แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งกายด้วยกลิ่นตกแต่งรูปทรงใด ๆ !

แต่งกายด้วยกลิ่นตกแต่งรูปทรงใด ๆ !

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. ใครเหมาะสม
 4. แฟชั่น
 5. ที่ถัก
 6. ที่ถัก
 7. ด้วยแขนเสื้อ
 8. ด้วยผ้าม่าน
 9. ความยาว
 10. สียอดนิยม
 11. ฤดู
 12. สิ่งที่สวมใส่
 13. อุปกรณ์
 14. รองเท้า

ผู้หญิงทุกคนสามารถดูน่าทึ่งในชุดถ้าเลือกสไตล์เรียบร้อยแล้ว แต่ในความหลากหลายของนางแบบสามารถเป็นชุดที่โดดเด่นที่สามารถตกแต่งรูปผู้หญิงได้อย่างแน่นอน - นี่คือชุดที่มีกลิ่น

คุณสมบัติ

ในการแต่งตัวสไตล์นี้ส่วนหน้าจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนแยกกัน หนึ่งในนั้นถูกซ้อนอยู่ด้านหนึ่งจากด้านบนถึงด้านบนซึ่งเป็นผลมาจากการตัดแบบคล้ายรูปตัววีที่ชุด

บ่อยครั้งที่ความสัมพันธ์ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ไขชุดบนร่าง ความยาวของรุ่นนั้นแตกต่างกัน แต่พวกเขาคิดว่ารุ่นคลาสสิคนั้นต่ำกว่าเข่าเล็กน้อย บ่อยครั้งรูปแบบของชุดดังกล่าวทำในรูปแบบของเสื้อคลุมที่มีกลิ่น แต่ผ้าสำหรับชุดมีราคาแพงและสวยงาม

ประวัติเล็กน้อย

การปรากฏตัวของชุดที่มีผลกระทบของกลิ่นที่เกี่ยวข้องกับ Diana von Furstenberg ความคิดในการสร้างแบบจำลองของชุดนั้นมาจากนักออกแบบชื่อดังในปี 1973 หลังจากที่เธอได้สร้างกลิ่นหอม ผ้า Jersey ใช้สำหรับเย็บชุดแรกของสไตล์ใหม่ การแต่งกายเน้นเงาของผู้หญิงอย่างสวยงามไม่หยุดนิ่งและง่ายต่อการสวมใส่ ในสองปีแรกผู้หญิงซื้อชุดดังกล่าวมากกว่าห้าล้านชุด

ในปี 1997 ไดอาน่าตัดสินใจปรับปรุงชุดด้วยกลิ่น นางแบบใหม่เริ่มเย็บจากผ้าที่ทันสมัยชายเสื้อของพวกเขาสั้นลงและทำให้คอแคบลง ชุดที่พิมพ์ออกมาใหม่ก็มีลายพิมพ์ที่น่าสนใจและการตัดขอบที่ปรับปรุงใหม่ ทุกวันนี้รุ่นดังกล่าวเป็นที่ต้องการของผู้หญิงและพบได้ในตู้เสื้อผ้าของนักแฟชั่นหลายคน

นอกจากนี้เรายังทราบว่าเสื้อผ้าที่คล้ายกันสำหรับผู้หญิงปรากฏขึ้นเล็กน้อยก่อนหน้านี้ ย้อนกลับไปในยุค 40 แคลร์แมคคาเดลล์เสนอเสื้อผ้าหลวมที่มีกลิ่นของผู้หญิงอเมริกัน การสร้างนักออกแบบนี้คือชุดของผ้าเดนิม แต่มันก็ไม่ได้เป็นชุดที่มีกลิ่นเพราะมันถูกสวมใส่บนเสื้อผ้าที่สง่างามมากขึ้น

ใครเหมาะสม

ในชุดที่มีเอฟเฟกต์กลิ่นผู้หญิงทุกคนจะดูดีและน่าดึงดูด ขอบคุณที่คอรูปตัววีที่สร้างขึ้นโดยครึ่งหนึ่งคุณสามารถเน้นและยืดคอเล็กน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ข้อดีของชุดดังกล่าวคือ:

 • ภาพหดตัวของไหล่
 • รอบเอว
 • ปรับปรุงรูปเงาดำ (เด็กผู้หญิงดูสูงขึ้นและเรียวขึ้น)
 • การมองเห็นเพิ่มขึ้นในหน้าอก

ด้วยข้อได้เปรียบเหล่านี้สไตล์สามารถแนะนำสำหรับผู้หญิงที่มี curvaceous โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ารูปคล้ายสามเหลี่ยมคว่ำ ถ้าผู้หญิงต้องการลดเอวเธอควรเลือกชุดที่เป็นของแข็งและเพิ่มเข็มขัดที่มีสีเดียวกันกับชุด

แฟชั่น

พบมากที่สุดของชุดเหล่านี้มีกลิ่น:

 • กับกระโปรงบาน
 • ด้วยชายเสื้อแบบอสมมาตร
 • ด้วยกระโปรงดินสอ

ที่ถัก

ชุดเหล่านี้เป็นของชุดลำลอง ในการแต่งกายด้วยเสื้อถักกลิ่นผู้หญิงดูน่าสนใจมากเพราะชุดดังกล่าวช่วยในการสร้างภาพเงาที่สวยงาม

เสื้อถักเป็นพาดได้อย่างง่ายดายและช่วยเน้นเส้นโค้งของผู้หญิง นอกจากนี้ชุดจากผ้านี้จะถูกล้างอย่างดีและไม่จำเป็นต้องรีดผ้า

ที่ถัก

เดรสที่มีเอฟเฟกต์กลิ่นจะถูกนำเสนอโดยเครื่องและมือถัก หากคุณผูกชุดดังกล่าวด้วยการถักหรือถักคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำตามความชอบของคุณ ในกรณีนี้รูปแบบการถักนิตติ้งเป็นฤดูร้อน (จากผ้าฝ้ายบาง) และหนาแน่นมากขึ้น (จากขนสัตว์และอะคริลิค)

ด้วยแขนเสื้อ

ปลอกแขนในรุ่นที่มีกลิ่นมีทั้งความยาวและความยาวสั้นมีชุดที่ไม่มีแขน แต่พวกเขาพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดด้วยแขนสามในสี่ แขนเสื้อดังกล่าวทำให้ข้อมือเล็กน้อยซึ่งจะช่วยเพิ่มความโรแมนติกและความอ่อนโยน

ด้วยผ้าม่าน

ในชุดดังกล่าวส่วนด้านหน้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งมีกลิ่นเหม็นอย่างสวยงาม สำหรับการผลิตของชุดดังกล่าวใช้ผ้าที่สามารถไหลและล้มลงรูปพับและประกอบ ส่วนใหญ่มักจะชุดเหล่านี้น่าเบื่อ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีฟ้า, สีแดง, สีชมพู) แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีการพิมพ์

ความยาว

ยาว

ความยาวของชุดที่มีกลิ่นหอมนี้ถูกเลือกเป็นหลักสำหรับโอกาสพิเศษ ชุดเดรสลุคหรูหราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นของสไตล์นี้ในสีแดงเข้ม, เงิน, งาช้าง, สีขาว, สีม่วงและสีมรกต

ชุดฤดูร้อนข้อเท้ายาวสบาย ๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดา บ่อยครั้งที่พวกเขาตกแต่งด้วยการพิมพ์ที่สดใสเช่นดอกไม้หรือเซลล์ เดรสยาวจำนวนมากในสไตล์นี้สวมใส่กับเข็มขัดซึ่งมีสีอ่อนหรือสีตัดกัน

midi

ความยาวเฉลี่ยพบได้ในรุ่นที่มีกลิ่นบ่อยที่สุด ชุดเหล่านี้มีทั้งความสุภาพและสง่างามและมีความกล้าหาญและเย้ายวน พวกเขาสามารถผูกกับการใช้เข็มขัด monochromatic, ยึดด้วยเข็มกลัดหรือด้วยความช่วยเหลือของสกรูที่ซ่อนอยู่ ชุดเหล่านี้มีความหลากหลายมากและอาจแตกต่างกันในรูปร่างของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก, สี, ผ้าหรือการปรากฏตัวของแขนเสื้อ

สั้น

ในชุดดังกล่าวมีกลิ่นของผู้หญิงดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่มาก ความยาวสั้นมักจะถูกเลือกสำหรับชุดราตรีหยิบขึ้นมาเขาส้นรองเท้าและกระเป๋าถือที่สง่างาม

ในการแต่งกายผู้หญิงจะดึงดูดความสนใจกับขาของเธอดังนั้นรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างผอม

สียอดนิยม

สีแดง

แบบจำลองที่มีกลิ่นของสีนี้สามารถใส่ในวันที่หรือในโรงภาพยนตร์

หากคุณต้องการดึงดูดความสนใจลองหยิบชุดที่มีเฉดสีสดใสประดับด้วยเม็ดมีดสี rhinestones หรือลายปักที่ตัดกัน

สีดำ

รุ่นที่มีกลิ่นดำสามารถเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกสำนักงานที่ดี

เนื่องจากสีดำถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐานจึงง่ายต่อการรวมอุปกรณ์เสริมเข้ากับชุดดังกล่าว

ขาว

บ่อยครั้งที่ชุดเดรสสีขาวที่มีกลิ่นถูกนำเสนอโดยโมเดลชายหาดจากผ้าโปร่งแสงและโปร่งสบาย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแทบจะไม่สังเกตเห็นได้ในร่างกายและนำความเย็นในวันฤดูร้อน

นอกจากนี้ยังมีรุ่นสีขาวที่สง่างาม - ทั้งความยาวเหนือเข่าและยาวถึงพื้น

สีน้ำเงิน

การแต่งกายในสีนี้สามารถสง่าได้เช่นกัน

ชุดเดรสผ้าซาตินสีฟ้าที่ละเอียดอ่อนพร้อมด้วยเข็มขัดเงินดูหรูหรา รุ่นสีน้ำเงินเข้มเหมาะสำหรับสไตล์ธุรกิจเนื่องจากไม่โดดเด่นในสำนักงาน พวกเขาจะเสริมด้วยเรือเช่นเดียวกับแจ็คเก็ต

ฤดู

ฤดูร้อน

ผ้าลินิน, ผ้าฝ้ายและผ้าที่มีน้ำหนักเบาอื่น ๆ จะใช้สำหรับการเย็บแบบฤดูร้อนด้วยกลิ่น บ่อยครั้งสำหรับชุดเหล่านี้รับผ้าที่มีสีสันเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความสดใสและฉ่ำ

ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง

ในฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศเย็นหรือในต้นฤดูใบไม้ผลิพวกเขามักจะสวมใส่ชุดที่มีกลิ่นยาวปานกลาง พวกเขาครบครันด้วยเสื้อกันฝนเสื้อหรือเสื้อเช่นเดียวกับรองเท้าบูทหรือรองเท้าส้นสูง

ฤดูหนาว

ในฤดูหนาวที่มีคนเรียกร้องมากที่สุดในฤดูหนาวด้วยกลิ่นของเสื้อถักหนาและผ้าขนสัตว์ พวกเขามักจะมีแขนยาว

สิ่งที่สวมใส่

ในการแต่งตัวสไตล์นี้คุณสามารถรับกระเป๋าถือใด ๆ

กระเป๋าแบบสบาย ๆ ขนาดใหญ่, กระเป๋าคลัทช์ขนาดเล็ก, และกระเป๋าถือที่มีเข็มขัดบางยาวจะดูน่าดึงดูดสำหรับเขา คอสามารถตกแต่งด้วยผ้าพันคอเล็ก ๆ ที่สง่างาม

อุปกรณ์

ทางเลือกที่ดีสำหรับการแต่งกายด้วยกลิ่นสามารถเรียกได้ว่าลูกปัดยาว (ลูกปัดควรมีขนาดเล็ก) เช่นเดียวกับต่างหูห้อย

หากนางแบบมีแขนสามในสี่ก็ถือว่าคุ้มค่าที่จะตกแต่งข้อมือด้วยกำไลหลายอันหรือนาฬิกาที่น่าประทับใจ ชุดราตรีของสไตล์นี้เข้ากันได้ดีกับไข่มุกและเครื่องประดับทองคำ

รองเท้า

คู่ที่เหมาะสมที่สุดของรุ่นที่มีกลิ่นเป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าชุดนั้นมีความยาวแบบคลาสสิก - midi

รองเท้ากับสายรัดจะทำงานได้ดีสำหรับชุดฤดูร้อน ในช่วงเวลาที่เย็นสบายในการแต่งตัวเช่นนี้ก็คือการสวมรองเท้าบู๊ตกับกริช ในฤดูหนาวการแต่งกายด้วยกลิ่นสามารถเสริมด้วยรองเท้าบู๊ตสูงโดยไม่ต้องส้นเท้าหรือส้นหนามั่นคง

ความคิดเห็น
 1. เบียร์
  20.02.2016

  การแต่งกายด้วยกลิ่นนั้นค่อนข้างเย้ายวนเพราะจะสร้างเอฟเฟกต์ที่กลิ่นสามารถเปิดออกได้ ฉันรักชุดเหล่านี้!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์