แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งกายด้วยกระโปรงกระดิ่ง - ความโรแมนติกในทุกสิ่ง

แต่งกายด้วยกระโปรงกระดิ่ง - ความโรแมนติกในทุกสิ่ง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. ใครเหมาะสม
 4. ด้วยแขนเสื้อ
 5. ความยาว
 6. เคล็ดลับในการเลือก
 7. สิ่งที่สวมใส่

ตู้เสื้อผ้าสตรีมีชุดเดรสนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างแน่นอน หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดใจโรแมนติกและเป็นผู้หญิงมากที่สุดเรียกได้ว่าเดรสกระโปรงซึ่งมีลักษณะคล้ายกับกระดิ่ง ผู้หญิงสวมชุดดังกล่าวมานานกว่าศตวรรษและตอนนี้เราจะค้นหาว่าทำไมพวกเขาถึงต้องการผู้หญิงแฟชั่นในวันนี้

คุณสมบัติ

เดรสซึ่งเป็นจุดเด่นของกระโปรงเบลล์นั้นสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ พวกเขามีขนบนและกระโปรงลง ในสไตล์นี้คุณสามารถเห็นชุดธุรกิจและชุดราตรี

รุ่นฤดูร้อนที่พบมากที่สุดกับกระโปรงระฆัง การใช้งานของพวกเขาให้ความสะดวกสบายในความร้อนเนื่องจากส่วนล่างของชุดดังกล่าวไม่ได้สัมผัสขา อย่างไรก็ตามรุ่นฤดูหนาวของชุดรูปแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

สำหรับการตัดเย็บชุดประเภทนี้ใช้วัสดุที่มีพื้นผิวที่ค่อนข้างแข็ง สิ่งนี้อาจเป็นขนสัตว์ผ้าลินินหนังผ้าฝ้ายหรือผ้าอื่นที่คล้ายคลึงกัน คุณสมบัติด้านล่างของชุดกระโปรงเบลล์คือการขยายตัวโดยไม่มีผ้าม่านและพับดังนั้นการพิมพ์ใด ๆ บนชุดดังกล่าวจึงดูน่าสนใจและไม่หลุดออกมา

ประวัติเล็กน้อย

ชุดแรกกระโปรงที่มีลักษณะเป็นกระดิ่งกลับเริ่มสวมในศตวรรษที่ 17 ภายใต้พวกเขากระโปรงกระโปรงผายก้นนุ่มเป็นดังนั้นชุดนั้นมากมายและน่าสนใจ ชุดดังกล่าวสำหรับโอกาสอันศักดิ์สิทธิ์ถูกสร้างขึ้นด้วยรถไฟยาว

เมื่อเวลาผ่านไปความยาวของชุดกระโปรงเบลล์ก็เริ่มลดลงและการรัดและรัดตัวแน่นเป็นเรื่องของอดีต ชุดวันนี้ของสไตล์นี้ถูก จำกัด ในรูปแบบของพวกเขาและการตัดของพวกเขาพูดน้อยมาก นอกจากนี้ชุดเหล่านี้เป็นที่นิยมมากกับสาว ๆ ที่ต้องการสร้างภาพโรแมนติกและเป็นผู้หญิง

ใครเหมาะสม

ข้อได้เปรียบหลักของชุดเดรสสไตล์นี้คือความสามารถในการซ่อนสะโพกของหญิงสาวดังนั้นชุดเหล่านี้ดูดีในความงามที่มีสะโพกแคบเกินไปและสำหรับผู้หญิงที่สะโพกมีจำนวนมาก

 • หากร่างของหญิงสาวมีลักษณะคล้ายลูกแพร์ด้วยความช่วยเหลือของกระโปรงระฆังส่วนที่มีปริมาณมากที่สุดของมันจะถูกซ่อนไว้
 • สำหรับผู้หญิงที่มีไหล่ค่อนข้างกว้าง (รูปร่างคล้ายกับตัวอักษร T) เครื่องแต่งกายสไตล์นี้จะเพิ่มระดับเสียงที่ด้านล่างซึ่งจะทำให้ภาพเงาเป็นสัดส่วนมากขึ้น
 • สำหรับผู้หญิงที่มีรูป“ นาฬิกาทราย” พวกเขาไม่แนะนำให้สวมชุดเบลล์กับกระโปรงเพราะในชุดดังกล่าวสัดส่วนที่สวยงามของพวกเขาจะถูกซ่อนไว้

ด้วยแขนเสื้อ

เดรสกระโปรงซึ่งมีลักษณะคล้ายกับกระดิ่งสามารถมีสายรัดได้เช่นเดียวกับแขนยาวหรือสั้น หากรูปแบบการแต่งกายเป็นงานรื่นเริงและสง่างามส่วนบนของมันสามารถแสดงด้วยเครื่องรัดตัวและแขนเสื้อจะหายไป

ความยาว

สั้น

ชุดของสไตล์นี้กับกระโปรงสั้นมักจะซื้อสำหรับฤดูร้อน ที่ดีที่สุดของทั้งหมดในชุดสั้นกับกระโปรงระฆังดูสาวผอมที่มีขาเรียว อย่างไรก็ตามควรหลีกเลี่ยงชุดเกินขีดเนื่องจากสามารถขยายสะโพกได้

midi

เดรสสไตล์นี้มีความยาวระดับเข่าเหมาะสำหรับสาวบางและสาวสวยที่มีสะโพกเขียวชอุ่ม โมเดลที่มีความยาวปานกลางนั้นเป็นที่นิยมมากซึ่งเอวนั้นจะถูกประเมินค่าเล็กน้อย

ยาว

เดรสที่มีกระโปรงกระดิ่งขึ้นไปที่พื้นเป็นประโยชน์และสะดวกสบาย มักจะเป็นชุดฤดูร้อนที่ทำจากผ้าที่มีน้ำหนักเบาเป็นธรรมชาติ ส่วนใหญ่มักจะถูกนำเสนอในช่วงที่สว่าง เป็นที่น่าสนใจในการมองและชุดซึ่งส่วนบนเป็นความซ้ำซากและกระโปรงยาวมีสีสัน (และในทางกลับกัน)

เคล็ดลับในการเลือก

การเลือกความยาวของชุดกระโปรงเบลล์คุณควรพิจารณาลักษณะที่ปรากฏของขาของหญิงสาว รูปร่างที่เพรียวบางและน่าดึงดูดยิ่งกว่านั้นก็คือชุดที่สั้นกว่าที่คุณสามารถซื้อได้ สำหรับการตัดอันดับแรกให้ประเมินส่วนบนของร่างกายของคุณ หากคอของคุณเรียกได้ว่าเรียบร้อยและมือของคุณก็สวยคุณสามารถเลือกชุดที่มีรอบคอสามเหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมได้อย่างปลอดภัย หากหน้าอกของคุณมีขนาดเล็กให้ดูที่รุ่นที่มีด้านบนที่สดใสและมีการตกแต่งประดับที่คอ

สีสันและสีของชุดนี้ถูกเลือกตามความชอบส่วนบุคคล สำหรับชุดฤดูร้อนที่นิยมมากที่สุดคือสีอ่อนหรือสีสดใส ในชุดสีขาวที่มีกระโปรงกระดิ่งหญิงสาวจะดูสดและหนุ่ม เดรสสีแดงตามความชื่นชอบของความงามที่กล้าหาญและฟุ่มเฟือยและในชุดเดรสสีดำสไตล์นี้เด็กผู้หญิงจะดูลึกลับและเคร่งครัด

สิ่งที่สวมใส่

สำหรับการแต่งกายที่มีกระโปรงกระดิ่งคุณสามารถสวมแจ็คเก็ตและแจ็คเก็ตที่ถูกครอบตัด ด้วยรูปแบบตอนเย็นของชุดนี้ดูดี bolero กับแขนยาว ในเวลาเดียวกันถ้าสีของชุดมีความแตกต่างการเพิ่มควรเป็นโมโนโฟนิ

กระเป๋าถือถูกเลือกมาพร้อมกับสไตล์นี้ตามวัตถุประสงค์ - ถ้าเป็นชุดเดรส, กระเป๋าแคชชวลขนาดใหญ่ที่เหมาะกับมันและคลัทช์ที่สง่างามควรจะเลือกสำหรับชุดที่สง่างาม

อุปกรณ์

ไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับจำนวนมากเกินไปกับกระโปรงกระดิ่ง เครื่องแต่งกายจึงดูรื่นเริงและสดใส สร้อยคอขนาดเล็กหรือลูกปัดยาวรวมถึงต่างหูขนาดกลางก็เพียงพอแล้ว

ด้วยชุดที่คล้ายกันคุณสามารถสวมใส่เข็มขัดหนังสีของชุด หากเข็มขัดมีสีตัดกันก็จะช่วยเน้นเอว

รองเท้า

เมื่อเลือกรองเท้าให้เหมาะกับสไตล์นี้ให้คำนึงถึงจุดประสงค์ของการแต่งตัวด้วย:

 • หากนี่เป็นรูปแบบของสไตล์ธุรกิจรองเท้าส้นสูงปานกลางก็เข้ากันได้ดี
 • หากคุณมีชุดราตรีที่มีกระโปรงกระดิ่งคุณสามารถสวมใส่กริช
 • อนุญาตให้สวมรองเท้าแตะหรือบัลเล่ต์แฟลตสำหรับชุดประเภทนี้ซึ่งคุณจะออกเดทหรือเดินเล่น
 • สำหรับรุ่นที่อบอุ่นรองเท้าบูทสไตล์คลาสสิกจะเหมาะ
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์