เคทมิดเดิลตันจากคู่บ่าวสาวไม่ได้รังเกียจที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่มีขายในท้องตลาด ในชุดของเธอเคทใช้เทคนิคทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่อย่างกล้าหาญในขณะที่ยังคงเป็นมาตรฐานของสไตล์อังกฤษ
 • ใหม่สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา Melania Trump ได้รับการจัดการแล้วเพื่อสนับสนุนความมั่งคั่งของประเทศ เธอทำให้ทุกคนลองสีของบานเย็นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแฟชั่น แต่เป็นรสนิยมของเธอเอง ภรรยาของประธานาธิบดีเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนว่าคุณจะนำผู้หญิงตัวจริงขึ้นมาได้อย่างไร
 • เจนนิเฟอร์อนิสตันนักแสดงฮอลลีวูดดึงความสนใจว่าเธอผสมผสานแฟชั่นด้านต่างๆ ชอบที่จะใช้สไตล์ลำลองเป็นพื้นฐานเธอเพิ่มสำเนียงของทิศทางอื่น ๆ ให้กับมันและดูทันสมัยมาก และเมื่อรวมเข้ากับรูปที่สวยงามรูปภาพของเธอก็ดูดีมาก

เทรนด์แฟชั่น

เนื่องจากมีหลากหลายสไตล์มันจึงเป็นเหตุผลที่บางคนกลายเป็นแฟชั่นในขณะที่คนอื่น ๆ เลือนหายไปในพื้นหลัง ปีนี้ได้กลายเป็นแฟชั่น:

 • ฟาร์มด้วยลวดลายที่ดื้อรั้นของเขาและอารมณ์ต่อต้านน่ามอง คนหนุ่มสาวที่ต่อต้านสังคมเลือกกางเกงยีนส์ที่สวมใส่และเสื้อยืดเหยียดผมที่ไม่เรียบร้อยและรองเท้าบนพื้นราบ
 • Boho พิมพ์ลายดอกไม้และตัดแต่งขน ในแฟชั่นความเป็นธรรมชาติและความใกล้ชิดกับธรรมชาติมีลักษณะคล้ายกันกับอุปกรณ์เสริมที่สดใสซึ่งมักทำด้วยมือ
 • สไตล์เรโทรในฤดูกาลที่จะมาถึงจะเผยให้เห็นตัวเองในรายการตู้เสื้อผ้าตาหมากรุกที่มีสีและขนาดต่าง ๆ เงาตรงและ constructivism ในฤดูหนาวจะมีประโยชน์ในการลองใส่เสื้อยืดยาวกระโปรงถักด้วยมือกระโปรงสั้นและเดรสยาวหรูหรา
 • เกมของสีด้วยความช่วยเหลือของการปิดกั้นสีจะพบว่าตัวเองในผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนสัตว์สำหรับฤดูหนาวซึ่งจะช่วยให้การเปิดเผยทิศทางในรูปแบบใหม่
 • ทิศทางของผ้าลินินในปีนี้ปรากฏตัวในความโดดเด่นของผ้าโปร่งแสงและการตกแต่งที่โรแมนติกมากมาย - ruches, frills และ frills สำหรับฤดูหนาวชุดเดรสยาวพิมพ์ลายดอกไม้และเสื้อคาร์ดิแกนประดับทับ

ภาพสวย ๆ

กระโปรงในเทคนิคการเย็บปะติดปะต่อกันรวมกับเสื้อที่สง่างามกับโคมไฟแขนยาวและสายสะพายทันสมัยกับโบว์หวานทำให้ตัวเลือกสำนักงานที่ยอมรับได้ในกรณีที่ไม่มีการแต่งกายที่เข้มงวด

ลองสวมกระโปรงพิมพ์ลายทางยาวที่ด้านบนยาวขึ้นไปบนสายบาง ๆ พร้อมกับขอบและเสื้อคลุมชีฟองน้ำหนักเบาที่มีลายดอกไม้คุณสามารถไปที่การประชุมที่สร้างสรรค์หรือมาสเตอร์คลาสภาพในสไตล์ boho จะเสริมด้วยอุปกรณ์เสริม - วงผมและจี้บนโซ่ยาว

ชุดแต่งงานสไตล์กรีกดูเป็นผู้หญิงและมีความซับซ้อน สไตล์หล่นลงและสไตล์อสมมาตรเน้นด้วยสายสะพายไหล่ยาวและชายเสื้อยาวด้านหนึ่งเสริมด้วยเข็มขัดในสไตล์ทั่วไป และผมที่เก็บรวบรวมจะเน้นความงามของส่วนโค้งของร่างกายผู้หญิง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์