แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

การแต่งกายด้วยกระโปรงกันแดดควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นทุกคน

การแต่งกายด้วยกระโปรงกันแดดควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นทุกคน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติบานกระโปรงบานบาน
 2. ใครเหมาะสม
 3. ด้วยแขนเสื้อ
 4. ความยาว
 5. ฤดูร้อน
 6. สีและงานพิมพ์
 7. มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่
 8. สิ่งที่สวมใส่

สไตล์ของชุดเดรสที่ทันสมัยมีความหลากหลายมาก และในหมู่พวกเขาสถานที่พิเศษถูกครอบครองโดยเครื่องแต่งกายที่เป็นผู้หญิงเช่นชุดที่มีกระโปรงและดวงอาทิตย์ ชุดดังกล่าวในแฟชั่นไม่ใช่ศตวรรษแรก

คุณสมบัติบานกระโปรงบานบาน

ความนิยมอย่างมากของชุดที่มีสไตล์กระโปรงนั้นเกิดจากความจริงที่ว่ามันง่ายในการเย็บพวกเขาและในรูปใด ๆ ชุดดังกล่าวดูน่าสนใจมาก กระโปรงสามารถมีหนึ่งหรือสองตะเข็บ แต่ยังมีตัวเลือกโดยไม่ต้องตะเข็บ ความยาวของพวกเขาอาจแตกต่างกันอย่างมาก - มันถูกแสดงโดยผลิตภัณฑ์จากความยาวสูงสุดถึงรุ่นที่สั้นมาก

ใครเหมาะสม

ชุดที่มีกระโปรงดวงอาทิตย์จะเหมาะกับผู้หญิงทุกคนเนื่องจากรอยพับตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นในพวกเขาเพิ่มความประณีตและความสง่างามของร่าง ในเวลาเดียวกันกระโปรงดังกล่าวจะช่วยและเพิ่มระดับเสียงในสถานที่หายไปและหากจำเป็นให้ซ่อนเซนติเมตรเพิ่ม

 • ควรสวมใส่ชุดเดรสนี้ให้ยาวกว่าเข่าเล็กน้อย ในชุดดังกล่าวสะโพกของพวกเขาจะดูกว้างขึ้นและเอวจะเรียวขึ้น ดีมากในรูปแบบดังกล่าวจะมีลักษณะชุดของวัสดุที่หนาแน่นเช่นเดียวกับการแต่งกายด้วยกระโปรงหลายชั้นดวงอาทิตย์
 • หากรูปของหญิงสาวดูเหมือนสามเหลี่ยมคุณควรมองหาชุดที่กระโปรงจะเริ่มขยายไม่ได้มาจากเอว แต่จากเส้นของสะโพก วิธีนี้จะซ่อนความแน่นและเพิ่มความสว่างให้กับภาพ
 • ด้วยรูปที่คล้ายกับ“ สามเหลี่ยมคว่ำ” ชุดเดรสสไตล์ดังกล่าวจะเป็นตัวเลือกที่ดี ขอบคุณหลายเท่าเริ่มจากเอวสะโพกจะเพิ่มการมองเห็นซึ่งจะทำให้ภาพเงาโดยรวมสมดุลกัน

ด้วยแขนเสื้อ

สำหรับชุดที่มีกระโปรงแขนอาทิตย์อาจขาดหายไปอย่างสมบูรณ์ แต่ถ้ามีชิ้นส่วนของการตัดความยาวของแขนอาจแตกต่างกันไป เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำตามฤดูกาล ตัวอย่างเช่นรุ่นที่มีแขนเสื้อมักจะซื้อสำหรับสำนักงานและสำหรับสภาพอากาศที่เย็นสบายและชุดของสไตล์นี้พร้อมสายรัดเป็นที่ต้องการในช่วงฤดูร้อน

ความยาว

สั้น

ชุดดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นความงามที่มีขาเรียวยาว ชุดฤดูร้อนที่มีความยาวสั้นทำจากผ้าฝ้ายและรุ่นสำหรับกำมะหยี่ผ้าขนสัตว์หรือกำมะหยี่เป็นที่ต้องการของฤดูหนาว

midi

ความยาวของชุดโดยเฉลี่ยซึ่งกระโปรงสไตล์ "ดวงอาทิตย์" ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุค 70 ของศตวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้รุ่นดังกล่าวยังมีความต้องการอย่างมาก เดรสสั้น ๆ ที่หรูหรามาจากผ้าซาตินชีฟองหรือลูกไม้ หากพวกเขาปกปิดหัวเข่าของพวกเขาเล็กน้อยจากนั้นพวกเขาดูเป็นผู้หญิงมาก

ยาวสู่พื้น

นางแบบชุดดังกล่าวกับกระโปรงที่ดวงอาทิตย์ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอายุหกสิบเศษของศตวรรษที่ 20 ตอนนี้พวกเขามักจะถูกแสดงโดย sundresses แขนกุดแสงสวมใส่กับรองเท้าแตะ, กระเป๋าขนาดใหญ่, แว่นตาและหมวก ชุดดังกล่าวมักจะถูกเลือกโดยผู้หญิงที่มีขาไม่บาง

ฤดูร้อน

นางแบบของชุดที่มีกระโปรงดวงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อนเย็บส่วนใหญ่มาจากผ้าบาง ๆ เช่นจากผ้าฝ้ายผ้าซาตินหรือผ้าไหม ชุดดังกล่าวมักจะสามารถสังเกตเห็นสีที่สดใสและการขาดแขนเสื้อ มีรุ่นที่มีการตัดตรงไปตรงมาค่อนข้างที่ด้านหลังหรือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ชุดที่น่าสนใจมากกับกระโปรงโปร่งแสงชีฟองดวงอาทิตย์

สีและงานพิมพ์

สีดำ

ชุดเดรสสีดำสั้น ๆ กับกระโปรงดวงอาทิตย์ประสบความสำเร็จแทนที่ชุดปลอก มันค่อนข้าง จำกัด สำหรับกิจกรรมทางการ หากคุณเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่สดใสในชุดนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับโอกาสพิเศษในเดรสยาวสีดำสไตล์นี้หญิงสาวดูสง่างามผิดปกติ

ขาว

ในชุดสีขาวหิมะกับกระโปรงหญิงสาวดวงอาทิตย์เป็นตัวตนของผู้หญิงและความอ่อนโยน แบบจำลองสั้นสามารถมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกแบบ V, สายบ่า, คอเรือหรืออื่น ๆ ด้านบน บ่อยครั้งที่มีชุดสีขาวของสไตล์นี้ครบครันด้วยเข็มขัดที่สดใส

สีแดง

แต่งกายด้วยกระโปรงพระอาทิตย์ในโทนสีแดงเหมาะกับเด็กผู้หญิงที่กล้าหาญและไม่ถูกยับยั้ง ความยาวของชุดนี้แตกต่างกันมาก แบบสั้นที่มีแขนยาวดูน่าประทับใจชุดไปที่หัวเข่ามีเสน่ห์มาก แต่ผลิตภัณฑ์บนพื้นดูโดยเฉพาะเทศกาล ชุดสีแดงมักจะสวมใส่กับเข็มขัดสีดำหรือสีขาวเพื่อเน้นเอว

อยู่ในกรง

ชุดตาหมากรุกที่มีกระโปรงดวงอาทิตย์สามารถสั้นไปที่หัวเข่าหรือพื้น การผสมสีที่พบบ่อยที่สุดของการพิมพ์นี้คือสีแดงและสีดำเช่นเดียวกับสีดำและสีขาว

ลายจุด

กระโปรงลายจุดน่ารักและทะลึ่ง ส่วนบนของชุดนี้อาจมาจากการพิมพ์หรือโมโนโฟนิเหมือนกัน ขนาดของถั่วนั้นแตกต่างกันไปตามรูปร่าง สีที่นิยมที่สุดของชุดเดรสถั่วกับกระโปรงคือดวงอาทิตย์ - ดำและขาว, ขาวและดำ, แดงและขาว, แดงและดำและน้ำเงินและขาว

เป็นดอกไม้

ลวดลายดอกไม้ในชุดกับกระโปรงดวงอาทิตย์พบมากที่สุดในรุ่นฤดูร้อน ชุดดังกล่าวสดใสและน่าสนใจ พิมพ์ลายดอกไม้มักจะถูกเลือกสำหรับรุ่นในสไตล์ย้อนยุคเช่นเดียวกับ sundresses บนสายรัด

มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่

ชุดกระโปรงซึ่งมีสไตล์“ ดวงอาทิตย์” เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสะโพกเต็มเนื่องจากส่วนนี้ของรูปจะถูกซ่อนจากมุมมอง นอกจากนี้กระโปรงมโหฬารจะเน้นเอว

สิ่งที่สวมใส่

 • รองเท้ากับชุดสั้นกับกระโปรงดวงอาทิตย์ควรอยู่กับรองเท้าส้นสูงและสำหรับรุ่นยาวคุณสามารถสวมรองเท้าแตะหรือแฟลตบัลเล่ต์
 • การแต่งกายของสไตล์นี้สามารถสวมใส่ได้กับเข็มขัดสีเดียวหรือตัดกันความกว้างซึ่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรุ่นของชุดและรูปร่างของเจ้าของ
 • จากข้างบนแต่งตัวกับกระโปรงอาทิตย์สามารถใส่เสื้อสั้นหรือ bolero
 • ผลิตภัณฑ์สไตล์นี้แบบไม่มีแขนสามารถเติมเต็มด้วยถุงมือสั้น
 • อัญมณีที่จับคู่กับแสงอาทิตย์พร้อมกับกระโปรงควรมีความสง่างาม อย่างไรก็ตามบางรุ่นของชุดดังกล่าวรวมกันได้ดีกับกำไลขนาดใหญ่และลูกปัดยาว
 • เลือกกระเป๋าคลัทช์เรติเคิลกระเป๋าถือหรือกระเป๋าหิ้วสำหรับชุดนี้
 • เติมเต็มชุดกับกระโปรงเต็มรูปแบบในสไตล์นี้ด้วยแว่นตากันแดดและหมวกคุณจะสร้างลุควินเทจ
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์