หมวก

หมวกฤดูหนาวอินเทรนด์

หมวกฤดูหนาวอินเทรนด์

เข้าร่วมการสนทนา

 

แบบ

ไม่มีหมวกในฤดูหนาวไม่สามารถทำได้ แต่ผ้าโพกศีรษะไม่เพียง แต่สามารถป้องกันความหนาวเย็น แต่ยังกลายเป็นส่วนที่ทันสมัยของภาพ ฤดูหนาวนี้ใครก็ตามแม้แต่คนที่ต้องการมากที่สุดก็สามารถเลือกหมวกฤดูหนาวให้ตัวเองได้

มาเริ่มกันที่หมวกถักไหมคะ มากในตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นใด ๆ หมวกที่สวมใส่เรียบร้อยทำจากรูปทรงของหัวเป็นที่นิยมมากพวกมันถูกรวมเข้ากับแจ๊กเก็ตเกือบทุกชิ้นและอบอุ่นเป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกมันมีชั้นที่สองมักจะเป็นผ้าขนสัตว์หรือขนแกะ

หมวกถักและผ้าขนสัตว์จะอบอุ่นยิ่งขึ้นในฤดูหนาว หากคุณสอดเข้าไปดังนั้นความอบอุ่นที่เพิ่มขึ้นจะปรากฏขึ้นในบริเวณหูและหน้าผาก แต่แฟชั่นยังไม่หยุดนิ่งแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดในฤดูหนาวนี้ก็เป็นประตูคู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีสไตล์มันดูบนหมวกถักผ้าขนแกะหนา หมวกเหล่านี้เรียกว่าทาโกริ

เมื่อเร็ว ๆ นี้หมวกทรงยาวที่เรียกว่า "บินี่" ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย หากก่อนหน้านี้พวกเขาสวมใส่เพียงแจ็คเก็ตที่สูงเกินจริงหรือชุดสกีผ้าวันนี้พวกเขาจะรวมกับวิธีการใด ๆ แม้คลาสสิก บ่อยครั้งที่หมวก bini ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของพวกเขาพวกเขาได้รับการตกแต่งด้วยจารึกเงาขนาดใหญ่, เย็บปักถักร้อย, rhinestones, หินและเลื่อม

นักกีฬานอกเหนือจากหมวกถักและ bini-caps ที่เหมาะสมแล้วให้เลือกหมวกขนแกะหมวกถุงน่องยาวที่ด้านหลังศีรษะและหมวกครบครันด้วยจารึกสัญลักษณ์ต่างๆ (Spartak, CSKA, สุดยอด, บูลส์ชิคาโก) ป้ายและแม้แต่ pompoms ในหมวกเหล่านี้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งเล่นฟุตบอลและเล่นสกีและสโนว์บอร์ด

อย่าละเลยฤดูหนาวและหมวกแบบดั้งเดิมที่ทำจากความรู้สึกและความรู้สึก (fedora, ระฆัง, cloche, ยา, ในสไตล์ของผู้ชาย) หมวก (ห้าสิบแปดใบจ๊อกกี้) ของวัสดุที่อบอุ่นที่อบอุ่นในสภาพอากาศหนาวเย็นก็จะขาดไม่ได้ในฤดูหนาวนี้ รุ่นที่มีรายละเอียดที่ปิดหูจะมีประโยชน์ในอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์

หมวกแฟชั่นคลาสสิค - หมวกเบเร่ต์ - จะไม่อยู่ข้างในฤดูกาลปัจจุบัน สำหรับฤดูหนาวควรเลือกหมวกเบเร่ต์ที่ทำจากขนสัตว์และผ้ากำมะหยี่เป็นที่ต้องการของหูฟังรุ่นนี้ เบเร่ต์แบบฝรั่งเศสคลาสสิกสามารถเย็บจากขนสัตว์ได้ทั้งขนแกะราคาแพงและมีเกียรติ - มิงค์, มาร์เทน, ขนแอสตราข่านและจากงบประมาณที่มาก - กระต่ายตัดขนแกะหนังแกะ

ขนธรรมชาติจะใช้ในฤดูหนาวในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งและในการตกแต่งหมวกฤดูหนาว - pompons สง่างาม, พู่, ติด "หู", visors เส้นด้ายขนสัตว์ถักด้วยหมวกฤดูหนาวที่ยอดเยี่ยมซึ่งเกือบจะเหมือนกับหมวกขนสัตว์ชิ้นเดียวเพื่อความสวยงามและฉนวนกันความร้อน

ดังนั้นหมวกขนสัตว์ ushanka คุ้นเคยกับเราเอาชนะแคทวอล์แฟชั่นระดับโลก หูอวัยวะเพศหญิงในฤดูกาลปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นสีธรรมชาติแบบดั้งเดิม รูปลักษณ์ทันสมัยและน่าดึงดูดหูขนาดใหญ่ล้อมรอบจากขนสุนัขจิ้งจอกจิ้งจอกเงินและจิ้งจอก

แคป - คิวบายังไม่ออกแฟชั่น โดยทั่วไปเมื่อสร้างหมวกสตรีเช่นแอสตราคานมิงค์และกระต่ายเร็กซ์ อินเทรนด์มากที่สุดคือหมวกที่มีขนาดพอดีและสวมใส่สบาย

หมวกขนสัตว์ของผู้หญิงจะดึงดูดแฟชั่นใด ๆ การใช้ขนสีธรรมชาติที่อ่อนนุ่มและมีเกียรติทำให้พวกเขาดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น คุณยังสามารถหยิบหมวกในสไตล์ของ“ British Guardsman” - สีดำที่อุดมไปด้วยสายรัดใต้คางแม้กระทั่งน้ำค้างแข็งที่รุนแรงที่สุดก็ไม่กลัวหมวกชนิดนี้

หมวกสี - อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นในการผลิตหมวกฤดูหนาวที่ผิดปกติ โดยลักษณะของพวกเขาพวกเขามีลักษณะคล้ายกับหมวกทำจากผ้าหนา, เสื้อถัก, หนัง, หนังนิ่มหรือขนสัตว์ บ่อยครั้งที่การผลิตใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันในผลิตภัณฑ์เดียว

แฟชั่น

ในแฟชั่นหมวกฤดูหนาวที่หลากหลายความหลากหลายของพวกเขาเพียงแค่วิงเวียน - นอกจากแบบดั้งเดิมบนถนนในฤดูหนาวคุณสามารถค้นหาสไตล์ดังต่อไปนี้:

  • คุณยายอย่างตรงไปตรงมา "samovyaz";
  • ส่วนหัวขนาดใหญ่
  • เปลี่ยนเป็นสองเท่าในสไตล์ของทาโกริ;
  • "ถุงน่อง", "ถุงเท้า" และ "เครื่องใน" ที่ยืดออกมากเกินไปและลดลงในลำคอ;
  • หมวกท่อ;
  • ค็อกเกอร์เรโทร
  • หมวก, หน้ากาก, หมวก, ไหมพรม;
  • หมวกที่มีภาพพิมพ์เย็น - กวาง, นกฮูก, หมีแพนด้า, จิ้งจอก
  • volkoshapki และ zveroshapki ด้วยขาแขวน
  • หมวกที่มีปอมปอม, หู, หาง, พู่, และผมเปียทุกประเภท

ก่อนหน้านี้สิ่งที่ถูกพิจารณาว่ามีความเกี่ยวข้องเฉพาะสำหรับเด็กหรือในทางกลับกันเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปีเท่านั้นที่ถือว่าเป็นแฟชั่น ผู้ที่ไม่ต้องการโดดเด่นเช่นกันมักจะเลือกหมวกเบเร่ต์แบบคลาสสิกหมวกที่เข้มงวดหมวกแบบหกลิงก์ที่ละเอียดอ่อนผ้าโพกหัวแบบดั้งเดิมและผ้าโพกหัวหมวกแบบใช้งานได้จริง "bini" ที่ประณีตและผ้าคลุมศีรษะแสนโรแมนติก

ประเภท

สำหรับลูกน้อย

ในฤดูหนาวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความอบอุ่นแก่ทารกแรกเกิดเพราะพื้นที่ผิวของศีรษะค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกายและแม้แต่การนอนนิ่งอยู่บนรถเข็นไม่ได้ช่วยให้เกิดภาวะโลกร้อน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทารกที่จะเลือกอบอุ่นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและน่าพอใจกับฝาครอบตัว ในฐานะทางเลือกให้งัดหมวกกันน็อคที่ทำจากขนสัตว์ละเอียดและมีขนแข็งใต้หมวกฤดูหนาวหลัก หมวกควรได้รับการแก้ไขบนหัวของสายมิฉะนั้นมันสามารถเลื่อนด้านข้างของมันในขณะนอนหลับอยู่ในอากาศบริสุทธิ์และในฤดูหนาวมันหมายถึงความเสี่ยงของการเป็นหวัด

สำหรับเด็ก ๆ

เด็กก่อนวัยเรียนที่กำลังเคลื่อนที่ไม่จำเป็นต้องสวมหมวกสองชั้น แต่อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าหูจะได้รับการคุ้มครองเสมอ สำหรับผ้าโพกศีรษะนี้ต้องวัดก่อนซื้อ มันจะดีถ้าหมวกฤดูหนาวมีสายหรืออย่างน้อยก็ลงลึก สัตว์เล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถรักษาตัวเองกับหมวกฤดูหนาวที่หลากหลาย: หมวกที่มี pompoms ที่ทำจากขนสัตว์ธรรมชาตินุ่ม, การตัดแต่งหิน, rhinestones, เย็บปักถักร้อยดอกไม้, appliquéชุดรูปแบบ

นอกจากขนสัตว์สำหรับการผลิตหมวกที่ใช้ขนแกะ, เสื้อกันฝนผ้าขนสัตว์และแน่นอนเมมเบรน แต่ผ้าซับในควรทำจากวัสดุธรรมชาติโดยเฉพาะฝ้าย 100% สำหรับฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติมสามารถใช้ชั้นในของโพลีเอสเตอร์เสริมคุณภาพสูง (izosofta, holofiber หรือ tinsuleyt) ได้ ฮีตเตอร์ดังกล่าวนั้นบางและเบากว่าซินเทปอน แต่ถึงอย่างนี้มันก็จะร้อนได้ดีกว่าและผ่านอากาศได้ดีกว่านอกจากนี้มันจะไม่เสียงดังเอี๊ยดหรือรอยยับหลังจากการซัก

หมวกฤดูหนาวสำหรับเด็กนักเรียนมักจะมีสายสัมพันธ์กับคาราไบเนอร์, รีเทนเนอร์หรือเวลโครโดยคาดหวังว่าพวกเขาจะแต่งตัวตัวเองโดยไม่ต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ปกครอง

สำหรับวัยรุ่น

วัยรุ่นสมัยใหม่ชื่นชมหมวกที่สะดวกสบายและทันสมัย ​​- ก่อนอื่นพวกเขาสวมหมวกกันน็อกของแผนกีฬา ตามกฎแล้วความนิยมมากที่สุดคือ“ หมวก” ของ bini ในสไตล์ unisex จารึกอยู่ข้างหน้าก็ชื่นชมจากทั้งสองเพศ

หมวกขนสัตว์ในฤดูหนาวนี้ยังคงเป็นที่ต้องการของวัยรุ่น หมวกถักนิตติ้งในรูปแบบของสัตว์น้อยตลกทุกชนิด - กระต่าย, ลูกแมว, สุนัขจิ้งจอก, หนูน้อย, หมาป่า, หมีเท็ดดี้, นกฮูก - จะไม่ปล่อยให้ใครสนใจ Volkoshapki มีความแตกต่างเกี่ยวกับ zveroshapok ที่พวกเขาเย็บมาจากขน faux ปรากฎภาพลักษณ์ที่น่ารักและไร้เดียงสา หมวกสุดเท่ห์ไม่เพียง แต่ยกระดับคุณภาพ แต่ยังให้ความอบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับสาว ๆ

หญิงรักหมวกฤดูหนาวที่มีการตกแต่ง - ขนปอมปอมหรูหรา (มักจะมีสีตัดกัน), หู, cuffs มากมาย, rhinestones, หินและจารึกสดใส

เมื่อเร็ว ๆ นี้หญิงสาวมักจะเลือกแนวโน้มสไตล์ในเสื้อผ้าที่เรียกว่ากีฬาเก๋ไก๋ หมวกในสไตล์นี้ได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของแฟชั่นสมัยใหม่ เด็กผู้หญิงเลือกเสื้อผ้าชิ้นใด ๆ อย่างกล้าหาญแม้ว่าจะเป็นเสื้อคลุมขนสัตว์ที่มีราคาแพงและหมวกกีฬาที่ทันสมัย ​​- ดังนั้นพวกเขาจึงพบแนวโน้มตัวเองโดยอัตโนมัติ ผ้าโพกศีรษะในสไตล์กีฬาเก๋ไก๋เจือจางเครื่องแต่งกายของผู้หญิงที่ไม่จำเป็นและเพิ่มความกล้าหาญและความกระตือรือร้นของเด็ก

สำหรับเด็กผู้ชาย

ในบรรดาชายหนุ่มฤดูหนาวหมวกถักนิตติ้งของดอกไม้ที่ไม่เด่นเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับทุกวัน สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหมวกกลางที่มีลวดลายถักอย่างสงบเสงี่ยมหรือลวดลายสแกนดิเนเวียที่ไม่เด่นสะดุดตามักถูกเลือกด้วยหมวก pompon ขนาดเล็กที่ทำจากด้ายที่มีสีเดียวกับหมวก

สำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 40 ปีขอแนะนำไม่ให้มองข้ามหมวกแบบคลาสสิก: หมวกเบเร่ต์ (ฝรั่งเศสแบบคลาสสิกและแบบถักด้วยตนเอง), หมวก (ที่มีทุ่งกว้างและขนาดกลาง) และหมวก shestiklinki (ทำจากหนังแท้ หมวกผ้าโพกหัวยังเหมาะสำหรับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ก็สามารถตกแต่งด้วยเข็มกลัดขนาดใหญ่ที่ตรงกับสไตล์ของเครื่องประดับที่เหลือ หมวกที่ทำจากขนสัตว์ราคาแพงจะตกหลุมรักผู้หญิงมากกว่า 50 คนซึ่งติดตามแฟชั่น

สำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า

ผู้หญิงที่มีอายุไม่ควรอายุน้อยเนื่องจากแฟชั่นที่ออกแบบมาสำหรับวัยรุ่น หญิงชราที่สวมหมวกกีฬาที่มีจารึกหรือสัตว์ที่จับตามองจะดูไร้สาระ เราไม่แนะนำให้มีส่วนร่วมในเฉดสีที่เป็นกรดตรงไปตรงมา สิ่งสำคัญคือความรู้สึกของการวัดรสชาติและสไตล์ของตัวเอง แต่หมวกที่ทำจากขนสัตว์ราคาแพงหรือหมวกสักหลาดก็สามารถเน้นความแข็งแกร่งของเจ้าของได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนเต็ม

ผู้หญิงอ้วนที่มีใบหน้ากลมหรือสี่เหลี่ยมไม่ควรสวมหมวกที่มีหน้าผากปลายแหลมหมวกรัดรูปและไม่มีหมวกที่ไม่มีขอบหรือแคบ มันจะดีกว่าที่จะใส่ใจกับปริมาณหมวกถักนิตติ้งเช่นเดียวกับหมวกเบเร่ต์และหมวกสวม "บนเอียง" หมวกขนสัตว์เช่นหมวกขนสัตว์และที่อุดหูที่มีหูผูกอยู่ด้านหลังจะดูดี

โซลูชั่นสี

ในบรรดารายการโปรดของฤดูหนาว - หมวกดำ, ขาว, เทา, น้ำตาลและน้ำเงิน บ่อยครั้งในผลิตภัณฑ์เดียวรวมหลายสีคลาสสิกเช่นดำกับขาวน้ำตาลกับเบจหรือสีน้ำเงินกับเทา สำหรับผู้ชื่นชอบเฉดสีพาสเทลเบจครีมมัสตาร์ดสมุนไพรฟ้าเทาเทาชมพูชมพูพีชและม่วง ใครก็ตามที่ชอบภาพที่สดใสสามารถเลือกหมวกที่มีสไตล์ของสีแดงสด, ไซคลาเมน, ส้ม, เทอร์ควอยซ์, มรกต, สีเบอร์กันดีหรือรวมสีอิ่มตัวหลายสีที่คล้ายกันสำหรับฤดูหนาว

สำหรับหมวกขนสัตว์ที่ทันสมัยคุณจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับสีธรรมชาติ - ดำ, สีแดงธรรมชาติ, สีน้ำตาล, สีเบจหรือสีเทาอ่อน

ผ้า

ในฤดูหนาวควรใช้ผ้าโพกศีรษะที่ทำจากขนสัตว์ (angora, merino, ผ้าขนแกะ, แคชเมียร์) หรือขนสัตว์ (mink, sable, marten, chinchilla, สุนัขจิ้งจอกอาร์กติก, จิ้งจอก, สุนัขจิ้งจอกสีเงิน, muton) หมวกถักแบบเบาบางเหมาะสำหรับฤดูหนาวในยุโรปเป็นอย่างมากเมื่ออุณหภูมิอยู่ที่ประมาณศูนย์ แต่ด้วยขนแกะหรือขนแกะชั้นดีหมวกใบนี้จะกลายเป็นลมและอบอุ่น

หนังกลับและหนัง ยังคงเกี่ยวข้องกับการเย็บหมวกฤดูหนาว และผ้าโพกศีรษะสามารถเย็บของวัสดุเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์และสามารถแยกหนังหรือหนังกลับได้ ดูผสมผสานระหว่างหนังและขนสัตว์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ขนกองสั้น (ขนแอสตราคาน, กระต่ายขนสั้น, ซีล, หนังแกะ) เหมาะสำหรับเย็บหมวกฤดูหนาว, หมวกเบเร่ต์และก้อน ที่ครอบหูและหมวกทำจากขนสัตว์มากกว่างีบยาว

หมวกสักหลาดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นกีฬาในที่โล่งพวกเขาอบอุ่นเบาสบายและหายใจได้ดีและยังทำจากขนสัตว์สังเคราะห์ - อะคริลิก

หมวกคลาสสิก - หมวกเบเร่ต์และหมวก - ทำจากขนสัตว์เรียบ, รู้สึก, กำมะหยี่และรู้สึก

ที่ถัก

สำหรับฤดูหนาวจะดีกว่าถ้าเลือกหมวกที่มีขนาดใหญ่ ประเภทที่นิยมที่สุดคือหมากฝรั่งภาษาอังกฤษ หมวกที่เชื่อมต่อด้วยวิธีนี้ไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้องมานานหลายทศวรรษ แต่ถ้าก่อนหน้านี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถูกถักด้วยมือบนเข็มแล้ววันนี้เครื่องจัดแต่งทรงผมสำหรับมือ ("ยาย") ถักเป็นเรื่องธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ ถัก” การกระแทกนูน, pigtails, flagella และ braids มีความทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม

วิธีการถัก jacquard โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แพร่หลายในประเทศสแกนดิเนเวียทำให้เราพอใจกับลวดลายชาติพันธุ์ฤดูหนาวดั้งเดิม - เกล็ดหิมะ, ดาว, ดอกไม้, นกและแน่นอนกวางคงที่

เครื่องประดับ

การตกแต่งในฤดูหนาวนี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หมวกสามารถตกแต่งด้วยเข็มกลัด, ป้าย, ตกแต่งด้วย pompons, tassels, ปุ่ม, ธนู, ตกแต่งด้วยจารึกขนาดใหญ่, ปักด้วยหินและ rhinestones ของ

หมวกที่มีการเย็บปักถักร้อยและappliqué - นี่เป็นเพลงฮิตของฤดูหนาวที่แท้จริง ลวดลายมีความหลากหลายมากส่วนใหญ่เป็นดอกไม้ใบหน้าสัตว์ตลกรูปภาพของแว่นตาและภาพวาดกราฟิกที่น่าสนใจ

หมวกถักนิตติ้งที่มีม่าน ดอกไม้และหูที่เขียวชอุ่มยังคงเป็นที่ต้องการ แต่คุณต้องเลือกภาพสำหรับพวกเขาด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่งคุณไม่ควรถูกมองว่าเป็น "คนบ้าในเมือง"

เทรนด์แฟชั่น

หมวกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นดูเหมือนจะมีหลายขนาดเกินความจำเป็นเนื่องจากการถักจำนวนมากเส้นด้ายหนาหรือปกสองชั้นอยู่ที่จุดสูงสุดของแฟชั่นในฤดูกาลปัจจุบัน ด้ายสีทองหรือสีเงินล่อเข้ามาในเส้นด้ายจะเพิ่มความสดใหม่ให้กับภาพ นอกจากนี้ยังควรให้ความสนใจกับหมวกเบเร่ต์และหมวกถักนิตติ้งที่มีแปดคอด้วยกระบังหน้าที่เรียบร้อย

หมวกฤดูหนาวมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ช่วงราคาสำหรับหมวกฤดูหนาวนั้นยอดเยี่ยมมาก - จากสองร้อยรูเบิลสำหรับฝาอะครีลิคมวลชนซื้อจากการขายสูงถึง 10,000 และมากกว่าสำหรับมิงค์ใช้เวลาเป็นผู้ผลิตในประเทศ

วิธีการรับ

เพื่อที่จะเป็นเจ้าของหมวกรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและสมบูรณ์แบบมันควรค่าแก่การใส่ใจเป็นพิเศษกับรูปร่างสีและขนาดของมัน รูปร่างที่ใหญ่ขึ้นและสูงขึ้น, แจ๊กเก็ตที่ใหญ่ขึ้น, หมวกที่กว้างและอิสระก็ควรจะกว้างขึ้น ด้วยความสูงขนาดเล็กคุณไม่ควรสวมหมวกที่มีขนฟูมากเกินไปจึงสามารถลดการเจริญเติบโตได้มากขึ้น

ขนาด

หากไม่สามารถวัดขนาดหมวกก่อนซื้อได้คุณจำเป็นต้องรู้ขนาดหัวของคุณ หมวกผู้หญิงมีขนาดตั้งแต่ 54 ถึง 61 ตัวเลขเหล่านี้บ่งบอกถึงเส้นรอบวงศีรษะในหน่วยเซนติเมตร เพื่อไม่ให้มีขนาดผิดพลาดคุณจำเป็นต้องทำการวัดสิ่งนี้คุณจำเป็นต้องพันศีรษะด้วยเซนติเมตรของช่างตัดเสื้อส่งต่อหน้าหน้าผากและด้านหลังตามส่วนที่ยื่นออกมามากที่สุดของหัว ตัวเลขที่ได้จะเป็นขนาดของคุณ

อย่างไรก็ตามหากคุณมีทรงผมนุ่มคุณควรเพิ่มอีก 1-2 เซนติเมตรลงไปในจำนวนนั้นเพื่อให้หมวกไม่พอดีกับศีรษะแน่นเกินไป

รูปร่างหน้าตา

หมวกเกือบทั้งหมดไปที่เด็กหญิงและผู้หญิงที่มีใบหน้าเป็นรูปวงรี แต่ผู้หญิงอ้วนควรมองใกล้ที่หมวกขนาดใหญ่ที่ทำจากเส้นด้ายหนาสวมหมวกแบบไม่สมมาตรหมวกเบเร่ต์ที่ปลูกในแนวทแยงมุมบนหัวหมวกที่มีมงกุฎสูงและทุ่งขนาดกลาง

เจ้าของใบหน้ารูปสามเหลี่ยมเด่นชัดควรปกปิดหน้าผากคลุมด้วยหมวก ผู้หญิงที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมไม่ควรสวมหมวกที่มีลักษณะแบนและดึงต่ำกว่าหน้าผาก มันจะดีกว่าที่จะใส่หมวกที่ด้านหลังของศีรษะหรือไม่สมมาตรเล็กน้อย

ประเภทใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแสดงถึงการละทิ้งหมวกที่สูงทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดคือหมวกถักนิตติ้งที่มีปกปริมาตรครอบคลุมหน้าผากหมวกขนาดกลางต่ำและหมวกต่ำที่ทำจากขนสั้น

สิ่งที่สวมใส่

พวกเขาสวมหมวกถักและทำด้วยผ้าขนสัตว์หมวกหมวกเบเร่ต์และหมวกขนสัตว์เหมือนเสื้อขนสัตว์ฤดูหนาวคลาสสิก ผ้าโพกศีรษะแบบต่าง ๆ , หมวกหมวก, หมวกปริมาตรและหมวกที่ทำจากขนสัตว์ที่มีผมยาวเหมาะสำหรับเสื้อโค้ทที่มีเบาะ กีฬาและแจ็คเก็ตเป่าแนะนำหมวกถักที่ไม่มีปก, หมวกและ jacquard "Scandinavian" หมวกที่มี pompon สวนสาธารณะจะรวมกันอย่างดีกับหมวกกีฬา, หมวก, earflaps และ volkoshka

เสื้อคลุมขนสัตว์เท่านั้นจะรวมกับเสื้อคลุมขนสัตว์; หมวกขนสัตว์และผ้าลูกฟูกทำด้วยผ้าขนสัตว์และ velour เหมาะสำหรับเสื้อหนังแกะเช่นเดียวกับในกรณีที่ไม่มีปลอกคอขนสัตว์ขนาดใหญ่หมวกขนสัตว์

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์