แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดเสื้อเชิ้ตคืออะไร?

ชุดเสื้อเชิ้ตคืออะไร?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ผ้ายีนส์
  2. อยู่ในกรง
  3. ยาว
  4. สั้น
  5. ในรูปแบบธุรกิจ
  6. สำหรับทุกวัน
  7. ในสไตล์ตอนเย็น
  8. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
  9. ภาพฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง
  10. รองเท้าที่สวมใส่

เสื้อเชิ้ต มันได้กลายเป็นแฟชั่นมาเป็นเวลานานและดำรงตำแหน่งในคอลเลกชันโลกอย่างมั่นคง ชุดดังกล่าวเป็นคุณสมบัติที่ต้องมีของผู้หญิงทุกคนที่มีสไตล์ ไม่น่าแปลกใจเพราะมันเหมาะสำหรับรูปร่างและอายุใด ๆ หากดูเหมือนว่าใครบางคนเรียบง่ายเกินไปและทุกวันสิ่งที่คุณต้องทำคือการเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมและคุณจะได้รับรูปลักษณ์ที่หรูหรา

ผ้ายีนส์

ชุดเดนิมเป็นอิสระและมีสไตล์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับอุปกรณ์เสริมในสไตล์ที่แตกต่าง สิ่งสำคัญคือจะไม่รวมชุดเสื้อยีนส์กับกางเกงยีนส์

เพื่อนหลักของชุดเสื้อเชิ้ตคือรองเท้าหนังในเฉดสีน้ำตาล นอกจากนี้อย่าลืมเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องหนังอื่น ๆ - เข็มขัดกระเป๋าหรือคลัทช์ขนาดใหญ่ รองเท้าหยาบหรือแม้กระทั่งรองเท้าบัลเล่ต์เหมาะสำหรับชุดโดยรวม

จะไปทำงานสวมเสื้อแจ็กเก็ตสไตล์เข้มของผู้ชายเหนือเดรสเสื้อเชิ้ตยีนส์ ถ้าข้างนอกเย็นพอให้โยนเสื้อกันฝนหรือเสื้อโค้ทยาวปานกลางที่ด้านบน

เดรสยีนส์เข้ากันได้ดีกับรองเท้ากีฬาและคลาสสิก, เข็มขัดสี, หมวก, ผ้าพันคอถักนิตและ stoles

อยู่ในกรง

เสื้อเชิ้ตในกรงจะอยู่ในสมัยยังฤดูกาลเดียว หลังจากทั้งหมดกรงเป็นหนึ่งในภาพพิมพ์ที่นิยมมากที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

พวกเขาสวมชุดที่มีรองเท้าบูทสูงหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อ ในช่วงเวลาที่เย็นหมวกเบเรต์ฟรีและคาร์ดิแกนจะได้รับการต้อนรับมากที่สุด

อุปกรณ์เครื่องหนังเช่นสายหนังบางและกระเป๋าหนังขนาดเล็กในห่วงโซ่สไตล์ Chanel เหมาะสำหรับชุดตาหมากรุก สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์แคบหรือกางเกงหนัง

ในฤดูหนาวควรใส่แจ็คเก็ตหนังหรือแจ็คเก็ตยีนส์สั้นด้านบน ภาพในชุดเดรสลายสก็อตเหมาะสำหรับคนรักสไตล์ "ถนน"

ยาว

การแต่งกายเสื้อในพื้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการดูเป็นผู้หญิงและอ่อนโยน สำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญมากขึ้นชุดที่ทำจากผ้าเนื้อเบาจะเป็นตัวเลือกที่ดี คุณสามารถเอาชนะเขาด้วยเครื่องประดับที่มีสไตล์และกระเป๋าถือขนาดเล็ก

เพื่อให้ดูเป็นทางการชุดเดรสยาวควรเสริมด้วยสายคาดและกระเป๋าขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญคือเข็มขัดไม่ควรตัดกับรองเท้าที่คุณเลือก

ชุดเดรสยีนส์ยาวควรสวมใส่กับแจ็คเก็ตรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะเสริมภาพลักษณ์ของโซ่ขนาดใหญ่กำไลและแม้กระทั่งหมวก

สั้น

ชุดยาวเข่าหรือสั้นมักสวมใส่ในฤดูร้อน สิ่งที่ชุดจะถูกรวมกับขึ้นอยู่กับรูปแบบและเนื้อผ้าของมัน มันสามารถดูดีกับรองเท้าบัลเล่ต์เรียบง่ายและรองเท้าส้น

ชุดเดรสสั้นสามารถสวมใส่เป็นชุดเดี่ยวหรือเป็นเสื้อคลุมเสริมด้วยกางเกงหรือกางเกงยีนส์ผอม เป็นอุปกรณ์สากลและไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษใด ๆ อย่างไรก็ตามภาพสามารถเสริมด้วยสายรัดและกำไล สายหนังบางจะเน้นเอวและทำให้คุณผอมมากขึ้น

หากคุณเสริมภาพด้วยคลัทช์และรองเท้ากริชคุณจะได้รับชุดราตรีและหากมีรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าเป้สะพายหลังแล้วจะมีภาพเดินสบาย

ในฤดูใบไม้ผลิคุณสามารถรวมชุดดังกล่าวกับเสื้อสเวตเตอร์ถักหรือ เหมาะกับภาพผ้าพันคอนี้โดยเฉพาะถ้ามีสีตัดกันและคุณสามารถสวมถุงน่องทึบแสงทึบบนเท้าของคุณ

สำหรับการทำงานหรือกิจกรรมทางธุรกิจเลือกชุดเสื้อเชิ้ตในโทนปิดเสียง หลังจากสวมเสื้อที่เดรสบนปุ่มสุดท้ายเพิ่มรูปภาพด้วยต่างหูพูดสั้น ๆ

วัสดุการแต่งกายก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน ชุดที่ทำจากผ้าธรรมชาติเช่นผ้าลินินและผ้าฝ้ายจะดูนุ่มนวลและนุ่มนวล สำหรับเขาแล้วมันจะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเลือกกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมที่เป็นของแข็ง

และสำหรับเสื้อเชิ้ตที่มีแสงน้อยคุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือและหมวก

ในรูปแบบธุรกิจ

การแต่งกายเสื้อต้องขอบคุณคอเสื้อปิดด้านบนและความยาวขนาดกลางเหมาะอย่างยิ่งในการแต่งกายที่เข้มงวด

อุปกรณ์เสริมควรมีสีที่รอบคอบพอสมควร รองเท้าและกระเป๋าต้องเป็นรูปแบบคลาสสิค สิ่งนี้จะทำให้ภาพธุรกิจและเข้มงวดมากขึ้น แต่งตัวชุดที่มีสายรัดเอวที่บางและประดับประดาด้วยลูกปัดที่ละเอียดอ่อน

ในฤดูหนาวควรสวมเสื้อโค้ทยาวปานกลางหรือเสื้อโค้ทขนยาวเหนือกระโปรง แจ็คเก็ตในกรณีนี้จะมองออกไปจากสถานที่และโง่

สำหรับทุกวัน

ชุดเสื้อในโทนสีน้ำตาล, สีเทาสีเขียวและสีน้ำตาลสีเขียวในสไตล์ทหารรักษาในสไตล์เดียวกันด้วยความช่วยเหลือของรองเท้าหนักหยาบ, เข็มขัดหนังและกำไล การแต่งกายควรเลือกเสื้อกั๊กยีนส์สีเข้มหรือแจ็คเก็ต

เสื้อเชิ้ตสีอ่อนจะเปลี่ยนลุคลำลองของคุณให้กลายเป็นรองเท้าและอุปกรณ์เสริม ซึ่งจะช่วยให้แฟลตบัลเล่ต์, รองเท้าแตะลิ่ม, หินดินดาน ความสว่างจะให้ถุงใหญ่แว่นกันแดดและกำไลและแหวนขนาดใหญ่

ในสไตล์ตอนเย็น

เกือบทุกชุดเสื้อสามารถตีในสไตล์ตอนเย็น หากคุณเติมเต็มชุดของคุณด้วยเข็มขัดกว้างที่ผสมผสานสีกับรองเท้าเช่นปั๊มส้นสูงและคลัตช์คุณจะดูสมบูรณ์แบบในงานตอนเย็น

มาช่วยด้วยเครื่องประดับโทนสีทองต่างหูด้วยหินสดใสและแจ็คเก็ตยีนส์ เป็นที่น่าสังเกตว่าอุปกรณ์เสริมเน้นเสียงในตอนเย็น

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

ควรเลือกอุปกรณ์และรองเท้าตามกิจกรรมและสถานที่ที่คุณจะไป ตัวอย่างเช่นเครื่องประดับคลัทช์และเงินเหมาะสำหรับการทำงาน หากคุณกำลังจะไปเดินเล่นการตกแต่งที่ยิ่งใหญ่เข็มขัดกว้างและกระเป๋าใบใหญ่จะเหมาะสม

สวมส้นเท้าหรือเลือกพื้นรองเท้าแบน - การตัดสินใจเป็นของคุณ สิ่งสำคัญคือภาพสุดท้ายมีความสามัคคีและสะดวกสบาย ในวันที่อากาศอบอุ่นคุณสามารถสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ถักหรือเสื้อคลุมแบบบาง ๆ

อุปกรณ์เสริมในการออกแบบเครื่องจักสานจะเหมาะ แต่วัสดุหนังจะรวมกันอย่างเท่าเทียมกัน แฟลตบัลเล่ต์ที่สมบูรณ์แบบรองเท้าแตะส้นสูงหรือเวดจ์ กระเป๋าควรมีขนาดใหญ่จำเป็นต้องคาดเข็มขัดหนังกว้าง

ภาพฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง

เสื้อโค้ทผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่ถูกครอบตัดจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแต่งกายเสื้อเชิ้ตที่อบอุ่น ภาพนี้สามารถเสริมด้วยกระเป๋าคลาสสิก

หากคุณต้องการให้ภาพลักษณ์ของผู้หญิงดูเป็นผู้หญิงแล้วกระเป๋าคลัทช์หนังขนาดใหญ่ที่สวมใส่บนไหล่จะรับมือกับสิ่งนี้ ในทางกลับกันเพื่อให้ดูเป็นทางการมากขึ้นให้เพิ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับหนัง

ในฤดูหนาวเสื้อโค้ทขนสัตว์จะทำให้คุณอบอุ่นขึ้นถ้าอยู่เหนือเข่า ชุดดังกล่าวสามารถรวมกับคลัทช์ขนาดเล็กและรองเท้าหนังกลับที่มีความยาวขนาดกลางบนส้นเท้าบาง

เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูแกร่งกว่ามันควรเปลี่ยนรองเท้าบู๊ตกริชด้วยรองเท้าบู๊ตคาวบอยหนัก และถ้าคุณตัดสินใจที่จะสวมชุดเดนิมในช่วงฤดูหนาวเสื้อแจ็คเก็ตขนกระต่ายหรือเสื้อโค้ทขนกระต่ายนั้นเหมาะสำหรับเขา

รองเท้าที่สวมใส่

สไตล์การแต่งตัวมีผลโดยตรงต่อการเลือกรองเท้า ตัวอย่างเช่นชุดเสื้อเชิ้ตยีนส์ดูดีกับรองเท้าขนาดใหญ่ แต่ชุดเดรสผ้าฝ้ายบาง ๆ ควรสวมใส่กับรองเท้าแตะและรองเท้าแตะ สำหรับชุดสำนักงานปั๊มคลาสสิกรองเท้าบูทสีดำหรือสีน้ำตาลพร้อมส้นเท้าจะตกหล่น

แต่สำหรับภาพ "ถนน" คุณสามารถทดลองได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับธนูท้ายที่คุณต้องการมันสามารถเป็นได้ทั้งรองเท้าบูทโหดร้ายที่มีการปักหยาบ, รองเท้า Cossack และรองเท้าง่าย ๆ กับส้นเท้ามั่นคงหรือแม้กระทั่งรองเท้าบูท

รองเท้าผ้าใบสีขาวรองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังนิ่มจะเสริมรูปลักษณ์สปอร์ตนี้

ในฤดูกาลที่จะถึงนี้เสื้อเชิ้ตได้รับความนิยมอย่างมากและสมควรได้รับ มันอเนกประสงค์และสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่มีเวลาได้รับพวกเราขอแนะนำให้คุณคิด

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์