มีด

ของขวัญมีด: ประเภทและกฎที่เลือก

ของขวัญมีด: ประเภทและกฎที่เลือก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติการคัดเลือก
 2. ประเภทสินค้า
 3. ความหลากหลายของการเลือกสรร
 4. สายพันธุ์ยอดนิยม
 5. ค่าใช้จ่ายของมีดคืออะไร?
 6. การลงทะเบียน
 7. ของขวัญพิเศษ

มีดไม่ได้เป็นของใช้ในครัวเรือนทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายด้วย ลดราคาคุณสามารถค้นหาตัวเลือกดั้งเดิมแตกต่างกันในการทำงานและลักษณะที่ปรากฏ มีดของขวัญสามารถพบได้ในร้านขายของกระจุกกระจิกใด ๆ รวมทั้งในจุดขายเฉพาะ ช่วงที่ทันสมัยของความหลากหลายที่โดดเด่นคุณภาพการตกแต่งและการใช้งานจริง บทความทุ่มเทให้กับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเลือกให้เป็นของขวัญ

คุณสมบัติการคัดเลือก

ของขวัญและมีดของที่ระลึกและชุดที่มีคุณภาพสูงสุดแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ปกติในรูปลักษณ์ดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์บางอย่างตกแต่งด้วยหินและโลหะมีค่าถูกแกะสลักและนำเสนอเป็นของขวัญให้กับผู้บังคับบัญชานักธุรกิจและคนใกล้ชิด บางสายพันธุ์ดึงดูดความสนใจด้วยรูปแบบที่ซับซ้อนส่วนคนอื่น ๆ ดูคล้ายกับรูปแบบการต่อสู้

มีดและมีดสั้นสามารถใช้งานได้ทั้งของตกแต่งและใช้งานจริงขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกทั้งสองเหมาะเป็นของขวัญ สิ่งสำคัญคือการเลือกสำเนาที่ถูกต้อง มีความจำเป็นต้องคำนึงถึงการตั้งค่าและความสนใจของผู้ที่ตั้งใจจะให้ของกำนัล หากจำเป็นต้องใช้มีดที่ใช้งานได้จริงสำหรับงานบางอย่างผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจะถูกใช้เป็นของตกแต่งบ้านและของตกแต่งภายใน ตามกฎแล้วผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะขายในกรณีหรือบนขาตั้ง

ประเภทสินค้า

ในบางกรณีเป็นการยากที่จะแยกแยะมีดจริงจากของที่ระลึก มีคุณลักษณะหลายประการที่คุณสามารถนำทางได้อย่างหลากหลายและแยกแยะผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริงจากส่วนที่เหลือ

 • สำหรับการผลิตของที่ระลึกเหล็กทนทานไม่ได้ใช้ ยางยืดและโลหะแข็งใช้สำหรับมีดที่ใช้งานได้
 • ความกว้างของใบมีดของแบบจำลองที่ใช้งานจริงไม่ควรเกิน 5 มิลลิเมตร
 • ด้วยมีดก็สามารถทนต่อการโหลดวัสดุหล่อพิเศษจะใช้สำหรับการตรึง
 • ความยาวของมีดในที่จับควรเหมาะสมที่สุดไม่เช่นนั้นการออกแบบจะกลายเป็นจุดอ่อน

รูปแบบการตกแต่งระดับพรีเมี่ยมมักเป็นของสะสม เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือซึ่งผู้เชี่ยวชาญใช้งานโดยใช้วัตถุดิบที่มีค่า มีดดังกล่าวสามารถเสริมด้วยการแกะสลักของแต่ละบุคคลเพื่อเตือนเจ้าของวันที่น่าจดจำหรือเหตุการณ์ที่น่ารื่นรมย์ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่ควรสอดคล้องกับพารามิเตอร์ของอาวุธเย็น ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มีราคาสูงมาก ส่วนใหญ่พวกเขามักจะทำตามคำสั่ง

สำเนาของอาวุธเย็นมีราคาที่ยอมรับได้ ของที่ระลึกเหล่านี้คัดลอกอาวุธด้วยสายตา ไม่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติและเป็นส่วนเพิ่มเติมของคอลเลกชันที่มีราคาแพงและมีค่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะตกแต่งภายในตัวอย่างเช่น katana บนขาตั้งจะเข้ากับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ความหลากหลายของการเลือกสรร

ในการเลือกของขวัญที่ถูกต้องจำเป็นต้องระบุคุณค่าที่ใช้งานได้จริง หากคุณต้องการให้ของขวัญของคุณมีความสุขลองพิจารณาตัวเลือกต่อไปนี้ที่นำเสนอโดยผู้ผลิตที่ทันสมัย

สำเนานักท่องเที่ยว

ลักษณะสำคัญของมีดที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยวมีขนาดกะทัดรัด พวกเขาควรใส่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและกระเป๋าโดยไม่มีปัญหาใด ๆ มีดคุณภาพสูงและทำขึ้นอย่างดีมีประโยชน์ในระหว่างการขนส่ง โมเดลส่วนใหญ่เป็นมีดพับรวมถึงมีดสวิสด้วยเครื่องมือเพิ่มเติม

สำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะใช้เหล็กชนิดพิเศษชนิดที่พบมากที่สุดคือ 65X13 ลักษณะเฉพาะของโลหะผสมคือมันมีโครเมียมเนื่องจากใบมีดกลายเป็นสแตนเลส นอกจากนี้เหล็กยังง่ายต่อการแปรรูปและการบดและมีราคาไม่แพง

ในฐานะที่เป็นวัสดุสำหรับการจัดการมักจะใช้ไม้ที่มีคุณค่าและหายากชนิด สำเนาของขวัญถูกตกแต่งด้วยการแกะสลักหรือลวดลายตามสั่ง

ผลิตภัณฑ์สำหรับนักล่า

มีดล่าสัตว์ - ส่วนแยกต่างหากในการจัดประเภทของอาวุธเย็น มีลักษณะเฉพาะจำนวนมากที่มีดนักล่าตัวจริงควรมี

พารามิเตอร์ที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพของเหล็ก วัสดุจะต้องทนทานและแข็งแรง เหล็กดามัสกัสซึ่งมีความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญเน้นคุณภาพความงามที่ยอดเยี่ยม ในบรรดาข้อบกพร่องที่สังเกตเห็นราคาสูงและเป็นไปได้ของการกัดกร่อน

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีดล่าสัตว์โลหะทั้งหมดได้พบกับความต้องการที่หลากหลาย เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและทนซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ช่วยเหลือที่ดีในทุกสถานการณ์

สายพันธุ์ยอดนิยม

 • หากคุณเคาะมีดออกมา สำหรับเกมใหญ่ให้ใส่ใจกับตัวเลือกจุดดร็อป นอกจากนี้ยังเป็นการดีในการลบผิวหนังและแกะสลักซาก หากจำเป็นพวกเขาสามารถขุด
 • เมื่อเลือกมีด สำหรับการล่าสัตว์ขนาดเล็ก ดีกว่าที่จะใช้คลิปจุด คุณสมบัติลักษณะของมันคือใบมีดแคบ นี่คือรูปแบบเฉลี่ยและเป็นสากลมากที่สุด
 • เพื่อการสกินที่ง่าย ใช้มีดพิเศษ - สกินเนอร์

เมื่อเลือกมีดล่าสัตว์ต้องระวังที่จับด้วย เพื่อความสะดวกในการใช้งานควรนั่งในมือคุณอย่างมั่นคงและแน่นหนา ที่ดีที่สุดคือการเลือกตัวเลือกที่มีเครื่องหมายใต้นิ้วมือหรือบรรเทาแบบพิเศษ นี่เป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์มากเมื่อคุณต้องการความคล่องแคล่ว

จุดดร็อป
คลิปจุด
มีด - สกินเนอร์

ค่าใช้จ่ายของมีดคืออะไร?

สำหรับผู้ซื้อส่วนใหญ่ราคาเป็นเกณฑ์หลักในการเลือก ตลาดที่ทันสมัยของอาวุธเย็นหรือผลิตภัณฑ์ที่เชื่อโชคลางให้ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกรสนิยมและสีคำถามเดียวคือราคา และประกอบด้วยพารามิเตอร์บางอย่าง

ใบมีด

วัสดุของใบมีดส่งผลกระทบต่อต้นทุนของมีดอย่างมีนัยสำคัญ ตัวเลือกหลายชั้นมีราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์มาตรฐาน แต่มีความต้านทานการสึกหรอที่เพิ่มขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ตามที่ระบุไว้ข้างต้น เหล็กดามัสกัสใช้ลูกเดือยเนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม. ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่แพงสำหรับทุกคน แต่ราคาของพวกเขาค่อนข้างเป็นธรรม

เหล็กดามัสกัส
ใบมีดหลายชั้น

เหล็ก

มีกฎหนึ่งที่บอกว่ายิ่งเหล็กแข็งแกร่งเท่าไหร่ราคาของสินค้าก็จะสูงขึ้น เหตุผลหลักสำหรับราคาสูงคือความซับซ้อนและระยะเวลาในการประมวลผล

เหล็กที่มีคุณภาพเป็นกุญแจสำคัญในการมีดยาวชีวิต

จัดการ

แผ่นไม้อัดพลาสติกหรือไม้ถือเป็นวัสดุที่มีอยู่สำหรับการผลิตที่จับ สำหรับตัวเลือกที่มีคุณภาพดีขึ้นใช้ไม้ที่แข็งแรงซึ่งยังคงรูปร่างของมันอยู่ภายใต้ภาระที่แข็งแกร่งและยาวนาน ผลิตภัณฑ์ราคาแพงที่พวกเขาใช้ไม้พันธุ์แปลกใหม่ มีดที่มีด้ามจับงาช้างจากธรรมชาติมีราคาสูง สิ่งที่มีค่าและมีชื่อเสียงที่สุดคือตัวอย่างที่ใช้โลหะและหินมีค่า

การลงทะเบียน

การออกแบบตกแต่ง - สัมผัสสุดท้ายที่มีผลต่อราคาสุดท้าย แม้จะมีคุณภาพมีดจะต้องมีคุณภาพความงามที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์คุณภาพไม่มีข้อบกพร่องแม้แต่น้อยที่สุด

นอกจากนี้ปัจจัยต่อไปนี้มีผลต่อต้นทุนรวม:

 • จำนวนผลิตภัณฑ์ที่ผลิต
 • ร้านมาร์คอัพ
 • ศักดิ์ศรีของแบรนด์
 • ความต้องการสำหรับรูปแบบเฉพาะ

ของขวัญพิเศษ

ของขวัญที่มีค่าที่สุดคือของกำนัลที่ทำขึ้นเองเป็นผลให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซึ่งไม่มีสัญญาณอะนาล็อกในตลาด ในการหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบคุณจำเป็นต้องรู้รสนิยมของบุคคลที่ได้รับการแก้ไข

สำหรับการผลิตมีดนายจะต้องมีทักษะพิเศษและความสามารถทางศิลปะ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญมีความคล้ายคลึงกับงานศิลปะจริง

นอกเหนือจากของขวัญหลักคุณสามารถสั่งขาตั้งซึ่งมีดจะดูน่าประทับใจเป็นพิเศษ ไอเท็มสองชิ้นนี้ทำในสไตล์เดียวกันได้ดีที่สุด

วิธีการเลือกมีดล่าสัตว์เป็นของขวัญคุณจะได้เรียนรู้จากวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์