แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

ลักษณะการแต่งกาย: จากยอดนิยมไปจนถึงหายาก

ลักษณะการแต่งกาย: จากยอดนิยมไปจนถึงหายาก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ตามภาพเงา
 2. โดยการตัดกระโปรง
 3. เอวสูง
 4. โดยการตัดยอด
 5. ตัดฟรี
 6. sarafan
 7. สไตล์แห่งชาติ
 8. สำหรับคนเต็ม
 9. แต่งตัวสไตล์สำหรับฤดูร้อน
 10. ฤดูหนาว

การแต่งกายสามารถเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ธรรมดาที่สุดและเป็นเสื้อผ้าที่สวยที่สุดของผู้หญิง ความหลากหลายของสไตล์ช่วยให้คุณสามารถเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณ เรามาดูกันว่าสไตล์ของชุดเดรสมีอะไรบ้าง

ตามภาพเงา

เส้นตรง

เดรสตรงเป็นของคลาสสิกของสไตล์และในตู้เสื้อผ้าของคุณจะต้องมีเช่น มันเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองและสำหรับชีวิตประจำวัน

ตัดตรงความยาวแตกต่างกันสีการมีแขนออกแบบคอ - ทั้งหมดนี้เป็นนักออกแบบซึ่งนักออกแบบแฟชั่นประกอบโมเดลที่ยอดเยี่ยม

ชุดปลอกสั้นและยาวปานกลางสามารถสวมใส่ได้ทุกวันในขณะที่รุ่นที่ยาวกว่าชอบสวมใส่ตอนเย็น

รุ่นส่วนใหญ่มีซิปที่ด้านหลังซึ่งมักจะทำหน้าที่เป็นของตกแต่งที่แท้จริง ลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับการแต่งกายแบบตรงก็คือการขาดตะเข็บที่เอว

คอเสื้อของชุดปลอกมักเป็นรูปวงรีหรือกลม แต่มีหลายรุ่นที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและมีไหล่เปิดและมีความไม่สมดุลเช่นเดียวกับการออกแบบที่ไม่ได้มาตรฐานของคอ

เดรสแบบตรงทำให้สามารถเน้นรูปร่างที่เพรียวบางได้

ตัวแทนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสไตล์นี้คือชุดเดรสสีดำที่โด่งดังจากชาแนล ทุกวันนี้มันเป็นเสื้อผ้าแบบคลาสสิกและชุดค็อกเทลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เดรสที่ตัดตรงจะถูกรวมเข้ากับอุปกรณ์เสริมต่างๆและโครงร่างสีมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเลือกพวกเขาไปยังรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีความสูงขนาดไหนชุดเดรสก็เข้ากันได้ดีกับผู้หญิงและผู้หญิงที่มีเอวที่มองเห็นได้ชัดเจน ถ้าเอวนั้น“ ซ่อนอยู่” - แต่งตัวแบบตรงกับเข็มขัดเส้นเล็กที่เอวสามารถ“ ค้นหา” ได้อย่างง่ายดาย

Gode ​​(เงือกปลา)

ชุดปีเกิดจากภาพเงาของเจ้าหญิงในยุค 50 มันเหมาะกับรูปที่หัวเข่าและในระดับที่มันขยายอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าการตัดชุดดูเหมือนจะเป็นประเภทเดียวกัน - ในความเป็นจริงมีตัวเลือกมากมายสำหรับการดำเนินการ

รายละเอียดของการแต่งกายปีที่ไม่เปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวคือเสื้อติดตั้งด้านบนซึ่งสามารถเติมเต็มด้วยองค์ประกอบใด ๆ :

 • ไหล่เปิด
 • สายบางหรือกว้าง
 • หนึ่งสายรัดคอ

สำหรับด้านหลังชุดนี้เป็นส่วนสำคัญของภาพ:

 • เปิดกลับ
 • การตัดแบบอสมมาตร
 • ความหลากหลายของสาน

การตัดสินใจที่กล้าหาญที่สุดของนักออกแบบนั้นเป็นตัวเป็นตนในช่วงเอว

โดยปกติแล้วชุดเหล่านี้จะถูกเย็บโดยไม่มีแขน แต่จากการทดลองนักออกแบบแฟชั่นได้สร้างชุดนางเงือกที่มีแขนยาวกระชับ

ชุดเดรสปีนี้ไม่เหมาะกับลุคลำลอง พวกเขาถูกเย็บจากผ้าราคาแพงดังนั้นจึงเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่มีร่างกายโดยเฉลี่ยทำให้พวกเขาดูสูงขึ้นและผอมลง

A-Line

เดรสสไตล์นี้มักจะยาวและโดดเด่นด้วยการปรากฏตัวของเสื้อรัดรูปที่ค่อนข้างแน่นและกระโปรงยาวลงไปด้านล่างและนี่คือจดหมายเตือนความทรงจำของตัวอักษร "A"

ด้วยการตัดนี้ผลิตภัณฑ์เน้นที่เอวและเพิ่มความเป็นผู้หญิงบ่อยครั้งที่นางแบบที่มีรูปเงาดำนำเสนอในตอนเย็นและค็อกเทลในสไตล์ย้อนยุคหรือชุดแต่งงาน

นักออกแบบได้ทดลองและเสนอชุด A-line เอวสูง

ไม่มีข้อจำกัดความยาว ในเวลาเดียวกันชุดสามารถสั้นด้านหน้าและด้านหลังยาว

นักออกแบบสไตล์ย้อนยุคมีการปรับตัวมากขึ้นสำหรับชีวิตประจำวัน สิ่งนี้แสดงออกมาในวัสดุที่เรียบง่ายสีที่สงบในการพิมพ์

ราวสำหรับออกกำลังกาย

ชุดเดรสห้อยโหนมาหาเราตั้งแต่อายุหกสิบเศษและในขณะเดียวกันก็กลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ชื่นชอบมากที่สุดสำหรับความเรียบง่ายที่ซับซ้อน แคบลงที่ไหล่และขยายไปทางด้านล่างมันเกือบจะไร้น้ำหนักและมองไม่เห็นในร่างกาย

สไตล์มีความคล้ายคลึงกับ A-silhouette เฉพาะที่นี่เอวไม่สามารถมองเห็นได้

เดรสสไตล์นี้เรียกว่าเป็นสากลเพราะเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงผู้ใหญ่และเด็กผู้หญิง ส่วนใหญ่มักจะมีความยาวของชุด - ราวสำหรับออกกำลังกาย - สั้น

ในการผลิตของผู้ผลิตชุดมีค่าเท่ากับฤดูกาลและราคารวมถึงสถานที่ที่คุณใส่ไว้ นั่นเป็นเหตุผลที่เป็นไปไม่ได้ที่จะแสดงรายการวัสดุและสีทั้งหมดที่พวกเขาเย็บชุดราวสำหรับออกกำลังกาย

สำหรับการตัด - ที่นี่เช่นกันมีให้เลือกมากมาย:

 • การประหารชีวิตแขนหลายแบบจนถึงขาด
 • การออกแบบที่น่าสนใจของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและปลอกคอ;
 • มีและไม่มีกระเป๋า
 • ตกแต่งด้วยงานปัก
 • ด้วยการพิมพ์หรือโมโนโฟนิค

เพื่อเพิ่มเอิกเกริกรุ่นของชุดดังกล่าวจะถูกเย็บด้วยกระโปรงหลายชั้นหรือตัดแต่งด้วยผ้าหรือพับ ส่วนบนของชุดส่วนใหญ่ราวสำหรับออกกำลังกายเป็นตัวแทน "เรือ"

ชุดบอลในสไตล์เจ้าหญิง

ความแตกต่างของชุดนี้จากสไตล์อื่น ๆ คือการปรากฏตัวของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่สวยงามหรือเปิดหลังเช่นเดียวกับกระโปรงปุยยาว

โมเดลดังกล่าวมีความน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงสูง

ชุดบอลถูกเย็บจากผ้าที่มีราคาแพงโดยใช้การตกแต่งที่สวยงามและน่าดึงดูดดังนั้นสไตล์นี้มักจะถูกนำเสนอด้วยชุดที่เลือกสำหรับการสำเร็จการศึกษาหรือสำหรับงานแต่งงาน

นักออกแบบกำลังทดลองใช้ปริมาตรโดยใช้เลเยอร์ด้วยรุ่นต่าง ๆ ด้านบนของชุดและพิมพ์และแม้จะมีการตัดสูง

โดยการตัดกระโปรง

ดอลล่าร์

การแต่งกายสไตล์นี้มักถูกเลือกโดยหญิงสาวเช่นเดียวกับหญิงสาว ในรูปแบบของการแต่งกายองค์ประกอบผสมในวัยเด็กและผู้หญิง

การแต่งกายที่โดดเด่นด้วยกระโปรงสั้นแบบหลวมและมักจะมีเอว overestimated เขามีแขนสั้นหรือไม่มีแขน

พวกเขาเย็บชุดเด็กทารกจากผ้าเบา ๆ มักจะตัดด้วยเชือกผูก กระโปรงของนางแบบส่วนใหญ่ในสไตล์นี้มีความนุ่มมีจำนวนมากและมีเสน่ห์ บ่อยครั้งที่ชุดตุ๊กตาทารกถูกเลือกให้เป็นชุดพรหม

ลูกโป่ง

ในชุดนี้ด้านล่างกว้างใหญ่และดูเหมือนว่าจะพองตัวขึ้นซึ่งมีการเชื่อมต่อชื่อของสไตล์ การตัดแบบนี้ช่วยให้คุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องของรูปร่างเช่นหน้าท้องปูดและต้นขาเต็ม นอกจากนี้ชุดนี้ยังเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ผอมมาก

โดยปกติซับในจะสั้นลงเพื่อสร้างรูปทรงของชุดบอลลูน นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่ส่วนล่างยื่นออกมา (มันรวมตัวกันในพับและตัดแต่งด้วยการเย็บปักถักร้อยหรือการวาดภาพ)

คุณสามารถสวมใส่ชุดบอลลูนทุกวัน (ถ้าแบบจำลองทำจากเสื้อถัก) หรือเลือกสไตล์ดังกล่าวสำหรับวันหยุด (ตัวอย่างเช่นชุดชีฟองสดใส)

ซอง

ผู้หญิงแฟชั่นยืมสไตล์นี้จากบัลเล่ต์ ความผิดปกติของชุดเดรสคือการรวมกันของชั้นบนที่ลื่นไหลกับกระโปรงสั้นขนาดใหญ่สำหรับการตัดเย็บที่ใช้จากชั้นผ้า 6 ถึง 15 ชั้นเช่นผ้าโปร่ง

ขอบคุณกระโปรงแบบฟูฟ่องในชุดบัลเล่ต์คุณสามารถซ่อนสะโพกปริมาตรได้ แต่การสวมใส่ชุดดังกล่าวเนื่องจากความยาวสั้นนั้นมีค่าสำหรับเจ้าของขาเรียว

แม้ว่าชุดตูตูเริ่มสวมใส่ในยุค 80 ของศตวรรษที่แล้ว แต่ทุกวันนี้เครื่องแต่งกายดังกล่าวยังคงเป็นสิ่งที่น่าแปลกใจแม้ว่าจะไม่ใช่ชุดที่ท้าทายก็ตาม ชุดนี้มักจะถูกเลือกสำหรับงานเลี้ยงหรืองานแต่งงาน

ระฆัง

เดรสประเภทนี้บานออกมาจากเอวดังนั้นการใช้งานของพวกเขาจึงช่วยปกปิดสะโพกปริมาตร แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเน้นหน้าอกได้ บ่อยครั้งที่พวกเขาเสริมด้วยเข็มขัดเพื่อเน้นรอบเอวต่อไป

ส่วนใหญ่แล้วชุดเดรสสไตล์นี้จะถูกนำเสนอด้วยโมเดลฤดูร้อนแบบเบาซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งแบบโมโนโฟนิกหรือแบบพิมพ์ต่าง ๆ

kyulot

ชุดดังกล่าวดูอ่อนเยาว์และกล้าหาญ คุณสมบัติหลักของมันคือไม่มีกระโปรง - มันถูกแทนที่ด้วยกางเกงขายาวหรือกางเกงขาสั้น สำหรับการตัดเย็บชุดเดรสสไตล์นี้ใช้เดนิมหรือเสื้อถักแบบดั้งเดิม ข้อดีของชุดกระโปรงสามารถเรียกได้ว่าเป็นความสามารถในการซ่อนสะโพกเต็มรูปแบบและเน้นเอว

เนื่องจากรูปแบบการแต่งตัวแบบนี้มักจะถูกเลือกโดยหญิงสาวมากขึ้นสีของ culottes จึงมักจะสดใสและแสดงออก เครื่องแต่งกายสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินเล่นในช่วงฤดูร้อนและหากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสีที่ห้ามใช้จะทำให้ชุดทำงานที่ยอดเยี่ยม

เอวสูง

จักรวรรดิ

คุณสมบัติหลักของสไตล์นี้คือการประเมินค่าสูงไปรอบเอวดังนั้นจึงเน้นหน้าอกและข้อบกพร่องของรูปด้านล่างหน้าอกจะถูกซ่อนไว้ ความยาวของชุดประเภทนี้อาจแตกต่างกันมากและผ้าสำหรับการตัดเย็บส่วนใหญ่จะใช้ไหล

ทำในความยาวที่แตกต่างกันประดับด้วยหินริบบิ้นหรือ rhinestones พวกเขาจะเหมาะสำหรับการไปที่ร้านและภายใต้มงกุฎ

กรีก

หากคุณต้องการที่จะสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชายหรือดึงดูดความสนใจของผู้อื่น - การเลือกของคุณควรเป็นชุดในสไตล์กรีก

ผู้ผลิตจะเลือกผ้าที่บางเบาและไร้น้ำหนักเพื่อให้คุณดูเหมือนเทพธิดาที่เพิ่งสืบเชื้อสายมาจากยอดของ Olympus

ชุดกรีกในการตัดและมีเอวสูงและ understated มันถูกรวมเข้ากับแขนเสื้อความยาวที่หลากหลายและสตรีมมิ่งผ้าแบบพับได้ ชุดดังกล่าวเหมาะสำหรับทุกคนคุณแค่ต้องเลือกนางแบบของคุณซึ่งมีชุดนับไม่ถ้วนในตลาด

ในชุดนี้คุณสามารถปรากฏได้ทุกที่และลงไปตามทางเดิน

รวมพวกเขาเข้ากับรองเท้าแตะส้นเท้าบนแพลตฟอร์มหรือไม่ก็ถือพร้อมกับโซ่ยาวหรือไม่ก็ได้

ของเครื่องประดับที่ดีที่สุดพอดีกับกำไลบางที่ทำจากโลหะมีค่าหรือทำเพื่อพวกเขาคุณยังสามารถรวมชุดกรีกกับแหวนสร้อยข้อมือกว้างต่างหูต่าง ๆ และแหวนจำนวนน้อย

คุณสามารถเก็บดอกไม้ไว้ในผมเพิ่มมงกุฏขนาดเล็กหรือกิ๊บโลหะด้วยหิน

เสื้อคลุมกันเปื้อนสำหรับทำงาน

ชื่อของสไตล์นี้มีความเกี่ยวข้องกับคำภาษาอังกฤษ "smock" ซึ่งหมายถึงการตกแต่งของชุดที่มี ruffles ดังนั้นคุณสมบัติหลักของชุดเหล่านี้ก็คือความหรูหรา นอกจากนี้ชุดผ้ากันเปื้อนมักจะเอวสูงและด้านล่างหลวม

ชุดส่วนใหญ่มีความยาวเหนือเข่า หลายคนไม่มีแขนเสื้อหรือสายรัด

เนื่องจากชุดนั้นไม่มีการตัดจึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ในร่างกาย รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับชุดค็อกเทลเช่นเดียวกับความสะดวกสบายสำหรับหญิงตั้งครรภ์

โดยการตัดยอด

แต่งกายด้วยกลิ่น

สไตล์นี้โดดเด่นด้วยการปรากฏตัวของรอยบาก V- ที่เกิดขึ้นจากการไถชั้นหนึ่งไปยังอีกและพับหลายครั้ง ชุดนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างที่แสดงออกเพราะช่วยในการเน้นสะโพกและเอวและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง - หน้าอก

ชุดแรกที่มีกลิ่นถูกเย็บจากผ้าฝ้ายลายดอกไม้ พวกเขาชอบชาวอเมริกันเพราะเป็นคนอเนกประสงค์และเรียบง่าย ตอนนี้สำหรับการผลิตแบบจำลองของสไตล์นี้โดยใช้วัสดุที่แตกต่างกันกับความหลากหลายของตัวเลือกสี

ความยาวของชุดที่มีกลิ่นแตกต่างกันมาก หลังจากเลือกรูปแบบที่เหมาะสมคุณจะได้รับชุดสำหรับการนัดหมายหรือการเฉลิมฉลองหรือรูปแบบรายวันสำหรับสำนักงาน

จากช่องแขนเสื้ออเมริกัน

เดรสด้านบนของเดรสสไตล์นี้จะคล้ายกับท็อปส์ซูมันโอบกอดคอของผู้หญิง ชุดดังกล่าวผู้หญิงชาวอเมริกันดูเป็นผู้หญิงมาก ๆ ดังนั้นมักจะแสดงด้วยชุดราตรี พวกเขาเป็นผู้หญิงที่ต่ำมากที่เอวบาง

เสื้อเชิ้ต

ในสไตล์นี้แฟชั่นของผู้หญิงจะถูกรวมเข้ากับชายเพราะที่ด้านบนของชุดจะแสดงด้วยเสื้อและด้านล่าง - กระโปรงปุย โดยเฉพาะการแพร่กระจายชุดเสื้อหลังจากยุค 60 ของศตวรรษที่ผ่านมา หากก่อนหน้านี้ชุดดังกล่าวมักจะมีปกมันอาจหายไปในรูปแบบที่ทันสมัย

ชุดเสื้อยังตรงและติดตั้งเล็กน้อย หลายรุ่นมีเข็มขัด

ข้อดีหลักของสไตล์คือการปฏิบัติจริงและความสะดวกสบาย

ไม่สมมาตร

จุดเด่นของเดรสเหล่านี้คือความยาวที่ไม่สมส่วนของชายเสื้อหรือแนวไหล่

ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในชุดอสมมาตรส่วนหน้าของกระโปรงสั้นลงและด้านหลังก็ยาวขึ้น นอกจากนี้สำหรับหลายรุ่นด้านล่างของชุดยาวด้านหนึ่ง

ชุดโปโล

ชุดกีฬาดังกล่าวปรากฏในสหราชอาณาจักรเมื่อปลายศตวรรษที่ 20 บนพื้นฐานของเสื้อโปโล ผ้าฝ้ายและเสื้อถักที่ใช้ในการทำชุดนี้

ส่วนบนของแบบจำลองคล้ายกับเสื้อยืดและความยาวของชุดส่วนใหญ่มักจะเป็นขนาดกลางหรือขนาดเล็ก (แมกซี่เป็นเรื่องธรรมดาน้อยกว่า)

ลักษณะสำคัญของการแต่งกายโปโลรวมถึงการปรากฏตัวของคอยืนขึ้นกระเป๋าปะและปุ่มที่ด้านบนของผลิตภัณฑ์

การแต่งกายสไตล์นี้เหมาะกับผู้หญิงทุกคน แต่มันดูน่าดึงดูดที่สุดสำหรับสาว ๆ โมเดลสีเข้มที่เสริมด้วยเข็มขัดดูเป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ

ส่วนใหญ่มักจะซื้อชุดเหล่านี้เพื่อการพักผ่อนเดินหรือเล่นกีฬา แต่ในรูปแบบที่มีความยาวปานกลางมันเป็นที่อนุญาตให้ไปและทำงานในสำนักงาน

cheongsam

เรียกว่าเดรสที่สง่างามและสง่างามลักษณะที่ปรากฏนั้นได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมและแฟชั่นของจีน พวกเขาเป็นรุ่นที่กระชับกับปกแนวตั้งกลิ่นในแนวทแยงและตัดเล็ก ๆ ที่ด้านข้าง

ส่วนใหญ่สำหรับการตัดเย็บของพวกเขาใช้ผ้าไหมที่สดใสซึ่งสามารถวาดลวดลายดอกไม้

ชุด Cheongs เหมาะสำหรับหญิงสาวที่บอบบางและบอบบางที่ต้องการเน้นรูปแบบที่สง่างามของพวกเขา มันยาวและสั้นและนำเสนอในช่วงเย็นตัวเลือกทุกวัน

ตัดฟรี

แต่งตัวกระเป๋า

คุณสมบัติของชุดเดรสสไตล์นี้ตัดฟรีและเอวที่ขาดหายไปเพื่อให้ชุดกลายเป็นเหมือนกระเป๋า

เปลี่ยน

โมเดลของชุดเดรสสไตล์นี้มีความยาวเข่าและเส้นเรียบง่ายแตกต่างกัน พวกเขามีแขนเสื้อเล็ก ๆ หรือไม่มีเลย แต่อาจมีปลอกคอ

Dress Shift เหมาะกับรูปร่างทุกรูปแบบ ชื่อในการแปลหมายถึง "การเปลี่ยนแปลง" เนื่องจากชุดดังกล่าวได้รับความนิยมในยุค 50 ของศตวรรษที่ผ่านมา

เดรสโมเดิร์น - Shift มักเย็บขนสัตว์หรือเสื้อถักดังนั้นพวกเขาจึงเป็นที่ต้องการมากที่สุดในฐานะเสื้อผ้าประจำวัน

เสื้อคลุม

เดรสของสไตล์นี้แสดงออกมาจากเดรสสั้นที่มีแขนเสื้อหลวมและมีบาน

เนื่องจากชุดเสื้อไม่เหมาะสมเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกันมาก เย็บสไตล์ส่วนใหญ่จากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา

ความนิยมของมันเกิดจากความเก่งกาจของแอพพลิเคชั่น สำหรับชุดนี้คุณสามารถสวมใส่กางเกงและได้รับชุดธุรกิจที่ดี ในเสื้อชีฟองเนื้อบาง ๆ มันเป็นที่น่าพอใจที่จะอยู่ในช่วงฤดูร้อนและในชุดที่สดใสและสง่างามของสไตล์นี้คุณสามารถไปงานเลี้ยง

sarafan

เดรสสไตล์นี้จะเบาสบาย บ่อยครั้งที่พวกเขาไม่มีแขน (sundresses ส่วนใหญ่มีสายรัด) และต้องขอบคุณชุดตัดฟรีเช่นนี้จะเหมาะกับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างใด ๆ

sundresses ที่ทันสมัยถูกเย็บจากผ้าหลายประเภท แต่สำหรับฤดูร้อนผ้าฝ้ายมักจะถูกนำมาใช้มากขึ้นและมีการถักแบบฤดูหนาว สายรัดมีความหนาต่างกันสามารถผูกติดและตกแต่งด้วยธนู

การแต่งกายเป็นชุดลำลองที่นิยมมากและมักจะสวมใส่โดยหญิงตั้งครรภ์

สไตล์แห่งชาติ

กิโมโน

เดรสสไตล์นี้เป็นการดัดแปลงชุดประจำชาติของญี่ปุ่นพวกเขาอยู่ในความต้องการเนื่องจากสไตล์ที่สะดวกสบายการใช้ผ้านุ่มธรรมชาติ (มักจะผ้าไหม), แขนหลวมกระชับสีสดใส

ชุดกิโมโนไม่มีปุ่มเนื่องจากมีกลิ่นเหม็น ชุดดังกล่าวสามารถให้บริการทั้งเสื้อผ้าที่สะดวกสบายสำหรับทุกวันและเป็นชุด "ทางออก"

ส่าหรี

เสื้อผ้าสไตล์นี้ยืมมาจากเสื้อผ้าที่มีชื่อเดียวกันกับชาวอินเดีย ในแบบดั้งเดิมมันเป็นผ้าชิ้นหนึ่งที่พันรอบร่างกายด้วยวิธีพิเศษ

ขอบคุณที่ตัดฟรีชุดกลายเป็นสากลและเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัยและทุกรูปร่าง

เดรสส่าหรีสมัยใหม่จะถูกนำเสนอด้วยเดรสชีฟองหรือชุดผ้าไหมคล้ายกับส่าหรีดั้งเดิมเฉพาะในสีที่หลากหลายและการเย็บปักถักร้อย ชุดเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับนักธุรกิจ แต่จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินและผ่อนคลาย

ผ้าซิ่น

ชุดนี้ปรากฏขึ้นขอบคุณชุดประจำชาติของชาวอินโดนีเซียชาวเอเชียและชาวโอเชียเนีย

ชุดผ้าซิ่นชุดแรกนั้นถูกสร้างขึ้นเป็นชุดสำหรับชายหาดซึ่งผูกติดกับหน้าอกและหย่อนตัวลงไปที่ข้อเท้า นั่นคือเหตุผลที่สไตล์นี้เหมาะสมที่สุดในสภาพอากาศฤดูร้อน

สำหรับคนเต็ม

เด็กผู้หญิง "ในร่างกาย" มอบปัญหาในการค้นหาชุดที่สมบูรณ์แบบเพราะโมเดลส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผอม นั่นคือเหตุผลที่นักออกแบบสร้างชุดทั้งชุดให้เต็ม

เราแนะนำให้คุณเลือกชุด A-silhouette หรือราวสำหรับออกกำลังกายคุณยังสามารถเลือกรุ่นในสไตล์เอ็มไพร์ ติดตั้งที่หน้าอกและไหลอย่างอิสระชุดดังกล่าวจะซ่อนข้อบกพร่องและเน้นศักดิ์ศรี ไม่พอดีกับคุณมินิรุ่นความยาว

สาวเต็ม แต่พอดีพอดีกับชุด "ในรูป" แต่ไม่แน่น

ขึ้นอยู่กับโอกาสเลือกชุดของคุณไม่เพียง แต่ในสไตล์ แต่ยังอยู่ในสีด้วย การแต่งกายในกรณีส่วนใหญ่ควรเป็นโมโนโฟนิคโดยเฉพาะในโทนคลาสสิค แต่คุณสามารถทดลองและเลือกสีสำหรับประเภทของคุณ

กระเป๋าถือเลือกขนาดกลางและขนาดเล็กในสีที่ตรงกับภาพโดยรวม สำหรับรองเท้ารุ่นใหญ่นั้นเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนา แต่ก็มีน้ำหนักเบาเกินไปเช่นกัน ดีที่สุดของทั้งหมดคือ "หมายถึงทอง" - รองเท้าหรือรองเท้าแตะส้นเท้าหรือแพลตฟอร์มที่มีความยาวปานกลาง

การตกแต่งที่มีขนาดเล็กเรียบร้อยและสง่างามทำให้ภาพโดยรวมดีขึ้น คุณสามารถตกแต่งคอด้วยผ้าพันคอเบาหรือผ้าพันคอซาติน

แต่งตัวสไตล์สำหรับฤดูร้อน

ในฤดูร้อนผู้หญิงแต่ละคนต้องการดูน่าสนใจยิ่งขึ้นและเธอสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยความช่วยเหลือของชุดที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นอย่างดี

ในฤดูร้อนคุณสามารถสวมใส่ชุดสไตล์ใดก็ได้: กรีก, จักรวรรดิ, ปี, ราวสำหรับออกกำลังกาย, ปุย, เสื้อเชิ้ต, การผสมผสาน, ย้อนยุค, bustier และแม้กระทั่งกีฬา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเหตุผลและสถานการณ์ที่เลือกชุด

เลือกสีความยาวและรูปแบบของภาพอุปกรณ์เสริมเสริมภาพ - และคุณจะสร้างความรู้สึกที่แท้จริง แว่นตากระเป๋ารองเท้าและเครื่องประดับนั้นมีความหลากหลายมาก

ฤดูหนาว

คุณควรดูดีเสมอแม้ในช่วงเวลาที่หนาวที่สุดของปี บ่อยครั้งในฤดูหนาวชุดถักที่มีสไตล์ความยาวและสีต่างกันเป็นที่นิยม พวกเขารวมกับกระเป๋าและรองเท้าที่หลากหลายเพิ่มคอเต่าถุงมือ ชุดเสื้อสามารถสวมใส่ภายใต้กางเกงยีนส์หรือกางเกงธรรมดา

ชุดฤดูหนาวที่ทำจากผ้าหนามาในรูปแบบที่แตกต่างกัน:

 • ด้วยแขนเสื้อและไม่มีพวกเขา;
 • ชุดเสื้อคลุม;
 • ชุดเสื้อ;
 • sundresses;
 • A-รูป;
 • เส้นตรง

สไตล์เหล่านี้พอดีกับผ้าคลุมไหล่, ผ้าพันคอและเสื้อคลุม, รองเท้าและรองเท้าต่ำ, ความหลากหลายของเครื่องประดับ, ถุงมือและเสื้อโค้ท ภายใต้พวกเขาคุณยังสามารถสวมคอเต่าธรรมดาถุงน่องและกางเกงอบอุ่น

ความคิดเห็น
 1. Alla
  14.02.2016

  ว้าว! โดยทั่วไปแล้วฉันจะเห็นสไตล์และสไตล์ที่หายากได้กี่ครั้ง :)

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์