แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวจากวัสดุเศษ - จากภาพธรรมดาไปจนถึงภาพที่ฟุ่มเฟือยที่สุด

แต่งตัวจากวัสดุเศษ - จากภาพธรรมดาไปจนถึงภาพที่ฟุ่มเฟือยที่สุด

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เศษวัสดุที่หลากหลาย
 2. ทำไมคุณต้องแต่งตัวเดิม
 3. ของเสื้อเชิ้ตผู้ชาย
 4. เสื้อยืดหรือเสื้อยืด
 5. จากผ้าพันคอ
 6. จากความสัมพันธ์ของผู้ชาย
 7. จากเต็นท์
 8. กระดาษ
 9. จากนิตยสารมัน
 10. กินได้
 11. จากลูก
 12. จากจาน
 13. จากถุงขยะ
 14. ออกจากกระเป๋า
 15. ของแผ่นดิสก์
 16. สายฟ้า
 17. สก๊อตเทป
 18. ใบไม้เปลี่ยนสี
 19. จากดอกไม้และพืช
 20. จากวัสดุอื่น ๆ

การไหลของเวลาไม่หยุด ไม่หยุดและแฟชั่น ทุกวันมันจะง่ายต่อการติดตามเทรนด์แฟชั่นเพราะบ่อยครั้งที่เสื้อผ้าจากเศษวัสดุปรากฏบนแคทวอล์ก

เดรสทำด้วยมือของคุณเองไม่เพียงแสดงทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของคุณเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงตู้เสื้อผ้าด้วยชุดดั้งเดิมใหม่ ชุดส่วนใหญ่ที่นำเสนอในบทความไม่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ความคิดบางอย่างจะได้รับการตระหนักอย่างสมบูรณ์แบบและทำให้ภาพของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

เศษวัสดุที่หลากหลาย

สำหรับการสร้างชุดจากกลอนสดหมายความว่าทุกอย่างยกเว้นวัสดุขนาดใหญ่และหนัก

ในคำเดียวมันคุ้มค่าที่จะล้างทุกอย่างที่วางอยู่บนชั้นลอยและมีเท้าข้างหนึ่งอยู่ในถังขยะ

ทำไมคุณต้องแต่งตัวเดิม

การแต่งกายด้วยวิธีการที่ไม่ได้เตรียมไว้จะช่วยให้คุณแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดดเด่นในการเฉลิมฉลองรวมถึงอัพเดทชุดเก่าที่ล้าสมัยหรือล้าสมัยไปแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นนี่เป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการรับเดรสคู่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทางการเงินพิเศษ

ของเสื้อเชิ้ตผู้ชาย

ที่ความนิยมสูงสุดตอนนี้เป็นชุดจากเสื้อเชิ้ตผู้ชายขนาดใหญ่ คุณสามารถหาวิธีเปลี่ยนเสื้อเป็นชุดเดรสได้หลายวิธี แต่เราจะเน้นไปที่สองหลัก

วิธีแรกคือไม่ต้องเย็บ เราผูกเสื้อกับตัวเองเพื่อให้คอนั้นสูงกว่าหน้าอกและคอนั้นก็เหมือนชายเสื้อ แขนโอบรอบเอวและผูกที่หัวเรือ ชุดที่ผิดปกติและมีสไตล์พร้อม!

อ่านเพิ่มเติมในบทความเกี่ยวกับ วิธีการแต่งกายจากเสื้อเชิ้ตผู้ชาย.

ตัวเลือกที่สองตามที่คุณเข้าใจแล้วคือการแปลงเสื้อเป็นชุดด้วยความช่วยเหลือของการตัดเย็บ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยวิธีการทำงานที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมและดูพิเศษและสว่างไสว

เสื้อยืดหรือเสื้อยืด

อีกวัสดุที่เป็นที่นิยมคือเสื้อยืดผู้ชายหรือเสื้อยืด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจมากมาย

หากเสื้อยืดมีขนาดใหญ่และคุณเป็นผู้หญิงที่เพรียวบางคุณสามารถเปลี่ยนเสื้อยืดนี้เป็นชุดด้วยความช่วยเหลือของการตัดเย็บ

จากผ้าพันคอ

ปารีโอบีชหรือผ้าพันคอขนาดใหญ่ที่มีความสะดวกเหมือนกันกลายเป็นชุด

เอาผ้าคลุมไหล่ที่เหมือนกันสองผืนผูกไว้ที่มุมหนึ่ง สมมติว่ามันเป็นไหล่ขวา เราโยนผ้าเช็ดหน้าหนึ่งผืนไปข้างหน้าที่สอง - หลัง เราจับผ้าพันคอที่มุมด้านข้างและมัดไว้ทางด้านขวาและมุมด้านข้างของด้านหน้า - ด้านบนและด้านซ้าย เพิ่มสายรัดบาง ๆ กับเข็มขัดของคุณแล้วคุณสวย!

คุณยังสามารถสร้างชุดที่น่าสนใจจากผ้าพันคอเดียวโดยผูกมันในรูปแบบต่างๆ

จากความสัมพันธ์ของผู้ชาย

แม้กระทั่งก่อนที่แฟชั่นนี้จะมาพร้อมกับมันและนักออกแบบ ความสัมพันธ์เย็บต่อกันและจับคู่กันอย่างเป็นธรรมชาติกลายเป็นชุดมินิที่ไม่มีใครเทียบและงดงาม หากคุณมีวัสดุจำนวนมากในสต็อกคุณสามารถสร้างชุดยาวสูงสุด

ชุดสองสีไม่เพียง แต่เย็บติดกัน แต่ในบางสถานที่สร้างสานดูพิเศษและยอดเยี่ยม

จากเต็นท์

ทำไมไม่ ลองนึกภาพชุดที่มีการเปิดและติดตั้งบนซิปด้านหน้ากระโปรงยาวและหางทอดยาวไปด้านหลัง ดำเนินการในหลายสีชุดนี้ดูงดงามด้วยตัวเอง และถ้าคุณลบทุกอย่างที่บ่งบอกถึงจุดประสงค์ก่อนหน้านี้และการใช้ผ้าแล้วมีเพียงไม่กี่คนที่จะเดาได้ว่าชุดนี้สร้างขึ้นโดยคุณโดยใช้วิธีการที่ไม่ได้ทำ

ครีเอทีฟดำเนินการต่อไปและรวมการท่องเที่ยวเข้ากับแฟชั่นสร้างชุดเต็นท์

กระดาษ

บ้านแต่ละหลังมีการซ่อมแซมหลังจากนั้นมีชิ้นส่วนและแม้กระทั่งม้วนวอลล์เปเปอร์และกระดาษ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขากลายเป็นฝุ่นในห้องใต้หลังคาหรือชั้นลอย ถึงเวลาที่จะได้รับพวกเขาและหายใจชีวิตที่สองเข้าไปในพวกเขาสร้างชุดกระดาษด้วยมือของคุณเอง

พอดีกับส่วนบนของแผ่นกระดาษด้วยลำตัวรอบ ๆ ลำตัว ด้านหลังหรือด้านข้างเราใช้กระดาษกาวในเทปกาว ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำกระโปรงตรงซึ่งเรารวมกับเสื้อท่อนบน หากคุณไม่ชอบตัวเลือกนี้คุณสามารถใช้กระโปรงแบบเก่าซึ่งติดวงแหวนกรวยที่ทำจากกระดาษและในหลายชั้น รับกระโปรงขนาดใหญ่และหนานุ่ม ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเย็บรถไฟหรือชั้นเพิ่มเติม

สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือเวิร์กช็อปทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างชุดดั้งเดิม

ในการสร้างชุดกระดาษคุณสามารถทำได้: วอลล์เปเปอร์หนังสือพิมพ์นิตยสารผ้าเช็ดปากห่อขนมกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งกระดาษลูกฟูกและแม้แต่กระดาษชำระ

แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะนึกถึงการเย็บชุดจากหนังสือเด็ก

ชุดที่ทำจากกระดาษสามารถสวมใส่ได้หลายครั้งหากพวกเขาถูกตัดอย่างระมัดระวัง“ ตามแนวตะเข็บ” ซึ่งปิดผนึกด้วยเทป ง่ายและฟรีจริง และที่สำคัญที่สุด - สวยงาม ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาพูดว่าทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ในความเรียบง่าย

จากนิตยสารมัน

บ้านทุกหลังมีนิตยสารมันวาวที่ไม่จำเป็นซึ่งคุณชอบบทความหนึ่งหรือสองบทความ เราตัดหรือฉีกสิ่งของแล้วพับให้เป็นพ่อและปล่อยให้นิตยสารไปแต่งตัว ท้ายที่สุดคุณยังไม่ได้แต่งตัวจากนิตยสารใช่ไหม

คุณต้องใช้เข็มและด้ายเครื่องเย็บกระดาษกรรไกรนิตยสารสก๊อตเทปและชุดเดรส

กินได้

ของขนม

ใช่คุณไม่ได้ยิน หากคุณไม่ใช่ฟันหวานลองสร้างชุดช็อคโกแลต ความแตกต่างของเสื้อคลุมจะช่วยให้คุณสร้างช่วงสีที่เฉพาะเจาะจงและขนมที่มีรูปร่างแตกต่างกันจะช่วยให้คุณตกแต่งองค์ประกอบที่แตกต่างกันของเครื่องแต่งกาย

ทั้งหมดที่คุณต้องมีก็คือซื้อขนมและเตรียมเข็มและด้ายให้พร้อม เย็บขนมชุดเก่าวางไว้ตามที่คุณจินตนาการสั่ง - และคุณรับประกันความสำเร็จ คุณจะเป็นราชินีของลูกบอลที่สำคัญที่สุดจากฟันหวานที่จะอยู่ห่าง

จากช็อกโกแลต

ของหวานที่สวยงามนี้สร้างคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าให้ครบตามเทศกาลช็อคโกแลต

จากผักและผลไม้

สำหรับมังสวิรัติและเป็นผู้นำในการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีศิลปินจากเกาหลีได้สร้างชุดที่ทำจากกะหล่ำปลี, หัวหอม, ผักใบเขียว, เปลือกกล้วยและผักแสนอร่อยอื่น ๆ

อบ

นักออกแบบแฟชั่นได้แสดงวิธีการเปลี่ยนปลอกแขนด้วยพัฟขนมปังแสนอร่อย เบเกิลธรรมดายังพบสถานที่ในโลกแฟชั่นฟุ่มเฟือย พวกเขาถูกใช้เป็นของตกแต่ง

จากเนื้อสัตว์

ชุดเนื้อดิบกินได้ แต่ไม่อร่อยมาก มันไม่ได้ดูน่าพึงใจเหมือนกัน แต่นี่ไม่ได้ป้องกัน Lady Gaga จากการใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้ายของเธอ

จากลูก

สำหรับผู้ทดสอบที่กล้าหาญความคิดเกี่ยวกับการแต่งกายที่ทำจากลูกโป่งจะเป็นอย่างไร ทั้งลูกบอลรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสำหรับการสร้างแบบจำลองและลูกบอลธรรมดาที่ตกแต่งภายในจะเหมาะสำหรับการสร้าง

คุณสามารถเชื่อมต่อพวกมันได้ในทุกรูปแบบและทุกรูปแบบ - ทุกอย่างอยู่ในมือของคุณและขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ ชุดเดรสสีอ่อนที่ทำจากลูกมีประสิทธิภาพและมีประกายระยิบระยับและเล่นด้วยแสงที่ไม่อาจลืมได้เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่ไม่กลัวที่จะอยู่ในจุดสนใจ

ค่อย ๆ คิดถึงชุดเด็กในวัยเด็กที่ทำจากลูกสำหรับบทกวีของเด็ก หากภาพเงาขนาดใหญ่รบกวนเล็กน้อยคุณสามารถแทนที่พวกเขาด้วยลูกบอลจาก deodorants หรือเทนนิสหลังจากตกแต่งพวกเขา

จากจาน

ส้อมและช้อนสะสมรวมถึงแส้สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้ ชุดที่ทำจากพลาสติกสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและดูนุ่มนวลในขณะที่ชุดสแตนเลสจะให้ความคมชัดที่ต้องการให้ภาพ

ไม่จำเป็นต้องคิดว่าจานที่หัก - นี่น่าเสียดาย โชคดี - ในรูปแบบของชุดใหม่ ดังนั้นด้วยความช่วยเหลือของเศษพอร์ซเลนคุณสามารถสร้างงานชิ้นเอก

จากถุงขยะ

สามารถสร้างชุดที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งจากถุงขยะ แพคเกจที่สูงขึ้นจะสร้างชุดเจ้าหญิงเขียวชอุ่ม และแพ็คเกจตัดเป็นเส้นแล้วเย็บด้วย ruffles อันเขียวชอุ่มจะช่วยสร้างภาพนักรบอะเมซอน

แต่งตัวกรณีจากแพคเกจสีดำดูมีประสิทธิภาพ ภาพนี้เหมาะสำหรับการฉลองวันฮาโลวีน

นอกจากนี้ยังควรให้ความสนใจกับพลาสติกในครัวเรือนอื่น ๆ ด้วย จากพื้นของขวดรับชุดที่ดี และจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง - ชุดเจ้าหญิงรวมจากเทพนิยาย

ออกจากกระเป๋า

ตาหมากรุกหรือในตลาดถุงพื้นบ้านทั่วไปไม่ใช่วัสดุที่เลวร้ายที่สุดสำหรับการสร้างชุดที่ผิดปกติ นอกจากนี้เซลล์ยังเป็นแฟชั่นอยู่เสมอ

ของแผ่นดิสก์

บนเสื้อยืดสีเดียว monochromatic เสื้อยืดหรือชุดคุณสามารถเย็บแผ่นหรือชิ้นส่วนของแผ่นดิสก์ - เครื่องแต่งกายสำหรับไปสโมสรหรือดิสโก้

ชุดจากดิสก์ดูน่าสนใจและผิดปกติและด้วยคุณสมบัติการสะท้อนแสง

สายฟ้า

ชุดสายฟ้าที่นำเสนอโดยนักออกแบบหนุ่มสาวคนหนึ่งดูน่าตื่นตาตื่นใจและฟุ่มเฟือย และเราคืออะไรไม่ใช่นักออกแบบ เราเย็บซิประหว่างกันบนลวดลายและไม่มีลูกดอก ปรับแต่งขนาด

คุณสามารถสร้างชุดรวมที่เสื้อท่อนบนหรือกระโปรงทำจากซิปและองค์ประกอบที่สองถูกนำมาจากชุดอื่น มันจะมีสไตล์และน่าสนใจมาก

สก๊อตเทป

เทปกาวหลากสีช่วยสร้างชุดงานปาร์ตี้ที่เป็นกรดและผิดปกติ

ใบไม้เปลี่ยนสี

ในฤดูใบไม้ร่วงชุดใบไม้จะเป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์และประหยัด ในการสร้างมันจำเป็นต้องทำความสะอาดทั้งใบซึ่งเย็บด้วยหางตามหลักการเดียวกับดิสก์ ดูอร่อยและสดใหม่ แต่ก็ยังมีข้อเสียที่สำคัญสองประการที่คุณควรให้ความสนใจ

 1. ควรสร้างชุดใบไม้ทันทีก่อนงานซึ่งคุณจะสวมใส่ ใบไม้แห้งเร็วมากและอาจไม่ตรงกับที่คุณต้องการ
 2. นอกจากนี้ใบเป็นวัสดุที่บอบบางมาก หางแตกออกและใบไม้ร่วงทำให้เกิดช่องว่างในโครงร่างของชุด ดังนั้นควรสวมใส่ชุดด้วยความระมัดระวัง

จากดอกไม้และพืช

ความรักที่มีต่อดอกไม้จะไม่มีวันจางหายไป พวกเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงออกของความรู้สึกการตกแต่งบ้านและวัสดุเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับการแต่งกาย

ชุดดอกไม้ธรรมชาติยังคงเกี่ยวข้องไม่เพียง แต่สำหรับเทศกาลต่าง ๆ แต่ยังสำหรับคอนเสิร์ต

จากวัสดุอื่น ๆ

วัสดุของผู้ช่วยมีจำนวนมากจนยากที่จะใส่ลงในบทความเดียว

ชุดทำจากขนนกนกยูง แต่ไม่มีใครห้ามการทดลองกับขนนก

หญ้าแห้งและฟางจะเหมาะกับชุดบอลที่ทอ

ในระยะสั้นวัสดุข้างต้นบางอย่างรวมถึงถุงมือร่มเก่าหมีเท็ดดี้ที่ไม่จำเป็นหมวกเบียร์กระป๋องเบียร์หลอดไฟผม - อย่าทิ้งมันไป และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าบางครั้งมีประโยชน์

และถ้าคุณหมดจินตนาการแล้วใช้การโฆษณาของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณและจะเป็นประโยชน์ โปรดจำไว้ว่าทุกอย่างอยู่ในมือของคุณ - สิ่งสำคัญคือต้องอดทนและโอบกอดตัวเองด้วยจินตนาการและที่เหลือจะตามมา ขอให้โชคดีในความพยายามของคุณ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์