แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดเดรส Flounced เป็นลุคขี้เล่นและโรแมนติก

ชุดเดรส Flounced เป็นลุคขี้เล่นและโรแมนติก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. สียอดนิยม
 4. ผ้า
 5. ประเภทของลูกขนไก่
 6. ชุดแต่งงานกับจีบ
 7. เทรนด์แฟชั่น
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. รองเท้า
 10. อุปกรณ์

ด้วยความช่วยเหลือของชุดตกแต่งด้วย flounces ผู้หญิงทุกคนสามารถสร้างภาพโรแมนติกและอ่อนโยน flounces แปลงร่างและชุดฤดูร้อนสั้น ๆ และชุดค็อกเทลและแบบราตรียาว เสื้อผ้าชิ้นนี้ช่วยเน้นความสง่างามและความเป็นผู้หญิง

คุณสมบัติ

กับจีบชุดจะดูน่าสนใจและเป็นต้นฉบับ ที่ตัวเลือกตัวเลือกเดียวกันกับ flounces มีความหลากหลายมาก

รายละเอียดของรูปแบบหยักดังกล่าวแตกต่างกันในระดับเสียง, ตำแหน่ง, สีและขนาด เดรสสไตล์นี้เนื่องจากการปรากฏตัวของลูกขนไก่ดูเขียวชอุ่ม การใช้ส่วนดังกล่าวในตำแหน่งที่ถูกต้องจะช่วยเพิ่มระดับเสียง

ใครเหมาะสม

เดรสในการตกแต่งที่มีฟลุตอยู่ไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน องค์ประกอบเขียวชอุ่มในสะโพกเพิ่มปริมาณดังนั้นโมเดลเหล่านี้ควรสวมใส่เพียงความงามเรียว ในทางกลับกันหากร่างของหญิงสาวนั้นคล้ายกับรูปสามเหลี่ยมกลับหัวฟลุตบนกระโปรงจะช่วยปรับสมดุลย์ของภาพเงา

นอกจากนี้ยังมีชุดที่มีขอบจีบบนกระโปรงสำหรับผู้หญิงที่มีรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะในชุดต้นขาจะดูกว้างขึ้นและจะมีลักษณะของเอวบาง

นางแบบที่กระโปรงตัดแต่งด้วยฟลุซมีข้อห้ามอย่างเคร่งครัดสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายลูกแพร์หรือแอปเปิ้ล ข้อยกเว้นอาจเป็นชุดที่มีกระโปรงยาวซึ่งหนึ่งในลูกขนไก่จะเย็บปิดล้อม

สียอดนิยม

ขาว

ในชุดสีขาวหิมะที่มีช่องระบายอากาศหญิงสาวดูอ่อนโยนและน่าดึงดูด ชุดเหล่านี้ช่วยในการแรเงาสีแทนสีทองดังนั้นพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความต้องการในช่วงฤดูร้อน

เดรส Batiste ตัดแต่งด้วยแนวนอนหรือแนวตั้งมีความโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่หรูหราและเสน่ห์วินเทจ

สีดำ

นางแบบที่มีขอบจีบสีดำสามารถเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการดูยามเย็นหากคุณเพิ่มพวกเขาด้วยอุปกรณ์เสริมที่แสดงออก ส่วนใหญ่มักจะเป็นชุดที่มีความยาวสั้น Flounces ในพวกเขาสามารถอยู่บนหน้าอกหรือบนชายเสื้อ

ผลิตภัณฑ์สีดำที่มีฟลูออเรสเซนต์แนวนอนยาวตลอดแนว

สีน้ำเงิน

รุ่นที่มีช่องใส่ของสีนี้จะดูโดดเด่นและสง่างาม ลูกขนไก่ในชุดนี้อาจเป็นเพียงตัวเดียวที่อยู่บนไหล่หรือตามชายเสื้อ ชุดผ้าไหมสั้นสีน้ำเงินเข้มดูรื่นเริงมาก

ในเดรสสีน้ำเงินอ่อน ๆ ของสไตล์นี้เด็กผู้หญิงดูอ่อนโยนและโรแมนติกมาก

สีแดง

เครื่องแต่งกายที่สดใสเช่นนี้พร้อมกับการแต่งกายให้ดูน่าดึงดูดและดึงดูดสายตา เขาได้รับเลือกจากผู้หญิงที่มีความมั่นใจซึ่งเห็นคุณค่าของตัวเองและรักในความสนใจ

ในชุดดังกล่าวมีความยาวใด ๆ ไม่สามารถไปสังเกต

ผ้า

สำหรับเดรสเบา ๆ ด้วยผ้าชีฟองฟลุซเช่มากมาย ผ้านี้ไหลได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำให้ชุดดูโปร่งสบาย สำหรับรูปแบบของความยาวขนาดกลาง, ผ้าฝ้าย, ผ้าไหม, batis มักจะถูกเลือก

ในชุดที่สง่างามสามารถรวมชีฟอง, ลูกไม้, ผ้าไหมและผ้าที่คล้ายกัน

ประเภทของลูกขนไก่

บนไหล่

บาดแผลนี้ดูเป็นต้นฉบับมากดังนั้นโมเดลจึงเหมาะสำหรับงานรื่นเริง ความกว้างของลูกขนไก่อยู่ที่ห้าเซนติเมตรหรือมากกว่านั้น การสวมใส่ชุดรูปแบบดังกล่าวจะได้รับคำแนะนำให้กับผู้หญิงที่ผอมบางเท่านั้น

บนกระโปรง

Flounces สามารถตกแต่งได้ทั้งกระโปรงยาวและสั้น ในกรณีนี้ส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่บนกระโปรงในแถวขนาน นอกจากนี้ยังพบเห็นได้ทั่วไปว่าเป็นนางแบบที่เย็บฟลุซไม่สมมาตร

ที่ด้านล่าง

ชุดที่ตัดแต่งด้วยการแต่งตัวที่ชายเสื้อสามารถสวมใส่ได้ทั้งในวันหยุดและเดินในช่วงฤดูร้อนทุกอย่างขึ้นอยู่กับผ้าสีและการตกแต่งของผลิตภัณฑ์

บนหน้าอก

flounces หนึ่งคอหรือมากกว่าในคอจะช่วยดึงดูดความสนใจไปที่หน้าอกและเพิ่มระดับเสียงลงไป โมเดลของชุดที่มีการตัดแต่งนั้นมีความยาวและสไตล์ที่แตกต่างกัน

บนไหล่ข้างหนึ่ง

ตำแหน่งของลูกขนไก่รุ่นนี้ทำให้ชุดเดรสเป็นผู้หญิงที่ดูดีและประณีตที่สุด ตัวแบบไม่สมมาตรและดูผิดปกติมาก ชุดดังกล่าวส่วนใหญ่มักจะนำเสนอในสีแดงสีขาวหรือสีน้ำเงิน ในการตกแต่งของชุดเหล่านี้มักจะใช้ลูกไม้ซึ่งเพิ่มความโรแมนติกให้กับชุด

ชุดแต่งงานกับจีบ

ชุดแต่งงานที่มีจีบมากมายดูนุ่มนวลและสง่างาม ชุดแต่งงานกับจีบรวมวัสดุที่แตกต่างกันและลูกขนไก่สามารถมีขนาดแตกต่างกันและการเตรียมการที่แตกต่างกัน

แต่งงานใหม่ในชุดที่คล้ายกันดูเหมือนดอกไม้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าสาวสามารถเลือกชุดของสไตล์นี้ในสีขาวหรือสีงาช้างเช่นเดียวกับในสีที่เป็นต้นฉบับมากขึ้น (สีแดงหรือสีดำ)

เทรนด์แฟชั่น

ชุดที่ตัดแต่งด้วย flounces ของขนาดและรูปร่างต่าง ๆ เป็นที่นิยมมากในขณะนี้และมักจะพบบนแคทวอล์ก คอลเลกชันของนักออกแบบรวมถึงชุดที่สง่างามต่าง ๆ สำหรับงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองอื่น ๆ และโมเดลน่ารัก ๆ สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

รุ่นสั้นที่พบมากที่สุดที่มีสีที่ละเอียดอ่อน ชุดเหล่านี้เป็นที่ต้องการในหมู่หญิงสาวที่มีเรียวขา เข้มงวดมากขึ้นและสามารถยับยั้งได้เรียกว่าเดรสด้วยเข่ายาวจีบ รูปแบบดังกล่าวมักจะเรียกว่าชุดค็อกเทล Flounces ในพวกเขาสามารถอยู่ที่หน้าอกเช่นเดียวกับที่เอวเหมือนชุดที่มีบาสก์

ชุดราตรียาวที่มีขนไก่มากมายให้บริการโดยนักออกแบบแฟชั่นในหลากหลายขนาดใหญ่ ในบางรุ่นความหรูหรานั้นแตกต่างจากสีหรือรูปร่างของมัน พวกเขามักจะอยู่ไม่สมมาตร เดรสทั้งหมดเหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและราคาแพงดังนั้นพวกเขาจึงได้รับการคัดเลือกเป็นหลักสำหรับโอกาสเทศกาล

สิ่งที่สวมใส่

พร้อมกับลูกขนไก่รายการเพิ่มเติมที่ควรเลือกไม่ควรรบกวนความรู้สึกของความสว่างและน้ำหนัก ด้วยเหตุนี้ภาพจึงถูกเสริมด้วยองค์ประกอบที่โปร่งใสและผ้าโปร่งสบาย ผลิตภัณฑ์ฤดูร้อนที่มีช่องใส่ของสามารถสวมใส่ได้กับหมวกปีกกว้างหรือผ้าเช็ดหน้า ในวันที่อากาศเย็นคุณสามารถสวมแจ็คเก็ตบุนวมเสื้อหนังหรือเสื้อสเวตเตอร์ถัก

รองเท้า

แนะนำให้เลือกรองเท้าที่เรียบง่ายและไม่เกะกะซึ่งจะไม่ดึงดูดความสนใจเช่นกัน

นอกจากนี้ที่ดีที่สุดในด้านของสไตล์นี้จะเป็นรองเท้าคลาสสิกและรองเท้าแตะโดยไม่ต้องส้นเท้า ด้วยชุดที่คล้ายกันคุณสามารถสวมใส่รองเท้าข้อเท้าลูกไม้ขึ้นและรองเท้าแพลตฟอร์ม

อุปกรณ์

 • การเลือกเครื่องประดับให้อยู่ด้านข้างของสไตล์ดังกล่าวเป็นไปตามความเรียบง่าย ตัวอย่างเช่นชุดที่มีขอบจีบบนกระโปรงสามารถเสริมด้วยต่างหูง่ายลูกปัดหนึ่งเส้นและสร้อยข้อมือบาง ๆ
 • ถ้าชุดเป็นฤดูร้อนคุณสามารถสวมกำไลเล็ก ๆ
 • เดรสบางรุ่นมีจีบดูดีด้วยเข็มขัดแคบหรือเข็มขัด
 • กระเป๋าสำหรับชุดตกแต่งด้วย flounces ง่าย ๆ มา มันอาจเป็นหนังหรือสิ่งทอ
 • ลูกปัดขนาดใหญ่กระเป๋าขนาดใหญ่และกำไลขนาดใหญ่กับเดรสสไตล์นี้รวมกันได้ไม่ดี
ความคิดเห็น
 1. แสง
  22.02.2016

  ฉันชอบชุดที่มีจีบบนกระโปรงจริงๆ ปรากฎภาพที่ขี้เล่นและเพิ่มระดับเสียงในสะโพกซึ่งทำให้รูปของฉันสวยขึ้น

 2. ลิซาเบ ธ
  19.02.2016

  ตอนนี้เธอต้องการชุดที่มีสะบัดบนไหล่ของเธอ!

 3. Lera
  15.02.2016

  ชายกระโปรงจีบเข้ากับกระโปรงสั้นเล็กน้อยเหมือนปี)

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์