หมวก

หมวกปี 2019-2020

หมวกปี 2019-2020

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. แบบ
  2. แนวโน้มแฟชั่นและรายการใหม่
  3. วัสดุ
  4. สี
  5. เคล็ดลับในการเลือก
  6. ภาพสวยมีสไตล์

ผู้หญิงคนไหนที่ไม่ต้องการดูหรูหราและมีสไตล์? ในหน้ากากของผู้หญิงสมัยใหม่ทุกอย่างจะต้องคิดออกไปในรายละเอียดที่เล็กที่สุด: ผม, เสื้อผ้า, อุปกรณ์เสริม, รายละเอียดใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงแจ๊กเก็ตหรือหมวก

หมวกอะไรจะเป็นที่นิยมในฤดูกาลใหม่? หมวกชนิดใดที่ควรเลือกเสื้อขนสัตว์หรือเสื้อหนังแกะ? สิ่งนี้และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายจะกล่าวถึงในบทความของเรา

แบบ

ในฤดูกาลใหม่นางแบบที่ทำในสไตล์ "Urban Chic" จะเป็นที่นิยมมาก พวกเขาเป็นปึกแผ่นโดยการออกแบบที่คลาสสิกวัสดุที่ใช้แบบดั้งเดิมสำหรับการตัดเย็บ (ขนถักหรือผ้าถัก), การตกแต่งที่สวยงาม หมวกดังกล่าวแม้ในชีวิตประจำวันจะสร้างความรู้สึกของรูปลักษณ์ที่หรูหราและรื่นเริง

หนึ่งในโมเดลที่เป็นของสไตล์นี้คือ cap-bini มันเป็นรูปแบบที่แน่นพอหน้าผากคอและหู ในกรณีนี้ฝาสามารถมีขนาดค่อนข้างใหญ่และกว้าง สไตล์นี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างผ้าม่านหรือพับต่าง ๆ ยกหมวกกับเข็มกลัดตัวอย่างเช่น

ข้อดีอีกอย่างของรุ่นนี้คือความสามารถรอบตัว Bini เหมาะสำหรับคนเกือบทุกประเภทและนี่คือจุดสำคัญมาก ท้ายที่สุดบางครั้งมันก็ยากที่จะหาหมวกที่เหมาะสม

ความนิยมอย่างไม่ จำกัด ของฤดูกาลที่ผ่านมาคือหมวกถักนิตติ้ง ก่อนอื่นมันเกี่ยวข้องกับสไตล์ดั้งเดิมเช่นรุ่นที่มีหู หูแมวให้ปฏิคมของหมวกเช่นนี้ความเจ้าชู้และความไร้เดียงสาบางอย่าง

ไม่มีเสน่ห์น้อยลงและมีรูปลักษณ์และแบบจำลองโดยตรงกับ pompoms pompons อ่อนสามารถทำจากด้ายหรือขนพวกเขาสามารถมีขนาดและสีที่แตกต่างกัน ฝาตกแต่งด้วยปอมปอมขนาดเล็กหนึ่งหรือสองอัน

ฤดูกาลนี้เป็นหมวกถักนิตติ้งที่นิยมมากทำในสไตล์สปอร์ต โดยทั่วไปแล้วพวกเขามีความเรียบง่ายกระชับรัดกุมพอดีกับศีรษะและหน้าผากเสริมด้วยปกกว้างตกแต่งด้วย pompon การตกแต่งมีความพอประมาณ - ไม่มีจารึกหรือโลโก้ของทีมกีฬา ทุกอย่างเข้มงวดมากและสงวนไว้ หมวกนี้ดูมีสไตล์มากและเหมาะกับแจ๊กเก็ตเกือบทุกชนิด

หนึ่งในข้อดีหลักของหมวกถักเป็นรูปแบบของมัน โล่งอกเครื่องประดับสามมิติอยู่ในแฟชั่น: braids ของความซับซ้อนที่แตกต่างกัน braids บิด, หมากรุก, งู, ภาพวาดฉลุ ฯลฯ

คนรักของคลาสสิกสามารถแนะนำให้หันความสนใจไปที่รูปแบบของหมวกทำในรูปแบบของ "ย้อนยุค" หนึ่งในโมเดลที่ได้รับความนิยมนี้คือผ้าโพกหัวหรือผ้าโพกหัว ผ้าโพกศีรษะที่สง่างามเหมาะกับหัวอย่างแน่นหนาก่อให้เกิดการสานที่สวยงามเหนือหน้าผาก รูปแบบผู้หญิงที่มีความผิดปกติและมีประสิทธิภาพที่จะเปลี่ยนและโดดเด่นในหมู่คนอื่นทันที ดูดีมีขนไหล ส่วนใหญ่มักแสดงในเฉดสีเข้มสีน้ำเงินเข้มสีเขียวหรือสีไวน์

การอ้างอิงถึงแฟชั่น "ย้อนยุค" ก็จะเป็นรูปแบบดั้งเดิมของการตกแต่ง นี่อาจเป็นเข็มกลัดที่สวยงาม, appliquéด้วยเลื่อม, หินขนาดใหญ่, rhinestones, ลูกปัด, ฯลฯ โดยปกติแล้วหมวกตกแต่งด้วยเครื่องประดับที่ซับซ้อนจะทำในสไตล์ที่ง่ายที่สุดและโทนสีที่ จำกัด ดังนั้นการตกแต่งจึงดูมีความหมายและน่าประทับใจที่สุด

ฤดูหนาวที่ยาวนานและหนาวเหน็บนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีหมวกขนสัตว์ที่สวยงาม นานนับตั้งแต่ขนถือว่าเป็นหนึ่งในวัสดุที่มีค่าและอบอุ่นที่สุดสำหรับการตัดเย็บเสื้อผ้าฤดูหนาวรวมถึงหมวกหมวกสามารถทำจากขนสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์สามารถใช้ร่วมกับวัสดุอื่น ๆ เช่นหนังหรือผ้าถัก ในที่สุดขนสัตว์สามารถเป็นของตกแต่งเพิ่มเติมได้

หมวกขนสัตว์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งคือ earflaps รุ่นคลาสสิกเป็นที่นิยมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่มานานหลายปี เป็นหมวกที่สมบูรณ์แบบทุกวัน หูอาจหลวมหรือผูก เย็บปักถักร้อย, applique หรือการตกแต่งอื่น ๆ จะช่วยให้ดูน่าสนใจมากขึ้นและผิดปกติกับหมวกนี้

หนึ่งในหมวกที่ทันสมัยและสง่างามมานานหลายปีในขณะนี้คือหมวกเบเร่ต์ แบบผู้หญิงที่อ่อนโยนและเหมาะสมกับเสื้อโค้ตเสื้อหนังแกะเสื้อคลุมขนสัตว์และเสื้อคลุม ตามหลักแล้วเบเร่ต์ได้รับการตกแต่งด้วยความยับยั้งชั่งใจที่เพียงพอและดำเนินการในเวอร์ชั่นสีเดียว สวมด้านข้างหรือเลื่อนไปทางด้านหลังของศีรษะ

ในฤดูกาลนี้หมวกคุบุนกาที่ลืมไปเล็กน้อยจะขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ รูปแบบดังกล่าวมีลักษณะพิเศษที่ทำจากขนที่มีขนยาวเช่นสุนัขจิ้งจอกหรือสุนัขจิ้งจอกอาร์กติก

หมวดหมู่แยกต่างหากของรุ่น - หมวกที่มี rhinestones พวกเขายังคงได้รับความนิยมสูงสุด การตกแต่งที่สวยงามและสง่างามทำให้แม้กระทั่งหมวกที่น่าเบื่อที่สุดในชีวิตประจำวัน หมวกดังกล่าวผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบกับเสื้อคลาสสิกและแจ็คเก็ตหนัง

หมวกที่มี rhinestones เป็นสากลและดูดีสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงที่มีอายุต่างกัน ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือในการเลือกรูปวาดหรือเครื่องประดับสำหรับตกแต่ง หญิงวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวชอบองค์ประกอบที่โดดเด่นยิ่งขึ้นและฟุ่มเฟือยผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าชอบเครื่องประดับที่เป็นกลางหรือรูปแบบของพืช

สำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่นหมวกบาง ๆ ก็สมบูรณ์แบบ สวยงามมากโปร่งสบายแสงทำให้ภาพมีความพิเศษและมีเสน่ห์ สำหรับฤดูกาลที่หนาวกว่านั้นหมวกดังกล่าวถักจากเส้นด้ายอบอุ่นผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งผ้าสักหลาดขนแพะผ้าสักหลาดขนแพะ ฯลฯ

แนวโน้มแฟชั่นและรายการใหม่

การรู้จักและปฏิบัติตามเทรนด์แฟชั่นหลักของฤดูกาลนี้จะช่วยให้คุณสวมหมวกที่คุณชื่นชอบและยังคงความทันสมัยและสง่างามได้ตลอดเวลา

ตัวอย่างเช่นเบเร่ต์ พวกเขามีความเกี่ยวข้องในเวลาใดก็ได้ แต่ในฤดูกาลนี้นางแบบที่ทำจากการถักแบบนูนหรือในทางกลับกันหมวกเบเร่ต์ที่มีน้ำหนักเบาเบาห้อยอยู่ด้านข้างจะดูทันสมัยและทันสมัยโดยเฉพาะ ตัวเลือกสุดท้ายดูเหมือนไม่มีรูปแบบและประมาท เพื่อให้ภาพลักษณ์ของความสง่างามและความซับซ้อนสไตลิสต์แนะนำให้เลือกสร้างแบบจำลองของเส้นด้ายที่อบอุ่นโทนสีที่ละเอียดอ่อน (พีช, ครีม, สีชมพูอ่อน)

ที่จุดสูงสุดของความนิยมจะได้รับการถักหมวกเบเร่ต์ตกแต่งด้วย braids นูน, ขนาดใหญ่, rhombuses, plaits, องค์ประกอบนูน, ฯลฯ หากเลือกแบบง่าย ๆ สำหรับการถักหมวกเบเร่ต์จากนั้นเส้นด้ายที่มีสีสดใสสีอิ่มตัวหรือแม้กระทั่งหลายเฉดสีจะช่วยให้แบบจำลองเด่นขึ้นและสะดุดตา

โดยวิธีการที่จุดสูงสุดของแฟชั่นไม่เพียง แบรนด์ดังระดับโลกเช่น Giorgio Armani และ Simonetta Revizza นำเสนอคอลเล็กชั่นหมวกเบเร่ต์ที่ทำจากขนสัตว์ผ้าสักหลาดและกำมะหยี่ โมเดลจากขนที่ตัดสั้น ๆ ดูเรียบร้อยและมีสไตล์มาก เรื่องนี้ต้องใช้ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบและเด็กมากและผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า

กำมะหยี่หมวกเบเร่ต์จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในชุดสูทหรือชุดที่สง่างาม มันทำหน้าที่ตกแต่งมากกว่าบทบาทหน้าที่

ผู้ที่ชื่นชอบหมวกขนสัตว์แนะนำในฤดูกาลนี้เพื่อให้ความสนใจกับรุ่นขนหลายสี ไม่สำคัญว่าจะเป็นขนธรรมชาติหรือขนเทียม ที่เกี่ยวข้องยังมีความหลากหลายของรูปแบบที่ทำจากขนสัตว์ของหมวก: คิวบา, earflaps, หมวกเบเร่ต์, หมวก, หมวกถักด้วยขน ฯลฯ

Snudy เก็บความเกี่ยวข้องของพวกเขาในฤดูกาลนี้ หมวกผู้หญิงที่ดูดีและสง่างามด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์แจ็คเก็ตดาวน์และแจ็คเก็ตยังคงเป็นที่นิยม

แน่นอนว่ารูปแบบของหมวกที่ไม่ได้มาตรฐานตกแต่งด้วยภาพพิมพ์ที่น่าสนใจที่ทำในการออกแบบดั้งเดิมและสีที่ผิดปกติจะเป็นที่นิยมมาก ซึ่งรวมถึงหมวกทุกประเภทที่มีหูและโมเดลที่มีขำขันสัตว์และหมวกที่ทำในรูปแบบของอาหารสัตว์ตัวการ์ตูน

ความแปลกใหม่ของฤดูกาลนี้ถือได้ว่าเป็นหมวกที่มีสไตล์พร้อมผ้าคลุมหน้า หมวกยาที่สง่างามถังทรงเรียบร้อยหมวกปีกกว้างและรุ่นอื่น ๆ ที่ตกแต่งด้วยผ้าคลุมเผ็ดดูน่าตื่นเต้นและมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อ หมวกดังกล่าวสามารถเป็นส่วนหนึ่งของภาพของผู้หญิงที่สง่างามที่ชอบสไตล์คลาสสิกหรือย้อนยุค

โดยวิธีการที่ม่านดูน่าสนใจมากไม่เพียง แต่ในแคป ตัวอย่างเช่นในคอลเลกชันชาแนลคุณสามารถหาหมวกถักตกแต่งด้วยดอกไม้และลูกปัดและตกแต่งด้วยม่านสีดำหรูหรา

ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์สปอร์ตเช่นกันจะไม่หลงเหลืออยู่หากไม่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ในหมวกแฟชั่นบางพูดน้อยห่อรอบหัวให้แน่น สีของพวกเขาอาจแตกต่างกันมากรุ่นลายริ้วมีความเกี่ยวข้องเช่นกัน ในคอลเลคชั่น Gucci คุณสามารถหาหมวกแบบนี้ได้จากหลายสี

อย่าลืมเกี่ยวกับการตกแต่ง หมวกที่มีอุปกรณ์เสริมที่สวยงามและเครื่องประดับตกแต่งได้รับเสมอและยังคงอยู่ที่จุดสูงสุดของความนิยม สำหรับการตกแต่งก็สามารถเป็น rhinestones, เลื่อม, หิน, เย็บปักถักร้อยที่สง่างามหรือ applique, ขน, ขน, ฯลฯ

และแน่นอนอุปกรณ์เสริม หมวกสวย ๆ ในตัวมันเองสามารถดูน่าประทับใจ แต่“ หลงหาย” อย่างสมบูรณ์ในภาพที่สร้างขึ้น อย่างไรก็ตามผ้าพันคอถุงมือหรือถุงมือที่เลือกในสไตล์เดียวกันจะช่วยในการสร้างชุดที่สวยงามที่จะกลายเป็นนอกจากนี้มีสไตล์และความสามัคคีในภาพใด ๆ

วัสดุ

หนึ่งในแนวโน้มของฤดูกาลใหม่คือการรวมกัน ซึ่งหมายความว่าโมเดลยอดนิยมจะเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่สร้างจากวัสดุหลายชนิดที่มีพื้นผิวแตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่นขน วัสดุที่นิยมมากและมักใช้สำหรับเย็บหมวกฤดูหนาว ฤดูกาลนี้ขอแนะนำให้รวมเข้ากับขนสัตว์เสื้อถักหนังนิ่มกำมะหยี่และวัสดุอื่น ๆ

ในแฟชั่นหมวกทำจากขนหลากหลาย แน่นอนขนธรรมชาติมักชื่นชมมากขึ้น ขนสุนัขจิ้งจอกอาร์กติกซิลเวอร์ฟ็อกซ์มิงค์สีดำชินชิลล่าและสัตว์อื่น ๆ ดูสมบูรณ์และมีฐานะดี แต่ไม่เป็นที่นิยมน้อยกว่าคือหมวกที่ทำจากขนสัตว์ faux ลักษณะที่ปรากฏบางครั้งแตกต่างกันเล็กน้อยจากรุ่นที่ทำจากขนสัตว์ธรรมชาติ

อีกหนึ่งเทรนด์ของฤดูกาลแฟชั่นคือเสื้อถัก ราคาบางเบายืดหยุ่นยืดหยุ่นและเป็นประชาธิปไตยวัสดุนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในทุกวันนี้สำหรับการตัดเย็บชุดกีฬาและหมวกรายวัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรุ่นที่หรูหราและราคาแพงขอแนะนำให้ใส่ใจกับหมวกถักนิตติ้งด้วยการเพิ่ม alpaca แคชเมียร์ผ้าขนแกะและผ้าสักหลาดขนแพะ

สี

ในบรรดาสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฤดูกาลนี้ ได้แก่ : สีแดง (และเฉดสีทั้งหมดรวมถึงสีแดงและไวน์), สีเขียวเข้ม, ปะการังอ่อน, สีน้ำเงินเข้ม, สีส้มอบอุ่น, สีเหลือง, สีเบจ, งาช้าง, ช็อคโกแลตนม ทำเหรียญ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสีแนวคลาสสิคจะยังคงเป็นที่นิยม: ดำ, ขาว, เทา หมวกเฉพาะที่ทำในการรวมกันของสองสีหรือมากกว่าตัดกันหรือผสมสีมาก

เคล็ดลับในการเลือก

ก่อนที่จะเลือกและซื้อหมวกแฟชั่นแน่นอนว่าคุ้มค่าเริ่มต้นจากหลาย ๆ เกณฑ์ นี่คือประเภทของบุคคลฤดูกาลและวัสดุที่ใช้ทำหมวกและแน่นอนสไตล์ของแจ๊กเก็ตที่สวมหมวกนี้มีการวางแผน

โชคดีที่รูปแบบหมวกที่หลากหลายทันสมัยทำให้ง่ายต่อการเลือกหลายรุ่นที่อยู่ตรงข้ามกับการออกแบบเป็นแจ๊กเก็ตชิ้นเดียว

ตัวเลือกเสื้อผ้ากีฬา (แจ็คเก็ต, แจ็คเก็ตลง) หมวกถุงน่อง, สายผูกผม, หมวก, หมวกถักนิตติ้งและที่ถักด้วยปอมปอม, หู, braids, ฯลฯ เป็นที่ดีสำหรับเสื้อผ้าประเภทนี้สไตล์การกีฬาไม่ได้บ่งบอกถึงการตกแต่งจำนวนมากหรือรูปแบบที่ซับซ้อนมากเกินไป

ตัวเลือกที่หรูหรามากขึ้นสำหรับแจ๊กเก็ต (เสื้อโค้ท, เสื้อหนังแกะ, เสื้อคลุมขนสัตว์) สำหรับเสื้อผ้าดังกล่าวจะเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกซื้อหมวกแบบคลาสสิค (ขนสัตว์, หมวกเบเรต์, bini) ด้วยเสื้อโค้ทแบบตัดตรงหมวกทุกประเภทดูดีเริ่มต้นด้วยแบบจำลองที่หรูหราและสง่างามลงท้ายด้วยปีกกว้าง

สำหรับการผสมสีขาวดำหรือเทาถือเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่เป็นสากล Motley รุ่นหลากสีผสมผสานกับเสื้อผ้าโมโนโพนิคได้ดีที่สุด เป็นที่พึงประสงค์ที่ผ้าพันคอถุงมือถุงมือถูกจับคู่เข้ากับหมวก

ภาพสวยมีสไตล์

หมวกอบอุ่นทันสมัยทำขึ้นตามเทรนด์แฟชั่นของซีซั่นนี้อย่างลงตัว: การออกแบบที่พูดน้อยและมีการผสมผสานระหว่างสีขาวและสีชมพูอ่อน

หมวกถักนิตติ้งที่หรูหราเป็นหนึ่งในแนวโน้มของฤดูกาลใหม่ สีเทาสวย, appliquéเลื่อม, ผ้าพันคอถักเพื่อให้ตรงกับหมวกเบเร่ต์ - ภาพเป็นผู้หญิงมากและอ่อนโยน

หมวกที่มีหูดูมีสไตล์และเหมาะสมไม่เพียง แต่ในตู้เสื้อผ้าวัยรุ่น! หมวกถักที่มีปกกว้างและหูกลมนุ่มหรือหมวก openwork ขาวกับหูแมวจะกลายเป็นส่วนสำคัญของตู้เสื้อผ้าทุกวัน โมเดลดังกล่าวจะเป็นการเพิ่มที่ยอดเยี่ยมให้กับแจ็คเก็ตหนังและแจ็คเก็ตลงอย่างมีสไตล์และเสื้อหนังแกะที่สวยงาม

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์