หมวก

หมวกเฮลซิงกิ

หมวกเฮลซิงกิ

เข้าร่วมการสนทนา

 

เสื้อถักทำจากรูปแบบการถักขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่นหมวกและผ้าพันคอ หมวกเฮลซิงกิเป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้พวกเขาสามารถไตร่ตรองเกี่ยวกับแท่นแฟชั่นและบนถนนของเมืองต่างๆทั่วโลก หากไม่กี่ปีที่ผ่านมาสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ถือเป็นองค์ประกอบของการออกแบบเปรี้ยวจี๊ด ตอนนี้ หมวกขนาดใหญ่เหล่านี้ได้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าของนักแฟชั่นชั้นสูง

คุณสมบัติ

รูปแบบของการสวมใส่เส้นด้ายหนามาจากยุโรปเหนือ รูปแบบหมวกกันน็อกที่แปลกประหลาดได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วของนักแฟชั่นในประเทศอื่น ๆ

ความลับของความนิยมดังกล่าวคืออะไร?

สิ่งที่มาจากการผสมพันธุ์ขนาดใหญ่นั้นมีลักษณะเป็นของตัวเอง

  • สิ่งที่ถักขนาดใหญ่ดำเนินการอย่างเรียบร้อยดูอบอุ่นและสะดวกสบายมาก
  • เส้นด้ายหนาเกือบทั้งหมดไปที่ใบหน้า ในสิ่งต่าง ๆ คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นราชินีเหนือที่สง่างามแม้จะมีความสูงเล็กน้อย
  • คุณสามารถภูมิใจในสไตล์ที่ผิดปกติของสิ่งต่าง ๆ ทางเลือกของอุปกรณ์ถักนิตติ้งที่ทำในสไตล์ขนาดใหญ่ได้หยุดที่จะเป็นสิ่งที่ผิดปกติ
  • สิ่งที่มีความหนืดมากไม่จำเป็นต้องสวมใส่ในความตายของน้ำค้างแข็ง

โดยทั่วไปแล้วชุดเดรสสไตล์สแกนดิเนเวียนนี้มีฟังก์ชั่นการสื่อสาร ในสิ่งนั้นเรามาพูดถึงหมวกเท่านั้น ผู้หญิงรู้สึกได้รับการปกป้องคงกระพันแฟชั่นผู้หญิง“ เล็ก” แต่เป็นอิสระ. จานสีของความรู้สึกดังกล่าวได้รับผลกระทบเมื่อสวมใส่สิ่งนั้น นอกจากนี้หมวกเฮลซิงกิยังผสมผสานอย่างลงตัวกับตู้เสื้อผ้าที่เหลือ ผู้หญิงในชุดดังกล่าวน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ

หมวกไม่ได้กำหนดข้อกำหนดพิเศษเพื่อความสง่างาม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันไม่ให้ผู้หญิงยังคงมีเสน่ห์อย่างแท้จริง มันคุ้มค่าที่จะเน้นว่ารุ่นหมวกทำอย่างเคร่งครัดตามขนาด. พวกเขาไม่ใหญ่โตเกินไปพวกเขาอบอุ่นและสะดวกสบาย เอฟเฟกต์การมองเห็นของ“ overalls” สร้างจากเส้นด้ายขนาดใหญ่

สิ่งที่ทำเสร็จแล้วมีโครงสร้างที่ค่อนข้างเข้มงวดดังนั้นพวกเขาจึงไม่สูญเสียรูปร่าง มีความเห็นว่าหมวกเฮลซิงกิและโดยทั่วไปสิ่งที่ถักเป็นชิ้นใหญ่ควรนำมาประกอบกับรูปแบบการกำกับดูแล แต่นี่ไม่เป็นความจริงเสมอไป ตัดสินจากเนื้อหามันสร้างความรู้สึกอิสระและความสว่างในเสื้อผ้าดังกล่าว ในขณะเดียวกันก็ไม่ควร "หยุด" หมวกเฮลซิงกิไม่ควรดูแยกจากภาพ พวกเขาเสริมเท่านั้นขยับความสำคัญในทิศทางของพวกเขา

ในทางเทคนิคแล้วการเชื่อมต่อรุ่นของฝาปิดนั้นไม่ยาก

แบบ

หมวกถักหยาบรุ่นเฮลซิงกิมีความโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่แตกต่างการมีลวดลาย แต่โดยทั่วไปมีแนวโน้มแฟชั่นสามหลัก สิ่งเหล่านี้สามารถ:

  • หมวกของเฮลซิงกิถักหยาบกับปก;
  • หมวก pompon ทำจากเส้นด้ายหนา
  • หมวกขนาดใหญ่ (มีสไตล์คล้ายกับหมวกถุงเท้ายาว) ที่มีขนาดใหญ่

พิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับตัวพิมพ์ใหญ่โดยละเอียด

หมวกเฮลซิงกิขนาดใหญ่ถักด้วย pompon ในตอนท้าย ไม่จำเป็นต้องคิดว่าหมวกแบบนี้เป็นความทรงจำที่ดีตั้งแต่เด็ก รูปแบบที่ทันสมัยของหมวกดังกล่าวสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นต้นฉบับในฤดูหนาวซึ่งมีความอบอุ่นและสะดวกสบาย นักออกแบบในปัจจุบันเสนอให้ใช้ผลิตภัณฑ์ถักที่มีพื้นผิวและสีต่างกัน หมวกที่มี pompon ดูค่อนข้างเข้าคู่กับผ้าพันคอและถุงมืออย่างกลมกลืน ในชุดนี้คุณต้องการกระโดดเข้าสู่เทพนิยายฤดูหนาวทันที อุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยสามารถเติมเต็มด้วย pompoms หนึ่งหรือสอง หมวกตลกสามารถเห็นได้ในแฟชั่นหนุ่ม มีรูปแบบการตกแต่งด้วย pompoms ขนาดใหญ่ หมวกเฮลซิงกิพร้อม pompon สามารถรวมกับแจ๊กเก็ตซึ่งมีขอบขน

หมวกเฮลซิงกิที่มีปกแตกต่างจากที่มันมีลักษณะคล้ายกับผ้าโพกศีรษะแบบดั้งเดิมที่ผูกติดอยู่กับคุณยายของเธอ ที่ขอบของผลิตภัณฑ์จะถูกพับและปรากฏออกมาเป็นข้อมือที่ดีความกว้างของผ้าพันแขนสามารถปรับได้ด้วยการ "ลด" หรือ "ห่อ" ตามต้องการ หมวกใบนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ค่อนข้างมีสไตล์ที่ยังคงอยู่ในเทรนด์แฟชั่นเสมอ นอกจากการออกแบบแล้วหมวกยังดึงดูดการใช้งานจริง มันอบอุ่นและสะดวกสบายไม่สั่นไหว แผ่นพับทำหน้าที่เป็นชั้นเพิ่มเติมสำหรับการอุ่นครอบคลุมหน้าผากและหู หมวกที่ทำในสไตล์นี้ แต่มีความหนืดขนาดใหญ่เท่านั้นจะยังคงอยู่ในเทรนด์แฟชั่นและในฤดูกาลที่จะถึงนี้. หมวกสไตล์ใกล้เคียงกับสไตล์คลาสสิกแต่ในขณะเดียวกันผู้หญิงแฟชั่นก็สามารถเน้นถึงบุคลิกลักษณะของเธอในเครื่องประดับได้

หมวกถักแบบปริมาตรแบบเรียบง่ายของ Hatsinki หมวกกันน็อกรุ่นนี้ทำมาจากเส้นด้ายหนาพิเศษ ผลิตภัณฑ์ได้รับการคัดเลือกบนเข็มถักขนาดใหญ่ ผ้าใบเปลี่ยนเป็น "friable" สีที่ตัดกันและลวดลายขนาดใหญ่ทำให้หมวกมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น หมวกในสไตล์นี้มีลักษณะคล้ายเครื่องประดับศีรษะขนาดใหญ่จากเทพนิยายโบราณ ผู้หญิงหลายคนให้ความชอบกับพวกเขาวันนี้ และบางส่วนของพวกเขากำลังพยายามที่จะโทเทคนิคของการดำเนินการของอุปกรณ์ดังกล่าว

วัสดุและสี

หากคุณเชื่อว่าการคาดการณ์ของนักออกแบบหมวกของเฮลซิงกิที่ถักนิตติ้งขนาดใหญ่จะไม่มีวันล้าสมัย สามารถเลือกรุ่นและสไตล์ของหมวกที่หลากหลายสำหรับผู้หญิงที่เป็นหนุ่มสาวและผู้หญิงที่น่านับถือ คุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้ที่จะกำหนดสีของคุณในเสื้อผ้าและเลือกวัสดุที่เหมาะสม

หมวกเฮลซิงกิสมัยใหม่นั้นสดใสมาก - แดง, เขียวอ่อน, น้ำเงิน แต่ผู้หญิงแฟชั่นที่มีความซับซ้อนให้ความชื่นชอบกับเฉดสีที่เป็นธรรมชาติของเส้นด้าย สีธรรมชาติที่สวยงามช่วยให้คุณสามารถผสมผสานหมวกด้วยตัวคุณเองเพื่อให้เข้ากับทุกภาพได้อย่างกลมกลืน ตัวอย่างเช่นมันอาจเป็นสีเบจ, เฉดสีใด ๆ ของสีเทาอบอุ่น, สีน้ำตาลอินเทรนด์และสีฟ้าปิดเสียง สี "พิษ" เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟชั่นวัยรุ่น cnสีโอเคและสีที่หลากหลายทำให้ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับฤดูกาล

เส้นด้ายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการถักหมวกเฮลซิงกิจะเป็นแบบขนแกะหรือเส้นด้ายที่มีการหมุนใหญ่ ในกรณีนี้ผ้าขนแกะหรือผ้าสักหลาดขนแพะที่เหมาะสม และถ้าแบบจำลองจะถูกสวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิแล้วเป็นเส้นด้ายที่เหมาะสมก็คุ้มค่าที่จะดูผ้าไหมหรือผ้าฝ้าย เมื่อเลือกเส้นด้ายควรถามว่ามันรวมถึงคริลิค การปรากฏตัวของมันในปริมาณเล็กน้อยจะช่วยให้สิ่งที่จะไม่ยืดหลังจากซักและจะไม่สูญเสียลักษณะของมันหลังจากสวมใส่เป็นเวลานาน ในการเลือกรูปแบบและรูปแบบของตัวพิมพ์ใหญ่คุณสามารถสำรวจแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของร้านค้าออนไลน์หรือเรียกดูแคตตาล็อกด้วยสิ่งของสำเร็จรูป ใส่ใจกับรูปแบบการแสดงแฟชั่น

วิธีการถัก

เมื่อตั้งเป้าหมายที่จะถักหมวกเฮลซิงกิที่ทันสมัยคุณสามารถฝึกฝนเทคนิคการถักที่คุณชอบตามใจตัวเองด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนคุณสามารถซื้อหมวกในสไตล์นี้ อย่างไรก็ตามหมวกถักนิตติ้งช่วยให้มือของมันร้อน. และนี่คือของขวัญที่ยอดเยี่ยม

ไม่ยากที่จะผูกหมวกหากคุณมีทักษะเบื้องต้นในการตั้งค่าลูปเพื่อให้ได้เว็บที่ตรง ก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับสีของหมวกรับเส้นด้ายด้วยเฉดสีและพื้นผิว กระบวนการถักแบบใหญ่ใช้เวลาน้อยที่สุด แต่หมวกเฮลซิงกิของคุณจะกลายเป็นองค์ประกอบโปรดของตู้เสื้อผ้า สำหรับการถักไหมพรมคุณต้องใช้ไหมพรมหนาประมาณหนึ่งร้อยห้าสิบหรือสองร้อยกรัม ความยาวของเกลียวควรอยู่จากห้าสิบถึงหนึ่งร้อยเมตร Needles - ขนาดที่ห้าถึงหก

ช่างฝีมือระดับต้นจะสามารถเป็นเจ้าของโมเดลหมวกเฮลซิงกิได้ด้วยวิธีการบรรเทาที่ง่ายที่สุด ในการทำเช่นนี้เข็มจำเป็นต้องทำคะแนนประมาณ 70-80 ลูปขึ้นอยู่กับปริมาณของหัว จากนั้นคุณต้องถักผ้ายาวประมาณ 12 เซนติเมตร สำหรับวิธีการถักแบบง่ายจะใช้รูปแบบแถบยางยืด: สลับใบหน้าและวนลูป (หนึ่งต่อหนึ่ง) จากนั้นทำการถักบนใบหน้า

สิ่งนี้จะเพิ่มปริมาณผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น

เทคนิค: การสลับแถวที่มีลูปด้านหน้าและแถวที่มีน้ำวน นี่ยังคงเป็นความสูงที่ต้องการของฝาปิดสำหรับการปัดเศษจำเป็นต้องค่อย ๆ (ทุกสองแถว) ลดจำนวนของลูป พวกเขาถักเป็นคู่ จากจุดเริ่มต้นของการลดลงคุณต้องถักลูปจำนวนดังกล่าวเพื่อให้มีซ้าย 35 จาก 70 ครั้งถัดไปที่มี 18 ลูปที่เหลือไม่กี่สามารถประกอบเป็นสตริงและดึงเข้าด้วยกัน ในขั้นตอนสุดท้ายหมวกถูกเย็บตามขอบด้านหลังศีรษะ ตอนนี้หมวกถักพร้อมขนาดใหญ่แล้ว หมวกดังกล่าวจะตกแต่งให้ดูสบาย ๆ หรือกลายเป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมในตู้เสื้อผ้าฤดูหนาว

สิ่งที่สวมใส่

ผู้ถือหมวกปริมาตรไม่จำเป็นต้องต่อสู้มากนักประดิษฐ์ชุดค่าผสมที่น่าหัวเราะขององค์ประกอบตู้เสื้อผ้าที่แตกต่างกัน การผสมพันธุ์ขนาดใหญ่นั้นโดดเด่นด้วย "unconventionality" ความพยายามที่จะรวมเข้ากับขนที่มีราคาแพงหรือด้วยองค์ประกอบที่เข้มงวดของตู้เสื้อผ้าไม่ได้นำไปสู่ความสำเร็จในขั้นต้น เพียงแค่ดูรุ่นของแคป ในสองสายพันธุ์ของการรวมกันขององค์ประกอบขนาดใหญ่ - หมวกที่มีเสื้อคลุมขนสัตว์ - สิ่งหนึ่งที่ชนะ แต่ชุดของรายการที่ถักขนาดใหญ่ - หมวกผ้าพันคอและถุงมือ - จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์ฤดูหนาว การรวมกันของสิ่งถักที่ทำในสไตล์เดียวกันดูกลมกลืนมากขึ้น แม้ว่าจะขึ้นอยู่กับรุ่นของผลิตภัณฑ์มาก คุณสามารถสวมใส่ผ้าโพกศีรษะที่มีสไตล์นี้ได้เมื่อใช้ร่วมกับเสื้อโค้ทขนยาว, เสื้อโค้ทอุ่น ๆ , เสื้อกันลมหรือแจ็คเก็ตผ้านวม, เช่นเดียวกับเสื้อคลุมผ้าม่าน สไตล์แฟชั่นสามารถเสริมด้วยความหลากหลายของอุปกรณ์เสริมในรูปแบบของเครื่องประดับบนหมวก

ในคอลเล็กชั่นแฟชั่นล่าสุดคุณสามารถดูไอเท็มใหม่ ๆ จากหมวกขนาดใหญ่ที่มีกระบังหน้าพร้อมกุหลาบถักนิตติ้งพร้อมชายกระโปรงเข็มกลัดหรือกระดุมขนาดใหญ่ หมวกเฮลซิงกิมักเป็นทางเลือกของหมวกขนสัตว์ทั่วไป

ภาพที่งดงาม

  • หมวกเฮลซิงกิสีแดงสดและสดใสเหมาะสำหรับผู้หญิงแฟชั่นที่ชอบเสื้อผ้าตกตะลึง แม้ว่าหมวกจะไม่ได้ดูองค์ประกอบเปรี้ยวจี๊ด แต่เติมเต็มความร่มรื่นของลิปสติกที่ทันสมัย

  • หมวกเฮลซิงกิที่มีเฉดสีเบจสีเทาสามารถกลายเป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบได้หากคุณเลือกแจ็คเก็ตที่ไม่ใหญ่โตและรองเท้าบูทสูง

  • หมวกสีเบจอ่อนสไตล์เฮลซิงกิทำหน้าที่เป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชนที่อ่อนโยนในการสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัย หมวกนี้จะเหมาะกับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นรวมกับเสื้อคลุมสีขาวตัดตรง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์